Lá Bài Nine of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 172 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Bạn đã sẵn sàng để tự vệ? Nếu không, đã đến lúc tìm can đảm để giữ vững lập trường của mình. Nine of Wands đại diện cho một trận chiến đang diễn ra ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần. Bạn đang đi được một nửa phường, vì vậy bây giờ không phải là lúc để bỏ cuộc.

Bạn đã sẵn sàng để tự vệ? Nếu không, đã đến lúc tìm can đảm để giữ vững lập trường của mình. Nine of Wands đại diện cho một trận chiến đang diễn ra ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần. Bạn đang đi được một nửa phường, vì vậy bây giờ không phải là lúc để bỏ cuộc.

Lá bài Nine of Wands này là một lời nhắc nhở rằng mặc dù có thời gian để thỏa hiệp, nhưng có một số điều bạn không nên dao động. Quyết tâm sẽ giúp bạn vượt qua thời gian thử thách này – nếu bạn đã sẵn sàng cho thử thách.

Thông tin chính

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Nine of Wands xuôi và ngược cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, trước tiên hãy tìm hiểu tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Nine of Wands này.

Thẳng đứng Sự bền bỉ, sức chịu đựng, lòng dũng cảm
Đảo ngược Bướng bỉnh, không thỏa hiệp, thiếu tin tưởng
Có hay không Không
Số học số 9
Yếu tố Ngọn lửa
Hành tinh sao Mộc
Dấu hiệu chiêm tinh chòm sao Nhân Mã

Mô Tả lá bài Nine of Wands trong tarot

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài Nine of Wands, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng.

Lá Bài Nine of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Hình ảnh trên lá bài Nine of Wands Tarot mô tả một người đàn ông có vẻ ngoài mệt mỏi đang dựa vào một trong chín cây gậy cao. Đứng thẳng sau anh ta là tám cây đũa phép khác được đặt ở một vị trí giống như hàng rào.

Với một chiếc băng quấn quanh đầu, người đàn ông dường như bị thương. Có thể, anh ta kiệt sức vì trận chiến mà anh ta tham gia hoặc vừa kết thúc.

Dù bị vùi dập, bầm dập nhưng nét mặt của anh là một sự quyết tâm, không chiến bại.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands trong tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính: Trận chiến đang diễn ra, trận chiến mệt mỏi, mệt mỏi, cạn kiệt năng lượng, gần đến rồi, gần đến thành công, can đảm, bền bỉ, kiên trì, xương sống, học hỏi từ thất bại trong quá khứ, tập hợp sức mạnh của bạn, chống lại góc của bạn, đứng cuối cùng, bảo vệ, bị thương, cầm cự, không làm việc theo kế hoạch, thất bại, sức mạnh ý chí.​

Trong bối cảnh chung, Nine of Wands cho bạn biết rằng bạn đã đi được một nửa chặng đường của trận chiến. Những sự kiện gần đây khiến bạn cạn kiệt năng lượng và cảm thấy như bạn không thể tiếp tục, nhưng bạn đã gần đạt được điều mình muốn! Bạn chỉ cần dồn hết sức lực cuối cùng của mình và đẩy mạnh về phía trước và bạn sẽ thành công. Nó đại diện cho những trận chiến đang diễn ra, chiến đấu mệt mỏi, cạn kiệt năng lượng và mệt mỏi. Nó cũng biểu thị lòng dũng cảm, sự bền bỉ, sức mạnh của ý chí, có xương sống, cầm cự và kiên trì.

Lá bài Nine of Wands tập hợp sức mạnh của bạn, học hỏi từ những thất bại trong quá khứ, chiến đấu với góc của bạn và đứng vững cuối cùng. Bạn có thể bị thương, bị bảo vệ hoặc gặp rắc rối khi nó xuất hiện trong bài Tarot của bạn. Nó có thể cho thấy rằng mọi thứ đã không diễn ra theo cách bạn đã lên kế hoạch và đã có những thách thức và thất bại trên đường đi.

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)

Trong trải bài Tarot sự nghiệp, Nine of Wands đại diện cho một cuộc chiến liên tục, sự kiên trì và chiến đấu vượt qua thời gian khó khăn. Thực tế công việc bạn đang thực hiện có thể sẽ về nhà khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn khi lá Nine of Wands chỉ ra rằng bạn đang ở giữa một trận chiến. Công việc trước đây bạn đã làm có thể khiến bạn kiệt sức và tự hỏi liệu bạn có đủ năng lượng để hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay hay không. Lá bài Nine of Wands này cho bạn biết hãy chiến đấu vì bạn sẽ tìm thấy thành công.

Khi đọc bài Tarot về tài chính, Nine of Wands có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang gặp một chút khó khăn về tiền bạc. Gần đây, bạn có thể đã có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ khiến bạn hơi thiếu tiền mặt. Nếu bạn có tiền tiết kiệm, bạn có thể muốn xem xét sử dụng chúng để xem qua. Nếu bạn không có tiền tiết kiệm, cố gắng đừng lo lắng. Xem xét những cách bạn có thể kiếm thêm một chút tiền phụ cho đến khi mọi thứ được cải thiện. Nine of Wands cũng có thể biểu thị việc bảo vệ tiền của bạn, vì vậy bạn có thể cần phải có ý thức bảo mật một chút về tiền mặt và các vật có giá trị khi điều này xuất hiện.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Nine of Wands cho thấy rằng bạn và người ấy đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Cho dù đó là cách bạn liên hệ với nhau hay chỉ trong cuộc sống nói chung, những sự kiện gần đây đã khiến bạn tiêu hao hết năng lượng. Bạn có thể cảm thấy muốn bỏ cuộc và gọi nó là bỏ cuộc nhưng lá bài Nine of Wands này cho bạn biết hãy tiếp tục!

Bạn đang trải qua giai đoạn tồi tệ nhất nên bạn chỉ cần tập trung sức lực của mình và nỗ lực tiến lên và bạn sẽ đến được nơi mình muốn. Lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn hoặc đối tác của bạn đã bị tổn thương và tổn thương trong các mối quan hệ trong quá khứ và điều này có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn.

Nếu bạn còn độc thân, Nine of Wands chỉ ra rằng bạn vẫn còn bị tổn thương bởi một chuỗi các mối quan hệ không diễn ra như mong muốn của bạn và những vết thương này đang ngăn cản bạn tìm thấy mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh mà bạn xứng đáng có được. Nó có thể cảm thấy như bạn sẽ không bao giờ vượt qua được điều này, nhưng bạn rất gần! Đừng từ bỏ chính mình! Chỉ cần đảm bảo rằng người tiếp theo mà bạn cho phép bước vào cuộc đời mình xứng đáng với tình yêu của bạn và canh giữ trái tim của bạn cho đến khi họ giành được sự tin tưởng của bạn.​

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Trong bài đọc Tarot về sức khỏe, nếu bạn bị ốm một thời gian, thì Nine of Wands có thể chỉ ra rằng cuộc chiến với bệnh tật của bạn cho đến nay đã sử dụng gần hết năng lượng của bạn. Lá bài này cho bạn biết rằng bạn cần phải dồn hết sức lực cuối cùng của mình và đẩy về phía trước. Bạn sẽ đạt được điều đó, chỉ cần đừng bỏ cuộc! Nine of Wands cũng có thể đại diện cho bệnh mãn tính và các vết thương cũ hoặc bệnh tật tái phát.

Trong bối cảnh tâm linh, Nine of Wands chỉ ra rằng bạn đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn và bạn đang cảm thấy kiệt sức và kiệt sức. Tuy nhiên, mọi thứ đang tìm kiếm và bạn đã học được những bài học nghiệp báo của mình nên bạn sẽ có thể tiến lên trên con đường tâm linh của mình! Trước tiên, hãy dựa vào mức năng lượng của bạn. Thiền có thể giúp phục hồi chúng.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Nine of Wands

Ý nghĩa chính của lá bài Nine of Wands Tarot đảo ngược: Không chịu thỏa hiệp / nhượng bộ, bướng bỉnh, cứng nhắc, cố chấp, đứng cuối cùng, không học hỏi từ quá khứ, không chiến đấu ngang trái, mệt mỏi kinh niên, bế tắc, rút ​​lui, rút ​​lui, rơi vào rào cản cuối cùng, thiếu can đảm / bền bỉ / kiên trì / xương sống , yếu đuối, mất cảnh giác, rắc rối bất ngờ, bỏ cuộc.

Lá Bài Nine of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

​Trong bối cảnh chung, Nine of Wands bị đảo ngược đại diện cho việc không chịu thỏa hiệp hoặc nhượng bộ, cứng đầu, cứng nhắc hoặc cố chấp. Nó có thể biểu thị là người cuối cùng đứng hoặc có một con chip trên vai của bạn. Ngoài ra, lá bài Nine of Wands bị đảo ngược này có thể biểu thị một sự bế tắc, rút ​​lui, rút ​​lui, bỏ cuộc, không còn chiến đấu hoặc không có xương sống.

Nine of Wands bị đảo ngược cũng có thể chỉ ra sự yếu kém về ý chí, mệt mỏi kinh niên và thiếu can đảm, bền bỉ hoặc kiên trì. Nó có thể đại diện cho việc không học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ hoặc rơi vào rào cản cuối cùng. Lá bài này có thể biểu thị sự mất cảnh giác của bạn hoặc gặp phải rắc rối bất ngờ.

Ý nghĩa Tiền & Sự nghiệp (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot về sự nghiệp, Nine of Wands đảo ngược có thể đại diện cho việc không còn cuộc chiến nào hoặc ngoan cố từ chối thỏa hiệp hoặc thay đổi. Bạn có thể cảm thấy như chẳng đi đến đâu trong công việc hoặc với một dự án hiện tại và bạn đã đặt mọi thứ vào đó nhưng vô ích.

Khi bị đảo ngược, lá bài này có thể gợi ý rằng sự kiệt sức đang ảnh hưởng đến quan điểm của bạn. Cân bằng công việc / cuộc sống không chỉ quan trọng đối với bạn trong cuộc sống cá nhân mà còn rất cần thiết để tạo ra năng suất tốt; có thể là bạn đã đẩy bản thân đi quá xa trong công việc. Hãy thử lùi lại một bước để tập hợp bản thân lại với nhau, dành thời gian nghỉ ngơi và lấy lại mức năng lượng bình thường. Sau đó, quyết định xem điều đó có đáng để tiếp tục với những gì bạn đang làm hay không.

Ngoài ra, Nine of Wands đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đang không ngừng thúc đẩy về mặt kinh doanh hoặc sự nghiệp trong khi trên thực tế, bạn đang cưỡi một con ngựa chết. Một lần nữa, bạn cần dành chút thời gian để cân nhắc xem những gì bạn đang làm có đáng để theo đuổi hay không.

Trong bài đọc Tarot về tài chính, Nine of Wands bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn có thể đang trốn tránh các trách nhiệm tài chính của mình. Lá bài Nine of Wands bị đảo ngược này cũng có thể biểu thị rằng không bảo vệ tiền của bạn, vì vậy bạn có thể thấy tiền mặt và các vật có giá trị bị mất khi nó xuất hiện.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)

Trong trải bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, Nine of Wands bị đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn và đối tác của bạn có thể đã tranh cãi trước đây và giờ đây đã rơi vào bế tắc khi cả hai đều đang tìm cách hàn gắn và từ chối thỏa hiệp. Ngoài ra, lá bài Nine of Wands này có thể gợi ý rằng bạn không còn chiến đấu và muốn rút khỏi mối quan hệ hoàn toàn.

Nếu mối quan hệ muốn kéo dài, cần có một số thỏa hiệp và cả hai bạn cần phải học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ. Nếu bạn thấy mình có tâm trạng cố chấp hoặc bướng bỉnh, hãy tự hỏi bản thân, bạn muốn mình đúng hay bạn muốn hạnh phúc?

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mới, Nine of Wands đảo ngược có thể chỉ ra rằng đối tác mới của bạn có thể có một chút lo lắng về việc họ đã bị tổn thương nhiều như thế nào trong quá khứ. Bạn có thể từ bi nhưng hãy nhớ rằng bạn không phải là người đổ lỗi cho những thất bại trong mối quan hệ trong quá khứ của họ, vì vậy đừng bao dung để họ coi thường bạn.

Nếu bạn còn độc thân, Nine of Wands đảo ngược cho thấy rằng bạn có thể bắt đầu cảm thấy sẵn sàng bỏ cảnh giác khi yêu. Đây là một sự phát triển tuyệt vời! Bạn đã học được từ những mối quan hệ trong quá khứ, đau buồn, lấy lại sức mạnh và sẵn sàng bước tiếp.

Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng những tổn thương trong mối quan hệ trong quá khứ đã khiến bạn bị tổn thương đến mức bạn đã hoàn toàn từ bỏ tình yêu. Bạn cần cho mình không gian để lấy lại sức nhưng đừng khép mình trước khả năng gặp gỡ người mới. Không phải tất cả mọi người ngoài kia sẽ làm tổn thương bạn. Nine of Wands đảo ngược chỉ ra rằng bạn có thể bắt đầu cảm thấy sẵn sàng bỏ cảnh giác khi yêu. Đây là một sự phát triển tuyệt vời! Bạn đã học được từ những mối quan hệ trong quá khứ, đau buồn, lấy lại sức mạnh và sẵn sàng bước tiếp.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

​Khi đọc bài Tarot về sức khỏe, Nine of Wands đảo ngược có thể cho thấy bạn không thể tiếp tục chiến đấu với bệnh tật hoặc không thể tiếp tục giả vờ rằng bạn không bị đau. Nó cũng là một dấu hiệu mạnh mẽ hơn của một bệnh mãn tính hoặc sự trở lại của chấn thương hoặc bệnh cũ gây ra cho bạn vấn đề.

Trong bối cảnh tâm linh, Nine of Wands đảo ngược một lần nữa cho thấy rằng bạn đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Bạn đang cảm thấy kiệt sức nhưng có một yếu tố cứng nhắc trong lá bài này cho thấy rằng bạn đang cố chấp và từ chối chấp nhận những bài học mà vũ trụ đang cố gắng gửi cho bạn. Bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, nếu bạn từ chối bài học, vũ trụ sẽ gửi nó lại cho bạn theo cách lớn hơn. Cố gắng đón nhận nó và nhẹ nhàng với chính mình.

Nine of Wands: CÓ hoặc KHÔNG

Nine of Wands trong cách đọc có hoặc không là sự đan xen giữa không và có thể. Nếu câu hỏi của bạn là về việc đứng vững trước một quyết định mà bạn thực sự tin tưởng, có lẽ bạn nên làm như vậy. Khi tiến về phía trước với các dự án hoặc mối quan hệ mới, có lẽ sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn chờ đợi mọi thứ. Nếu không, lo lắng, kiệt sức và bất mãn có thể xuất hiện.

Nine of Wands và chiêm tinh học

Nine of Wands được kết nối với cung hoàng đạo Nhân Mã. Tính độc lập và khả năng làm những gì họ muốn là rất quan trọng đối với những người có dấu hiệu này. Họ thích phiêu lưu, khám phá và được coi là hướng ngoại. Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc, hành tinh của tôn giáo, triết học, tâm linh, sự giàu có và con cháu.

Nine of Wands kết hợp với những lá bài khác

Tình thế tiến thoái lưỡng nan, cảm giác bị bỏ rơi và sự oán giận: khi kết hợp với các lá bài khác, ý nghĩa của Nine of Wands có thể thay đổi một chút. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp quan trọng nhất của thẻ Wands này.

Nine of Wands kết hợp với The Sun

Sự kết hợp này cho thấy rằng bất cứ điều gì bạn đang vật lộn đã trở thành một phần đáng kể trong cuộc sống của bạn. Trên thực tế, mọi suy nghĩ và quyết định của bạn có thể bị gói gọn trong tình huống khó xử này.

Lá bài The Sun gợi ý rằng cách duy nhất để khắc phục tình hình là làm những gì bạn có thể và sau đó buông bỏ. Ngay cả khi mọi thứ không như bạn mong muốn, thì chấp nhận là cách để đạt được hòa bình.

Nine of Wands kết hợp với The Hermit

Bạn có cảm thấy như bạn đang chiến đấu mọi trận chiến một mình? Mối liên hệ giữa The Hermit và Nine of Wands gợi ra cảm giác bị cô lập và bị bỏ rơi.

Ví dụ, một người nào đó trải qua một cuộc chia tay hoặc một số mất mát khác có thể cảm thấy họ không có ai để nói chuyện. Một người đang trải qua thời kỳ khó khăn về tài chính có thể cảm thấy không có ai ở bên để hỗ trợ.

Đau đớn như thế này, nó không nhất thiết phải là một điều xấu. The Hermit thúc giục bạn kết nối với bản ngã cao hơn của chính mình. Đừng để suy nghĩ và ý kiến ​​của người khác làm vẩn đục khả năng phán đoán của bạn. Rút ra từ những hồ chứa ẩn sâu bên trong bạn và tiếp tục con đường của bạn cho đến khi cuộc hành trình của bạn hoàn thành.

Nine of Wands kết hợp với The Empress

The Empress , khi kết hợp với Nine of Wands, đại diện cho cảm giác phẫn uất. Gần đây, bạn có thể cảm thấy như ai đó đang cố gắng lợi dụng bạn. Những loại cảm xúc này có thể gây ra thiệt hại đáng kể nếu bị bỏ qua và không xử lý.

Dù khó đến mức nào, bạn cũng cần cởi mở và bày tỏ cảm xúc của mình bằng cách sử dụng 'câu nói của tôi' như “Tôi cảm thấy…” hoặc “Tôi cần…” Điều quan trọng là không chỉ trích hoặc công kích.

Cố gắng giữ vững quan điểm của người khác và nếu bạn vẫn cảm thấy không ổn về tình huống này, hãy nghỉ ngơi một chút để hồi phục và thu thập suy nghĩ của mình. Sau đó, hãy kiên định về cách bạn thực sự cảm thấy và biết rằng miễn là bạn sống thật với chính mình, mọi tình huống sẽ tự giải quyết vì lợi ích của bạn.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài The Devil Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Lá Bài The Devil Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Sự Nghiệp

Bói bài không liên quan đến bất kỳ tôn giáo nào, nhưng nó chứa nhiều biểu tượng tôn giáo, bao gồm cả biểu tượng này, Ma quỷ .

Lá Bài Judgment Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc và Sức Khỏe

Lá Bài Judgment Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Công Việc và Sức Khỏe

Bài tarot Judgment là số hai mươi trong số các lá Major Arcana . Lá bài xuất hiện trong bài đọc cho bạn biết rằng đã đến lúc cần phải suy ngẫm và đánh giá về bản thân cũng như hành động của mình.

Lá Bài The Fool - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài The Fool - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới chưa !? Lá bài The Fool tarot là lá bài đầu tiên trong arcana chính, đại diện cho một khởi đầu mới và do đó, kết thúc điều gì đó trong cuộc sống cũ của bạn.