Cung Nhân Mã phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Cung Nhân Mã nổi tiếng là cung hoàng đạo thích phiêu lưu mạo hiểm. Họ vô tư và lạc quan, vì vậy họ hòa đồng với rất nhiều người. Nhưng cung hoàng đạo nào có thể chiếm được trái tim của cung Nhân Mã bốc đồng? Hãy cùng đi sâu tìm hiểu về khả năng tương thích của các cung hoàng đạo đối với Nhân Mã ngay sau đây. 

Cung hoàng đạo có khả năng tương thích cao nhất

Bạch Dương

Cung Nhân Mã phù hợp với các cung nào?
Một cặp đôi Nhân Mã - Bạch Dương là một trong những mối quan hệ tràn đầy năng lượng và đam mê nhất. Cả hai đều là những cung lửa được biết đến là sáng tạo và tự phát. Cung Nhân Mã không thể yêu cầu một người đồng hành tốt hơn trong các cuộc phiêu lưu của họ hơn là cung Bạch Dương - người có thái độ mãnh liệt và lạc quan.

Song Tử

Cung Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, vì vậy trí tuệ sắc bén của họ thu hút những người cung Nhân Mã thông minh. Vì họ có những điểm khác biệt nên họ tò mò về nhau. Cung Song Tử được truyền cảm hứng bởi sự lạc quan và bản chất triết học của cung Nhân Mã. Trong khi đó cung Nhân Mã thích cách mà cung Song Tử có thể làm họ ngạc nhiên.

Thiên Bình

Cặp đôi này có khả năng kết nối cảm xúc và hòa hợp. Cung Thiên Bình là một cung dễ tính bị thu hút bởi cảm giác du lịch và phiêu lưu của cung Nhân Mã. Cung Nhân Mã đánh giá cao sự thoải mái của cung Thiên Bình. Nếu hai người này cam kết với nhau, họ có thể tạo ra một mối quan hệ dịu dàng và trở nên bền chặt theo thời gian. 

Cung hoàng đạo có khả năng tương thích vừa phải

Sư Tử

Cung Nhân Mã phù hợp với các cung nào?
Cung Nhân Mã và cung Sư Tử là một trong những cặp đôi vui nhộn nhất của cung hoàng đạo. Cả hai cung hoàng đạo đều là cung lửa, vì vậy họ phối hợp tốt với nhau rất tốt. Cung Sư Tử thích tính cách năng động, vô tư của cung Nhân Mã. Tuy nhiên, hai người này nên nói nhiều hơn về những gì họ cần từ mối quan hệ, để cung Sư Tử cảm thấy được hỗ trợ và cung Nhân Mã có đủ không gian riêng cho mình.

Bảo Bình

Hai cung hoàng đạo này có một mối quan hệ thoải mái dựa trên trí tuệ và sự phiêu lưu. Mặc dù cung Bảo Bình là một cung thuộc khí, nhưng trí thông minh và lối suy nghĩ độc đáo của họ là điểm thu hút rất lớn đối với cung Nhân Mã. Tuy nhiên, cả hai cung nên cẩn thận vì đôi khi họ có thể bướng bỉnh và gặp khó khăn trong việc thể hiện nhu cầu tình cảm của mình.

Nhân Mã

Một cặp đôi Nhân Mã-Nhân Mã hoàn toàn hiểu nhau. Cả hai đều coi trọng không gian riêng nên không có gì căng thẳng về việc khiến mối quan hệ trở nên nghiêm túc hơn. Thay vào đó, họ cho nhau không gian để làm những việc riêng, nhưng họ có thể cùng nhau phiêu lưu và du lịch. Điều đáng lo ngại là hai người này không có động lực để cam kết với mối quan hệ, vì vậy rất khó để họ phát triển sự thân mật.

Ma Kết

Cặp đôi Nhân Mã-Ma Kết rất khác biệt, nhưng điều đó có thể khiến họ tò mò về nhau. Cung Ma Kết thích giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết của họ, trong khi cung Nhân Mã thích ra ngoài và giao lưu. Những khác biệt này có thể khiến họ khó có được mối quan hệ dài lâu

Cung hoàng đạo ít tương thích nhất với Nhân Mã

Xử Nữ

Cung Nhân Mã phù hợp với các cung nào?
Hai cung hoàng đạo này ban đầu bị thu hút bởi nhau, nhưng họ phải vật lộn với sự khác biệt về tính cách. Cung Xử Nữ là một cung đất kiên định, vì vậy họ cảm thấy phiền lòng với tính cách bộc phát của cung Nhân Mã - họ thậm chí có thể nghĩ cung Nhân Mã là người liều lĩnh hoặc khó đoán. Cung Nhân Mã cảm thấy Xử Nữ quá cầu toàn và suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ. 

Bọ Cạp

Hai người này bị thu hút về mặt tình cảm, nhưng họ có vấn đề về lòng tin. Cung Bọ Cạp có trực giác nhạy cảm, nhưng họ nhận thấy cung Nhân Mã không muốn thảo luận về cảm xúc. Cung Nhân Mã thích nghi linh hoạt, vì vậy họ gặp khó khăn khi nhận thấy cung Bọ Cạp bướng bỉnh. Xung đột thường xuyên có thể khiến việc ghép đôi này trở thành một thách thức.

Song Ngư

Lửa và nước là sự kết hợp khó khăn đối với cặp đôi Nhân Mã-Song Ngư. Cung Song Ngư là một cung nước được cai trị bởi sao Hải Vương, vì vậy họ tiếp xúc nhiều hơn với cảm xúc của mình. Cung Nhân Mã hướng ngoại và hoạt động xã hội nhiều hơn. Do đó hai cung này ít có mối liên hệ tình cảm mạnh mẽ

Cự Giải

Cặp đôi này mong đợi những điều hoàn toàn khác nhau từ một mối quan hệ. Cung Cự Giải đang tìm kiếm một đối tác nuôi dưỡng muốn ổn định cuộc sống và có thể lập gia đình. Cung Nhân Mã do dự khi phải cam kết, vì vậy họ đấu tranh để tìm điểm chung. Cung Nhân Mã cũng cảm thấy cung Cự Giải quá nhạy cảm trong khi cung Cự Giải lại cho rằng Nhân Mã không thực sự lắng nghe họ.

Kim Ngưu

Cặp đôi này nhận thấy họ không có nhiều điểm chung. Ban đầu, cung Nhân Mã yêu thích sự gợi cảm của cung Kim Ngưu và cung Kim Ngưu đánh giá cao khía cạnh hoang dã của cung Nhân Mã trong phòng ngủ. Tuy nhiên, cung Kim Ngưu muốn hoàn toàn tin tưởng và ổn định trong khi cung Nhân Mã không thích cảm giác bị áp lực phải ổn định cuộc sống.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu các cung hoàng đạo có khả năng tương thích từ cao nhất đến thấp nhất với cung Nhân Mã. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin thú vị, nhất là hữu ích đối với các bạn Nhân Mã trong việc tìm ra mảnh ghép phù hợp nhất với mình.