Vòng Thái Tuế Và Ý Nghĩa Các Sao Tại Cung Mệnh

  • 1 năm trước
  • 23 Lượt xem

Trong khoa tử vi có 3 vòng chính, cũng là 3 vòng quan trọng nhất đó là Sinh Tuế Lộc (Tràng Sinh, Thái Tuế và Lộc Tồn) tượng cho Thiên Địa Nhân. Trong đó vòng Lộc Tồn là vòng Thiên, Vòng Trang Sinh là Vòng Địa, Vòng Thái Tuế là Vòng Nhân. Mỗi vòng đều có ý nghĩa riêng, bao hàm nhiều thiên cơ trong đó, Người thành công cũng nhiều và người thất bại cũng lắm, nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nó cũng thể hiện nhiều ý nghĩa như thiên thời địa lợi và nhân hòa.

Trong khoa tử vi có 3 vòng chính, cũng là 3 vòng quan trọng nhất đó là Sinh Tuế Lộc (Tràng Sinh, Thái Tuế và Lộc Tồn) tượng cho Thiên Địa Nhân. Trong đó vòng Lộc Tồn là vòng Thiên, Vòng Trang Sinh là Vòng Địa, Vòng Thái Tuế là Vòng Nhân. Mỗi vòng đều có ý nghĩa riêng, bao hàm nhiều thiên cơ trong đó, Người thành công cũng nhiều và người thất bại cũng lắm, nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau,  nó cũng thể hiện nhiều ý nghĩa như thiên thời địa lợi và nhân hòa.

Người ôm vòng thái tuế (Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù) là mẫu người ưa lý luận, có nghị lực, luôn luôn nhìn cuộc sống theo hướng tích cực, người ôm vòng thài tuế có khả năng làm lãnh đạo, có trí tiến thủ, học hành thuận lợi và có nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt người có vòng thái tuế cũng là mẫu người có cái tôi lớn, luôn nghĩ rằng mình mang trong mình một sứ mệnh cao cả. Dưới đây sẽ là một vài tính cách của những sao trong vòng thái tuế khi nằm ở cung mệnh.

12 ngôi sao thuộc vòng Thái Tuế (Thái Tuế, Thiếu Dương, Tang Môn, Thiếu Âm, Quan Phù, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Bạch Hổ, Phúc Đức, Điếu Khách, Trực Phù.) cũng tượng như 12 tháng trong 1 năm, 12 thái cực khác nhau, 12 trạng thái của vòng tuần hoàn bất diệt. Có sinh có tử, có thăng có trầm, có thắng có thua, có lên có xuống, có định có an…mọi thăng trầm và mọi cung bậc cảm xúc có đủ cả.

Nếu Mệnh bạn có Thái Tuế.

Xin chúc mừng. Bạn là mẫu người cực nhạy cảm với mọi điều dù là nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bên ngoài tuy có vẻ lãnh đạm,nhạt nhẽo và hơi khó gần nhưng bên trong bạn vô cùng sâu sắc nhé. Thái độ có thể hơi bướng và chút bất cần nhưng bên trong là cả 1 toà lâu đài kiến thức và nhân sinh rất rộng. Khả năng ăn nói và lý luận của bạn là điều khác biệt so với phần còn lại. Bướng 1 chút, lạnh lùng 1 chút nhưng bạn luôn là người đi đầu, dám nghĩ và dám làm đó. Xem thêm: Sao thái tuế

Nếu mệnh bạn có Thiếu Dương-Thiên Không.

Một thái cực trùng xuống khó tránh khỏi khi bạn do dự. Luôn gặp tâm lý căng cứng, luôn lo lắng và suy tư. Mọi việc khi đến cực điểm sẽ như lò xo phản ứng lại tất cả. Bạn dễ tăng cảm xúc và xuống tinh thần rất nhanh. Sự giao thoa về cảm nhận sẽ khiến bạn thay đổi từng phút giây. Bạn có khả năng về nghệ thuật cũng như đam mê về huyền học. Nam thanh mà nữ tú. Tất nhiên cuộc đời bạn sẽ rất thăng trầm để thụ hưởng thi vị cay đắng cuộc đời.

Nếu Mệnh bạn có Tang Môn.

Bạn là mẫu người quá lo lắng, quá sợ hãi. Bất kể việc gì bạn cũng phải phản ứng rất mạnh đó. Tâm hồn bạn giao động ghê gớm lắm nhưng luôn là dự cảm buồn cho mọi chuyện. Bạn khó có thể nhìn và hướng đến điều tốt đẹp bởi sự lo âu bao trùm lên suy nghĩ. That hồn vào thơ ca nhạc hoạ thì bạn sẽ an yên. Chứ nếu nghĩ đến những gì xa xôi,bạn sẽ luôn tiêu cực. Cuộc đời báo trước bạn hay xui xẻo đấy. Mẫu người nói nhiều nhưng làm ít đó. Hãy tăng sự giao tiếp và năng động,chắc chắn bạn thành công.

Xem thêm: Tang môn tại các cung khác

Nếu mệnh bạn có Thiếu Âm

Quả thật bạn là mẫu người ít nói,kín tiếng,biết quan sát và rất biết nhường nhịn. Bạn không bao giờ sân si hay nặng nề với người khác. Luôn sống hài hoà và khiêm nhường. Mẫu người như bạn quat thực sẽ tròn vai và yên bình qua tháng ngày. Hãy cảm nhận và sống thụ hưởng sự ấm áp qua tháng ngày nhé. Đi đâu bạn cũng được tin yêu lắm.

Nếu mệnh bạn có Quan Phù

Quả thực thị phi sóng gió do bạn đố kỵ gây nên mà. Bạn có chí tiến thủ nhưng thiếu sự cầu thị cần thiết. Thành công sẽ đến muộn chút. Bạn là người quả quyết và rắn rỏi lắm. Nhớ lâu và thù dai nữa.

Nếu mệnh bạn có sao Tử Phù.

Bạn luôn nhẹ nhàng,êm ái. Luôn quan tâm mọi người. Lòng tin vào đức tối cao,đức thế tôn luôn giúp bạn an yên. Một đôi mắt buồn nhưng tâm hồn thiện trí luôn giúp bạn duy trì cuộc sống khá cân bằng. Chúc mừng bạn có khướu tâm linh và có duyên tu hành.

Xem thêm: Sao Tử Phù ở các cung

Nếu mệnh bạn có sao Tuế Phá.

Xin chia buồn. Tướng diện và tính cách của bạn luôn đối lập mọi người xung quanh. Cuộc sống sẽ áp lực lắm đó. Đừng để cô đơn giữa đám đông và đừng tự tạo ra khoảng cách với những gì xảy ra cạnh mình. Hãy biết tôn trọng sự thật và lắng nghe. Bạ sẽ thay đổi được bản thân mình.

Nếu mệnh bạn có Long Đức

Rõ ràng một sự hoàn hảo,1 cuộc sống đầy màu sắc của sự vị tha, trí tuệ và khiêm nhường. Tất cả an lạc sẽ song hành bên bạn. Một mẫu người quân tử thông minh luôn biết lấy đại cục làm trọng. Lấy lợi ích cá nhân để điều hoà các mối quan hệ. Bạn có phẩm chất lãnh đạo.

Nếu mệnh bạn có Bạch Hổ

Xin đừng quá bận tâm những chuyện bên ngoài. Số phận đã an bài bạn phải gặp trắc trở rồi mới thành công. Và hãy nhớ đừng tự cầm đá ném vào chân mình. Bạn ngoại giao rất tốt nên đừng lo những điều viển vông. Hãy vun đắp và đợi quả ngọt.

Nếu mệnh bạn có Phúc Đức

Quả thực là điều tốt lành bởi tính thiện và Phật tính trong bạn rất lớn. Bạn sẽ chẳng thù oán ai đâu,không sân si và không đố kỵ ai đâu. Trời cho bạn nhan sắc và thiện lương rồi. Hãy giúp những người xung quanh bằng tâm mình nhé.

Nếu mệnh bạn có Điếu Khách

Quả thực bạn chẳng nể lời khi phát ngôn, chẳng rụt dè đâu. Ngược lại bạn phóng khoáng và quan hệ khá rộng. Đừng ăn chơi cờ bạc và đam mê tửu sắc là bạn khá giả rồi. Bạn giỏi ăn nói và có tầm ảnh hưởng đến bạn bè xã hội đó.

Xem thêm: Ý nghĩa sao điếu khách

Nếu mệnh bạn có Trực Phù

Xin chúc mừng bạn có chút đa nghi của Tào Tháo và cả độ “ranh” của Khổng Minh. Nếu biết cân bằng niềm tin và nghi kỵ, bạn sẽ là người khổng lồ đấy. Bạn dám đánh đổi tất cả để đạt được mục đích,hãy phấn đấu,bạn là người nằm gai nếm mật và sẽ có trái ngọt.

Tham Khảo: Tử Vi Nam Phái – Lê Quang Lăng

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 1 tuần trước

Bài viết liên quan

Xem vận hạn qua 114 Sao trong Tử Vi

Xem vận hạn qua 114 Sao trong Tử Vi

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Xem hạn lá số tử vi là một điều vô cùng khó khăn, đối với nhiều người có thể xem lá số đúng với tổng quát, cũng có người xem từng sao thì rất đúng, nhưng khi tổng hợp các biến thì rất khó, bởi mỗi một sao sẽ bị ảnh hưởng tác động chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như ngũ hành bản cung nó đóng, các cao tại cung đó và các sao xung chiếu, tam hợp. Dưới đây là một bài tổng luận các sao đi vào hạn chưa đầy đủ nhưng giúp bạn hình dung ra rất nhiều điều trong từng hạn.

Luận Giải Số Phận Con Người Và Số Mệnh Có Cải Được Không

Luận Giải Số Phận Con Người Và Số Mệnh Có Cải Được Không

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Một bài viết về số phận con người và cách cải số phần được tôi tìm hiểu, thấy rất hay và chia sẻ lên đây cho mọi người đọc. Tuy nhiên cá nhân tôi cũng có một số chi tiết chưa được khâm phục cho lắm, Nhưng đó là quan điểm cá nhân mà thôi, Đây là bài viết rất chi tiết, rất logic hy vọng các bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về số phận và cách cải thiện vận mệnh của mình.

Tiên Lượng 14 Chính Tinh Hợp Với Nghề Nào?

Tiên Lượng 14 Chính Tinh Hợp Với Nghề Nào?

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Khi xem lá số tử vi chúng ta thường dự đoán thiên hướng nghề nghiệp của đướng số. Việc dự đoán nghiệp nghiệp chính xác là rất khó,