9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết

  • 10 tháng trước
  • 7 Lượt xem

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Sau đây là những nét tướng mặt người đàn ông đào hoa đa tình, chị em nên biết mà cân nhắc.

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Sau đây là những nét tướng mặt người đàn ông đào hoa đa tình, chị em nên biết mà cân nhắc. Những nét tướng mặt người đàn ông đa tình dưới đây

9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết

Tướng đàn ông có râu dê

Chòm râu mọc rậm rạp ở giữa cằm, xung quanh thưa thớt hoặc không có chút râu nào được gọi là chòm râu dê.

Xem tướng khuôn mặt, người sở hữu chòm râu này bản tính đa dâm, háo sắc, luôn thích khám phá những điều mới lạ, có mới nới cũ. Chính vì vậy, sự chung thủy trong tình yêu và hôn nhân rất khó được duy trì ở tuýp người này.

Tướng mũi nhọn, khoang mũi dày

Xem bói tử vi, chiếc mũi đại diện cho đường công danh tài lộc của con người. Sở hữu tướng mũi này, đàn ông coi trọng tiền bạc hơn vợ con. Nếu có một mối quan hệ đặt chuyện tiền bạc lên trên, họ sẽ sẵn sàng từ bỏ vợ con để chạy theo.

Xem tướng mặt đàn ông đa tình, những người đàn ông có mũi dày rất dễ nảy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc và ngoại tình, thay lòng đổi dạ trong tình yêu. 

Đàn ông có tướng lông mày nữ tính, lông mày lá liễu

9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng lông mày nữ tính, lông mày lá liễu là tướng mặt đàn ông đào hoa, dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm. Họ có sức hút kỳ lạ đối với phái nữ nên xác suất ngoại tình cũng khá cao.

Đôi lông mày lá liễu dù là nam hay nữ sở hữu đều khiến người đối diện cảm thấy rất thu hút. Những người này cũng được trời phú cho tài ăn nói, dễ dàng chiếm được tình cảm khi tiếp xúc với những người khác giới.

Tuy nhiên, trong hôn nhân, người này dễ bị cám dỗ bởi những điều mới lạ bên ngoài, khó duy trì được sự chung thủy bền lâu.

Lòng trắng của mắt có nốt ruồi

Lòng trắng của mắt có nốt ruồi tạo nên vận đào hoa cực mạnh cho cánh mày râu. Sự thu hút đối phương có thể đến ngay từ cái nhìn đầu tiên, kèm theo những hành động trăng hoa vốn có, mẫu người này rất dễ ngoại tình mà bỏ vợ. 

Đuôi mắt hơi xếch

Xem tướng mặt đàn ông đa tình, người đàn ông sở hữu đuôi mắt xếch được gọi là người đàn ông đa tình, không thật lòng. Nhờ vẻ ngoài bắt mắt, họ luôn gây được ấn tượng tốt với phái yếu, khiến nhiều cô gái thương nhớ ngay từ lần gặp đầu tiên.

Tuy nhiên họ thường coi tình yêu là trò đùa, không biết trân trọng người con gái đang ở cạnh mình. Khi đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, họ luôn tự mặc định cho mình cái quyền được phong lưu, bắt cá hai tay.

Gò má lõm

Đàn ông sở hữu gò má lõm không thích chịu trách nhiệm với bất cứ ai. Tình yêu đối với họ chỉ là thú vui nhất thời. Do đó, để những người này duy trì sự chung thủy trong tình yêu là rất khó.

Chóp mũi có nốt ruồi

Xem hình dáng khuôn mặt, người sở hữu tướng mũi này có sức khỏe tốt, có nhu cầu tình dục mãnh liệt, phong lưu trăng hoa, dễ bị siêu lòng bởi những cám dỗ bên ngoài.

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi khuôn mặt

Lông mày lộn xộn, bên ngắn bên dài

Người có lông mày kiểu này thường có sức hấp dẫn, chơi bời phóng túng và cũng rất háo sắc. Mẫu người này không chung thủy trong tình yêu bơi họ “cả thèm chóng chán”, luôn đòi hỏi và có nhu cầu tìm kiếm những điều mới lạ trong tình yêu. 

Tướng môi dày, trề

Đàn ông có môi kiểu này thích gây sự chú ý và luôn tìm cách thu hút phái nữ để thể hiện bản thân. Họ có nhu cầu tình dục rất cao và luôn đòi hỏi chuyện đó thường xuyên. Nếu người bạn đời không thỏa mãn nhu cầu, những người này sẽ có xu hướng ngoại tình.

Ngay cả khi bị phát hiện ngoại tình, họ cũng không bao giờ nhận lỗi và ép nửa kia phải chấp nhận chuyện này. Do đó, chị em nên hết sức cân nhắc với mẫu người đàn ông này.

Trên đây là những nội dung Tử vi cải mệnh tìm hiểu được về xem tướng mạo khuôn mặt người đàn ông đào hoa đa tình, chị em phụ nữ nên biết mà cân nhắc. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 1 tuần trước

Bài viết liên quan

Xem Tướng Nam Nữ Có Lông Mày Chữ Bát, Lông Mày Dấu Huyền

Xem Tướng Nam Nữ Có Lông Mày Chữ Bát, Lông Mày Dấu Huyền

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Theo nhân tướng học, người có tướng chân mày thế này được xem là vạn cát tường. Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày này do tâm khí ôn hòa nên vạn sự thuận lợi, vạn điều như ý. Họ là người có lòng bền bỉ, siêng năng nên làm ăn phát đạn, đạt được nhiều thành tựu trong công việc lẫn cuộc sống.

Phụ nữ có một trong các tướng miệng này thì chắc chắn cả đời giàu sang, sống tự do an nhàn

Phụ nữ có một trong các tướng miệng này thì chắc chắn cả đời giàu sang, sống tự do an nhàn

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Những người phụ nữ nào có khuôn miệng nhỏ, làn môi trơn bóng thường sở hữu gương mặt sáng láng, thanh tú, sang trọng và đặc biệt là vận giàu sang luôn đi theo suốt đời.  

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Biết Ngay Giàu Nghèo

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Biết Ngay Giàu Nghèo

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Thông thường, chúng ta có thể nhìn nhận được khá nhiều điều trong một con người thông qua tướng lông mày của họ. Cũng giống như vậy, vận mệnh sang hèn của người đàn ông cũng được thấy rõ qua đôi lông mày.