Xem Bói Nốt Ruồi

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Bói Nốt Ruồi

xem-boi-not-ruoi

Kết quả

CHÚ THÍCH:
- Chọn giới tính
- Chọn nốt vị trí cơ thể có nốt duồi
- Chọn vị trí nốt duồi. - Gửi ngay cho chúng tôi để biết được nốt duồi đó tốt hay xấu

Giới thiệu phần mềm xem bói nốt ruồi

Xem Bói Nốt Ruồi toàn thân, trên mặt, bàn tay, bàn chân, trên cơ thể của Đàn ông và Phụ Nữ là một trong những bộ môn xem tướng có từ lâu đời và vẫn được truyền lại cho đến ngày nay. Các nốt ruồi này thể hiện cát hung đến vận mệnh cũng như số mệnh cuộc đời bạn.

Ngoài những hình thức xem tướng Tay, Chân, khuôn mặt và một số những bộ môn xem bói khác như xem tử vi, xem bát tự, kinh dịch khá chính xác thì xem tướng nốt ruồi cũng được coi như là một dự báo chính xác tương lai, tính cách, vận mệnh của đời người.

Xem tướng nốt rồi ngày này không còn là chuyên môn của những Thầy xem tướng nữa, Chúng tôi Tử Vi Cải Mệnh đã lập trình phần mềm Xem Bói Nốt Ruồi giúp các bạn có thể Tự Xem Nốt Ruồi cho chính mình. Hình thức xem rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào bài viết Xem Bói Nốt Ruồi và làm theo hướng dẫn ở trên cùng và xem kết quả.

Xem bói nốt ruồi Đàn Ông

Đầu tiên bạn chọn giới tính, sau đó chọn Nam, tiếp theo bạn sang ô vị trí, ở đây bạn chọn mục xem trên mặt, trên cơ thể, trên bàn tay, trên bàn chân, lúc này hệ thống sẽ tự chuyển đổi hình ảnh có chứa nốt ruồi của nam giới, kèm theo vị trí nốt ruồi. Sau đó bạn lại tiếp tục chọn vị trí nốt ruồi mà bạn có theo đúng vị trí cơ thể, và nhấn kết quả. Như vậy là bạn có thể biết được vị trí của nốt ruồ đó có ý nghĩa gì rồi.

Xem bói nốt ruồi Phụ Nữ

Tương tự như xem bói nốt ruồi đàn ông, xem bói nốt ruồi phụ nữ bạn cũng chọn các ô vị trí, trên mặt hoặc trên cơ thể và chọn tiếp vị trí nốt ruồi mà bạn đang có, hệ thống sẽ trả về kết quả thể hiện ý nghĩa nốt ruồi của bạn.

Lưu ý: Những nốt ruồi trên cơ thể bạn không có trong hệ thống nốt ruồi trên đồng nghĩa với việc nốt ruồi đó không có ý nghĩa nhiều, vì thế bạn không cần phải can thiệp phong thủy để tẩy xóa hay làm bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nốt ruồi đó.