Tướng Vợ Chồng Không Hòa Hợp, Rất Dễ Ly Hôn

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 3 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Những cặp vợ chồng không hợp tướng được nhân tướng học chỉ ra dưới đây. Nếu cả hai người đều có các đặc điểm này thì sau khi kết hôn chắc chắn sẽ thường xuyên cãi nhau, không hạnh phúc. 

Những cặp vợ chồng không hợp tướng được nhân tướng học chỉ ra dưới đây. Nếu cả hai người đều có các đặc điểm này thì sau khi kết hôn chắc chắn sẽ thường xuyên cãi nhau, không hạnh phúc. 

Chắc hẳn trong chúng ta ai trước khi bước vào một cuộc hôn nhân thì cũng mong muốn bản thân có thể xây dựng được một tổ ấm hạnh phúc mỹ mãn với nửa kia của mình, vợ chồng luôn yêu thương, quan tâm, hoà thuận với nhau. Nhưng không phải chuyện gì cũng có thể chiều theo ý muốn của mình được. 

Tướng Vợ Chồng Không Hòa Hợp, Rất Dễ Ly Hôn

Tuy nhiên chúng ta vẫn dễ dàng tiên đoán được vợ chồng có hợp nhau hay không chỉ cần nhìn qua tướng khuôn mặt. Vì vậy nên ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cặp đôi có tướng mạo thế nào thì không nên tính chuyện hôn nhân nhé. 

1. Tướng nam mắt cụp, tướng nữ trán dô

Theo nhân tướng học, tướng vợ chồng không hoà hợp khi nam mắt cụp, nữ trán dô. Nếu cả hai có đặc điểm này thì chắc chắn sau khi kết hôn cuộc sống của hai người sẽ không hoà thuận, dễ xảy ra nhiều vấn đề. 

Những người đàn ông có tướng mắt cụp trời sinh bản tính tỉ mỉ, kỹ tính, hay quan trọng những chuyện cỏn con, nhỏ nhặt, nhưng đối mặt với những chuyện lớn lao thì họ lại nhút nhát, thiếu quyết đoán, không dám đưa ra quyết định. 

Người phụ nữ mà có tướng trán dô thì chứng tỏ họ là người tính tình nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, nghĩ gì nói đó cho nên dễ làm buồn lòng người khác. Bản tính người này có phần mạnh mẽ, họ muốn tự mình giải quyết mọi việc. 

Nếu cả hai người có đặc điểm này mà tiến tới hôn nhân thì sự khác biệt giữa cả hai càng thêm rõ ràng, sẽ rất hay nảy sinh tranh cãi và mâu thuẫn, không có tiếng nói chung. Phần lớn thì người phụ nữ có trán dô luôn cho rằng chồng mình là người đàn ông yếu đuối, nhu nhược, không gánh vác nổi trách nhiệm gia đình. 

2. Tướng nam mũi khoằm, tướng nữ mắt đào hoa

Những người có mà có sống mũi nhô cao, chóp mũi  dài, nhọn, có phần hơi quặp xuống thì đó là tướng mũi khoằm. Đàn ông sở hữu tướng mũi như thế này thường bản tính ích kỷ, hay ghen bóng gió, không biết cảm thông và suy nghĩ cho người khác. 

Người phụ nữ có mắt đào hoa thì ắt là người rất xinh đẹp, quyến rũ cùng đôi mắt dài mảnh, hơi hất lên. Họ luôn thích giao thiệp với nhiều người, có mối quan hệ rộng rãi, rất có duyên với những người khác giới. 

Khi xem tướng vợ chồng không hòa hợp, những đôi vợ chồng có các đặc điểm như này thì thường không thể cùng nhau gắn bó lâu dài được. 

Thật ra, người phụ nữ sở hữu mắt đào hoa họ vẫn quan tâm gia đình, rất ít khả năng có quan hệ ở ngoài. Tuy nhiên bên phía người chồng kia lại bản tính ích kỷ, hay ghen tuông vô cớ, không hiểu được người vợ của mình. Do vậy nên gia đình này không thể nào hạnh phúc được.

3. Nam có môi vểnh, nữ thì mũi gầy

Đàn ông mà có môi mỏng, nhọn hay hai bên khóe miệng hơi nhếch lên trên thì họ là người tính tình nhỏ nhen, hay để ý tới những chuyện vặt vãnh, hay gây xung đột với người khác. 

Người phụ nữ mà sở hữu chiếc mũi gầy đến nỗi lộ cả xương, không thấy phần thịt thì ắt hẳn là người đa mưu, luôn tự đề cao tâng bốc bản thân, cho mình là nhất, không xem trọng ý kiến của người khác. Cách ăn nói của mẫu người này kém nên rất dễ làm mất lòng mọi người. 

Đó là tướng đôi vợ chồng không hoà hợp phổ biến nhất. Nếu cả hai mẫu người chồng và vợ như này sống chung thì chuyện tranh cãi, mâu thuẫn diễn ra như cơm bữa, không ai nhường ai, nên việc hòa thuận là rất khó xảy ra. 

4. Tướng nam lông mày không đều, tướng nữ có hai cằm

Thông thường, người đàn ông có đôi lông mày không đều, chỗ thưa, chỗ rậm thì thường là người có tính cách nhỏ nhen, ích kỷ, lúc nào cũng chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân, không cần biết cảm xúc người khác, là người không có trách nhiệm. Bản tính hay nóng nảy, dễ nổi giận, thích tìm thú vui bên ngoài, không xem trọng gia đình. 

Ngược lại, phụ nữ có tướng hai cằm thì chứng tỏ là người tính tình ôn hoà, nhân hậu, có trái tim yêu thương, luôn quan tâm chăm sóc gia đình, con cái, dễ biết được tâm lý người khác. 

Thông thường, nếu may mắn kết hôn được với người phụ nữ có tướng này thì sẽ rất tốt, gia đình thuận hoà, làm ăn ngày một thành đạt, công danh sự nghiệp như diều gặp gió, bởi vì họ có tướng vượng phu. 

Nhưng nếu gặp phải người đàn ông có tướng lông mày không đều thì mặc dù có nhường nhịn, chịu đựng bao nhiêu đi nữa thì gia đình vẫn không thể nào hạnh phúc, cuối cùng vẫn phải đến đường ly hôn, đường ai nấy đi.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tướng Nhân Trung Sâu (Dài, Đậm, Rộng) Tốt Hay Xấu?

Xem Tướng Nhân Trung Sâu (Dài, Đậm, Rộng) Tốt Hay Xấu?

Theo phương diện nhân tướng học, những ai có đường nhân trung sâu vận mệnh như thế nào, sẽ tốt hay xấu, thường gặp may mắn hay xui rủi. Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này, mời các bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây. 

Xem Tướng Người Mặt Tròn, Nhìn Trẻ Nhưng Tính Rất Người Lớn

Xem Tướng Người Mặt Tròn, Nhìn Trẻ Nhưng Tính Rất Người Lớn

Xem tướng mặt hình tròn có thể tiết lộ điều gì về tính cách cũng như vận mệnh của một người? Mặt tròn sẽ hợp kiểu tóc nào, kính gì, kiểu lông mày nào? Tham khảo thêm thông tin qua bài viết sau đây nhé!  

Đường Chỉ Tay Hiếm Muộn Về Con Cái

Đường Chỉ Tay Hiếm Muộn Về Con Cái

Trong nhân tướng học thì người ta sẽ thường nhìn vào đường chỉ tay mà dự đoán vận mệnh con đường con cái sau này. Con cái chính là vật trời cho, bởi vậy mà khi sinh ra họ đã nắm số phận liệu sau này con đường con cái của mình sẽ như thế nào.