Tướng Vợ Chồng Không Hòa Hợp, Rất Dễ Ly Hôn

  • 10 tháng trước
  • 1 Lượt xem

Những cặp vợ chồng không hợp tướng được nhân tướng học chỉ ra dưới đây. Nếu cả hai người đều có các đặc điểm này thì sau khi kết hôn chắc chắn sẽ thường xuyên cãi nhau, không hạnh phúc. 

Những cặp vợ chồng không hợp tướng được nhân tướng học chỉ ra dưới đây. Nếu cả hai người đều có các đặc điểm này thì sau khi kết hôn chắc chắn sẽ thường xuyên cãi nhau, không hạnh phúc. 

Chắc hẳn trong chúng ta ai trước khi bước vào một cuộc hôn nhân thì cũng mong muốn bản thân có thể xây dựng được một tổ ấm hạnh phúc mỹ mãn với nửa kia của mình, vợ chồng luôn yêu thương, quan tâm, hoà thuận với nhau. Nhưng không phải chuyện gì cũng có thể chiều theo ý muốn của mình được. 

Tướng Vợ Chồng Không Hòa Hợp, Rất Dễ Ly Hôn

Tuy nhiên chúng ta vẫn dễ dàng tiên đoán được vợ chồng có hợp nhau hay không chỉ cần nhìn qua tướng khuôn mặt. Vì vậy nên ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cặp đôi có tướng mạo thế nào thì không nên tính chuyện hôn nhân nhé. 

1. Tướng nam mắt cụp, tướng nữ trán dô

Theo nhân tướng học, tướng vợ chồng không hoà hợp khi nam mắt cụp, nữ trán dô. Nếu cả hai có đặc điểm này thì chắc chắn sau khi kết hôn cuộc sống của hai người sẽ không hoà thuận, dễ xảy ra nhiều vấn đề. 

Những người đàn ông có tướng mắt cụp trời sinh bản tính tỉ mỉ, kỹ tính, hay quan trọng những chuyện cỏn con, nhỏ nhặt, nhưng đối mặt với những chuyện lớn lao thì họ lại nhút nhát, thiếu quyết đoán, không dám đưa ra quyết định. 

Người phụ nữ mà có tướng trán dô thì chứng tỏ họ là người tính tình nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, nghĩ gì nói đó cho nên dễ làm buồn lòng người khác. Bản tính người này có phần mạnh mẽ, họ muốn tự mình giải quyết mọi việc. 

Nếu cả hai người có đặc điểm này mà tiến tới hôn nhân thì sự khác biệt giữa cả hai càng thêm rõ ràng, sẽ rất hay nảy sinh tranh cãi và mâu thuẫn, không có tiếng nói chung. Phần lớn thì người phụ nữ có trán dô luôn cho rằng chồng mình là người đàn ông yếu đuối, nhu nhược, không gánh vác nổi trách nhiệm gia đình. 

2. Tướng nam mũi khoằm, tướng nữ mắt đào hoa

Những người có mà có sống mũi nhô cao, chóp mũi  dài, nhọn, có phần hơi quặp xuống thì đó là tướng mũi khoằm. Đàn ông sở hữu tướng mũi như thế này thường bản tính ích kỷ, hay ghen bóng gió, không biết cảm thông và suy nghĩ cho người khác. 

Người phụ nữ có mắt đào hoa thì ắt là người rất xinh đẹp, quyến rũ cùng đôi mắt dài mảnh, hơi hất lên. Họ luôn thích giao thiệp với nhiều người, có mối quan hệ rộng rãi, rất có duyên với những người khác giới. 

Khi xem tướng vợ chồng không hòa hợp, những đôi vợ chồng có các đặc điểm như này thì thường không thể cùng nhau gắn bó lâu dài được. 

Thật ra, người phụ nữ sở hữu mắt đào hoa họ vẫn quan tâm gia đình, rất ít khả năng có quan hệ ở ngoài. Tuy nhiên bên phía người chồng kia lại bản tính ích kỷ, hay ghen tuông vô cớ, không hiểu được người vợ của mình. Do vậy nên gia đình này không thể nào hạnh phúc được.

3. Nam có môi vểnh, nữ thì mũi gầy

Đàn ông mà có môi mỏng, nhọn hay hai bên khóe miệng hơi nhếch lên trên thì họ là người tính tình nhỏ nhen, hay để ý tới những chuyện vặt vãnh, hay gây xung đột với người khác. 

Người phụ nữ mà sở hữu chiếc mũi gầy đến nỗi lộ cả xương, không thấy phần thịt thì ắt hẳn là người đa mưu, luôn tự đề cao tâng bốc bản thân, cho mình là nhất, không xem trọng ý kiến của người khác. Cách ăn nói của mẫu người này kém nên rất dễ làm mất lòng mọi người. 

Đó là tướng đôi vợ chồng không hoà hợp phổ biến nhất. Nếu cả hai mẫu người chồng và vợ như này sống chung thì chuyện tranh cãi, mâu thuẫn diễn ra như cơm bữa, không ai nhường ai, nên việc hòa thuận là rất khó xảy ra. 

4. Tướng nam lông mày không đều, tướng nữ có hai cằm

Thông thường, người đàn ông có đôi lông mày không đều, chỗ thưa, chỗ rậm thì thường là người có tính cách nhỏ nhen, ích kỷ, lúc nào cũng chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân, không cần biết cảm xúc người khác, là người không có trách nhiệm. Bản tính hay nóng nảy, dễ nổi giận, thích tìm thú vui bên ngoài, không xem trọng gia đình. 

Ngược lại, phụ nữ có tướng hai cằm thì chứng tỏ là người tính tình ôn hoà, nhân hậu, có trái tim yêu thương, luôn quan tâm chăm sóc gia đình, con cái, dễ biết được tâm lý người khác. 

Thông thường, nếu may mắn kết hôn được với người phụ nữ có tướng này thì sẽ rất tốt, gia đình thuận hoà, làm ăn ngày một thành đạt, công danh sự nghiệp như diều gặp gió, bởi vì họ có tướng vượng phu. 

Nhưng nếu gặp phải người đàn ông có tướng lông mày không đều thì mặc dù có nhường nhịn, chịu đựng bao nhiêu đi nữa thì gia đình vẫn không thể nào hạnh phúc, cuối cùng vẫn phải đến đường ly hôn, đường ai nấy đi.

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 3 tuần trước

Bài viết liên quan

Phụ nữ có một trong các tướng miệng này thì chắc chắn cả đời giàu sang, sống tự do an nhàn

Phụ nữ có một trong các tướng miệng này thì chắc chắn cả đời giàu sang, sống tự do an nhàn

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Những người phụ nữ nào có khuôn miệng nhỏ, làn môi trơn bóng thường sở hữu gương mặt sáng láng, thanh tú, sang trọng và đặc biệt là vận giàu sang luôn đi theo suốt đời.  

Xem Tướng Mặt Gãy Của Nam Và Nữ, Mặt Gãy Tốt hay Xấu?

Xem Tướng Mặt Gãy Của Nam Và Nữ, Mặt Gãy Tốt hay Xấu?

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Vậy tướng người đàn ông và phụ nữ có tướng mặt gãy nói lên điều gì, tốt hay xấu?

Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Người có tướng mắt hình tam giác theo nhân tướng học là người xảo quyệt và có nhiều mưu mô. Khi tiếp xúc với người này các bạn nên cẩn thận nếu không có thể gây hại cho bản thân.