Xem Tướng Khuôn Mặt Đàn Ông Có Tính Trăng Hoa

  • 9 tháng trước
  • 3 Lượt xem

Người ta thường nói chỉ số thông minh của phụ nữ khi yêu là con số 0. Thật vậy, nhiều phụ nữ cảm thấy khó khăn khi yêu và mất đi khả năng đánh giá thông thường. Khi một người phụ nữ gặp được nam nhân tốt thì không sao,

Người ta thường nói chỉ số thông minh của phụ nữ khi yêu là con số 0. Thật vậy, nhiều phụ nữ cảm thấy khó khăn khi yêu và mất đi khả năng đánh giá thông thường. Khi một người phụ nữ gặp được nam nhân tốt thì không sao, Nhưng nếu đối phương chỉ lợi dụng, yêu chời bời, hư hỏng thì phụ nữ sẽ bị tổn thương sâu sắc, Tử Vi Phong Thủy Quảng Nguyên sẽ giới thiệu đến quý vị những nét mặt đàn ông thể hiện tính trăng hoa. Hi vọng đóng vai trò tham khảo cho các bạn nữ!

Xem Tướng Khuôn Mặt Đàn Ông Có Tính Trăng Hoa

Xem tướng mặt đàn ông có tính trăng hoa

1. Có nhiều đường nét đứt, đường chân chim quanh mắt: trong nhân tướng học gọi là “vân đào”, nghĩa là được lòng người khác phái, nhưng lại mang đến phiền phức về tình cảm. Những vết chân chim của nam giới lảo đảo, hoặc có những đường lộn xộn từ đuôi mắt đến trán, đó là dấu hiệu của sự ham muốn.

2. Đàn ông có mí mắt nổi cao lên và hàm lớn là người đa dâm và có ham muốn tình dục nặng nề.

3. Tai gần tròn và nhiều thịt, là người có phúc khí nhưng lại đa tình, nhiều tranh chấp tình cảm.

4. Tai miệng gà: tức là không có cườm tai, dái tai nhọn, khi gặp đối tượng ưa thích sẽ không ngần ngại, chủ động tấn công.

5. Cạnh tai có nhiều lông nhỏ, những người đàn ông như vậy cũng dễ phiền muộn.

6. Những người có mái tóc xoăn tự nhiên, cứng và lộn xộn thường có vẻ ngoài thư sinh.

7. Môi mỏng: Loại người này giỏi sai khiến, có xu hướng nịnh nọt.

8. Đàn ông đào hoa có đôi mắt to, lông mi dài, hướng ngoại thích cái mới, đàn ông phong lưu, hình quả đào túi dưới mắt, móm mém, sẽ liếm môi khi nói chuyện, đàn ông đa tình đa phần là tai cờ, tay chân nhiều lông. .

9. Lông mày quá nhạt, đường nét nông, vầng trán không đẹp, tinh thần trách nhiệm thấp, tính tự giác thấp, chưa đủ chín chắn.

10. Người đàn ông có lông mày rậm là người tràn đầy năng lượng và đam mê.

13. Người đàn ông có lông mày lộn xộn hẳn là người rất tình cảm, thay lòng đổi dạ liên tục với những người phụ nữ xung quanh, nếu là phụ nữ đã từng chia tay thì khi nhìn lại sẽ không khỏi nhớ nhung.

14. Đàn ông mũi không sáng, nổi gân đỏ, thích ăn chơi, cờ bạc, dâm dật, dễ hao tiền tốn của.

15. Đàn ông mũi to với những đường xếp nếp trên mũi cũng là người khá thích mê, như muốn trút bỏ thể lực vô tận của mình.

16. Cơ thể con người tượng trưng cho thận khí trong sinh lý, nếu cơ thể đàn ông rộng và dày, có nghĩa là thận khí đủ đầy và ham muốn tình dục mạnh mẽ. Vì vậy, những người đàn ông như vậy, dù có vợ hay chưa vợ, đều thích trộm cá bên ngoài.

17. Đàn ông môi đỏ, răng trắng rất có sức hút với người khác phái, cũng thích lượn lờ đào hoa, mập mờ với những người phụ nữ khác phái.

18. Một người đàn ông có mái tóc xoăn tự nhiên là người phóng túng và dễ thay đổi ý kiến.

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 3 tuần trước

Bài viết liên quan

Tướng Phụ Nữ Có Ánh Mắt Buồn Có Vận Mệnh Như Thế Nào?

Tướng Phụ Nữ Có Ánh Mắt Buồn Có Vận Mệnh Như Thế Nào?

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Con mắt là cửa sổ tâm hồn, ánh mắt buồn luôn khiến cho người đối diện cũng không được vui, đặc biệt là Phụ Nữ có ánh mắt buồn thì người khác nhìn vào tâm trạng cũng không vui lên được.

9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết

9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Sau đây là những nét tướng mặt người đàn ông đào hoa đa tình, chị em nên biết mà cân nhắc.

Xem Tướng Miệng Rồng Về Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên

Xem Tướng Miệng Rồng Về Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Ai may mắn sở hữu tướng miệng rồng thì cuộc đời người đó sẽ gặp nhiều điềm may, vận thế tốt, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, công thành danh toại.