Xem Tướng Cười Hở Lợi Ở Nam Và Nữ

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 26 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Người có nét tướng cười hở lợi không được đánh giá là nét tướng đẹp trong nhân tướng học. Họ thuộc tuýp người ăn nói vụng về, thường thiếu suy nghĩ. Nếu muốn đạt thành công thì cần phải sửa đổi.

Người có nét tướng cười hở lợi không được đánh giá là nét tướng đẹp trong nhân tướng học. Họ thuộc tuýp người ăn nói vụng về, thường thiếu suy nghĩ. Nếu muốn đạt thành công thì cần phải sửa đổi.

Xem Tướng Cười Hở Lợi Ở Nam Và Nữ

Thế nào là tướng cười hở lợi?

Cười hở lợi là khi cười sẽ để lộ ra phần lợi của hàm trên khiến họ trở nên kém thẩm mỹ. Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến cười hở lợi nhưng chủ yếu đó là do bẩm sinh, một số ít là do quá trình phát triển của hàm, hàm trên phát triển quá lố khiến họ có nụ cười hở lợi.

Tướng số phụ nữ cười hở lợi

Theo nhân tướng học, đàn bà có nét tướng cười hở lợi thường hay giỏi làm ăn, buôn bán, thích hướng ngoại, ăn nói có duyên, là người của công việc phục vụ xã hội. Vì vậy trong cuộc sống đôi khi họ sẽ coi trọng công việc hơn là chăm lo cho gia đình. Họ có lối sống thoải mái, dành nhiều thời gian cho công việc tuy nhiên công việc trong gia đình lại ít khi được họ quan tâm để ý.

Trong cuộc sống hôn nhân họ là tướng người khắc chồng, ưa tự do, có lối sống thoáng đãng, thường hay khắc khẩu với chồng. Nếu ngươi có nét tướng cười hở lợi cùng với cách ăn nói uyển chuyển thì là tướng người không trung thực, nên cẩn thận để tránh lừa đảo. Phụ nữ có tướng cười hở lợi đi kèm mắt ướt, môi mỏng thì thường hay đa tình, không chung thủy. Có trường hợp phụ nữ cười hở lợi mà đi đôi với môi thâm, mắt trắng dã là thuộc nhóm người thiếu đoan trang, chua ngoa.

Khi xem tướng đàn bà có tướng cười hở lợi, chúng ta cũng cần chú ý sự tương quan với răng. Đàn bà hở lợi mà có hàm răng trắng, thẳng đều tăm tắp như hạt ngô thì tính cách có phần cởi mở, lanh lợi, tháo vát trong công việc. Đồng thời họ cũng rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Trường hợp răng nhỏ thì người này phù hợp làm công việc như trợ lý, thư ký, tính cách người này hơi hẹp hòi và thường hay so đo tính toán. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, họ lại là người có khả năng bình tĩnh xử lý tình huống, vấn đề thật tốt. Nếu cười hở lợi mà đi kèm với răng sắc nhọn thì đây là tướng người nham hiểm, hám lợi, hám danh, dễ phản bội người khác.

Tướng số nam giới cười hở lợi

Đàn ông mà cười hở lợi thường là người không giỏi ăn nói, thường hay nghĩ gì nói đó, chính vì vậy thường hay làm mất lòng mọi người xung quanh. Nếu người này không chú ý sửa đổi về cách nói năng, giao tiếp sẽ dễ gặp tai họa từ miệng mà ra.

Sự nghiệp của đàn ông có nét tướng cười hở lợi trong tử vi tướng số cũng không được xem là tốt. Tiền tài, công danh rất khó để giữ được, có rồi lại mất, họ là người dễ dàng bỏ cuộc mỗi khi gặp vấp ngã, chính vì vậy họ thường hay bỏ qua những cơ hội tốt, tương lai về sau gặp rất nhiều khó khăn.

Phụ nữ lấy người đàn ông có nét tướng cười hở lợi thì dễ gặp vất vả vì người chồng thường không chăm lo cho sự nghiệp gia đình, bù lại họ là những người đàn ông tốt, luôn yêu thương vợ con.

Đàn ông có tướng cười hở lợi đồng thời hai răng cửa to, tròn đều thì là người có sức khỏe tốt, thuộc nhóm người chủ động, hăng hái, nhiệt tình, dám đối đầu với khó khăn, thử thách nhưng ở họ lại thiếu chiến lược, không biết lập kế hoạch. Nếu răng khấp khểnh mọc chìa ra ngoài là tướng người hoạt bát, thường thích du lịch xa nhà, tính cách hoạt bát, cởi mở, phóng khoáng, song dễ bị người khác lợi dụng.

Xem thêm: Xem tướng đàn ông

Cách khắc phục cười hở lợi

Cười hở lợi đa phần là do kết cấu của hàm và hoàn toàn có thể can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này.

Sau khi phẫu thuật,  bạn sẽ có nụ cười đẹp và duyên dáng hơn, từ đó tăng thêm phần tự tin trong việc giao tiếp, nhờ vậy mà thể hiện được năng lực, công việc cũng nhờ đó mà thêm suôn sẻ hơn nhiều. 

Lời kết

Thực tế thì trong nhân tướng học là sự tương quan của các đặc điểm, bộ vị, vì vậy không thể chỉ nhìn qua nét tướng cười hở lợi mà có thể đoán hoàn toàn về vận mệnh của một người. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày tốt lành và luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Đường Chỉ Tay Hiếm Muộn Về Con Cái

Đường Chỉ Tay Hiếm Muộn Về Con Cái

Trong nhân tướng học thì người ta sẽ thường nhìn vào đường chỉ tay mà dự đoán vận mệnh con đường con cái sau này. Con cái chính là vật trời cho, bởi vậy mà khi sinh ra họ đã nắm số phận liệu sau này con đường con cái của mình sẽ như thế nào.

Tướng Vợ Chồng Không Hòa Hợp, Rất Dễ Ly Hôn

Tướng Vợ Chồng Không Hòa Hợp, Rất Dễ Ly Hôn

Những cặp vợ chồng không hợp tướng được nhân tướng học chỉ ra dưới đây. Nếu cả hai người đều có các đặc điểm này thì sau khi kết hôn chắc chắn sẽ thường xuyên cãi nhau, không hạnh phúc. 

Xem tướng mặt của người tráo trở, dễ phản bội

Xem tướng mặt của người tráo trở, dễ phản bội

Những người tráo trở dễ phản bội, đâm sau lưng người khác thường có những đặc điểm nhận biết đặc trưng mà nhờ đó ta có thể phát hiện ra tính cách này ở một người.