Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông qua khuôn mặt (mắt, mũi, tai…)

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 183 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Xem tướng mặt đàn ông là phương pháp tiên đoán những ảnh hưởng về sự nghiệp, cuộc đời của đàn ông được thể hiện thông quan gương mặt. Mọi người thường nói

Xem tướng mặt đàn ông là phương pháp tiên đoán những ảnh hưởng về sự nghiệp, cuộc đời của đàn ông được thể hiện thông quan gương mặt. Mọi người thường nói, khuôn mặt và cuộc đời, trước tiên nhìn người phải nhìn vào tâm của họ, trước khi nhìn vào tâm thì nên xem khuôn mặt.

Cùng Tử Vi Cải Mệnh đoán tính cách, vận mệnh của những đấng mày râu qua khuôn mặt ( như mắt, mũi, miệng, môi, đôi tai, mái tóc … ) và nhìn ra loại đàn ông tốt, đàn ông chỉ huy hay đàn ông đào hoa, đàn ông có tính đàn bà, đàn ông không tốt nhé những bạn.

Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông qua khuôn mặt (mắt, mũi, tai…)

Xem tướng mặt đàn ông để làm gì?

Từ xưa tới nay, việc xem tướng mặt phái mạnh trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn trong hợp tác kinh doanh thương mại là một việc được mọi người vẫn thường hay vận dụng. bởi đời sống luôn tiềm ẩn những điều nguy hiểm, biến cố vô thường. Chính cho nên vì thế mà nhiều rủi ro đáng tiếc, thất bại trong hợp tác làm ăn với những người đàn ông tướng số không tốt được tránh né thành công xuất sắc.

Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông qua khuôn mặt (mắt, mũi, tai…)

Việc xu cát, tị hung thường là mục tiêu mà những môn Dự kiến hướng tới. Bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, kĩ năng thật tốt nếu muốn tìm lành, tránh dữ. Thông thường, người ta tìm cách hỗ trợ bằng những hành vi đơn cử khi biết được những yếu điểm của cá thể, nhằm mục đích tiềm năng tăng cường mặt tốt và tiêu hạn chế khuyết điểm, so với mặt tích cực, người ta thường góp phần cho xã hội và hội đồng.

Từ tướng mặt đàn ông, ta đoán được những gì?

Bạn sẽ biết tướng số đàn ông như thế nào là giàu nghèo, sang hèn, nhàn nhã hay khó khăn vất vả một cách rất rõ ràng nếu biết xem tướng mặt đàn ông.

Bởi bạn sẽ luận được tính cách của họ thông qua việc xem tướng số ngũ hành; có 8 cách xem tướng đàn ông mà bạn sẽ phân chia được: Uy, Hậu, Thanh, Cổ, Độc, Ác, Bạc, Tục.

Cùng với 6 chiêu thức địa thế căn cứ vào hiện tượng kỳ lạ số phận không giống nhau chia làm 6 lần : tướng thọ, tướng quý, tướng phúc, tướng nghèo hèn, tướng yếu sẽ luận về trạng thái niềm tin và đặc thù hình dáng, địa thế căn cứ vào đó thì kết cục, vận mệnh mỗi người sẽ được tiên đoán đúng chuẩn. Vì thế, việc xem tướng mặt đàn ông, xem đoán tướng số đàn ông trải qua khuôn mặt sẽ là một điều đặc biệt quan trọng quan trọng, vì trải qua đó nhiều góc nhìn về đời sống của đương sự sẽ được khai thác triệt để.

Phân tích tướng mặt đàn ông theo đặc điểm trên khuôn mặt

Các hình thức Dự kiến hay những cách xem tướng mặt đàn ông sẽ có nhiều những hình thức khác nhau chính do xem tướng số đàn ông hoàn toàn có thể khai thác Dự kiến được nhiều nội dung, dưới đây, Tử Vi Cải Mệnh đã Dự kiến và thống kê được những tướng mặt như sau :

Tướng mặt đàn ông được một số phái chia ra làm tam đình, bao gồm thiên đình (trán – tiền vận, tài năng, công danh), trung đình (vận trung niên), hạ đình (hậu vận). Có phái lại dựa vào hệ thống xương trên khuôn mặt mà xem tướng mặt đàn ông, có rất nhiều xương cấu thành ví dụ như nhật giác, nguyệt giác, lưỡng quyền, thái dương…

Có phái lại xem tướng mặt đàn ông qua ngũ quan, gồm có năm giác quan mắt, mũi, tai, miệng, cằm, râu, lông mày, trán, tóc … để luận tướng khuôn mặt đàn ông Có phái lại phân loại khuôn mặt ra làm 12 cung tương tự như như Tử Vi Đẩu Số và lần lượt khai thác từng góc cạnh một cách tỉ mỉ. Chung quy lại, tướng mặt đàn ông hoàn toàn có thể được xem trải qua hai hình thức cơ bản, gồm có :

+ Hình thể, bao gồm hình dạng của các giác quan hay ngũ quan khuôn mặt. Hình thức này rất dễ học và đưa lại dự đoán nhanh, dự đoán này mang tính tổng quan, khái quát. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tiên đoán một cách tổng quan thông qua hình thức này, còn đối với vận khí từng thời kỳ thì nên vận dụng kỹ năng khác.

+ Khí sắc, để dự đoán các hung thì căn cứ vào khí sắc trên khuôn mặt, lành dữ qua từng thời kỳ. Các học tập, nghiên cứu, rèn luyện khó đạt trình độ cao, tốn nhiều thời gian, công sức và cần có người hướng dẫn mới có thành quả tốt, nếu tự học tập, rèn luyện thì rất lâu đối với hình thức này.

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt (râu, mắt, mũi, miệng, đôi tai…)

Bạn sẽ đoán được vận mệnh, tính cách, bệnh tật và cả đường tình duyên sau này của đàn ông và đàn bà trải qua cách xem tướng mặt như thế nào ? Thông qua bài viết này, Tử Vi Cải Mệnh sẽ san sẻ việc xem nhân tướng học đàn ông giúp bạn lựa chọn bạn, người một nửa yêu thương tương thích. Đường tình duyên, vận mệnh, tính cách của mỗi người đều không ai giống ai. Thông qua tướng đi, khuôn mặt mà bạn hoàn toàn có thể nhận diện được điều đó. Sau đây, hãy cùng Tử Vi Cải Mệnh xem tướng đàn ông qua lông mày, mắt, mũi … để hoàn toàn có thể biết được người đàn ông bạn gặp sở hữu tính cách và vận mệnh như thế nào nhé. Lông mày, tai, mũi, mắt, miệng, răng, nhân trung … là một trong số những điểm biểu lộ tính cách và vận mệnh đàn ông rõ ràng nhất.

1. Xem tướng mặt đàn ông qua Râu

Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông qua khuôn mặt (mắt, mũi, tai…)

– Những người mạnh mẽ, có tĩnh nhẫn nại, kiên trì thường là những người đàn ông có tướng râu mọc lộn xộn và không cạo. Họ hiếm khi để ý đến chuyện nhỏ và đôi khi làm việc theo sở thích. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, người có tướng râu này thường “có mới nới cũ” không chung thủy một lòng.

 Râu quai nón: Những người đàn ông thường là người xem mình giỏi giang, yêu bản thân thường sở hữu râu quai nón. Thông thường, họ có xu hướng không chung thủy trong các mối quan hệ tình cảm.

 Râu dê: Những người thuộc tuýp điềm tĩnh, dễ dao động, thường để tâm tới suy nghĩ, lời nói của người khác nhưng họ chỉ giấu kín ở trong lòng là những người có râu dê. Nhưng đặc biệt, những kiểu người này thường làm chính trị gia hoặc là người lãnh đạo đứng đầu.

 Ria mép: Những người có ria mép thường cư xử rất chi là lịch sự, là đàn ông đích thực. Họ luôn lịch thiệp với phái đẹp và khi đã yêu ai thì yêu hết mình mặc dù vẻ bề ngoài họ khá lạnh lùng.

 Râu dê có ria mép: Nhiều người thường say đắm khi thấy vẻ mặt của những người đàn ông này, họ dịu nhẹ với mọi người, đặc biệt là phái nữ và họ sở hữu trái tim ấm áp.

 Râu thưa thớt: Những người nhạy cảm, thông minh, nhanh trí, cư xử khéo léo nên được nhiều người yêu quý thường là những người sở hữu bộ râu này.

 Không có râu hoặc là râu được cạo sạch: Họ thường là những người đàn ông xây dựng các mối quan hệ nghiêm túc. Những người này thường đặc uy tín lên hàng đầu, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng ổn định được tình cảm, cuộc sống. Đặc biệt, họ có ý chí mạnh mẽ và không bao giờ sợ thất bại, sẵn sàng bắt tay lại từ đầu khi thất bại.

2. Xem tướng mặt đàn ông qua mũi

Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông qua khuôn mặt (mắt, mũi, tai…)

 Mũi dài là mũi thẳng, có đỉnh hướng lên trên, cơ thịt ít nhưng xương không lộ, sống mũi thẳng lên ấn đường. Những người có thần khí thanh tú, vận mệnh tốt, thích hợp làm quan, công danh phát triển thường sở hữu tướng mũi này.

 Mũi cao: Những người có tướng làm quan thường sở hữu sống mũi cao, cả cuộc đời hưởng vinh hoa phú quý. Người này sẽ sống cô độc tới già nếu sóng mũi cao nhưng lại bị lõm xuống dưới..

 Mũi ngắn: Những người cư xử lỗ mãng, hấp tấp, gia trưởng thường có sống mũi ngắn..

 Xem tướng mặt đàn ông mũi to: Đàn ông có lỗ mũi to và rộng thường là những người phóng khoáng, giữ tiền tài rất tốt, tự tin, biết cách nắm bắt thời cơ nên sự nghiệp phát triển, thành công. Bên cạnh đó, người này biết cách quan tâm tới mọi người, đặc biệt là nữ giới.

 Mũi dọc dừa: Vận mệnh của người này khá tốt, gia đình hòa thuận, đặc biệt là cuộc sống của người này khá sung sướng,. Bên cạnh đó, người này còn được quý nhân giúp đỡ và là người khá nhạy bén và thông minh.

 Mũi nhọn, đầu mũi có thịt: Những người đàn ông sở hữu loại mũi này thường là những người xảo trá, không đáng tin cậy hoặc giao trọng trách lớn.

 Mũi khoằm giống như lưỡi câu: Người có tính tình nham hiểm thường sở hữu loại mũi này.

3. Xem tướng mặt đàn ông qua đôi mắt

 Mắt xếch (kiểu mắt có phần đuôi xếch ngược lên trên): Người này là người gia trưởng, độc đoán. Tuy nhiên, lại là nam tử hán, thông minh, giỏi giang.

 Mắt một mí: Công việc và gia đình luôn được người này cân đối một cách rõ ràng nhất có thể, họ luôn giữ một thái độ ung dung nhất định và mục tiêu của họ là kiếm thật nhiều tiền để gia đình không phải khó khăn. Chính vì thế, đây hoàn toàn là mẫu đàn ông trong mơ của phái đẹp.

 Mắt nâu: Đây là một người đa sầu đa cảm, có khiếu thiên về nghệ thuật.

– Những người đàn ông được xem là người chính trực, quân tử thường chiếm hữu đôi mắt cân đối, lòng đen và lòng trắng rõ, đôi mắt sáng được – Những người gia trưởng thường có mắt phải bé hơn mắt trái.

 Mắt tam giác: Những người này thường mưu mô xảo quyệt, có bản tính không thiện lương.

 Mắt to: Là người thiếu năng lực và dễ mơ mộng.

4. Xem tướng mặt đàn ông qua Đôi Tai

 Tai vểnh (phần vành tai vểnh ra phía trước hoặc phía sau): Những người cá tính, sáng tạo, thích sự đổi mới thường sở hữu tai vểnh. Còn người có tướng số phá hoại, thời vận không tốt thường có tai vểnh ra trước.

 Tai nhỏ: Những người thông minh thường sở hữu đôi tai nhỏ. Đối với những người sở hữu đôi tai mỏng và nhỏ thường

 Tai to: Những người sở hữu đôi tai này thường có tính sách linh hoạt, giao tiếp giỏi. Đây là tai của người phú quý, phúc thọ,

 Tai lật (hình dáng có vành tai đảo lộn ngược ra phía sau): Những người ương bướng, hiếu thắng thường sở hữu đôi tai này.

 Tai dày, dài, cứng, vểnh: Những người có đường công danh thuận lợi, sống lâu, cuộc đời phú quý, được hưởng vinh hoa giàu sang thường sở hữu đôi tai này.

 Tai dày, tròn: Những người đàn ông sở hữu đôi tai này thường có số vinh hoa, phúc lộc đầy nhà.

 Lỗ tai mọc lông: Những người sống thọ thường sở hữu đôi tai này.

 Lỗ tai rộng, có thể đút vừa ngón tay: Những người hoạt bát, nhanh nhẹn, dễ gần thường sở hữu đôi tai này.

 Tai có dái tai rũ xuống miệng: Đây là tai của người đàn ông giàu có, có của ăn, của để. Những người đàn ông này thường sống rất lâu.

 Tai thô, đen, to: Theo như nhân tướng học nhận định thì đây là những người bần tiện, ngu si.

 Tai mềm, mỏng, vành tai lộn ra phía ngoài: Những người này thường có cuộc sống nghèo khổ, tướng người bần hèn, không có của.

 Tai trắng, mỏng: Những người này thường gặp nhiều bệnh tật và có số đoản mệnh

 Tai không có vành, lật ra phía sau: Những người này có cuộc sống không mấy suôn sẻ và thường yếu sinh lí.

 Tai có lỗ nhỏ: Những người này có cuộc sống gia đình không hòa thuận và thường kém thông minh.

5. Xem tướng mặt đàn ông qua Môi, Miệng

Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông qua khuôn mặt (mắt, mũi, tai…)

 Miệng rồng (hai môi đầy đặn, ngay ngắn, sắc hồng và khóe miệng hơi hướng lên): Những người này thường có khả năng chỉ huy, lãnh đạo người khác. Người này có địa vị, chức vụ cao trong xã hội..

 Miệng ngắm trăng, môi đỏ (miệng cong lên giống với hình trăng khuyết): Người này thường sở hữu tinh thần trách nhiệm cao, giữ chữ tín, biết cách cư xử, vận mệnh tốt đẹp. Có khiếu văn học và nghệ thuật.

 Miệng vuông (miệng hình chữ Tứ, miệng giống hình vuông và có khóe mạnh 2 bên là đối xứng, cười không để lộ răng): Người này có tính cách thật thà nên dễ bị người khác lợi dụng. Đây là miệng của người có phúc lộc, cuộc sống được giàu sang, phú quý.

 Miệng trâu (miệng giống hình cung, môi cong lên, dày): Người có miệng này là người có nhiều ý tưởng hay, thông minh, tính cách hào phóng, khảng khái, ý chính mạnh mẽ,

 Miệng hổ (môi mềm, thu lại ở giữa, khóe miệng cong lên phía trên, miệng rộng có thể đút lọt nắm tay): Người này đôi lúc không sống thật thà, tuy nhiên, người có tướng miệng này thường là người lanh lợi, thông minh, cuộc sống giàu sang.

 Xem tướng đàn ông môi mỏng miệng nhỏ: Người đàn ông sở hữu môi mỏng và miệng nhỏ là người đàn ông khá nhút nhát, tính cách yếu đuối, sống đa cảm.

6. Xem tướng Lông Mày đàn ông

 Lông mày đứt đoạn: Những người sở hữu lông mày này thường có đời sống hôn nhân dễ bất trắc, là biểu hiện của sự ốm yếu, bệnh tật.

 Lông mày dài: Những người có lông mày dài thường có cuộc sống gia đình viên mãn, dễ đạt thành công trong công việc.Biểu hiện của người sống phóng khoáng, tính cách nhân hậu, biết khoan dung độ lượng

 Lông mày chữ nhất (gần giống với nét thẳng nằm ngang): Những người sở hữu tướng lông mày này trong công việc chưa có sự linh hoạt nên khó tránh việc đắc tội với mọi người. Hơn nữa, người có lông mày này thường kết hôn sớm. Tuy nhiên, người có tướng lông mày này lại có khí phách bất phàm, cương trực, thông minh.

 Lông mày cao thấp: Người đàn ông sở hữu đường công danh tốt, người có hoài bão, lý tưởng thường là những người có lông mày cao.

Còn so với những người đàn ông ánh mắt có thần, đường sự nghiệp chưa tăng trưởng thường là những người đàn ông có lông mày thấp. Tuy nhiên, những người đàn ông có tính cách của người đó ôn hòa, nhu thuận, thiếu sự quyết đoán thường là người có lông mày thấp mà xuôi theo đường mắt.

 Lông mày cong lưỡi liềm: Là những người thường có tiền bạc đầy túi, đường công danh phát triển.

 Lông mày chữ bát: Những người sở hữu lông mày chữ bát thường là những người có tính cách thân thiện. Tuy vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng họ vô cùng hào sảng.

 Lông mày ngắn dài: Những người có tính cách cố chấp, háo thắng, muốn làm việc một mình thường sở hữu lông mày ngắn. Còn người sống tình cảm, song tính cách có chút yếu mềm, thiếu quyết đoán thường sở hữu lông mày dài.

7. Xem tướng mặt đàn ông qua Cằm

 Cằm rộng: Những người đàn ông giàu có, rủng rỉnh tiền tiêu, tính cách thì trung thực, có tài lãnh đạo thường sở hữu cằm rộng.

 Có tướng 2 cằm: Những người đàn ông hai cằm thường thông minh, sống phóng khoáng, có nhiều của cải, đất đai. Và đặc biệt hơn, vận mệnh của những người này rất vượng.

 Cằm lồi ra: Những người này thường có tính sáng tạo và có tài lãnh đạo cao. Nhìn chung họ thường thành công trong công việc và nhìn chung, cuộc đời của họ khá yên bình, thường thăng tiến trong công việc.

 Cằm lồi ra phía trước rất nhiều: Những người có tướng cằm này thường có tài trí, sự nghiệp và tình duyên suôn sẻ, và rất thông minh.

8. Xem tướng đàn ông qua tóc

 Tóc dày rậm: Người có tóc dày rậm kết hợp với đôi lông mày rậm sẽ là người có cuộc sống khó khăn, khó có thể phú quý. Đây là biểu hiện của người bảo thủ, có tham vọng, thích làm theo ý của mình.

 Tóc thưa mỏng: Người sở hữu tóc thưa mỏng vì biết tính toán nên biết tiết kiệm và thông minh, có được vị trí trong công việc tốt, kiếm được nhiều tiền. Người bẩm sinh đã có mãi tóc thưa mỏng là người tính toán, việc gì cũng so đo kĩ càng.

 Tóc đen bóng mượt: Những người sở hữu mái tóc đen bóng mượt thường là những người dễ có địa vị, chức vụ cao trong xã hội. Biểu hiện của người nhanh nhẹn, thông minh, biết trước, biết sau.

 Tóc khô vàng: Những người sinh ra đã có mái tóc khô vàng thường ít thành công trong công việc với vị trí cao, bẩm sinh đã có mái tóc này thể hiện người có thể chất không được tốt, không nhanh nhẹn.

 Tóc thô cứng: Những người sở hữu mái tóc thô cứng thường hay xen vào những chuyện bất bình, rất thẳng tính.

Những tướng mặt đàn ông, nam giới và tính cách của họ phổ biến nhất

Quá trình giao lưu, trao đổi giữa con người ngày càng được tăng cường, tăng nhanh bởi xã hội ngày một tăng trưởng đi lên. Chính vì vậy, khuôn mặt mỗi người thường để lại ấn tượng thâm thúy, dễ nhớ mỗi khi tiếp xúc hay gặp gỡ. Xem tướng mặt đàn ông trong khoa học tử vi tướng số là một phần nâng cao. Vậy thì cần quan tâm những điểm gì khi xem tướng mặt đàn ông ? Có thể Dự kiến được những góc nhìn nào trong đời sống cá thể của người đàn ông đó trải qua việc xem tướng mặt ?

Đối với người biết tướng số trong lần gặp đầu có thể luận đoán tính cách vận số của người đối diện và có thể xem tướng mặt nam giới đàn ông con trai (hay bất kỳ người nào), “nhìn mặt mà bắt hình dong” là câu người xưa đúc kết được nhằm ám chỉ phương thức nhìn bề ngoài,hành vi,tướng mạo con người để xét tính cách vận mệnh trong khoa tướng số.

Trong bài này, Tử Vi Cải Mệnh xin san sẻ một vài quan điểm xem tướng mặt đàn ông để luận đoán, trong số nhiều phương diện được đề cập như về tính tình, cốt cách, danh phận, tình duyên, tiền tài vị thế … thì Tử Vi Cải Mệnh xin chọn ra một vài tướng mạo tiêu biểu vượt trội dưới đây để luận bàn :

1. Tướng mặt người đàn ông thành đạt có vầng trán vuông, mắt sáng, sống mũi thẳng

Nam giới có vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi,trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ thường sở hữu vầng trán vuông, chính vì vậy nên thường đạt thành công. Đa số thương nhân thường có vầng trán vuông.
.
Đàn ông có mắt to trong sáng: Những người sở hữu thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch là người đàn ông có mắt to trong sáng, Bên cạnh đó, người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ thường có lông mày chữ V bên trên.

Tướng người có chí hướng, có tài, tính tình tốt ngay thật, dễ thành công xuất sắc trong đời sống cũng như trong việc làm thường chiếm hữu sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn …

2. Tướng mặt đào hoa ở đàn ông thường là lông mày mỏng, thanh tú, mắt ướt long lanh

Những người đàn ông được ca tụng có tướng “ năm thê bảy thiếp ”, số đào hoa, là người đã có vợ mà vẫn có người theo ( hoặc theo người ), dễ chiếm tình cảm người khác giới, tính tình phóng khoáng. Cũng chính cho nên vì thế nên những người đàn ông này có xu thế ngoại tình cao, đường tình duyên rối rắm, 1 số ít biểu lộ phân biệt được những người này gồm có :

 • Lông mày mỏng và gọn, thanh tú (giống lông mày nữ giới).
 • Da mặt trắng và sở hữu đôi mắt ướt, long lanh.

Sở hữu khuôn mặt to, có mái tóc dài, chiếm hữu đôi tai dựng cao, chiếc mũi sư tử cùng đôi lông mày nhỏ thanh, hai đường lõm sâu xuống hai bên, vai bằng và có chiếc cổ ngắn Những người nam phạm số đào hoa thường có thân hình này.

 • Nam giới lãng tử ham chơi, háo sắc thường sở hữu tóc xoăn tự nhiên, mũi dày.

Đàn ông có đường vân đào hoa hoặc mắt có nốt ruồi: Vùng giữa con mắt thường là đường đào hoa. Những người có số đào hoa nặng thường có đường vân kéo dài qua đuôi mắt, thường thì những người này rất có duyên với nữ giới.

3. Xem tướng mặt đàn ông tốt thường có tướng trán vuông cao rộng, mũi thẳng

Tốt ở đây hoàn toàn có thể hiểu là tốt bụng, lấy được lòng mọi người, có mối quan hệ xã hội tốt, Nếu làm bạn thì hết mình, chân thành thẳng thắn theo như những chuyên viên xem tướng và xem “ Lịch âm 2020 ” nhận định và đánh giá được. Nếu đã là chồng thì thường yêu thương mái ấm gia đình và chăm sóc yêu thương vợ con. Ngũ nhạc hướng vào nhau, mũi thẳng, trán vuông cao và rộng. Những người mưu trí tốt tính thường sở hữu tướng mặt này. Những người khắc vợ thường có xương sống mũi lộ ra, là người khắc nghiệt nếu sở hữu tướng mũi nhọn. Là người chân thành chính trực nếu chiếm hữu mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng, lòng đen của mắt nhiều hơn lòng trắng và mắt cân đối, điều này chứng tỏ người đó là một người thông minh quân tử.

Tướng đẹp tốt và có phúc của đàn ông thường thể hiện qua gò má không quá cao, cằm tròn đầy, chóp mũi tròn, bên cạnh đó, những người đàn ông có trách nhiệm thường là những người nói năng nhã nhặn, giỏi kiềm chế, họ coi trọng cuộc sống gia đình và quan điểm tốt với mọi người.

4. Xem tướng mặt nam giới tiểu nhân đa nghi hoặc số khổ

Những người đàn ông chiếm hữu lông mày dựng ngược và môi thâm thường là những người đàn ông tiểu nhân gian ác. Những người không đáng tin, tráo trở thường là những người đàn ông có mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen ( mắt tam bạch ). Những người nói một đằng, làm một nẻo, không chân thực thường có mắt nhìn chớp lia lịa. Những người tâm tính không tốt mắt thường nhỏ ti hí. Trong thời hạn gần đây, nếu nói về mắt thì có khá nhiều người chăm sóc tới “ mắt phải giật ” báo hiệu điềm gì hay là máy mắt phải báo hiệu điềm gì.

 • Những người nam giới nguy hiểm thường có tướng mắt to mắt nhỏ.
 • Trán: Những người có tướng bần hèn thường trán sói hình móng ngựa.
 • Những người nghèo khổ, cơ cực thường có mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì.

Lông Mày: Những người nghèo và yểu mệnh thường có lông mày quá ngắn. Những người đa dâm và thường khắc sát anh em có đầu mày mà dính liền nhau. Những người thông quan võ thường có lông mày chữ bát, nếu sống thất đức thì trở thành tướng cướp.

Những người bạo ác thường chiếm hữu lông mày mọc ngược. Những người xảo huyệt, gian ngoa, nịnh bợ thường là những người có lông mày thưa mỏng dính.

Râu Tóc: Những người khắc sát vợ con thường có tóc dài, cứng và khô như râu, những người tóc rậm cháy thường có số vất vả, những người nghèo hèn hay có tóc vàng quăn như râu ngô (nếu đối với người nữ thì chứng tỏ người đó dâm đãng), những người khổ về già thường có râu rẽ lệch.

Đàn ông đa dâm thường chiếm hữu râu dê, những người chiếm hữu râu chuột là những người chuyên đâm thọc, râu mèo là những người chuyên đi nịnh bợ, gian xảo. Những người tướng gian trá bạc ác thường có lông mày dựng môi thâm, mặt dài. Như vậy từ bắt đầu, tướng mặt người phái mạnh trải qua những điểm trên đã hoàn toàn có thể giúp bạn đánh giá và nhận định được phần nào, tuy nhiên còn tùy thuộc sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, tùy thuộc gia phong … để thực sự hiểu khá đầy đủ về một con người. Ngoài ra, còn phải có sự phối hợp giữa những tướng mạo, hoàn toàn có thể có nhiều tướng đẹp nhưng duy chỉ có một tướng xấu, hoặc hoàn toàn có thể trong một tướng đẹp có ẩn tướng nhằm mục đích phá tướng.

5. Xem tướng mặt đàn ông vất vả, khó khăn

Người đàn ông có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng, đuôi mắt thường rất khó khăn vất vả khó khăn vất vả, đời sống gặp lắm gian nan theo như nhân tướng học đánh giá và nhận định. Họ khó hoàn toàn có thể khấm khá lên được, đời sống họ phải bươn chải, dù nỗ lực nhiều tới đâu cũng khó thoát cảnh nghèo. Có một số ít người thường không nắm được vận mệnh, tướng mặt của người này biểu lộ qua hàng lông mày mỏng dính, đây là những người tâm bất định, gió chiều nào ngả sang chiều ấy, không làm được việc gì ra hồn và luôn theo sau đuôi người khác. Đời sống của người đó khá thê thảm nếu môi dưới quá dày. Mọi góc nhìn trong đời sống đều rất dễ gặp trục trặc từ chuyện việc làm, tình cảm, mái ấm gia đình.

6. Xem tướng mặt đàn ông nhiều chuyện, tính đàn bà

Những người đàn ông thường không chịu được nổi áp lực đè nén đè nén tâm lý, không giữ được bí hiểm thường chiếm hữu dái tai nhỏ. Nếu lấy kiểu người này về làm chồng, họ sẽ đem mọi thứ trong nhà ra “ vạch áo cho người xem sống lưng ”, từ đời sống chăn gối vợ chồng tới những chuyện xấu trong nhà. Những người đàn ông hay thao tác nông nổi mà không nghĩ tới hậu quả về sau, tâm lý chưa được chín chắn, thường sở hữu tính tình ngay thật thì là những người đàn ông có con ngươi lồi ra. Chính vì vậy, hoàn toàn có thể họ sẽ gây ra những tổn thất lớn mà khó ai hoàn toàn có thể cứu vãn nổi .. Những người phái mạnh quái đản, thường lắm mưu nhiều kế hầu hết chiếm hữu giọng nói eo éo như phụ nữ, những người này nói năng chua ngoa, cay nghiệt và hay bài xích những người có quan điểm trái ngược với bản thân họ.

7. Xem tướng mặt đàn ông gia trưởng

Không gì khổ bằng sống chung với chồng nhu nhược, gia trưởng, keo kiệt, bủn xỉn, điều này còn ác nghiệt hơn là sống chung với mẹ chồng khó chiều chuộng. Chính do đó, những người đàn ông gia trưởng thường là những người bị ngần ngại nhất, để nhận ra những người này hãy cùng đọc thông tin dưới đây : 

 Mũi tẹt và to: Những người đàn ông có xu hướng thích giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình thường sở hữu tướng mũi tẹt và to. Cuộc sống của người phụ nữ sẽ rơi vào cảnh cực kì khổ cực nếu sống chung với những người này.

Đặc biệt hơn so với những người phụ nữ không làm ra tiền, họ sẽ bị mang tiếng trong mái ấm gia đình, bị mái ấm gia đình chồng coi khinh và không có lời nói, phải ngửa tay xin chồng từng hào.

 Cằm nhọn, dài: Những người đàn ông ham hư danh, toan tính, gia trưởng, chấp vặt như đàn bà thường sở hữu sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn, điều này khá đúng nếu nhìn vào phần lớn một số người trong xã hội ngày nay.

Những người này sẵn sàng chuẩn bị tỏ ra hào phóng, tốt bụng, hòa nhã với mọi người để hoàn toàn có thể đạt được thành quả riêng cho họ. Tuy nhiên, đừng cho nên vì thế mà nhầm lẫn, họ chỉ dùng đó làm cần câu quyền lợi chứ chẳng thật lòng với bất kể ai cả.

8. Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu

Khuôn mặt được chia thành 3 phần là Thượng đình, Trung đình và Hạ đình theo như nhân tướng học nói. Đàn ông chiếm hữu 3 phần trên hài hòa, có độ dài bằng nhau thường là người có khuôn mặt phúc hậu. Điều này được bộc lộ đơn cử qua những nét tướng như sau :

 Cằm vuông vức: Địa cát của những người đàn ông nếu rộng và đầy đặn, về sau thì có thể an yên mà hưởng phúc, vận thế tuổi già tốt đẹp, con cái hiếu thuận. Những người coi trọng đời sống hôn nhân gia đình thường có nét tướng này. Họ luôn trong tâm thế sẵn sàng để lúc nào cũng có thể mang lại hạnh phúc cho người bạn đời cũng như con cái của mình.
.
 Miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào: Đây là túy người đàn ông tốt, thương vợ, xem trọng tình nghĩa, xứng đáng là một người chồng tốt, vừa hết lòng vun vén cho gia đình vợ con vừa có thể chu toàn cho công việc bên ngoài xã hội. Càng về già càng được hưởng phúc lộc trời ban do có hậu vận tốt.

 Ấn đường rộng thoáng: Là người sẵn sàng giúp đỡ mọi người, sẵn lòng bỏ qua sai lầm của người khác và có khả năng nhẫn nhịn, chịu đựng tốt. Do đó, dù có trải qua khó khăn nhưng họ vẫn thuận lợi vượt qua vì họ luôn được quý nhân phù trợ,

9. Xem tướng mặt đàn ông làm lãnh đạo

Tính cách và vận mệnh mỗi người phần nào thường được bộc lộ qua 1 số ít đặc thù trên khuôn mặt. Vậy những đặc thù nào bộc lộ người đàn ông đó có tướng mặt chỉ huy ?

 Nếp nhăn giữa hai lông mày: Những người có triển vọng làm lãnh đạo trong tương lai thường có tướng mặt này, điều này còn thể hiện họ là người từng trải, có trách nhiệm.

Nó còn chứng tỏ người đàn ông đó rất tài năng mặc dầu chủ nhân tính tình bướng bỉnh, cố chấp. Người đàn ông này thường tạo ra sự sự nghiệp ngoài trung vận, thường công thành danh toại sau này.

 Đường pháp lệnh sâu, sắc nét: Những người này thường có số cát tường, hay thăng tiến trong sự nghiệp. Tiền đề của nam giới càng rộng mở hơn nếu như đường pháp lệnh của họ càng sâu.

Hơn thế, người này có tài làm chỉ huy, dẫn dắt tập thể vững mạnh và bảo vệ đời sống cho nhiều nhân viên cấp dưới cấp dưới, dễ được tin cậy và phó thác những trách nhiệm.

 Vầng trán cao rộng: Phần trán trong nhân tướng học thường được gọi là cung Quang Lộc, cung này liên quan tới. Nếu muốn biết người đó có phải là người lãnh đạo bẩm sinh hay không, hãy xét đến cung Quan Lộc trên vầng trán.

Thông thường người ta nhìn vào trán để đánh giá và nhận định sự giàu sang phong phú của một người. Người rất có năng lượng, hoàn toàn có thể làm ra chuyện lớn thường biểu lộ qua cung Quan Lộc đầy đặn, trán cao và rộng.

10. Xem tướng mặt đàn ông nghèo hèn

Tướng mặt đàn ông nghèo hèn theo xem bói tử vi có 1 số ít đặc thù sau :

 Cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt: Người đàn ông này không thể làm ăn khấm khá được dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao. Chị em nên cân nhắc thật kỹ để chọn ra vị hôn phu trong đời mình bởi vì đây là nét mặt của người đàn ông nghèo hèn..

 Ấn Đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất, màu sắc tăm tối: Những người này cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát, lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao.

Không có năng lực biết tham vọng và tham vọng trở thành hiện thực mà chỉ dám mơ tưởng, luôn than thân trách phận và đổ lỗi cho số kiếp gây nên cảnh nghèo hèn.

 Cung Tài Bạch gồ, cong vẹo, lộ xương: Người đàn ông có tướng mũi lộ xương cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác theo như trong xem tướng đàn ông, người đàn ông mũi nhọn gầy, ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh, bên cạnh đó lại vô cùng khắt khe khó tính.

11. Xem tướng mặt đàn ông kiên cường, ý chí mạnh mẽ

Những người không chùn bước trước khó khăn vất vả, tràn trề sinh lực, có vẻ như không biết căng thẳng mệt mỏi là gì. Tuy nhiên, cũng có một số ít người chao đảo ngã gục không hề đứng dậy nổi nếu có một cơn gió nhẹ thổi qua. Đối với những nhân viên cấp dưới “ gặp khó khăn vất vả vẫn tiến bước, giương cao ý chí chiến đấu ” luôn là đối tượng người dùng mà những công ty tìm chọn. Vậy thì những người này hoàn toàn có thể nhận diện được trải qua tướng mặt không ? 

Khuôn mặt chữ vương: Những người không chùn bước bởi hiện tại thường có nét mặt này. Khuôn mặt hơi dài, từ phần xương gò má tới cằm giống như hình thang cân ngược (khuôn mặt có cơ xương hỗn hợp như vậy gọi là mặt chữ vương)

Những người có nét mặt này nhìn chung họ đã nói làm là làm, việc gì cũng muốn thử và muốn làm, thường có công sức của con người dồi dào, hay nói, cũng có cách nghĩ riêng mình. Họ khá bảo thủ, không chịu nhận thua trước người khác, là những người hiếu chiến, hiếu thắng, quyết bảo vệ quan điểm sai lầm đáng tiếc của mình. Họ thường có mong ước sẽ có một đời sống tốt đẹp hơn và thường không hài lòng với đời sống hiện tại, trong việc làm họ sẽ nhu yếu một mức đãi ngộ xứng danh cho bản thân mình nếu muốn liên tục cuộc hành trình dài.

Đường nét môi miệng rõ ràng: có tham vọng lớn. Nhân trung vừa dài vừa sâu vành môi rõ nét, đường nét môi miệng rõ ràng là chỉ cằm đầy đặn. Kiểu người này thường khá coi trọng hình tượng, đề cao lễ nghi, ăn mặc chỉn chu, có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, cảm giác mà họ tạo ra cho mọi người là một cảm giác uy nghiêm.

Tướng Mắt ba tròng trắng: nỗ lực không biết mệt mỏi. Kiểu người thường rất tích cực phấn đấu, họ nỗ lực không biết mệt mỏi hay có tướng mắt ba tròng trắng tức phía dưới tròng đen cũng có tròng trắng, thuộc loại trắng dã.

Họ thường hành vi ngay khi xác lập được mục tiêu rõ ràng của bản thân mình, hơn thế nữa để triển khai xong họ luôn dốc toàn công sức của con người của bản thân. Họ rất nỗ lực phấn đấu, tuy nhiên khó khăn vất vả mà lại không đạt được thành tựu lớn, những người này thường có đuôi mắt nhiều “ vết chân chim ”. Người gặp số phận khó khăn vất vả nổi bật thường phần nhiều “ vết chân chim ” chúc xuống. Ngược lại là kiểu người sẽ gặt hái được thành tựu thường có “ vết chân chim ” hướng lên theo như thuật xem bói đã nhận định và đánh giá.

Tướng lông mày nằm ngang: trung thành, kiên cường. Kiểu người có tính cách kiên cường bất khuất, không dễ lòng đổi dạ, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài thường có tướng lông mày nằm ngang chính là lông mày lưỡi mác, ngược lại, họ càng hưng phấn khi sống với áp lực.

Họ là hình tượng “ trung thần ”, “ hảo hán ” nổi bật khuyết điểm của người này là quá cứng rắn, không hề nhẹ nhàng, mềm mỏng được cho nên vì thế dễ hỏng việc giữa chừng, họ thường tích cực phấn đấu hết mình cho đến khi giành thắng lợi.

Hai cánh mũi nở nang: Đầu đội trời, chân đạp đất. Ống mũi phát triển đầy đặn, có thế, cánh mũi hơi hếch lên, chóp mũi hướng lên trên thể hiện rằng hai cánh mũi của người đó rất nở nang.

Những người thao tác bí mật, không khoe khoang phô trương, họ chỉ quan tâm tới hiệu suất cao thực tiễn, gặp khó khăn vất vả không nản lòng mà bình tĩnh nghiên cứu và phân tích nguyên do thường có tướng mũi như thế này, hoàn toàn có thể nói họ là những người đậm cá tính. Hơn nữa thao tác rất có khí thế, biết chú ý quan tâm tới đại cục, tích cực tìm kiếm chiêu thức để hoàn toàn có thể chuyển bại thành thắng, có năng lực “ bạt núi lấp biển ”, hoàn toàn có thể gọi là nhân vật “ đầu đội trời, chân đạp đất ”.

12. Xem tướng mặt người đàn ông biết giữ chữ tín, trọng lời hứa

Trong quan hệ xã giao trong xã hội văn minh thời nay thì việc giữ chữ tín là một việc vô cùng quan trọng và không hề thiếu đi được. Việc đưa ra lời hứa là một việc thiết yếu, tuy nhiên bằng mọi giá phải thực thi cho bằng được lời hứa đó mới thực sự là một điều hay. Trong đời sống và sự nghiệp sẽ không hề được thực thi và tiến triển thuận tiện được nếu một người không giữ chữ tín trong nhiều vấn đề. Trên trong thực tiễn thì hầu hết những người thời nay thường “ nói thì hay mà làm thì dở ” T rất nhiều người chỉ biết nói mà không biết làm. Trong đời sống luôn cần những người chỉ biết làm trong im re nhưng hiệu suất cao việc làm đạt cao là được. Người bảo thủ nhưng lại mưu trí, có năng lượng, và năng lực phán đoán vấn đề, đánh giá và nhận định yếu tố rất đúng mực nên không xảy ra những vấn đề ngoài tầm trấn áp thường là những người chiếm hữu đôi mắt nhỏ. Những người này thường những việc đã nhận lời vì người khác đều cố gắng nỗ lực rất là triển khai xong, rất giữ chữ tín. Những người có lòng tự trọng cao thường có tướng mũi cao. Họ luôn cố gắng nỗ lực triển khai xong những việc mình đã hứa để không bị ai coi thường.

 • Trán rộng, tai cao tướng người theo chủ nghĩa hoàn hảo
 • Trán và tai cũng là bộ phận quan trọng quyết định xem một người có chữ tín hay không.

Thông thường, người thao tác tuân theo quy tắc, thao tác có trật tự, và rất có lòng tự trọng. Khi làm bất kể việc gì, họ cũng đều muốn triển khai một cách tốt nhất là người chiếm hữu có trán cao, rộng, họ luôn luôn tâm lý chín chắn kỹ càng. Thậm chí chủ nghĩa tuyệt đối là khuynh hướng mà nhiều người như họ đuổi theo. Người được giáo dục tốt, giỏi giang tổng lực có năng lực tổng hợp tương đối cao thường có tướng mặt và tai cao. Bên cạnh đó, thực trạng mái ấm gia đình của những người này cũng thuộc vào loại tốt. Do vậy, họ thao tác gì cũng toàn tâm, toàn ý, làm hết năng lực của mình, được người thân trong gia đình luôn luôn ủng hộ hết mình. Họ đã hứa với người khác việc gì thì dù khó khăn vất vả thế nào cũng vẫn triển khai xong. Có thể nói họ là những con người giữ chữ tín.

13. Xem tướng mặt người đàn ông rộng lượng, khéo léo ứng xử

Cằm đầy đặn: là người thích giao du. Người lạc quan, tự tin, thậm chí khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng đầu hàng thường sở hữu cằm đầy đặn. Họ cư xử với bạn rất chừng mực, và cũng không keo kiệt, thích kết bạn với mọi người.

Khả năng quan hệ xã hội của họ cũng rất tốt, người xung quanh thường hay tin cậy và giúp sức, họ cũng rất được lòng mọi người. Ngoài ra, tướng tốt còn bộc lộ qua việc cằm vuông vắn, góc cạnh. trái lại, người nóng tính, dễ bị tình cảm chi phối, so bì từng ly từng tí, không muốn tổn hại đến quyền lợi của bản thân thường là những người người có cằm xương xẩu. Đôi khi không biết nhận khuyết điểm của mình mà còn có thái độ lấn lướt người khác.

Đường nét môi rõ ràng: người có khiếu ăn nói. Người có khiếu ăn nói thường sở hữu đường nét môi rõ ràng, ăn nói cực kỳ duyên dáng và luôn nắm bắt được tâm lý của người nghe. Có thể nói người này thường được mọi người khá thích thú và luôn muốn tiếp xúc.

Người mưu trí, linh động, không làm những việc ám muội, lén lút, là người quang minh chính đại, đồng thời cư xử rất lượng và thân thiện với mọi người thường là người chiếm hữu khóe miệng rộng. Một người rất biết cách thuyết phục người khác, là người quang minh lỗi lạc, không hề keo kiệt, nhỏ mọn thường chiếm hữu đường viền môi rõ nét mà môi hơi cong. trái lại, người này là người qua loa đại khái, tâm lý không thấu đáo thậm chí còn ăn nói bỗ bã, vô tình làm tổn thương người khác nên bị mọi người oán ghét là chuyện đương nhiên khi chiếm hữu đường nét đôi môi mờ nhạt trông như một đường thẳng, miệng trễ xuống dưới.

Sống mũi thẳng: chính trực, dũng cảm. Sống mũi là nơi có thể giúp mọi người nhận thức ở bản thân. Người chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao giờ thay đổi thường là người có sống mũi thẳng.

 • Người có ý thức cao về bản thân thường là người có mũi to.
 • Người không hiểu rõ về con người mình, mơ hồ về bản thân thường có sống mũi khá nhỏ.

Kiểu người thao tác không có nguyên tắc, nghĩ gì làm nấy, không thực tiễn và còn thiếu năng lực tự kiềm chế bản thân, nói năng liến thoắng, thiếu tâm lý đối xử với bạn hữu không chân thành thường sở hữu tướng mũi cong, vẹo, không ngay ngắn hoặc cánh mũi to nhỏ không đều.

Xem tướng, vận mệnh đàn ông qua bàn tay

 Bàn tay dài quá đầu gối: Những người sở hữu tay dài thường là người đại trí anh hùng. Còn người tham bỉ biển tận thường sở hữu bàn tay ngắn.

 Bàn tay to nhưng lại có thân hình nhỏ: Những người có phước lộc thường sở hữu bàn tay to nhưng lại có thân hình nhỏ.

 Ngón tay trên bàn tay ngắn mà người cao lớn: Những người có cuộc đời gian nan thường sở hữu tướng tay này.

 Bàn tay nhỏ nhưng lại có thân hình lớn: Những người sở hữu tướng tay này dù nghèo nhưng vẫn có đủ tư cách trở thành người hào hoa và tình tứ. Đây là biểu hiện của người thanh cao.

 Lòng bàn tay sâu lõm, thịt ở xung quanh cao: Người có lòng bàn tay đầy, xung quanh thì thấp là người không bao giờ có dư, luôn hao tán tài của. Đây là người giàu có.

– Những người có cuộc sống gian nan thường có mu bàn tay tay lộ gân xanh và bắp thịt rắn. Tuy nhiên, người đó có tài lộc, cả cuộc đời sẽ được sung sướng khi sở hữu bắp thịt trên mu bàn tay, không nổi gân.

Xem tướng đàn ông qua bàn chân

Muốn xem tướng bàn chân phái mạnh thì thường có những hình thái bàn chân, ngón chân to nhỏ khác nhau, hoặc không phù hợp với khung hình. Mỗi hình dạng tương ứng với tính cách, vận mệnh khác nhau.

 Bàn chân to, chắc chắn: Người này thường là những người mạnh mẽ

 Bàn chân nhỏ: Những người ủy mị, yếu ớt thường có bàn chân này.

 Ngón chân cái dài hơn ngón khác: Đây là những người có tính sáng tạo, có thể ứng phó trong mọi tình huống, có thể khẳng định là một người thông minh. Những người tham công tiếc việc, dễ thành công trong công việc thường là người có ngón chân cái nhỏ.

 Ngón chân thứ 2: Những người đàn ông có phẩm chất lãnh đạo thường có ngón chân dài. Còn những người điềm tĩnh, kiên nhẫn thường có ngón chân ngắn. Những người này thường có vẻ khù khờ, hiền hậu.

 Ngón giữa: Để nhận biết người năng động, tháo vát người ta thường dựa vào ngón chân giữa, họ dễ đạt được thành công trong công việc bởi họ có tính cầu toàn và đầu óc kinh doanh tốt. Người không thích sân si mà chỉ thích tận hưởng điều thú vị thường là những người có ngón chân giữa ngắn.

 Ngón chân út: Những người trẻ trung, hài hước thường là những người có ngón chân út nhỏ, những người này dễ bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ và thường không có trách nhiệm. Người dễ bốc đồng, thích được người khác tán tỉnh thường sở hữu ngón chân út ngọ nguậy đơn lẻ.

Trên đây, Tử Vi Cải Mệnh đã nêu lên một vài quan điểm khi xem tướng khuôn mặt đàn ông luận đoán tính cách, vận mệnh, cuộc sống sang hèn hay phong phú. Nếu là người biết xem tướng thì khi gặp mặt một người thì về cơ bản, họ hoàn toàn có thể có những đánh giá và nhận định khởi đầu .Tuy nhiên, không riêng gì địa thế căn cứ dựa trên những nét tướng này để hiểu thực chất của một người nào đó mà còn phụ thuộc vào vào sự giáo dục, tu tâm dưỡng tính, gia phong … của từng người.

Bên cạnh đó, sẽ có nhiều kết quả khác nhau nếu có sự phối hợp tướng mạo, có người có nhiều tướng đẹp nhưng lại có một tướng xấu, hoặc các trường hợp phá tướng, ẩn tướng… thì buộc người xem tướng mặt đàn ông phải có kiến thức, cái nhìn cùng với sự trải nghiệm thâm cao mới có thể phát hiện ra được.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tướng Lông Mày Chổi Xể Ở Nam Và Nữ - Tính Cách, Sư Nghiệp Và Tình Duyên

Xem Tướng Lông Mày Chổi Xể Ở Nam Và Nữ - Tính Cách, Sư Nghiệp Và Tình Duyên

Theo nhân tướng học, lông mày chổi xể được xếp vào loại vận không lành, và không được nhiều người đánh giá quá cao. Cũng bởi, cặp chân mày hình dáng như sao chổi này không mang lại nhiều vận may, mà chủ nhân thường là người bốc đồng, hậu vận kém may mắn.

Phụ nữ có một trong các tướng miệng này thì chắc chắn cả đời giàu sang, sống tự do an nhàn

Phụ nữ có một trong các tướng miệng này thì chắc chắn cả đời giàu sang, sống tự do an nhàn

Những người phụ nữ nào có khuôn miệng nhỏ, làn môi trơn bóng thường sở hữu gương mặt sáng láng, thanh tú, sang trọng và đặc biệt là vận giàu sang luôn đi theo suốt đời.  

Xem Tướng Mũi Đẹp Biết Vận Mệnh Giàu Sang, Danh Vọng

Xem Tướng Mũi Đẹp Biết Vận Mệnh Giàu Sang, Danh Vọng

Tướng mũi đẹp dù là tướng mũi cao, đầu mũi tròn hai bên cánh mũi dày, lỗ mũi không lộ. Trong nhân tướng, tướng mũi đẹp được cho là tướng mũi tốt chủ về sự phú quý giàu sang, có địa vị và danh vọng trong cuộc sống.