Xem Tướng Miệng Rồng Về Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 15 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Ai may mắn sở hữu tướng miệng rồng thì cuộc đời người đó sẽ gặp nhiều điềm may, vận thế tốt, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, công thành danh toại. 

Người sở hữu tướng miệng rồng là tướng phú quý, cả đời gặp nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang, gia đình hạnh phúc. Đó là những từ ngữ dành để miêu tả đàn ông hay phụ nữ có tướng miệng rồng. Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn.

Tướng miệng rồng trông như thế nào?

Xem Tướng Miệng Rồng Về Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Duyên

Người có tướng miệng rồng sở hữu hai môi đầy đặn, có độ dày vừa phải, không dày cũng không mỏng; màu sắc tươi tắn, hồng hào; răng trắng đều; khóe miệng hướng lên trên, đường viền môi rõ ràng, tươi đẹp, ưa nhìn.

Sở hữu tướng miệng rồng có xấu không?

Người có tướng miệng rồng ở cả hai giới nam và nữ đều có số mệnh tốt, được xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu ” – có uy quyền, đức cao vọng trọng ngút trời.

Tính cách                                                                                                

Những người mà có môi mỏng, lệch thường có tính cách hơi kích động bởi những điều nhỏ, ích kỷ trong khi đó người miệng rồng với khuôn miệng cân xứng, đầy đặn là người nhân hậu, tốt bụng, ăn nói ôn hòa, dễ nghe nên được nhiều người yêu quý. Những người như này cũng rất coi trọng vật chất, có sở thích hưởng thụ cuộc sống, đối xử tốt với bạn bè và mọi người xung quanh mà không hề quan tâm đến chuyện tiền bạc, khi cần nhờ người khác giúp đỡ họ cũng rất khéo léo.

Tình cảm

Tướng người miệng rồng tính cách thường thẳng thắn, trường hợp mà có môi trên dày hơn môi dưới thuộc dạng người can đảm, nhân từ, tham vọng cao. Môi dày cùng với cằm đầy hậu vận tốt, sống thọ. Trong tình yêu nếu là phái nam thì thường có ham muốn cao, thật thà, dễ tin cậy nên được những phụ nữ trầm tính, dịu dàng, ôn nhu cảm mến.

Sự nghiệp

Quan sát kỹ lăng giác, đường viền môi của những người này rõ ràng, sắc nét, khóe miệng hơi hướng lên trên, vạch ngang ngăn cách môi trên và môi dưới tương đối dài, nhân trung sâu, điểm cộng là sắc môi thường tươi tắn, hồng hào. Những điểm này cho biết đây là người khỏe mạnh, lanh lợi, giao tiếp tốt, đầu óc thông tuệ,nhanh nhẹn, biết cương nhu đúng lúc, luôn nắm thế chủ động trong cuộc sống.

Họ có năng lực lãnh đạo và chỉ huy người khác. Nếu nam giới sở hữu tướng miệng rồng kết hợp với những đặc điểm vầng trán rộng, mắt sáng, mũi cao, có mối nhân duyên đẹp thì họ thường hay cười tươi, biết giữ lời hứa và chắc chắn là người đạt nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Người có miệng rồng nếu kết hợp với những bộ vị khác đẹp sẽ tạo nên những quý tướng. 

---> xem thêm tướng miệng khỉ

---> xem thêm tướng miệng dê

Một số lưu ý khi đoán mệnh cho người tướng miệng rồng

 Khi xem tướng miệng rồng người bên cạnh chú ý phần môi thì cũng cần xem xét răng và lưỡi phía bên trong mới có thể nhận định được hết số mệnh cuộc đời của người đó.

Người miệng rồng đa phần răng trắng và đều như bắp non, biểu hiện cho sức khỏe và phú quý. Hình dáng răng nên to, đều đặn, chắc chắn như “răng trâu, răng bò”, hạt lựu. Số lượng  từ 30 cái trở lên thì đại phú. Ngược lại người có miệng rồng mà răng lại nhọn như chuột, thưa, khấp khểnh, màu hơi đen hoặc vàng xỉn thì cũng khó có cơ hội  thành công.

Trường hợp người tướng miệng này cùng có  lưỡi dài, to, hơi dày, vuông vắn, bề mặt bên trong có hoa văn đẹp, màu sắc hồng hoặc đỏ tươi, đặc biệt nếu có thể liếm được chuẩn đầu (chóp mũi) thì có sức khỏe khá tốt, xếp vào loại quý tướng. Nếu có lưỡi mỏng, nhỏ, ngắn, thì đầu óc kém nhanh nhẹn, hà tiện. Trên lưỡi có đốm đen là người hiểm độc cần đề phòng, tránh xa.

Lời kết

Nhìn chung miệng rồng là tướng tốt, ai sở hữu miệng rồng này dễ đạt được nhiều thăng hoa trong cuộc sống. Nhưng hiểu rằng vận mệnh con người sẽ thay đổi theo thời gian, phụ thuộc vào cách đối nhân xử thế, nhìn nhận, suy nghĩ cũng như sự cố gắng và nỗ lực của họ nữa. Phần miệng thuộc khu hạ đình chính là nhân tố quan trọng giúp chúng ta quan sát được vận hạn và cuộc sống của người đó từ 50 tuổi trở đi.

Ai ngay từ trẻ mà có tướng miệng này nhưng sau đó lười biếng, tham lam, độc đoán về già vận may khó lòng tốt. Ngược lại những người có miệng xấu hồi trẻ: miệng thổi lửa, miệng vẩu, môi trề… nếu như biết cách tu dưỡng,nhìn nhận sau đó thay đổi cách sống thì hậu vận sẽ được cải thiện hơn.

Có nền tảng ngay từ đầu, người có miệng rồng nên tự xây dựng sớm cho mình lối sống tích cực, cư xử đúng mực, bao dung, chan hòa, tránh làm điều ác thì ắt hậu vận tốt, cuộc sống đại phú, đại quý.

Lưu ý: tướng bất độc luận.Ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt thì mới có thể đưa ra những nhận định chân thực, gần sát với thực tế.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tướng mặt hình vuông: Đàn ông phận tốt, phụ nữ vất vả, nhiều thăng trầm

Tướng mặt hình vuông: Đàn ông phận tốt, phụ nữ vất vả, nhiều thăng trầm

Xem tướng mặt, đoán vận mệnh, tướng mặt của bạn là vuông hay tròn? Nếu bạn đang sở hữu tướng mặt hình vuông thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay  tính cách và vận mệnh của mình ra sao trong bài viết này nhé.

Tướng Miệng Khỉ Là Như Thế Nào, Tốt Hay Xấu?

Tướng Miệng Khỉ Là Như Thế Nào, Tốt Hay Xấu?

Tướng miệng khỉ là kiểu khuôn miệng cân đối không bị lệch, môi dày vừa phải, khóe miệng hướng lên. Những người có tướng miệng khỉ có tính cách cởi mở, biết cách đối xử với những người xung quanh, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Xem Tướng Cười Hở Lợi Ở Nam Và Nữ

Xem Tướng Cười Hở Lợi Ở Nam Và Nữ

Người có nét tướng cười hở lợi không được đánh giá là nét tướng đẹp trong nhân tướng học. Họ thuộc tuýp người ăn nói vụng về, thường thiếu suy nghĩ. Nếu muốn đạt thành công thì cần phải sửa đổi.