Xem Tướng Người Ti Hí Mắt Lươn - Tính Cách và Vận Mệnh

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 101 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Người sở hữu trong mình mắt hí (mắt lươn) thường là những người có tính cách kín đáo, mưu mô, thủ đoạn. Trong cuộc sống họ là những người khá hẹp hòi do vậy thường hay gặp khó khăn, trắc trở trong hôn nhân cũng như quan hệ bạn bè xung quanh.

Người sở hữu trong mình mắt hí (mắt lươn) thường là những người có tính cách kín đáo, mưu mô, thủ đoạn. Trong cuộc sống họ là những người khá hẹp hòi do vậy thường hay gặp khó khăn, trắc trở trong hôn nhân cũng như quan hệ bạn bè xung quanh.

Xem Tướng Người Ti Hí Mắt Lươn - Tính Cách và Vận Mệnh

Mắt hí (mắt lươn) được hiểu như thế nào cho đúng?

Người có mắt hí (mắt lươn) hay còn gọi là ti hí mắt lươn là câu nói để ám chỉ những người có mắt nhỏ, hẹp, không được tròn đều như người bình thường. Khi cười hai mí mắt khép lại khiến gần như không nhìn thấy mắt.

Người có nét tướng mắt hí (mắt lươn) xấu hay tốt?

Xưa ông bà ta có câu “Những phường ti hí mắt lươn/Trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”. Câu tục ngữ cho thấy sự đánh giá của các cụ xưa về những người nam, nữ mắt hí, mắt lươn không mấy tốt đẹp. Họ cho rằng đây là những người gian xảo, mưu mô, không thật thà, sống ích kỉ và thường bị xa lánh. Con gái có nét tướng này thường thoáng đãng, lăng loàn, dễ ngoại tình với người khác. Những quan niệm này cũng có phần nào đúng với nhân tướng học.

Tính cách của người mắt hí (mắt lươn)

Theo sách nhân tướng học thì người sở hữu nét tướng này là những người sống nội tâm, kín đáo, không quan tâm đến cuộc sống xung quanh, không thích chỗ đông người thường hay làm việc một mình. Chính vì vậy cuộc sống của người có nét tướng này có phần cô độc, ít có niềm vui kể cả khi có niềm vui họ cũng thường hiếm khi chia sẻ với người khác.

Ngoài ra họ cũng là nhóm người có tính cách bảo thụ, thường thích làm theo ý kiến riêng của mình. Với những người mắt hí mà kết hợp với nhiều nét tướng xấu khác thì thường mang tính cách ích kỉ, khó gần, bụng dạ hẹp hòi, ít khi nào hòa đồng với mọi người xung quanh.

Tình duyên của người có mắt hí (mắt lươn)

Người có mắt lươn thường không đạt được suôn sẻ trong truyện tình cảm. Họ luôn là người thích kiểm soát đối phương, điều này khiến nửa kia của họ mang cảm giác khó chịu, không thoải mái, đôi khi thường hay bảo thủ. Họ cũng là nhóm người thường hay tính toán chi li, không ga lăng. Nếu không có sự thay đổi có thể dẫn đến đổ vỡ trong chuyện tình cảm hoặc người bạn đời của họ không chịu đựng được.

Sự nghiệp của người có mắt lươn

Người sở hữu hình tướng mắt lươn tương đối thông minh, nhanh nhẹn và chu đáo. Ở thời trẻ, họ biết cách điều khiển cảm xúc của bản thân nên sự nghiệp có sự thăng tiến vượt bậc tuy nhiên sau đó cũng vì tính cách bảo thủ, ít nghe ý kiến của người khách nên sự nghiệp có phần chững lại. Họ thuộc tuýp người thích làm việc một mình hơn là làm theo nhóm. Tham gia nhóm làm việc sẽ rất dễ gây ra xung đột bởi tính cách bảo thủ của họ, ngoài ra họ là người có cái tôi rất lớn nên rất ít khi chịu sự chỉ đạo của người khác.

Người mang nét tướng mắt lươn có phải luôn gặp trắc trở như trên?

Thực tế thì không phải vậy. Khi xem xét một người còn phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó hình tướng chỉ là một trong cac yếu tố để xem xét. Nếu tướng mắt của họ xấu nhưng hài hòa, cân đối với khuôn mặt, các nét tướng khác bù trừ lại thì người đó vẫn có cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong đời.

Làm thế nào để thay đổi vận mệnh ở người mắt lươn?

Mắt lươn là do bẩm sinh và rất khó để có thể can thiệp bằng các phương pháp khoa học như hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt để tăng chiều rộng của mắt, giúp đôi mắt to hơn, tròn hơn. Biện pháp này thường mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ và cũng mang lại hiệu quả về mặt nhân tướng học.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, mong rằng qua bài viết các bạn đã có cho mình một góc nhìn khách quan về người mắt hí (mắt lươn). Chúc bạn gặp nhiêu may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Xem tướng ấn đường tốt xấu

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tướng Miệng Dê Ở Nam và Nữ Tốt Hay Xấu?

Tướng Miệng Dê Ở Nam và Nữ Tốt Hay Xấu?

Về cơ bản có thể nhận định được người có tướng miệng Dê là tướng xấu. Những người có tiếng miệng Dê thương hay nói luyên thuyên, ở phụ nữ thì khắc sát chồng con, ở nam giới thì khắc sát vợ, cuộc sống có nhiều vất vả, ít người có thể sung sướng được.

Xem Vận Mệnh Tướng Mắt Rồng Ở Nam Và Nữ

Xem Vận Mệnh Tướng Mắt Rồng Ở Nam Và Nữ

Người có tướng mắt rồng được coi là người có nét tướng đẹp trong tử vi tướng số và thường có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người môi mỏng thì liệu có phải là kẻ bạc tình bạc nghĩa?

Người môi mỏng thì liệu có phải là kẻ bạc tình bạc nghĩa?

Theo nhân tướng học, một đôi môi dày hay mỏng không chỉ nói lên đức tính hay tính cách của mỗi người, mà nó còn cho ta hiểu được một phần nào về thế giới tình cảm của mỗi cá nhân.