Tuổi Giáp Thìn 1964 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 31 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 là mệnh gì? Tính cách ra sao? Hợp với tuổi nào? Kỵ tuổi nào? Vật phẩm phong thủy nào sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi này?

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 là mệnh gì? Tính cách ra sao? Hợp với tuổi nào? Kỵ tuổi nào? Vật phẩm phong thủy nào sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật các thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Giáp Thìn 1964 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Tất Tần Tật về tuổi Giáp Thìn 1964

Để hiểu rõ hơn về những người sinh năm 1964 hơp mệnh gì, ta sẽ cần dành nhiều thời gian nghiên cứu các học thuyết về phong thủy. Để tìm hiểu chúng ta có thể bắt đầu từ những học thuyết cơ bản nhất như thiên can – địa chi, bát quái, ngũ hành,…

Đó cũng chính là cơ sở để ta có thể lý giải những vấn đề cơ bản liên quan đến vận mệnh người sinh năm 1964 như sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 1964 cung gì, sinh năm 1964 hợp hướng nào,…

1. Sinh năm 1964 Giáp Thìn Tuổi Gì?

Người sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu), tuổi Giáp Thìn

Mệnh: Hỏa - Phú Đăng Hỏa - Lửa đèn dầu, một ngọn lửa ấm áp, ánh sáng nhẹ không quá lớn nhưng gần gũi với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 

Người sinh năm 1964 có thiên can Giáp thuộc hành Mộc, địa chi Thìn thuộc hành Thổ. Như chúng ta đã biết, dựa vào quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Vì lẽ đó người sinh năm 1964 muốn thành công phải trải qua nhiều thử thách, gian nan. 

2. Sinh năm 1964 Mệnh Gì?

Điều mà chúng ta quan tâm đến khi nhắc đến tuổi đó là tuổi thuộc mệnh gì?
Khi lý giải được người sinh năm 1964 thuộc mệnh gì bạn sẽ biết được người đó hợp màu nào, số may mắn nào,......

 Để trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1964 thuộc mệnh gì thì câu trả lời là mệnh Hỏa- Phú Đăng Hỏa. Mệnh này mang ý nghĩa là ngọn lửa đèn dầu, tuy nhỏ bé và không phát sáng như ngọn lửa lớn nhưng lại mang đến sự ấm áp, thân thiết, gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Biết được người sinh năm 1964 mệnh gì vẫn chưa đủ, bạn cần tìm hiểu cả những mối tương quan sinh – khắc liên quan đến bản mệnh của tuổi Giáp Thìn 1964, cụ thể:

Nếu chỉ hiểu về mệnh thôi thì chưa đủ, bạn còn phải hiểu về mối tương quan tương sinh- tương khắc của người sinh năm 1964, cụ thể như sau: 

Tương sinh với mệnh Mộc. Như bạn đã biết, Mộc tượng trưng cho gỗ, một loại nguyên liệu để dùng để tạo nên lửa và duy trì sự cháy. Vì vậy, mệnh mộc có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa, mang đến những điều may mắn và tốt đẹp. 

Tương khắc với mệnh Thủy: Thủy tượng trưng cho nước, nước trái ngược với Hỏa, nước sẽ dập tắt đi lửa. Một ngọn lửa đang cháy khi bạn đổ 1 chậu nước vào chắc chắn ngọn lửa sẽ bị tắt hoặc giảm khả năng cháy. Chính vì vậy mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa, mang đến những điều không may mắn. 

3. Sinh năm 1964 cầm tinh con gì?

Ở phần trên chúng ta có nhắc đến người sinh năm 1964 là tuổi Giáp Thìn, trong 12 con giáp chắc hẳn ai cũng biết là con vật gì.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, con vật đại diện cho họ chính là con Rồng – một loài vật thiêng liêng, bí ẩn và hàm chứa nhiều điều quyền lực.

4. Nữ Giáp Thìn 1964 có tính cách như thế nào?

Cá tính mạnh mẽ, độc lập nhưng chứa đựng một tấm lòng nhân hậu chính là một trong những tính cách nổi trội của nữ tuổi Giáp Thìn 1964. Trong công việc, họ là người tham vọng và sẵn sàng bày tỏ quan điểm cá nhân. Vì thế mà người nữ tuổi Thìn thường gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

5. Nam tuổi Giáp Thìn 1964 có tính cách như thế nào

Sự thẳng thắn và mạnh mẽ chính là nét tính cách nổi bật ở nam Giáp Thìn 1964. Tương tự như nữ tuổi Giáp Thìn, nam giới tuổi này cũng là người có nhiều ước mơ, hoài bão trong công việc.Tuy nhiên, đôi khi họ dễ làm tổn thương người khác bởi sự nóng tính dẫn tới không kiềm chế được cảm xúc của mình

6. Vận mệnh của người sinh năm Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp Thìn 1964 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Nam sinh năm 1964

Nhìn chung, người nam tuổi Giáp Thìn có cuộc sống tốt đẹp, thuận lợi và sung túc. Mọi chuyện đều được như ý, họ không phải chịu áp lực cũng như lo nghĩ chuyện gì. 

Đường tình duyên của người nam tuổi Giáp Thìn 1964 tốt đẹp hay lận đận đều phụ thuộc vào tháng sinh âm lịch: 

 • Sinh vào các tháng 1, 12 âm lịch: những người sinh vào hai tháng này có đường tình duyên tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
 • Sinh vào các tháng 2, 3, 9 âm lịch: đường tình duyên của những người sinh vào các tháng này khá lận đận, phải trải qua tới ba lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời mới có được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: những người sinh vào tháng này sẽ phải trải qua hai lần thay đổi lương duyên trong cuộc đời. 

Người nam tuổi Giáp Thìn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm. Đường công danh, sự nghiệp gặp đôi chút khó khăn ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi sẽ thuận lợi và ngày một phát triển. Bởi được hưởng phúc phần nên tài lộc của những người nữ tuổi Giáp Thìn luôn sung túc. 

Nữ sinh năm 1964

Cuộc sống của Người nữ tuổi Giáp Thìn có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, mọi chuyện đều được như ý. Chuyện tình duyên của nữ tuổi Giáp Thìn 1964 phụ thuộc khá nhiều vào tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 5, 11, 12 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 âm lịch: cuộc đời những người sinh vào các tháng này phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch: những người sinh vào các tháng này có đường tình duyên lận đận, cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi lương duyên mới có được hạnh phúc.

Nhìn chung, người nữ tuổi Giáp Thìn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm. Công danh, sự nghiệp của những người này sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công từ trung vận trở đi. Tài lộc khá đủ đầy, không phải lo lắng chuyện tiền nong nhưng không quá giàu quá. 

7. Sinh năm 1964 Giáp Thìn thuộc Cung gì?

Việc xác định cung, mệnh dựa trên giới tính nam, nữ cũng như ngày tháng năm sinh. Tuổi Giáp Thìn 1964 thuộc cung gì là thắc mắc của khá nhiều người thuộc tuổi này.

Tuổi Giáp Thìn 1964 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Về cung của năm 1964 sẽ có sự khác biệt giữa nam và nữ.

Sinh năm 1964 cung gì? Nam và nữ sinh năm này sẽ thuộc cung sau đây:

Nam cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

Nữ cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Giáp Thìn nam 1964 thuộc cung nào: Nam Giáp Thìn 1964 thuộc cung Ly mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Họ là những người thích sống tự do, có ý chí và kiên trì với mục tiêu. Họ thích khám phá thế giới bên ngoài và những điều thú vị. 

Giáp Thìn nữ 1964 thuộc cung nào: Nam Giáp Thìn 1964 thuộc cung Càn mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Họ là những người chung thủy trong chuyện tình cảm, biết cách đối nhân xử thế, làm việc có trách nhiệm và cẩn thận trong tài chính. 

8. Tuổi nào hợp với tuổi Giáp Thìn 1964? 

Ngoài việc hợp-khắc trong các mệnh còn có sự tương hợp-tương khắc trong các tuổi, hiểu 1 cách khác là hợp-khắc giữa các con giáp với nhau. 

Chúng ta luôn thấy khi kết hôn hoặc làm ăn con người thường quan tâm đến tuổi này phải kết hôn với tuổi kia hoặc người này phải hợp tác làm ăn với người kia mới thuận lợi và hanh thông. Từ đó vấn đề quan tâm Giáp Thìn hợp với tuổi nào cũng được quan tâm. Tuổi Giáp Thìn hợp với các tuổi Dậu, Thân, Tý. Khi kết hợp với các tuổi trên sẽ giúp người sinh năm 1964 vạn sự hanh thông, đại cát đại lợi.

Trong đó, tuổi Dậu với tuổi Thìn là một đôi nhị hợp tương trợ cho nhau về mọi mặt như trong cuộc sống và sự nghiệp. Còn Thân và Tý là hai tuổi cùng thuộc bộ tam hợp với Thìn vì vậy những tuổi này khi kết hợp cùng nhau cũng sẽ hài hòa, thăng tiến trong công danh và cuộc sống

9. Tuổi Giáp Thìn 1964 Hợp với Hướng nào?

Việc xác định hướng hợp với tuổi trong việc xây nhà cũng như sắp xếp phong thủy thuận lợi cho làm ăn cũng như gia đạo là việc rất quan trọng mà chúng ta cần tìm hiểu trước khi thực hiện. Việc xem hướng không chỉ được áp dụng trong việc xây cất nhà cửa mà còn được chú trọng khi bố trí các vật dụng trong nhà như bàn thờ, bàn ghế, giường ngủ,…

giáp thìn 1964 hợp hướng nào

Hướng cũng là một trong những vấn đề được quan tâm khi tìm hiểu về phong thủy, mỗi năm sinh sẽ hợp với các hướng khác nhau. Việc xem hướng được áp dụng trong xây nhà, bố trí phòng ốc, vật dụng trong gia đình, hướng cửa, hướng bàn thờ…..

Chọn được đúng hướng giúp bạn và người thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Theo phong thủy thường quan tâm đến bốn hướng chính đó là sinh khí, diên niên, phục vị và thiên y.

Nam sinh năm 1964 thuộc Đông tứ mệnh nên hướng tốt là:

Đông: Phúc lộc, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc

Đông Nam: Gặp quý nhân phù trợ và bảo vệ.

Bắc: Mọi thứ đều yên ổn và an lành

Nam: Con cháu được hưởng phúc đức, thông minh sáng dạ.  

Nữ sinh năm 1964 thuộc Tây tứ mệnh nên hướng tốt là:

Tây Bắc: Tránh được tai họa, được che chở và bảo vệ. 

Đông Bắc: Con cháu ngoan ngoãn, khỏe mạnh, giỏi giang và thành đạt

Tây: Gia đình hạnh phúc, Phúc lộc đầy nhà

Tây Nam: Gặp nhiều may mắn, công việc hành thông. 

10. Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với màu nào?

Tuổi Giáp Thìn 1964 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Dựa và học thuyết Âm Dương Ngũ Hành chúng ta chia ra được tương sinh và tương khắc. Ngoài cung mệnh, tuổi thì màu sắc cũng là một phần rất được quan tâm khi tìm hiểu về phong thủy. 

Vậy người sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với màu gì sẽ được lý giải dưới đây.

 Màu bản mệnh: Đỏ, cam, hồng tím. Những màu này đại diện cho Hỏa

 Màu tương sinh: Màu xanh lá cây. Những màu này đại diện cho Mộc

11. Giáp Thìn 1964 kỵ màu nào? 

Tương tự như tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp màu gì, việc xác định màu kỵ với người tuổi này cũng được dựa trên cơ sở sinh năm 1964 mệnh gì.

Trái ngược với màu hợp mệnh là màu khắc mệnh, những màu này kỵ với người tuổi Giáp Thìn như sau: 

Theo quy luật tương sinh- tương khắc, nước sẽ dập tắt lửa nên có thể hiểu rằng những yếu tố thuộc hành Thủy sẽ khắc với người mệnh Hỏa. Chính vì vậy, màu kỵ của tuổi Giáp Thìn mang nạp âm Phú Đăng Hỏa chính là màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Theo quy luật tương sinh- tương khắc, mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa. Do vậy các màu tượng trưng cho mệnh Thủy khắc với người sinh năm 1964. Cụ thể đó là các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy

12. Tuổi Hợp làm ăn với tuổi Giáp Thin 1964 là tuổi nào?

Để làm ăn thuận lợi và hanh thông người sinh năm 1964 cần hợp tác và phối hợp với những người có năm sinh được liệt kê dưới đây. 

Tuổi Kỷ Hợi 1959

Năm sinh: 1959

Mệnh Hỏa – Mộc => Tương Sinh

Thiên can Giáp – Kỷ => Tương Hợp

Địa chi Thìn – Hợi => Bình Hòa

Cung mệnh Ly – Khảm => Diên Niên

Niên mệnh năm sinh Hỏa – Thủy => Tương Khắc

Điểm số đánh giá: ĐIỂM 7

 

Tuổi Đinh Dậu 1957

Năm sinh: 1957

Mệnh Hỏa – Hỏa => Bình Hòa

Thiên can Giáp – Đinh => Tương Sinh

Địa chi Thìn – Dậu => Lục Hợp

Cung mệnh Ly – Cấn => Họa Hại

Niên mệnh năm sinh Hỏa – Thổ => Tương Sinh

Điểm số đánh giá: ĐIỂM 7

 

Tuổi Kỷ Mùi 1979

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

Mệnh Hỏa – Hỏa => Bình Hòa

Thiên can Giáp – Kỷ => Tương Hợp

Địa chi Thìn – Mùi => Lục Hình

Cung mệnh Ly – Chấn => Sinh Khí

Niên mệnh năm sinh Hỏa – Mộc => Tương Sinh

Điểm số đánh giá: ĐIỂM 7

 

Tuổi Nhâm Tý 1972

Năm sinh: 1972

Mệnh Hỏa – Mộc => Tương Sinh

Thiên can Giáp – Nhâm => Tương Sinh

Địa chi Thìn – Tý => Tam Hợp

Cung mệnh Ly – Cấn => Họa Hại

Niên mệnh năm sinh Hỏa – Thổ => Tương Sinh

 

Điểm số đánh giá: ĐIỂM 8

Tuổi Kỷ Dậu 1969

Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

Mệnh Hỏa – Thổ => Tương Sinh

Thiên can Giáp – Kỷ => Tương Hợp

Địa chi Thìn – Dậu => Lục Hợp

Cung mệnh Ly – Khôn => Lục Sát

Niên mệnh năm sinh Hỏa – Thổ => Tương Sinh

Điểm số đánh giá: ĐIỂM 8

Tuổi Đinh Tỵ 1977

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Mệnh Hỏa – Thổ => Tương Sinh

Thiên can Giáp – Đinh => Tương Sinh

Địa chi Thìn – Tỵ => Bình Hòa

Cung mệnh Ly – Khảm => Diên Niên

Niên mệnh năm sinh Hỏa – Thủy => Tương Khắc

Điểm số đánh giá:  ĐIỂM 7

Tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

Mệnh Hỏa – Thổ => Tương Sinh

Thiên can Giáp – Bính => Tương Sinh

Địa chi Thìn – Thìn => Tự Hình

Cung mệnh Ly – Ly => Phục Vị

Niên mệnh năm sinh Hỏa – Hỏa => Bình Hòa

Điểm số đánh giá: ĐIỂM 7

Tuổi Nhâm Dần 1962

Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần

Mệnh Hỏa – Kim => Tương Xung

Thiên can Giáp – Nhâm => Tương Sinh

Địa chi Thìn – Dần => Tứ Đức Hợp

Cung mệnh Ly – Tốn => Thiên Y

Niên mệnh năm sinh Hỏa – Mộc => Tương Sinh

Điểm số đánh giá: ĐIỂM 8

Tuổi Tân Sửu 1961

Năm sinh âm lịch: Tân Sửu

Mệnh Hỏa – Thổ => Tương Sinh

Thiên can Giáp – Tân => Bình Hòa

Địa chi Thìn – Sửu => Lục Phá

Cung mệnh Ly – Chấn => Sinh Khí

Niên mệnh năm sinh Hỏa – Mộc => Tương Sinh

Điểm số đánh giá: ĐIỂM 7

13. Sinh năm 1964 Giáp Thìn nên kết hôn với tuổi nào?

Để giúp cho đời sống hôn nhân có êm ấm, gia đình có thuận hòa và nhận được nhiều cát lợi, tuổi Giáp Thìn 1964 nên chú ý tới các tuổi hợp với mình trong việc lựa chọn người bạn đời.

giáp thìn 1964 kết hôn với tuổi nào

Kết hôn là điều quan trọng đối với tất cả chúng ta, trước khi kết hôn chúng ta đều quan tâm đến đối phương có hợp tuổi làm ăn hay không, có xung khắc hay không. Và cụ thể đối với người sinh năm 1964 như sau: 

Tuổi hợp kết hôn với nam Giáp Thìn 1964:

Nữ 1957 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm

Nữ 1959 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm

Nữ 1961 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm

 Nữ 1962 hợp với nam 1964: đánh giá 8 điểm

 Nữ 1969 hợp với nam 1964: đánh giá 8 điểm

 Nữ 1972 hợp với nam 1964: đánh giá 8 điểm

 Nữ 1976 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm

 Nữ 1977 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm

 Nữ 1979 hợp với nam 1964: đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Giáp Thìn 1964:

 Nam 1956 hợp với nữ 1964: đánh giá 9 điểm

 Nam 1957 hợp với nữ 1964: đánh giá 8 điểm

 Nam 1959 hợp với nữ 1964: đánh giá 7 điểm

 Nam 1962 hợp với nữ 1964: đánh giá 8 điểm

 Nam 1965 hợp với nữ 1964: đánh giá 7 điểm

 Nam 1968 hợp với nữ 1964: đánh giá 8 điểm

 Nam 1972 hợp với nữ 1964: đánh giá 8 điểm

 Nam 1974 hợp với nữ 1964: đánh giá 7 điểm

 Nam 1977 hợp với nữ 1964: đánh giá 9 điểm

14. Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với con số nào?

Đối với nam nữ tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mang nạp âm Phú Đăng Hỏa, chắc chắn số đại diện cho hành Hỏa sẽ mang đến phong thủy tốt cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những con số đặc trưng cho hành Mộc dựa theo mối quan hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa:

Số may mắn của hành Hỏa: số 9.

Số may mắn của hành Mộc: số 3 và 4.

15. Vật phẩm hộ mệnh cho người tuổi Giáp Thìn 1964 là gì?

Thông qua nội dung bài viết chúng ta vừa tìm hiểu có lẽ đủ khái quát để hiểu về bản chất vận mệnh người sinh năm 1964. Dưới đây là một vài lý giải về những điều phong thủy giúp người sinh năm 1964 thu hút tài lộc, tiền bạc và may mắn. 

Phần lớn mọi người sử dụng các loại vật phẩm hộ mệnh với hy vọng chúng mang lại may mắn, thành công cho chủ nhân. Một số đồ vật được ưa chuộng và dễ sử dụng như vòng tay, dây chuyền, các loại tượng, tranh, đồng hồ…..

Như chúng ta đã biết, tuổi Giáp Thìn mang mệnh Hỏa, chúng tôi đưa ra cho bạn một vài gợi ý về đá phong thủy hợp với người sinh năm 1964. 

đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím: Thạch anh tím đại diện cho sức khỏe thể chất và tinh thần, giúp chủ nhân khỏe mạnh về thể chất, khỏe mạnh về tinh thần. Thạch anh tím được chế tác thành vòng tay, dây chuyền. Mẫu trang sức làm từ thạch ánh tím rất phổ biến, giá thành vừa phải nên rất được ưa chuộng. 

Đá ngọc bích: Ngọc bích giúp chủ nhân thu hút tài lộc, may mắn, xua đuổi âm khí. Đá ngọc bích cũng là một sự lựa chọn tốt cho người sinh năm 1964.

 Đá mắt hổ nâu đỏ: Mắt hổ nâu đỏ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, thành công trong sự nghiệp, công danh sáng lạnh. Đây là một vật phẩm tuyệt vời đối với người sinh năm 1964

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng quan nhất về tuổi Giáp Thìn 1964 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào, các tuổi làm ăn và kết hôn phù hợp. Hi vọng với những nội dung này sẽ giúp ích bạn đọc trong các lựa chọn của mình.

Những thông tin trên dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng qua đó, mong bạn sẽ có thêm niềm tin vào tương lai tươi đẹp đang chờ phía trước.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Mỗi con người được sinh ra chắc hẳn ai cũng sẽ có sự tò mò về vận mệnh của mình ở thời điểm hiện tại và tương lai. Để giải đáp cả thắc mắc này chúng ta cần dựa vào Học thuyết Âm Dương Ngũ Hành, các vấn đề phong thủy làm cơ sở xoanh quanh và giải thích cho câu hỏi năm sinh của mình thuộc năm nào, cung con gì, hợp màu nào, làm ăn ra sao.

Xem Tử Vi Tuổi Thìn Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Xem Tử Vi Tuổi Thìn Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Xem tử vi, vận mệnh tuổi Thìn dựa vào Giờ Sinh, Ngày Sinh và Tháng Sinh một cách chính xác nhất. Giờ sinh của con người đóng vai trò rất quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt lành hay không. Những người dưới dấu hiệu Rồng sinh ra trong các khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. Những người sinh vào khoảng thời gian từ 11:00 PM - 01:00 AM và 07:00 AM - 09:00 AM là tốt lành nhất.

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Các thông tin về vận mệnh người sinh năm 1997 được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ người sinh năm 1997 tuổi gì, 1997 mệnh gì, 1997 hợp màu nào