Xem Tử Vi Tuổi Thìn Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 79 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Xem tử vi, vận mệnh tuổi Thìn dựa vào Giờ Sinh, Ngày Sinh và Tháng Sinh một cách chính xác nhất. Giờ sinh của con người đóng vai trò rất quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt lành hay không. Những người dưới dấu hiệu Rồng sinh ra trong các khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. Những người sinh vào khoảng thời gian từ 11:00 PM - 01:00 AM và 07:00 AM - 09:00 AM là tốt lành nhất.

Xem tử vi, vận mệnh tuổi Thìn dựa vào Giờ Sinh, Ngày Sinh và Tháng Sinh một cách chính xác nhất. Giờ sinh của con người đóng vai trò rất quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt lành hay không. Những người dưới dấu hiệu Rồng sinh ra trong các khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. Những người sinh vào khoảng thời gian từ 11:00 PM - 01:00 AM và 07:00 AM - 09:00 AM là tốt lành nhất.

Xem Tử Vi Tuổi Thìn Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

1. Vận Mệnh Tuổi Thìn Dựa vào Giờ Sinh

Tuổi Thìn sinh vào giờ Tý (23h – 1h)

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Tý (11:00 PM - 01:00 AM) sẽ đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp vì họ có nhiều tham vọng và có thể nhận được sự giúp đỡ lớn từ quý nhân, người thân và bạn bè. Số mệnh không được hoàn hảo, tuy nhiên họ sẽ phải chịu những tổn thất tài chính bất ngờ nhưng cuối cùng cũng sẽ gặt hái được thành công.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Sửu (1h – 3h)

Được những ngôi sao tốt lành phù hộ suốt cuộc đời, những chú Rồng sinh ra trong khoảng thời gian từ 01:00 - 03:00 AM) sẽ thành công cho dù họ có làm gì đi chăng nữa. Với sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ bên ngoài và sự hỗ trợ của người thân bên nội, họ sẽ không gặp phải những điều xui xẻo nghiêm trọng mà lại xảy ra nhiều tranh chấp với người khác. Chỉ cần họ chú ý đến điều này, họ sẽ sống một cuộc sống tốt hơn.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Dần (3h – 5h)

Những người tuổi Thìn sinh vào tiết Âm (03:00 - 05:00 AM) phải rời quê hương đi tìm sự phát triển, không được về thăm cha mẹ thường xuyên nên hạn chế nhận được sự hỗ trợ từ họ hàng và khắc một niche một cách độc lập. Với nghị lực và khả năng làm việc độc lập tuyệt vời, đa phần họ sẽ tạo được thành tựu lớn trong sự nghiệp nhưng cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Mão (5h – 7h)

Những tuổi Thìn sinh vào giờ Mão (05:00 AM - 07:00 AM) sẽ gặp phải nhiều khúc mắc trong cuộc đời, vì vậy sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên con đường thành công mặc dù có kiến ​​thức và tài năng. Đồng thời, các em nên giữ gìn sức khỏe, hãy là người hùng đấu tranh với số phận, tăng cường rèn luyện thân thể, nâng tầm hoàn cảnh để phát huy tài năng và tạo dựng tương lai tươi sáng.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn (7h – 9h)

Những người tuổi Thìn sinh vào tiết Thìn (07:00 AM - 09:00 AM) sẽ sống một cuộc sống lãng mạn và tận hưởng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Về sự nghiệp, họ có thể được quý nhân phù trợ, còn ở nhà thì được cha mẹ, chồng / đời giúp đỡ, không gặp phiền phức lớn. Ngoài ra, chúng đặc biệt phổ biến đối với cả dân thường và quan chức.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Tỵ (9h – 11h)

Những Tuổi Thìn sinh vào giờ Tị (09:00 - 11:00) sẽ được hưởng sự bình an và hạnh phúc suốt đời. Họ có thể được quý nhân phù trợ bên ngoài và sự giúp đỡ của người thân bên trong để làm nên sự nghiệp phát đạt và cuộc sống sung túc khiến người khác ghen tị. Điều bất cập lớn nhất nằm ở chỗ hầu hết họ sẽ có cuộc hôn nhân thứ hai.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Ngọ (11h – 13h)

Đối với những người tuổi Thìn sinh vào giờ Ngọ (11:00 AM - 01:00 PM), họ sẽ gặp nhiều trắc trở vào thời trẻ và được hưởng danh vọng, phú quý vào tuổi trung niên và cuối tuổi. Tính tình xấu, họ ít khi quan tâm đến người khác và luôn cho rằng mình đúng thì người khác phải phục tùng mình, vì vậy họ thường xuyên cãi vã với người khác. Vì vậy, họ nên nâng cao sự tu dưỡng bản thân và tránh độc đoán hoặc cố chấp, điều này sẽ mang lại tai họa cho họ.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Mùi (13h – 15h)

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Mùi (01:00 - 03:00) là người trung thực, ngay thẳng, tài năng và siêng năng. Vì không có người thân và tài sản của tổ tiên để dựa dẫm, họ phải gây dựng gia tài từ con số không. Với vận may kém, họ khó có thể tích lũy tài lộc, thường dễ nản lòng và cần phải tiến bước vững vàng cho đến những năm cuối đời hưng thịnh.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Thân (15h – 17h)

Những Tuổi Thìn sinh vào tiết Thân (03:00 - 05:00 PM) sẽ sống một cuộc sống thoải mái và làm ăn phát đạt, thu được lợi nhuận từ mọi phía. Tuy nhiên, họ có thể vướng vào một vụ kiện tụng và sự phát triển sự nghiệp của họ bị cản trở bởi những kẻ xấu. Họ được gợi ý để ý đến mọi người xung quanh, làm nhiều việc thiện hơn và giải quyết các xung đột để vận trình sự nghiệp suôn sẻ đến cuối cùng.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Dậu (17h – 19h)

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Dậu (05:00 - 07:00) sẽ gặp nhiều may mắn về sự giàu có trong suốt cuộc đời và họ là người tốt tính, thanh lịch. Tuy nhiên, họ cuồng nhiệt với những cuộc tình ngoài hôn nhân, điều này sẽ khiến họ phải trả giá rất đắt và mang đến cho họ những nguy hiểm. Vì vậy, họ được khuyên là nên duy tâm và nhận ra rằng, những chuyện ngoài hôn nhân gây bất lợi cho quan hệ gia đình, có thể dẫn đến tổn thất tài chính bất ngờ, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tâm lý.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Tuất (19h – 21h)

Những tuổi Thìn sinh vào giờ Tuất (07:00 PM - 09:00 PM) có tài năng, thẳng thắn và không bao giờ bắt nạt đồng loại hay sợ hãi cái ác. Họ là người khoan dung và luôn có thể gánh vác mọi việc đến cùng nhưng không thể gom góp tiền bạc. Do sự hỗ trợ của người thân hạn chế, họ phải dựa vào bản thân và phát triển ở nơi khác.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Hợi (23h – 1h)

Được sao Tử Vi (紫薇) chiếu mệnh, những người tuổi Thìn sinh vào giờ Hợi (09: 00-11: 00) sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và được người bên ngoài giúp đỡ để phát triển sự nghiệp thành công. Nam giới sẽ có vợ tốt và con cái hiếu thảo, sống một cuộc đời hạnh phúc, ít khi gặp rắc rối.

2. Xem Tử Vi tuổi Thìn dựa vào ngày sinh

Lưu ý: Ngày sinh được đề cập trong bài viết này dựa trên Âm lịch

Những người tuổi Thìn sinh vào các ngày 1, 3, 9, 12, 13, 16, 21, 22, 24, 25, 28 hoặc 30 Âm lịch thường gặp may mắn và tài lộc cả đời.

Người tuổi Thìn sinh ngày 1 âm lịch: Có tài làm quan, thăng tiến nhanh trong thiên hạ, mọi việc hanh thông, may mắn vô cùng.

Người tuổi Thìn sinh ngày 2 trong tháng: Đi lên từ tù mù, rời quê hương kiếm tiền và thành công vang dội, có tầm ảnh hưởng lớn trong đời.

Người tuổi Thìn sinh ngày 3 trong tháng: Tính cách tốt, tài hoa, tuổi trẻ đầy triển vọng, công danh, gia đình, sự nghiệp thành đạt.

Người tuổi Thìn sinh ngày 4 trong tháng: Không may mắn, sức khỏe kém, có hạn phát tài, cuộc sống chán nản.

Người tuổi Thìn sinh ngày 5 trong tháng: Thông minh, chăm học, hay nói, nhiều hứa hẹn, đề phòng tai họa.

Người tuổi Thìn sinh ngày 6: Cuộc đời đầy trắc trở, xoay vần, khó phấn đấu mới có được thành công.

Người tuổi Thìn sinh ngày 7 trong tháng: Quý  nhân phù trợ, nhiều quý nhân phù trợ, niềm vui nhiều hơn nỗi buồn, hôn nhân hạnh phúc.

Người tuổi Thìn sinh ngày 8: Thông minh, ham học, thành công nhiều hơn thất bại, giỏi việc nhà, nữ mang may mắn cho chồng.

Người tuổi Thìn sinh ngày 9: Tài lộc hanh thông, luôn thành công như ý muốn, tài lộc dồi dào, lợi lộc dồi dào.

Người tuổi Thìn sinh vào ngày 10 của tháng: Giàu có và muôn màu muôn vẻ, tài lộc hanh thông, đồng tiền vô tận, cuộc sống bình dị.

Tuổi Thìn sinh ngày 11 trong tháng: Tài lộc thất thường, tiêu xài hoang phí và tùy hứng, thích kết bạn.

Người tuổi Thìn sinh ngày 12 trong tháng: Nam lấy vợ tốt, nữ có chồng tốt, bạn đời giúp đỡ, tiền bạc không thiếu, đông con nhiều cháu.

Người tuổi Thìn sinh ngày 13 trong tháng: Công việc hanh thông, tài sản phát đạt, có con trai nối dõi, làm rạng danh tổ tiên.

Người tuổi Thìn sinh vào ngày 14 trong tháng: Được thừa hưởng tài sản của tổ tiên và cha mẹ, quý nhân phù trợ, thời trẻ may mắn trung bình và sau tuổi trung niên thì may mắn.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày 15 trong tháng: Chủ yếu lao vào kiếm sống ở nơi đất khách quê người, nữ giới may mắn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đông con, no đủ.

Người tuổi Thìn sinh ngày 16 trong tháng: Trời sinh khôn ngoan, khá thông minh, cần cù chăm học, gia sản phát đạt, tiền bạc dồi dào.

Người tuổi Thìn sinh ngày 17 trong tháng: Hôn nhân hạnh phúc, được quý nhân phù trợ nên gia đạo tài lộc, cuộc sống an nhàn, bình yên.

Người tuổi Thìn sinh ngày 18 trong tháng: Được cha mẹ hỗ trợ đắc lực, tự lập khó kiếm lợi nhuận, tài vận hanh thông.

Những người tuổi Thìn sinh ngày 19 trong tháng: Những tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ và tai họa, thất bại nhiều hơn thành công, sự giúp đỡ của người thân có hạn.

Người tuổi Thìn sinh ngày 20 trong tháng: Không ác tâm, thích ánh đèn sân khấu, không khuất phục, phát triển vững chắc làm cho sự nghiệp bay cao.

Người tuổi Thìn sinh ngày 21 trong tháng: Tốt bụng, hiếu thảo, hay giúp đỡ vợ.

Người tuổi Thìn sinh ngày 22 trong tháng: May mắn với người khác phái, nam thích chuyện tình cảm, nữ thích cuộc sống đầy màu sắc, nhân vật đáng chú ý và cuộc sống hạnh phúc.

Người tuổi Thìn sinh ngày 23 trong tháng: Thân phận cô đơn, không có người thân nương tựa, làm lại từ đầu nơi đất khách quê người.

Tuổi Thìn sinh ngày 24 trong tháng: May mắn như ý muốn, tương lai đầy hứa hẹn, cưỡi trên đỉnh thành công.

Tuổi Thìn sinh ra trong ngày 25 của một tháng: Nhanh nhạy, kỹ năng xuất sắc, đạt được thành công và giành chiến thắng công nhận, chủ yếu là tổ chức,

Tuổi Thìn sinh ra trong ngày 26 của một tháng: mặc cả về mỗi ounce, không thể thực hiện tham vọng, nữ có phúc hơn nam, ít khi ăn đòn.

Người tuổi Thìn sinh ngày 27 trong tháng: Làm việc vất vả, cơm áo gạo tiền, con đường thành công gập ghềnh.

Người tuổi Thìn sinh ngày 28 trong tháng: Được sinh ra dưới một ngôi sao may mắn, tài sản trong gia đình đủ đầy, vợ chồng hòa thuận, tài lộc dồi dào.

Người tuổi Thìn sinh ngày 29 trong tháng: Khó thực hiện mong muốn, dù giàu hay nghèo, trời sinh gặp nhiều may mắn với người khác phái, đề phòng ngoại tình.

Người tuổi Thìn sinh ngày 30 trong tháng: Thông minh xuất chúng, có tài lãnh đạo, danh giá, phú quý.

Xem thêm: Đàn ông tuổi Thìn hợp với Nữ tuổi nào

3. Vận mệnh tuổi Thìn Dựa vào Tháng Sinh

Lưu ý: Các tháng ở đây được dựa trên Âm Lịch

 Những tháng sinh tốt nhất cho tuổi Thìn: Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 2, 3, 4, 7 hoặc 8 thường là người may mắn và nhiều may mắn.

Tháng Giêng: Người tuổi Thìn sinh vào tháng Giêng (Âm lịch), có hoài bão, lý tưởng cao cả và tài năng, không tìm thấy khả năng dồi dào, giống như rồng ở cạn không thể ngoi lên trời để phô diễn khả năng. Vì vậy, hầu hết họ đều sống trong mờ mịt cả đời. Không có người thân để dựa dẫm và sự hỗ trợ hạn chế từ người khác, họ tự mình nỗ lực phát triển nên khó thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ không quan tâm đến việc ổn định cuộc sống và hầu hết đều kết hôn muộn.

Tháng 2: Tuổi Thìn sinh tháng 2 khôn ngoan và tài năng, di chuyển tự do và nhanh chóng như một con rồng bay lên và giành được sự tôn trọng từ công chúng. Với sự giúp đỡ đáng kể từ những người khác, họ có mọi thứ suôn sẻ, trải qua một cuộc sống không gặp tai họa lớn và sự nghiệp thăng hoa với lợi nhuận khủng. Cuộc sống có nghĩa là địa vị cao, sự giàu có lớn và nhiều con cháu đối với những con rồng tháng Hai, những người được ban phước về danh tiếng và sự giàu có.

Tháng 3:  Bạn là người tinh tế, xinh xắn, thông minh, uyên bác và có năng lực, dũng cảm và sắc sảo, có năng lực tổ chức và lãnh đạo mạnh mẽ, tạo được uy tín nhanh chóng trong lòng quần chúng. Trong sự nghiệp, sự giúp đỡ to lớn từ người khác sẽ giúp họ có thể tiến hành mọi việc một cách suôn sẻ. Hầu hết họ đều có triển vọng trong sự nghiệp chính thức và có thể nổi tiếng khắp nơi.

Tháng tư: Bạn là những người mạnh mẽ, hoạt bát, ngay thẳng và thẳng thắn. Bạn sẽ được thăng tiến chức vụ cao với mức lương tương xứng và trở nên nổi tiếng.

Tháng 5: Những con rồng có năng khiếu và rất phổ biến nhưng rất nóng tính, kỳ lạ và tùy tiện những khẩu đại bác lỏng lẻo. Họ có xu hướng thành công trong sự nghiệp chính thức và phát triển thành trụ cột của đất nước. Tuy nhiên, nếu không thay đổi tính khí xấu và phương pháp dẫn đầu, sẽ gây ra nhiều thất bại.

Tháng 6: Những chú Rồng sinh tháng 6 có tài năng, thông minh và nhạy bén nhưng không được ưa chuộng bởi cơ hội. Không được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp sẽ dẫn đến vận trình kém may mắn. Trong kinh doanh, vận hạn tốt và xấu đan xen sẽ gây ra sự thăng trầm trong cả cuộc đời.

Tháng 7: Bạn là người thông minh, có năng lực, can đảm, hiểu biết và rất khôn ngoan, do đó sống một cuộc sống hạnh phúc và tuyệt vời. Với sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè và quý nhân phù trợ, họ sẽ phát triển sự nghiệp nhanh chóng để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tháng 8:  Bạn là người thông minh, tinh anh, tao nhã, xuất chúng, được kính trọng và có tài sáng chói hiếm có. Họ thích đi du lịch khắp nơi và có tham vọng lớn. Được quý nhân phù trợ, họ luôn có thể chuyển tai thành họa, làm việc gì cũng thành công, cả đời hạnh phúc, lợi lộc đổ về.

Tháng 9: Bạn là người trung thực, đàng hoàng và bất khuất. Họ chịu đựng những thất bại và lấy hơi để bắt đầu lại. Đôi khi, họ mất bình tĩnh và cư xử khá độc đoán. Họ được quý nhân phù trợ vừa phát triển sự nghiệp, luôn đạt được điều mình muốn, vừa được hưởng phúc ấm no, không gặp tai họa lớn.

Tháng 10: Tuổi Thìn tháng 10 tuy có trí tuệ nhưng lại lười biếng, bằng lòng với hiện trạng và phục tùng ý trời hơn là nỗ lực hết mình. Họ thà sống một mình hơn là sống với quần chúng. May mắn thay, họ sẽ không gặp phải những nguy hiểm lớn trong cuộc sống.

Tháng 11: Mặc dù có tài năng siêu phàm và tham vọng lớn, những tuổi Thìn tháng 11 tìm thấy rất ít cơ hội trong cuộc sống và họ hoặc bỏ lỡ cơ hội hoặc bị những kẻ xấu đóng khung để khiến thành công vô ích. Họ được gợi ý để mở rộng tình hình, kết bạn với nhiều người, lên kế hoạch cẩn thận và thực hiện từng bước một để thành công.

Tháng 12: Sinh không đúng thời điểm, những chú Rồng tháng 12 khó đạt được hoài bão và lý tưởng và họ luôn phải đấu tranh cay đắng trên con đường thành công. Thiếu sự giúp đỡ của quý nhân và không có người thân để nương tựa, họ phát triển sự nghiệp chậm chạp và thường thu được một nửa thành quả với nỗ lực gấp đôi. Nếu họ đủ can đảm để chống lại số phận và kết giao được với những người bạn tài năng thì hy vọng sẽ thành công trong sự nghiệp.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998: Mệnh Gì, Màu Sắc Hợp, Hướng Nhà và Cung Gì?

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998: Mệnh Gì, Màu Sắc Hợp, Hướng Nhà và Cung Gì?

Theo phong thủy, vận mệnh mỗi người sẽ gắn liền với cuộc sống của họ. Bài viết này sẽ tổng hợp đầy đủ các thông tin về vận mệnh người sinh năm 1998, giúp chúng ta hiểu rõ về bản mệnh của người sinh năm 1998.

Đàn Ông Tuổi Mão Phù Hợp Tình Yêu Và Hôn Nhân Tuổi Nào

Đàn Ông Tuổi Mão Phù Hợp Tình Yêu Và Hôn Nhân Tuổi Nào

Trong 12 con giáp, mỗi tuổi đều có người mình thích, họ có thái độ khác nhau về tình cảm, có người rất chân thành, có người sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho nhau. Bạn có biết đàn ông tuổi Mão thích kiểu phụ nữ nào không? Cùng xem qua bài phân tích sau đây nhé!

Tuổi Mậu Thìn 1988 lấy vợ chồng năm nào tốt, Kết hôn với tuổi nào hợp?

Tuổi Mậu Thìn 1988 lấy vợ chồng năm nào tốt, Kết hôn với tuổi nào hợp?

Xem tuổi kết hôn, nam tuổi Mậu Thìn 1988 lấy vợ tuổi gì hợp, nữ Mậu Thìn nên lấy chồng tuổi nào, kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi là tốt đẹp nhất để hôn nhân viên mãn?