Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967: Mệnh Gì, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

0

Nội dung chính [Hiện]

Mỗi người sinh ra đều có vận mệnh khác nhau, vận mệnh và phong thủy là những điều mà bất cứ ai cũng quan tâm, chú trọng. Và đối với người sinh năm 1967 có vận mệnh ra sao chắc hẳn là một điều khiến họ rất tò mò. Họ luôn muốn khám phá, tìm hiểu để giải đáp cho những thắc mắc người sinh năm 1967 là tuổi gì, hợp với màu sắc nào, hợp hướng nào… để có thể vận dụng các yếu tố phong thủy vào cuộc sống, giúp thu hút may mắn, tài lộc. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vận mệnh của người sinh năm 1967 nhé.

Tử vi trọn đời tuổi đinh mùi 1967

Trong cuộc sống của chúng ta yếu tố tâm linh là vấn đề được đề cập đến rất nhiều và được nhiều người quan tâm. Các vấn đề tâm linh thiêng liêng như vận mệnh, phong thủy sẽ có tác động nhiều, ít vào cuộc sống của chúng ta. Khi chúng ta hiểu và vận dụng linh hoạt những lý thuyết đó và cuộc sống thì tự khắc cuộc sống sẽ trở nên suôn sẻ và êm đềm.

Để có thể xác định được 1967 tuổi gì, sinh năm 1967 mệnh gì, năm 1967 là năm con giáp gì, 1967 hợp hướng nào thì phải áp dụng thuần thục thuyết ngũ hành âm dương. Đây được coi là công cụ hữu hiệu nhất để nắm rõ được bản chất phong thủy, vận mệnh.

Muốn thành thạo và vận dụng được các kiến thức này vào cuộc sống bạn cần rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu. Hiểu được những khó khăn và vất vả đó của các bạn, bằng bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất các thắc mắc liên quan đến người sinh năm 1967.

1. Sinh năm 1967 tuổi gì?

Trong học thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Can Cho với tên gọi đầy đủ là Thiên Can và Địa Chi là công cụ quan trọng để giúp các bạn biết được người sinh năm 1967 tuổi gì. Chúng ta có 60 cặng Thiên Can – Địa Chi gồm 10 Thiên Can và 12 Địa Chi kết hợp với nhau theo quy tắc nhất định.

Cụ thể chúng ta có 5 Thiên Can dương bao gồm Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm và 5 Can Chi âm gồm Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý. Địa Chi có 6 Địa Chi âm gồm Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi và 6 Địa Chi Dương gồm Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất.

Dựa vào học thuyết Thiên Can, Địa Chi chúng ta xác định được người sinh năm 1967 thuộc Thiên Can Đinh và Địa Chi Mùi. Và kết hợp lại chúng ta có người sinh năm 1975 thuộc tuổi Đinh Mùi.

Khi đi sâu vào vấn đề người sinh năm 1967 chúng ta xác định được người sinh năm 1975 có Thiên Can Đinh thuộc hành Hỏa và Địa Chi Thổ. Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc chúng ta thấy được Hỏa tương sinh với Thổ vì vậy người sinh năm 1967 sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Nắm bắt được các ưu ái mà tạo hóa đã ban tặng cho những người sinh năm Đinh Mùi 1975 sẽ là chiếc chìa khóa mở ra cho họ con đường thành công của mình sớm hơn và làm tiền đề cho cuộc sống an nhàn, hưởng thụ.

2. Tuổi Đinh Mùi 1967 Mệnh gì?

Bên cạnh các thắc mắc người sinh năm Ất Mùi 1967 thuộc mệnh gì, tuổi gì mà mọi người còn quan tâm đến việc vận mệnh sẽ ảnh hưởng như thế nào đến đời sống của mỗi người.

Dựa vào cơ sở học thuyết Âm Dương Ngũ Hành của Phương Đông, người tuổi Đinh Mùi có khí vận rất tốt, cuộc đời của họ luôn được gặp may mắn. Ngay từ khi ra đời họ đã có được gia cảnh tốt.

Đến trung vận, người sinh năm Đinh Mùi 1967 sẽ có được nhiều của cải, gia đình hạnh phúc, con cháu đầy nhà.

Theo Phong Thủy, người sinh năm Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy, nghĩa là nước trên trời rơi xuống để tưới cho trần gian. Do đó cũng không quá bất ngờ khi học nhận được các đặc ân của các Đấng tối cao bân tặng.

3. Sinh năm 1967 là năm con gì?

Dựa vào cơ sở học thuyết ngũ hành chúng ta có thể dễ dàng xác định được người sinh năm Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh gì. Dựa vào sự xoay chuyển tuần hoàn của 12 con giáp để chúng ta có thể xác định được năm 1967 là năm con gì mệnh gì

Không riêng chỉ người sinh năm Đinh Mùi 1967 mà tất cả mọi người sẽ mang trong mình một linh vật riêng trong 12 con giáp lần lượt là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Vậy bản chất của Đinh Mùi là con gì?

Người sinh năm Đinh Mùi 1967 cầm tinh con Dê, một loài vật với tính cách hiền lành, nhẫn nại và chăm chỉ. Do đó người tuổi Mùi thường chia sẻ, bao dung, quan tâm đến tất cả mọi người và họ là những người yêu hòa bình.

Trong 12 con giáp, số thứ tự của người sinh năm Đinh Mùi cũng góp phần quan trọng. Nằm ở vị trí gần cuối bảng xếp hạng trước con giáp Thân và sau Ngọ, nên Mùi gần như được hưởng tất cả tinh hoa mà các con giáp trước đem lại.

Sự xuất hiện của tuổi Mùi giống như một sợi dây gắn kết chặt chẽ và cân bằng hòa hợp giữa các con giáp với nhau. Bản chất bao dung, hiền lành của người tuổi Mùi sẽ giúp các con giáp cùng nhau phát triển và không ai bi bỏ lại phía sau.

4. Tính Cách Nữ Đinh Mùi 1967

Mạng nữ sinh năm 1967 sẽ có tính cách lịch sự, nhã nhặn và hiền lành. Có cô nàng sinh năm Đinh Mùi còn được coi là tiêu chuẩn của phụ nữ VIệt Nam, họ thích sống thật thà và chân thành do đó họ là con giáp nói dối rất tệ.

Như một con dê hoang dã, nữ Đinh Mùi rất thích đi du ngoạn. Họ có một tâm hồn rất mộng mơ và đậm chất thi sĩ, các cảnh núi rừng hùng vĩ, sơn thủy hữu tình rất dễ chạm đến trái tim của họ.

Nữ sinh năm 1967 họ rất thích đi du ngoạn như một con Dê hoang dã. Họ có một tâm hồn mơ mộng và đậm chất thi sĩ. Ho thích những cảnh tượng núi rừng hùng vĩ, sơn thủy hữu tình.

Các cô nàng sinh năm 1967 được ví như “ Bồ Tát sống “ vì họ có lòng thương người vô bờ bến và có lòng bao dung. Đặc biệt là khi gặp được những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn cô nàng luôn dang rộng vòng tay để giúp đỡ họ

5. Tính Cách Nam Đinh Mùi 1967

Dù trai hay gái sinh năm Đinh Mùi 1967 đều mang trong mình tính cách ôn hòa, nhã nhặn, luôn quan tâm và lắng nghe mọi người. Ngoài ra nam sinh năm 1967 rất yêu hòa bình, do đó không bao giờ thấy họ ở trong bất kỳ cuộc xung đột hay cãi vã nào cả.

Mạng nam sinh năm Đinh Mùi 1967 có khả năng quan sát tinh tế và dễ dàng đoán được người xung quanh mình đang cần gì thông qua cảm xúc và biểu cảm của họ. Do đó nam sinh năm 1967 được nhiều người yêu thương và quý mến.

Tuy nhiên sự hiền lành của nam sinh năm Đinh Mùi 1967 thể hiện nhiều đến mức khiến họ giống một người nhu nhược và không có chính kiến với bản thân. Điều này chính là trở ngại lớn nhất để họ có thể thành công và phát triển trong cuộc sống.

6. Sinh năm 1967 cung gì?

Những câu trả lời của tuổi Mùi 1967 mệnh gì, sinh năm 1967 tuổi con gì đều đã bao hàm luôn cả giới tính nam và nữ. Tuy nhiên khi đến với câu hỏi 1967 cung gì thì các đọc giả vô cùng cẩn thận vì mỗi giới tính khác nhau sẽ mang trong mình một cung mệnh riêng biệt và phải phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra kết luận.

Dựa vào học thuyết phong thủy, mỗi cung mỗi hàng đều có giá trị riêng biệt tác động đến đời sống của mỗi người.

Căn cứ cơ sở Ngũ hành tương sinh – tương khắc chúng ta có nội dung sau:

Nam Đinh Mùi 1967 cung gì: Nam sinh năm 1967 thuộc hành Kim cung Càn, họ là những người cần cù, chăm chỉ làm việc để mong muốn có một tương lai tương sáng, no đủ. Đấng tạo hóa luôn tạo cho họ ưu ái về sự phát triển, thăng tiến.

 Nữ Đinh Mùi 1967 cung gì: Nữ sinh năm 1967 thuộc hành Hỏa cung Ly, họ là những người có tính cách mạnh mẽ, luôn chứa đựng trong mình một nguồn năng lượng tích cực. Họ là những người có lòng bao dung vô bờ bến, luôn thương người và giúp đỡ không màng lợi ích.

7. Đinh mùi 1967 hợp tuổi nào?

Trong phong thủy chúng ta không còn là vấn đề hợp tuổi, hợp mệnh. Việc hợp tuổi được coi là vấn đề cần tiết trong những dịp hệ trọng như hôn nhân, khởi nghiệp, xây nhà. Nếu chọn được người hợp tuổi cuộc sống của bạn sẽ nhẹ nhàng và may mắn hơn.

Người sinh năm Đinh Mùi 1967 khi kết hợp với người tuổi Ngọ sẽ tạo ra nhị hợp và có thể hợp tác làm ăn hiệu quả và lâu dài. Ngoài ra theo học thuyết ngũ hành người sinh năm 1967 tam hợp với các tuổi Hợi – Mão- Mùi, khi kết hợp với các tuổi này sẽ cộng hưởng, hỗ trợ nhau đi lên trong cuộc sống.

8. Đinh Mùi 1967 hợp với hướng nào?

Từ trước đến nay tại Việt Nam việc xác định hướng hợp khi xây nhà là điều được coi là quan trọng và không thể thiếu. Khi chọn được hướng nhà hợp với gia chủ giúp thu hút tài lộc, công danh, cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Để xác định chính xác người sinh năm 1967 hợp hướng nào bạn cần dựa vào học thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc. Khi muốn xác định người sinh năm Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào chúng ta cần xem xét vấn đề giới tính của họ, vì nam và nữ sẽ có hướng hợp khác nhau.

Nam Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào: Nam sinh năm 1967 hợp với các hướng Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phục Vị). Việc chọn hướng không chỉ quan trọng trong việc hướng nhà của, mà còn quan trọng trong việc xác định chọn các hướng để nội thất như giường ngủ, bàn làm việc, bàn học để mong gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Nữ Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào: Nữ sinh năm 1967 hợp với các hướng Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị). Đối với nữ các hướng bàn trang điểm, gương cũng được chú trọng để nhan sắc ngày càng thăng hoa, trẻ mãi không già.

9. Đinh mùi 1967 hợp màu gì?

Chúng ta đã biết người sinh năm Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy , do đó các màu hợp với họ như sau:

 • Tương sinh: Kim sinh Thủy

Dựa vào học thuyết Âm dương ngũ hành chúng ta biết Kim sinh Thủy do đó các màu sắc tượng trưng cho hành Kim như như trắng, bạc, ánh kim. Các màu này giúp người sinh năm Đinh Mùi 1967 thu hút tiền tài, danh vọng.

 • Tương hợp: Thủy

Vì thuộc mệnh Thủy nên người sinh tuổi Đinh Mùi 1967 nên sử dụng các màu đại diện cho mệnh Thủy như xanh biển, xanh da trời.

10. Màu Kỵ Của Tuổi Đinh Mùi

Như chúng ta đã biết, tương sinh sẽ có tương khắc, có màu hợp rồi sẽ có màu khắc. Màu tương hợp giúp chúng ta thu hút may mắn, tiền tài. Trái ngược lại màu tương khắc khiến bạn gặp nhiều điều xui xẻo, khó khăn.

Các màu tương khắc với người sinh năm Đinh Mùi 1967 như sau:

 • Tương khắc với: Thổ và Hỏa

Thổ tượng trưng cho đất, nước trên trời rơi xuống bị đất hút hết đi, do đó người sinh năm Đinh Mùi 1967 không nên sử dụng các màu mệnh Thổ như nâu và vàng nâu. Các màu này khiến ban thần lực suy giảm, không có sức sống.

Từ lâu đến nay Thủy và Hỏa là hai nguyên tố không đội trời chung, có tính chất tương khắc mạnh mẽ. Người có mệnh Thủy nên tránh xa các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng.

11. Sinh năm Đinh Mùi 1967 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Làm ăn kinh doanh là điều mà bất cứ ai cũng đều quan tâm và chú trọng. Để tìm được đồng đội cùng đồng hành là điều không phải dễ dàng, nếu làm ăn với người hợp tuổi giúp bạn gặp được nhiều may mắn, hỗ trợ nhau trong công việc và sớm đạt được kết quả tốt nhất.

Như chúng ta đã biết người sinh năm Đinh Mùi 1967 là những người có tính cách ôn hòa, hiền lành. Họ có điểm yếu là nhu nhược, không có chính kiến do đó họ cần tìm người đồng hành mạnh mẽ, quyết đoán và nhạy bén để bù đắp phần khuyết điểm của mình.

Dưới đây là một số gợi ý về tuổi hợp làm ăn với những người sinh năm 1967.

1967 hợp với 1945: Đánh giá 7 điểm

1967 hợp với 1955: Đánh giá 7 điểm

1967 hợp với 1963: Đánh giá 7 điểm

1967 hợp với 1969: Đánh giá 7 điểm

1967 hợp với 1972: Đánh giá 7 điểm

1967 hợp với 1951: Đánh giá 7.5 điểm

1967 hợp với 1954: Đánh giá 7.5 điểm

1967 hợp với 1992: Đánh giá 7.5 điểm

1967 hợp với 1993: Đánh giá 7.5 điểm

1967 hợp với 1942: Đánh giá 8 điểm

1967 hợp với 1981: Đánh giá 8 điểm

Dựa vào các gợi ý trên, người sinh năm Đinh Mùi 1967 có thể chọn lựa được người đồng hành, hợp tác trong làm ăn, kinh doanh. Nhiều người cho rằng nên chọn số tuổi ít chênh lệch hoặc chênh lệch tuổi không quá lớn để có thể hiểu và hợp tác được lâu dài

12. Lựa Chọn Tuổi Kết Hôn Cho Người Sinh Năm 1967

Kết hôn là điều vô cùng hệ trọng đối với mỗi người, điểm mấu chốt của hôn nhân là tình yêu, tuy nhiên bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Việc xem tuổi cũng được coi là một yếu tố quan trọng đối với các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. CHọn được người hợp tuổi giúp gia đình hạnh phúc, hòa hợp.

Kết hợp các yếu tố Can Chi, Cung mệnh và sinh khắc của tuổi Đinh Mùi 1967 dưới đây là một số gợi ý kết hôn cho người này.

Tuổi hợp với nam Đinh Mùi 1967:

 • Nam 1967 hợp nữ 1959: Đánh giá 7 điểm
 • Nam 1967 hợp nữ 1963: Đánh giá 7.5 điểm
 • Nam 1967 hợp nữ 1965: Đánh giá 7.5 điểm
 • Nam 1967 hợp nữ 1972: Đánh giá 8 điểm
 • Nam 1967 hợp nữ 1975: Đánh giá 8 điểm

Tuổi hợp với nữ Đinh Mùi 1967:

 • Nữ 1967 hợp với nam 1959: Đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1967 hợp với nam 1963: Đánh giá 9 điểm
 • Nữ 1967 hợp với nam 1965: Đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1967 hợp với nam 1970: Đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1967 hợp với nam 1972: Đánh giá 8 điểm

13. Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp với số nào?

Trong phong thủy mỗi con số sẽ co một giá trị riêng, tùy vào từng năm sinh và cung mệnh sẽ có những con số phù hợp khác nhau. Những con số phù hợp với tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ trở thành bàn đạp giúp họ thành công hơn.

Dựa vào học thuyết Âm dương ngũ hành chúng ta xác định được các con số phù hợp với người sinh năm 1967 như sau:

Các số may mắn của mệnh Thủy: 0, 1

Các số may mắn tương sinh hành Kim: 6, 7

Các số may mắn tương sinh hành Mộc: 2,

14. Vật Phẩm Hộ Mệnh Của Tuổi Đinh Mùi 1967

Để lựa chọn được món đồ phong thủy hợp mệnh một cách chính xác và hiệu quả cần xem xét kỹ lưỡng về mệnh của họ. Lựa chọn vật phẩm hợp mệnh mang ý nghĩa phong thủy có tác dụng giúp bạn ngày càng thăng tiến trong công việc và thu hút phước lộc trời ban.

Người sinh năm Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy, dựa vào học thuyết ngũ hành chúng ta có thể đưa ra một số gợi ý về vật phẩm hợp mệnh cho người sinh năm 1967 như sau: 

Tượng linh vật Mùi: Tượng linh vật Mùi được khắc họa các chi tiết, làm bằng vật liệu gỗ hoặc vàng giúp người sinh năm 1967 năng cao đời sống tinh thần. Không có gì phù hợp với mình chính bằng linh vật con giáp mình mang.

Vòng đá Sapphire: Giúp người sinh năm 1967 luôn cảm thấy được che chở và độ trì nếu được chạm khắc tỉ mỉ và màu hợp mệnh với Thiên Hà Thủy.

Vòng đá thạch anh tím: Có công dụng đẩy lùi những năng lượng tiêu cực, stress cho người sinh năm Đinh Mùi 1967.