Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dần Theo Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính xác

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 34 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Xem Tử Vi Tuổi Dần theo giờ sinh Giờ sinh của con người đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt đẹp hay không. Những người cầm tinh con Hổ sinh ra trong các khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. Những người sinh và sẽ sinh vào khoảng thời gian từ 11:00 AM - 01:00 PM, 01:00 PM - 03:00 PM, 05:00 PM - 07:00 PM và 07:00 PM - 09:00 PM là điềm lành nhất.

Xem Tử Vi Tuổi Dần theo giờ sinh Giờ sinh của con người đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt đẹp hay không. Những người cầm tinh con Hổ sinh ra trong các khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. Những người sinh và sẽ sinh vào khoảng thời gian từ 11:00 AM - 01:00 PM, 01:00 PM - 03:00 PM, 05:00 PM - 07:00 PM và 07:00 PM - 09:00 PM là điềm lành nhất.

tử vi tuổi dần

1. Xem tử vi tuổi Dần theo giờ sinh

Tuổi Dần sinh giờ Tý (23h – 1h)

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Tý (11: 00-01: 00) sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống và có xu hướng ham muốn cao. Tuy nhiên, họ có thể sẽ không thực hiện được những điều mình mong muốn và không đạt được kết quả nào do tài vận trung bình và sự giúp đỡ của người thân có hạn. Như câu nói, ý chí ở đâu, sẽ có con đường. Nếu họ có thể kiên định và bất khuất, họ sẽ hoàn thành một điều gì đó.

Tuổi Dần sinh giờ Sửu (1h – 3h)

Những con hổ sinh vào giờ Sửu (01:00 AM - 03:00 AM) sẽ không phải lo lắng về cuộc sống nhưng mối quan hệ giữa các cá nhân tốt và được người khác tôn trọng. Với sự giúp đỡ của người khác, họ luôn có thể biến vận rủi thành may và mọi việc suôn sẻ. Là người thông minh và có tầm nhìn rộng, họ thường nhìn về khía cạnh tươi sáng của mọi việc. Nhờ tâm hồn rộng mở, họ không bị bệnh vặt dù sức khỏe kém.

Tuổi Dần sinh giờ Dần (3h – 5h)

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Dần (03:00 AM - 05:00 AM) thông minh, linh hoạt và có trí nhớ vượt trội. Với kiến ​​thức phi thường, họ sẽ nổi bật trong nghệ thuật hay khoa học và được tôn trọng suốt đời. Tuy nhiên, trong những năm đầu, họ không có người thân để dựa dẫm và phải dựa vào nỗ lực của bản thân để phát triển.

Tuổi Dần sinh giờ Mão (5h – 7h)

Những con hổ sinh vào giờ Mão (05:00 AM - 07:00 AM) sinh ra đã gặp nhiều may mắn với người khác phái, tính tình duyên dáng, không quản ngại nên được người khác phái yêu thích rộng rãi. Ngoài ra, họ là người có học, có năng lực, hóm hỉnh và luôn được các mỹ nhân vây quanh trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, họ có xu hướng không nỗ lực để tìm kiếm sự tiến bộ và tương lai rực rỡ của họ bị cản trở bởi các cuộc tình. Có thể nói, tài năng và trí tuệ của họ bị lãng phí.

Tuổi Dần sinh giờ Thìn (7h – 9h)

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Thìn (07:00 AM - 09:00 AM) không gặp may mắn trong công việc chính thức và hiếm khi nhận được sự hỗ trợ từ người khác. Vì vậy, họ luôn luôn đi nhưng khó hoàn thành một việc gì đó. Họ thông minh, nhanh nhẹn và giàu kiến ​​thức nhưng ít khi ốm đau. May mắn là một vài vụ tai nạn không có gì nghiêm trọng. Chỉ cần rời xa quê hương, họ mới có thể làm nên đại nghĩa. Ngoài ra, họ nên bình tĩnh và không ngại khó khăn khi lao vào.

Tuổi Dần sinh giờ Tị (9h – 11h)

Những tuổi Dần sinh vào giờ  Tỵ (09: 00-11: 00) có xu hướng kém may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều trắc trở nên khó giàu có và công danh. Họ không có tài sản của tổ tiên để phụ thuộc và mối quan hệ yếu ớt với anh em nhưng chỉ có một tình yêu thủy chung. Ngoài ra, họ là người hẹp hòi và sẽ chán nản, đi vào ngõ cụt một khi gặp khó khăn. Vì vậy, họ được đề nghị đọc nhiều hơn và tiếp xúc nhiều hơn với xã hội để mở rộng chân trời và làm điều gì đó.

Tuổi Dần sinh giờ Ngọ (11h – 13h)

Những tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ (11:00 AM - 01:00 PM) là người ngay thẳng, đứng đắn, có dũng khí và tài năng xuất chúng. Họ sẽ lập được những thành tích to lớn, được mọi người kính trọng và để lại tiếng tốt, là những người có công với đất nước. Trong khi đó, họ vô cùng hiếu thảo với cha mẹ và trọng tình cảm. Tóm lại, họ là người có công trong việc cai trị đất nước, là người tình mẫu mực, cha mẹ hay con cái trong gia đình.

Tuổi Dần sinh giờ Mùi (13h – 15h)

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Mùi (01:00 PM - 03:00 PM) sẽ có cuộc sống thoải mái và được người khác giúp đỡ, hóa giải vận rủi và mọi việc suôn sẻ. Nhưng họ khó có thể nhận được sự giúp đỡ của cha mẹ và mối quan hệ yếu kém với anh chị em, vì vậy họ phải dựa vào chính mình để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, hầu hết những khó khăn sẽ được giải quyết khi có sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm.

Tuổi Dần sinh giờ Thân (15h – 17h)

Đối với những con Hổ sinh vào giờ Thân (03:00 - 05:00pm, tốt hơn là nên rời quê hương để tham gia quân đội hoặc đi du lịch và làm việc ở một nơi khác. Họ trung thành, chân thành và không có ý định xấu xa với người khác. Đồng thời, họ là người chăm chỉ, không ngại nguy hiểm sẽ được cấp trên đánh giá cao để thăng chức. Tuy nhiên, họ có thể bị chấn thương do lập thành tích dưới ảnh hưởng của ngôi sao xấu . Tuy nhiên, họ không cần phải lo lắng về điều đó quá nhiều vì nó sẽ giúp tương lai tươi sáng hơn.

Tuổi Dần sinh giờ Dậu (17h – 19h)

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Dậu (05:00 - 07:00pm) thông minh, có năng lực, nhanh trí và có trí nhớ phi thường. Ngoài ra, họ còn có tài viết lách và được người khác vô cùng ngưỡng mộ. Những người sinh vào một tháng tốt lành có nhiều hứa hẹn cho đất nước. Tuy nhiên, họ sẽ gặp phải vô số bệnh tật nhỏ và thất bại nhưng luôn có thể biến vận rủi thành lành với sự giúp đỡ của người khác.

Tuổi Dần sinh giờ Tuất (19h – 21h)

Những tuổi Dần sinh vào giờ Tuất (07:00 PM - 09:00 PM) không có tài sản của tổ tiên hoặc người thân để phụ thuộc và có xu hướng sống một thời trẻ khó khăn. May mắn là đến tuổi trung niên họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Là người thông minh, nhanh trí, tay nghề cao, linh hoạt và có tài hùng biện, được vạn người ngưỡng mộ nhưng có vẻ hơi xuề xòa vì tính cách hài hước. Nếu họ có thể khắt khe hơn, họ sẽ có nhiều đóng góp hơn và nhận được nhiều sự tôn trọng hơn.

Tuổi Dần sinh giờ Hợi (21h – 23h)

Những tuổi Dần sinh vào Hợi (09: 00-11: 00pm) sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và mọi việc không như ý. Dù có tài nhưng họ vẫn phải làm việc chăm chỉ và dựa vào sức mình do sự giúp đỡ của người khác có hạn. Họ phải bắt đầu kinh doanh một cách độc lập, nhưng khó thành công. Ở tuổi trung niên, họ có thể hoàn thành một điều gì đó. Vì họ thường cảm thấy thất vọng nên sức khỏe sẽ kém và nên điều chỉnh kế hoạch hành động hơn là hành động hấp tấp vì tài năng. Một khi họ có thể sử dụng trí tuệ của người khác và hợp tác với những người khác, họ sẽ thể hiện tài năng tốt hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu theo ngày tháng sinh

2. Tử vi tuổi Dần theo ngày sinh

Tử Vi tuổi Dần theo ngày sinh Những ngày sinh tốt nhất: Những người tuổi Dần sinh vào các ngày 3, 4, 11, 16, 23 hoặc 27 âm lịch trong Âm lịch thường gặp nhiều may mắn và tài lộc trong suốt cuộc đời.

Lưu ý:  Ngày sinh được đề cập trong bài viết này dựa trên Âm lịch của bạn trong lịch.

Người tuổi Dần sinh ngày 1 âm lịch:  Thông minh lanh lợi, hoạt bát, không có người thân dựa dẫm, anh chị em ghẻ lạnh, thời trẻ may mắn bình thường, đến tuổi trung niên thì may mắn hơn.

Người tuổi Dần sinh ngày 2 trong tháng:  May mắn ở tuổi trẻ, trung bình, hòa thuận với người khác, được quý nhân giúp đỡ, người nhà hỗ trợ có hạn, gây dựng từ con số không nên sự nghiệp thành công.

Người tuổi Dần sinh ngày 3 trong tháng:  Tài năng và sáng suốt, mưu lược và nổi bật, gia đình hạnh phúc, hôn nhân hòa thuận.

Người tuổi Dần sinh ngày 4 trong tháng:  Thông minh, phúc khí phú quý, có được người bạn đời tốt đến già cùng nhau.

Người tuổi Dần sinh ngày 5 trong tháng:  Xinh xắn, nhân hậu, chính trực, hạn chế quan hệ gia đình, tương lai xa lạ đầy hứa hẹn.

Người tuổi Dần sinh ngày 6:  Đầu năm vất vả, không có người thân để nương tựa, tự lập gấp gáp, sức khỏe tốt, không ngọt ngào khó đổ mồ hôi.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 7 trong tháng: Được  hưởng hạnh phúc phú quý, thời trẻ may mắn trung bình, đến tuổi trung niên gặp nhiều may mắn, được người khác tiến cử nên gặt hái được thành công.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 8 trong tháng:  Thông minh, đầu óc bạc nhược, năng lực làm việc kém, vận may vô ích.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 9 trong tháng:  Bản tính hiền lành, chăm chỉ và tiết kiệm, thời trẻ kém may mắn, đến tuổi trung niên gặp nhiều may mắn.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 10:  Quý nhân, gặp nhiều quý nhân hơn kẻ hung ác, công việc hanh thông, gia đình và sự nghiệp phát đạt.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 11 trong tháng:  Xinh xắn, đoan trang, hiền thục, phúc đức, đến tuổi trung niên may mắn hơn, tiền bạc không thiếu.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 12 trong tháng:  Nam phải xuất hành xa quê mới có được sự giàu có, phát triển; nữ phải làm việc chăm chỉ để có được sự phát triển tốt hơn sau tuổi trung niên. 
 
Người tuổi Dần sinh ngày 13 trong tháng:  Thông minh, uyên bác về văn thơ, có danh tiếng và phú quý trong lĩnh vực nghệ thuật. 
 
Người tuổi Dần sinh ngày 14 trong tháng:  Không có người thân để nương tựa, tự lập gia tài từ hai bàn tay trắng, không ngọt ngào đổ mồ hôi.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 15 trong tháng:  Thông minh nhưng có ý chí và bản lĩnh, quan hệ tốt với các thành viên trong gia đình.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 16 trong tháng: Công  danh phú quý, người khác phái gặp nhiều may mắn, cuộc sống muôn màu muôn vẻ.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 17 trong tháng:  Cuộc sống vất vả, bấp bênh thăng trầm, không có bạn bè người thân để nương tựa, may rủi đan xen.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 18 trong tháng:  Nam lấy được vợ tốt, đảm đang, phúc đức đậm, có hạn trước tuổi trung niên, có phúc về sau, nữ có phúc hơn nam.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 19 trong tháng:  Thông minh, trung thành, chung thủy, thực tế, trung bình nửa đầu cuộc đời và giàu có vào nửa sau.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 20 trong tháng:  Thật thà, bao dung, nhân hậu, tuổi trẻ vất vả, cuộc đời không ổn định, có nhiều bệnh vặt.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 21 trong tháng: Thời  niên thiếu may mắn, tuổi trẻ sau kém, cuộc đời gập ghềnh mệt mỏi, người thân hỗ trợ có hạn, làm lại từ đầu.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 22 trong tháng:  Yếu đuối, không quyết đoán, thường xuyên thay đổi chỗ ở, tuổi trẻ vất vả, đến tuổi trung niên càng gặp nhiều may mắn.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 23 trong tháng:  Khôn ngoan, nhân hậu, quyền lực và giàu có.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 24 trong tháng:  Không ngọt ngào đổ mồ hôi, trung niên tài lộc hanh thông, công thành danh toại, giàu sang phú quý.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 25 trong tháng:  Tuổi trẻ vất vả, tuổi trung niên may mắn giàu sang.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 26 trong tháng:  Tuổi nhỏ bị sao chiếu mệnh, vận niên trung bình, thời trẻ kém may mắn, không có bạn bè người thân để nương tựa, càng về sau càng gặp nhiều may mắn.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 27 trong tháng:  Cuộc sống tốt đẹp, có quý nhân phù trợ, sự nghiệp bay cao, hôn nhân hòa thuận, đông con nhiều cháu.
 
Người tuổi Dần sinh ngày 28 trong tháng:  Kiên cường nhưng thiếu tháo vát, nhiều tranh chấp, gia đình không tốt.
 
Người tuổi Dần  sinh ngày 29 trong tháng:  Gia đạo kém, thành đạt ở xứ lạ, được quý nhân giúp đỡ, trung niên và tuổi già tài lộc tốt, gia sản hưng vượng.
 
Người tuổi Dần  sinh ngày 30: Được  cha mẹ hỗ trợ hạn chế, tự lập, trắc trở trong hôn nhân, lấy chồng muộn, tự lực cánh sinh thì tốt hơn.

3. Tử Vi tuổi Dần dựa vào tháng sinh

Lưu ý:  Các tháng ở đây được dựa trên âm lịch 

Những tháng sinh tốt nhất cho tuổi Dần:  Những người tuổi Dần sinh vào các ngày 3, 4, 11, 16, 23 hoặc 27 Âm lịch thường gặp nhiều may mắn và tài lộc trong suốt cuộc đời.
 
Tháng Giêng: Người tuổi Dần sinh vào tháng Giêng âm lịch là người chất phác, có chí tiến thủ, gia đình sung túc, danh vọng giàu sang. Với những người con hiếu thảo và những người lớn tuổi có ích, chúng thường phát triển tốt và có phúc cả đời.
 
Tháng 2: Những người cầm tinh con hổ sinh tháng 2, với tài năng đáng kinh ngạc, có thể làm chấn động địa cầu trong xã hội. Họ có thể lãnh đạo những người khác trong công việc và đóng một vai trò tốt ở nhà. Là người tháo vát và đảm đang, những người tuổi Dần tháng 2 được mọi người kính trọng và yêu mến.
 
Tháng 3: Tháng 3 những tuổi Dần có xu hướng kém may mắn khi còn trẻ và sau đó sự phát triển tốt đẹp vượt trội. Nhờ vào sự thông minh và sáng suốt từ khi sinh ra, họ có thể thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp và thu được kết quả tốt ngoài mong đợi dù làm bất cứ việc gì. Trong suốt cuộc đời, những người tuổi Dần tháng 3 làm được nhiều công việc đặc biệt xuất sắc và được thăng tiến không ngừng.
 
Tháng 4: Tháng 4 những người tuổi Dần có thể được hưởng địa vị cao và sự giàu có lớn. Được người vợ đảm đang trong nhà giúp đỡ và được người khác bên ngoài hỗ trợ, họ có những người con hiếu thảo, nổi bật và có thể làm quan chức nhà nước. Những người tuổi Dần tháng 4 thường có một cuộc sống tự do và dễ dàng, hạn chế những rắc rối và thành công trong mọi việc.

Tháng 5: Tuổi Dần sinh tháng 5, với tài sản của tổ tiên rất ít ỏi, phải dựa vào sức mình để vươn lên từ sự mờ mịt. Với siêu dũng cảm và sự sáng suốt, họ kiên cường và đàng hoàng để hoàn thành mục tiêu cũng như có được sức mạnh và ảnh hưởng ưu việt. Tuy nhiên, tính khí xấu thường khiến họ mất lòng, thậm chí gây gổ với người khác.
 
Tháng sáu: Tháng sáu những tuổi con hổ là người hào hiệp và trung thành. Dù có tham vọng rất lớn nhưng họ khó đạt được thành tựu vì không có quý nhân phù trợ và thiếu tiền. Nhìn chung, những người tuổi Dần tháng 6 trải qua nhiều khúc mắc và ít khi vươn lên trong cuộc sống.
 
Tháng bảy: Tháng bảy những tuổi con hổ có bản lĩnh kiên cường, bất khuất, họ sẽ vì bạn mà vượt qua lửa, vì nước. Do tài sản của tổ tiên có hạn, họ gặp khó khăn trong những năm đầu và vươn lên thành công vào tuổi trung niên với sự kiên trì và tinh thần.
 
Tháng 8: Những con hổ tháng 8 là người thông minh, nhanh trí, tháo vát và tài giỏi đến không ngờ. Ngoài ra, họ có tầm nhìn xa và hiểu biết tốt, giành được sự tôn trọng của công chúng và trở nên nổi tiếng ở khắp mọi nơi. Tài sản của tổ tiên có hạn, người tuổi Dần tháng 8 phải dựa vào trí tuệ và sự khôn ngoan của chính mình để phát triển. May mắn được quý nhân phù trợ có thể biến tai ương thành họa, từng bước làm ăn phát đạt.
 
Tháng 9: Tuổi Dần sinh tháng 9 thông minh, nhanh nhẹn và tài giỏi nhưng lại nghiên cứu máy móc và có thái độ không thực tế. Với tính độc lập kém, họ có một phong thái thánh thiện hơn bạn, siêu hòa đồng và miễn cưỡng làm một cái gì đó một cách độc lập. Do đó, họ hay bị người khác cự tuyệt và ít khi được người khác giúp đỡ, không thể hiện được tài năng. Nếu họ có thể tự lập và chịu khó, họ sẽ có thể phát huy hết khả năng của mình.
 
Tháng 10: Tuổi Dần sinh tháng 10 có xu hướng sống một cuộc sống mệt mỏi và không thể đạt được thành tựu. Họ thông minh, trung thành với bạn bè và ôn hòa, cư xử tao nhã. Với những điều không may mắn, họ khó có thể tự mình thành công và phải chia sẻ để phát triển tốt hơn.
 
Tháng 11: Tháng 11 những tuổi con Hổ có xu hướng trải qua nhiều khó khăn và ít nhận được sự hỗ trợ trong suốt cuộc đời. Vội vã cho cả cuộc đời, họ chẳng làm nên điều gì to tát mà sống không lo nghĩ. Tính cách lập dị, họ không giỏi đoàn kết mọi người, thích ở một mình, khó có được thành công và có mối quan hệ gia đình khá phức tạp.
 
Tháng 12: Tuổi Dần sinh tháng 12 trải qua một cuộc sống thường ngày với nhiều thất bại và khó có thể nổi bật. Họ dễ bị đóng khung bởi những nhân vật phản diện và không nhận được sự giúp đỡ từ người khác, do đó thường thất vọng trong công việc. Để làm nên chính nghĩa, họ cần cư xử thận trọng, đoàn kết đồng nghiệp và kết bạn nhiều hơn. 
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tuổi Giáp Tuất 1994 kết hôn vào năm nào, lấy vợ chồng tuổi gì hợp nhất

Tuổi Giáp Tuất 1994 kết hôn vào năm nào, lấy vợ chồng tuổi gì hợp nhất

Xem tuổi kết hôn, nam tuổi Giáp Tuất 1994 lấy vợ tuổi gì hợp, nữ Giáp Tuất nên lấy chồng tuổi nào, kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi là tốt đẹp nhất để hôn nhân viên mãn?

Bảng Tra Cứu 9 Sao Cửu Diệu Để Xem Hạn Hàng Năm

Bảng Tra Cứu 9 Sao Cửu Diệu Để Xem Hạn Hàng Năm

Có 9 sao hạn từng năm, các sao này được gọi là sao Cửu Diệu, dân gian vẫn dùng các sao này để biết một số vận hạn hàng năm theo từng tuổi. 9 sao này sẽ chiếu mệnh và chạy lần lượt từng năm. Và để biết một số vận hạn trong năm nhiều người vẫn kiểm tra năm này sao nào chiếu mệnh tuổi mình để biết một số tài lộc, hạn ách, từ đó biết cách hóa giải.

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967: Mệnh Gì, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967: Mệnh Gì, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

người sinh năm 1967 là tuổi gì, hợp với màu sắc nào, hợp hướng nào… để có thể vận dụng các yếu tố phong thủy vào cuộc sống, giúp thu hút may mắn, tài lộc. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vận mệnh của người sinh năm 1967 nhé.