Tuổi Canh Tý 1960 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

  • 10 tháng trước
  • 4 Lượt xem

Theo Âm Dương Ngũ Hành mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh riêng biệt dựa vào ngày tháng năm sinh, cung và mệnh. Trong phong thủy năm sinh có ý nghĩa rất quan trọng trong  việc xác định cung mệnh, lựa chọn hướng nhà, tuổi hợp để làm ăn kinh doanh và kết hôn.

Theo Âm Dương Ngũ Hành mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh riêng biệt dựa vào ngày tháng năm sinh, cung và mệnh. Trong phong thủy năm sinh có ý nghĩa rất quan trọng trong  việc xác định cung mệnh, lựa chọn hướng nhà, tuổi hợp để làm ăn kinh doanh và kết hôn.

Tuổi Canh Tý 1960 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Chắc hẳn những ai sinh năm 1960 đều rất quan tâm đến các vấn đề người sinh năm 1960 tuổi con gì, mệnh gì, hợp màu gì, số may mắn là số nào, hướng nhà ra sao….Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp ngay dưới đây nhé. 

Tuổi Canh Tý Sinh Năm 1960 Mệnh Gì

Mỗi người sinh ra đều có cung mệnh nhất định, bên cạnh cung hoàng đạo, thần số học thì cung mệnh là một vấn đề mà ai cũng quan tâm. Có thể nói cung mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, tính cách và phần nào ảnh hưởng đến cách chúng ta xử lý vấn đề ra sao.

1. Sinh năm 1960 tuổi gì?

Những người sinh từ ngày 28/01/1960 đến ngày 14/02/1961 theo tử vi thì những người này thuộc tuổi Canh Tý – Đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Vì vậy đa phần người tuổi Tý họ thường có tố chất làm lãnh đạo, họ là những người quản lý công việc và cuộc sống rất tốt. 

2. Sinh năm 1960 mệnh gì? 

Theo học thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Kim ,Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì người sinh năm 1960 Canh Tý thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa. Tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Mộc. 

Như chúng ta đã biết, mệnh thổ tượng trưng cho đất, đất cung cấp nơi ở, phân bón, chất hữa cơ cho cây, đất là nguồn gốc của mọi sự sống, nguồn gốc sự sinh sôi nảy nở, tượng trưng cho sự may mắn và bình an. Do vậy người có mệnh Thổ là những người có tình thương bao la, họ chăm chỉ và thuộc tuýp người lý trí.

3. Sinh năm 1960 là năm con gì?

Những năm sau đây thuộc năm con chuột: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008… những người tuổi chuột họ đều rất nhanh nhẹn, thông minh hoạt bát. Dù sống trong môi trường đầy khó khăn và thử thách vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời. Họ là những người biết cách kiểm soát bản thân nên rất được lòng mọi người xung quanh.

4. Tính Cách Nữ Canh Tý 1960

Mạng nữ sinh năm Canh Tý 1960 đều là những người rất chăm chỉ, họ thích sự ổn định không thích lông bông nay đây mai đó. Họ luôn biết cách cân bằng cảm xúc, cân bằng được suy nghĩ và hành động nên quan điểm sống trong công việc và cuộc sống của họ đều theo một nguyên tắc nhất định mà họ đã đặt ra trước đó. 

Tuổi Canh Tý 1960 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Những người mạng nữ sinh năm Canh Tý 1960 trong công việc và cuộc sống họ là là những người giàu tình cảm, thích sự phân minh rõ ràng trong tình yêu. Họ là những người rất kiên cường, can đảm, luôn đứng ra giúp đỡ bảo vệ mọi người xung quanh. Nhìn một cách tổng thể thì thấy tử vi những người nữ sinh năm Canh Tý 1960 tốt, họ luôn có sự chắc chắn trong công việc và cuộc sống, họ không phải những người ưa vội vã.

5. Tính Cách Nam Canh Tý 1960

Mạng nam sinh năm Canh Tý 1960 là những người nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, họ là những người có ý thức cao, có tham vọng lớn, nhưng do không cẩn trọng nên dễ gặp phải thất bại, cần biết cách điều chỉnh bản thân hơn. 

Họ thường bị mất kiểm soát do có tính ghen tuông, ích kỷ. Đây là một điểm đặc trưng của loài chuột, nam sinh năm 1960 cần biết điều này và khắc phục, điều chỉnh. Bên cạnh các nhược điểm thì họ có nhiều ưu điểm như giỏi quan sát, là người rất thông minh, có tài năng và khả năng sang tạo rất tốt. Họ thuộc kiểu người không thích khoe khoang, không thích ba hoa thể hiện mà rất khiêm tốn với mọi người.

6. Sinh năm 1960 cung gì?

Nam sinh năm 1960 thuộc mệnh Mộc cung Tốn, Đông tứ mệnh. 

Nữ sinh năm Canh Tý 1960 thuộc mệnh Thổ cung Khôn, Tây tứ mệnh.

Theo cơ sở Âm Dương Ngũ Hành cung mệnh hay có tên gọi khác là bản mệnh được sử dụng làm cơ sở để xem tử vi, tướng pháp và vận mệnh của con người. Trong phong thủy, cung mệnh làm cơ sở để biết hướng phong thủy, tuổi kết hợp làm ăn, tuổi kết hôn, dự đoán tương lai. Từ những cơ sở đo chúng ta sẽ có những giải pháp đen lại sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc.

7. Canh tý 1960 hợp với tuổi nào?

 Dựa vào phong thủy, người ta quan niệm rằng những người sinh cách nhau 4 tuổi sẽ hợp về tính cách và được gọi là tam hợp. Trường hợp sinh cách nhau 6 tuổi sẽ hay bất hòa quan điểm và được gọi là Tứ hành xung. 

Trong 12 con giáp người ta thường chia chúng thành 4 nhóm dựa vào các yếu tố như tính cách tương đồng nhau. Theo sự phân chia đó thì những người Canh Tý 1960 sẽ hợp với những người trong nhóm tuổi Thân-Tý-Thìn. 

Những người có năm sinh sau đây thuộc tuổi Thìn: 1904, 1928, 1964, 1988, 2024…

Những người có năm sinh sau đây thuộc tuổi Thân: 1944, 1956, 1980, 1992, 2004, 2016…..

8. Canh tý 1960 hợp hướng nào?

canh tý 1960 hợp hướng nào

Tài vận và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng một phần nhất định bởi phong thủy. Khi chúng ta muốn thực việc một công việc gì đó trọng đại như xây nhà, làm cửa, đặt bàn thờ, xây bếp đều phải chọn hướng phù hợp theo tuổi của gia chủ mong muốn đem lại may mắn và tài lộc. 

Phong thủy bát trạch của nam Canh Tý 1960 hợp hướng nào?

 Hướng Bắc: Đối với hướng này được vẹn toàn sự nghiệp, tiền bạc, phúc, lộc, thọ. 

 Hướng Đông: Mọi việc đều yên bình, gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi. 

 Hướng Nam: Được viên mãn trong cuộc sống, tình yêu và sức khỏe. 

 Hướng Đông Nam: May mắn trong thi cử, học hành và đem lại sự phát triển cho bản thân. 

Phong thủy bát trạch của nữ Canh Tý 1960 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc: Hướng Bắc giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào.

Hướng Đông Bắc: Gặp may mắn trong công danh sự nghiệp, tài chính, cuộc sống hạnh phúc và trương thọ. 

Hướng Tây: Hướng Tây giúp gia đình yên ấm khăng khít hơn, cải thiện về mặt sức khỏe. 

Hướng Tây Nam: Phát triển bản thân, thúc đẩy sức mạnh tiềm thức.

9. Canh tý 1960 hợp màu gì?

Canh Tý 1960 thuộc mệnh Thổ, màu hợp mệnh là những màu tượng trưng cho mệnh thổ như màu nâu, màu vàng, màu cam, màu đỏ, màu tím. Chọn những đồ vật theo màu hợp mệnh giúp bạn thu hút được nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Tuổi Canh Tý 1960 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

10. Màu Kỵ Của Tuổi Canh Tý

Đối ngược với màu tương hợp chúng ta có mày tương khắc, tương khắc với mệnh Thổ là màu đen và màu xanh. Với hai màu sắc này sẽ khiến bạn gặp phải nhiều điều xui xẻo, tổn hại đến sức khỏe, tinh thần và xua đuổi vận may xung quanh bạn.

11. Sinh năm canh tý 1960 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Trong kinh doanh muốn làm ăn gặp nhiều may mắn, phát đạt thì việc bạn thông minh, tài giỏi ra thì may mắn là một điều rất quan trọng. Do vậy việc chọn người để hợp tác làm ăn là rất quan trọng. 

Những người sinh năm Canh Tý 1960 hợp làm ăn kinh doanh với những người thuộc các tuổi sau: Tân Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn. Khi kết hợp làm ăn với những người sinh năm đưuọc nên ở trên sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

12. Lựa Chọn Tuổi Kết Hôn Cho Người Sinh Năm 1960

Hôn nhân là một chuyện đại sự của mỗi con người, vì vậy việc lựa chọn bạn đời cũng vô cùng quan trọng. Ngoài tình yêu thương, cùng đồng cảm thấu hiểu, cùng quan điểm sống thì hợp tuổi cũng là một điều vô cùng quan trọng đối với hạnh phúc gia đình. 

Mạng nam sinh năm 1960 nên lựa chọn đối phương thuộc các năm sinh sau: Giáp Thìn, Tân Sửu, Mật Tuất, Đinh Mùi. 

Mạng nam sinh năm 1960 nên lựa chọn đối phương thuộc các năm sinh sau: Đinh Mùi, Tân Sửu, Giáp Thìn, Mậu Tuất

13. Tuổi canh tý 1960 hợp với số nào?

Bằng việc tìm cho mình những con số may mắn, bạn ứng dụng trong việc sử dụng sim số may mắn hay nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

Bên cạnh chọn được màu sắc phù hợp, năm sinh phù hợp thì con số phù hợp cũng là điều mà rất nhiều người sinh năm 1960 quan tâm. 

Con số may mắn của nam sinh năm 1960 là: 2, 5, 6, 7, 8, 9

Con số may mắn của nữ sinh năm 1960 là: 2, 5, 6, 7, 8, 9.

Những con số này sẽ giúp mạng lại sự may mắn, niềm vui, tài lộc, sức khỏe cho bạn và gia đình.

14. Vật Phẩm Hộ Mệnh Của Tuổi Canh Tý 1960

Để có thể mang lại lại tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc người sinh năm 1960 nên lựa chọn một số vật phẩm phong thủy phù hợp cho mình.

Vật phẩm phong thủy cùng là một thứ giúp người sinh năm 1960 đem lại sức khỏe, tài lộc và may mắn. Vì vậy hãy lựa chọn những vật phẩm phù hợp với mình nhé. 

Tỳ Hưu, một trong những loài vật mang lại cho gia chủ sự may mắn, tiền tiền tài, đồng thời giúp gia chủ mang lại sự bình an và sức khỏe.  

Nhẫn mã não đỏ: Đây là một loại đá quý từ tự nhiên đem lại may mắn, sự quý phái cho người đeo. Nhẫn mã não đỏ giúp hóa giải đen đủi, xui xẻo và khơi mở cho bạn con đường phát triển mới. 

Đá mắt mèo mặt đồng tiền: Giúp bạn minh mẫn trong công việc, kích thích sự sáng tạo, đem lại sự tỉnh táo, công việc luôn được suôn sẻ thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn. 

Chuỗi lục bảo đỏ: Giúp bạn có suy nghĩ tích cực hơn, sua tan những tạp niệm, khai mở long yêu thương vô điều kiện, đánh thức sự từ bi trong bạn. 

Cặp voi đồng: Cặp voi đồng tượng trưng cho may mắn, tài lộc và sự phồn vinh. Nếu bạn đang mong muốn có con thì hãy thử dùng linh vật này nhé, voi được tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. 

Văn xương thạch anh: Đồ vật này giúp bạn gặp may mắn trong công danh sự nghiệp, tiền bạc. Thạch anh giúp bạn tiêu tan mệt mỏi, thoải mái trong tâm thức của gia chủ. 

Uyên ương thạch anh: Giúp bạn gặp may mắn trong chuyện tình cảm, quan hệ tình duyên, hôn nhân. Giúp bạn cải thiện sức khỏe, nâng cao được thể trạng của bản thân. 

Quả cầu treo pha lê: Pha lê trong suốt tượng trưng cho sự thành công, may mắn trong công danh sự nghiệp. Giúp bạn khai thông trí tuệ quyết định sáng suốt. 

cầu thạch anh hồng

Cầu thạch anh hồng vip - do shop phong thuỷ cải mệnh phân phối, liên hệ để mua hàng

Cầu thạch anh hồng:. Đây là vật phẩm mang đến một năng lượng tích cực, giúp bạn có trí hướng học hành, toong minh sáng dạ, uyên bác trí tuệ, ngoài ra còn giúp tình cảm gia đình khăng khít hơn.

15. Vận Mệnh Của Nam Canh Tý 1960

Theo học thuyết Âm Dương Ngũ Hành nam sinh năm Canh Tý 1960 được hưởng phước của Bồ Tát Thể Trí, họ là những người thông minh, có chí hướng làm ăn lớn và thông thạo nhiều thứ. Lúc trẻ của cải vật chất chưa nhiều, nhưng khi về già sẽ được giàu sang, sung túc. 

Về đường công danh những người sinh năm 1960 khá tốt, tuy nhiên sức khỏe lại có phần hao hụt. Họ là những người hết mình vì công việc, nhiều điều suy nghĩ và bận rộn. Do vậy dẫn đến sức khỏe yếu và dễ mắc các loại bệnh kinh niên.

16. Vận Mệnh Của Nữ Canh Tý 1960

Về mạng nữ sinh năm 1960 cần chú ý đề phòng thị phi, tranh dành danh lợi. Lưu ý chú trọng đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, các vấn đề về đường tiêu hóa, dạ dày cần để tâm hơn. 

Nữ sinh năm Canh Tý 1960 có gia đình hạnh phúc, vợ chồng thấu hiểu yêu thương cà che chở lẫn nhau, sự nghiệp hanh thông. Con cái thành công, học nhiều hiểu rộng và hiếu thảo với bố mẹ.

Kết Luận:

Trên đây là tóm tắt tất cả những vấn đề liên quan đến tuổi Canh Tý 1961. Tuy nhiên để nói về cuộc đời của mỗi tuổi thì cần phải có thêm ngày giờ sinh để xem lá số tử vi. Nhưng những vấn đề về ngũ hành, bản mệnh, khái quát về âm dương ngũ hành cũng như các tuổi kết hôn và hợp làm ăn hoàn toàn có thể sử dụng những kiến thức trong bài viết này được. Chúc tất cả những người Canh Tý 1961 có nhiều thành công trong cuộc sống.

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 3 tuần trước

Bài viết liên quan

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Trần Chung
Trần Chung 6 tháng trước

Vấn đề vận mệnh luôn được nhiều người quan tâm, muốn hiểu rõ vận mệnh thu hút được nhiều sự chú ý. Áp dụng một số học thuyết duy tâm có thể mang đến cho bạn nhiều câu trả lời hữu ích như người sinh năm 1995 mệnh gì, 1995 tuổi con gì, 1995 hợp tuổi nào….các thông tin cần thiết sẽ được tổng hợp trong bài viết sau.

Tuổi Ất Hợi 1995 Nên Kết Hôn Năm Nào, Lấy Vợ Chồng Tuổi Nào Hợp?

Tuổi Ất Hợi 1995 Nên Kết Hôn Năm Nào, Lấy Vợ Chồng Tuổi Nào Hợp?

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Xem tuổi kết hôn, nam tuổi Ất Hợi 1995 lấy vợ tuổi gì hợp, nữ Ất Hợi nên lấy chồng tuổi nào, kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi là tốt đẹp nhất để hôn nhân viên mãn?

Tuổi Đinh Sửu 1997 Kết Hôn Năm Nào Đẹp, Lấy Vợ Chồng Tuổi Nào Hợp?

Tuổi Đinh Sửu 1997 Kết Hôn Năm Nào Đẹp, Lấy Vợ Chồng Tuổi Nào Hợp?

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Xem tuổi kết hôn, nam tuổi Đinh Sửu 1997 lấy vợ tuổi gì hợp, nữ Đinh Sửu nên lấy chồng tuổi nào, kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi là tốt đẹp nhất để hôn nhân viên mãn?