Tuổi Tân Sửu 1961 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 74 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Trong thế giới tâm linh vận mệnh và tử vi là những kiến thức phong phú và đầy phức tạp. Để có thể sở hữu cuộc sống an nhàn và đầy phúc lộc nên rất nhiều người có nhu cầu nắm bắt chúng.

Trong thế giới tâm linh vận mệnh và tử vi là những kiến thức phong phú và đầy phức tạp. Để có thể sở hữu cuộc sống an nhàn và đầy phúc lộc nên rất nhiều người có nhu cầu nắm bắt chúng. Nếu bạn đang là người tuổi Sửu sinh năm 1961 và mong muốn hiểu biết thêm nhiều vấn đề của bản thân như mình thuộc mệnh gì, hợp với màu sắc nào,...thì hãy tham khảo ngay qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Tuổi Tân Sửu 1961 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Tuổi Tân Sửu 1961 Mệnh Gì?

“Mệnh tại thiên - vận tại nhân” là câu nói của ông bà ta ngày xưa ý muốn nói với con cháu là mọi sự trên đời đều đã được định đoạt sẵn bởi đấng bề trên. Việc của con người là biến bản thân trở thành một phiên bản hoàn thiện nhất có thể bằng cách không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cấp bản thân.

Việc tin vào tâm linh cũng là một yếu tố giúp bạn có được chìa khóa thành công sớm hơn như việc bạn tìm hiểu người sinh năm 1961 tuổi gì, thuộc mệnh gì,hợp màu gì và áp dụng vào đời sống thực tiễn sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Để nghiên cứu và nắm rõ bản chất của người sinh năm 1961 thuộc mệnh gì,tuổi gì, hợp màu gì cần phải mất nhiều thời gian. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một lượng kiến thức phong thủy lớn về năm sinh 1961 dưới đây bạn nhé.

1. Sinh năm 1961 tuổi gì?

Theo khái niệm thuyết ngũ hành âm dương, Thiên Can - Địa Chi là hai yếu tố quyết định người sinh năm 1961 tuổi gì. Và hầu như khái niệm này áp dụng cho mọi lứa tuổi không chỉ riêng cho 1961.

“Tân Sửu” là câu trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1961 tuổi gì. Cụ thể hơn người sinh năm 1961 thuộc Thiên Can thứ 8 (Tân) thuộc âm dương và Địa Chi thứ 2 (Sửu) có tính chất tương tự nhau.

Thêm một quy luật mà ai cũng biết trong thuyết ngũ hành là Kim sinh Thổ và đó cũng là một thông tin nữa từ thuyết Can Chi, “Tân thuộc hành Kim và Sửu thuộc hành Thổ”.

Vì thế trong cuộc sống người tuổi Sửu luôn được những may mắn, cơ hội thăng tiến vượt bậc. Khi gặp những biến cố lớn trong cuộc đời thì người tuổi Sửu cũng rất dễ vượt qua và luôn gặp được quý nhân phù trợ.

2. Sinh năm 1961 mệnh gì?

Cuộc sống có trở nên thành công mỹ mãn hay lao vào bế tắc tận cùng thì “Vận mệnh” vẫn là yếu tố quyết định.Việc tìm hiểu tuổi Sửu hợp màu gì hay hợp với tuổi nào thì việc tìm hiểu tuổi Sửu mệnh gì gì là việc nên đặt lên đầu tiên.

Vậy mệnh chính xác của tuổi Sửu là gì? - Chính là “Mệnh Thổ”. Tính cách đặc trưng của người mệnh này là rất điềm tĩnh, hiền lành và giàu tình cảm với mọi người.

Càng đào sâu ta lại thấy được nhiều điều thú vị về con người tuổi Tân Sửu 1961.

Những người tuổi Tân Sửu thì họ là người mang mệnh Thổ, nói rõ hơn là Bích Thượng Thổ. Trong chúng ta đều biết rõ, Thổ là biểu tượng, đại diện cho đất. Và mệnh Thổ của người Tân Sửu là đất ở trên tường thành. Từ thời xưa cho đến ngày nay, yếu tố mà đảm đương trách nhiệm nuôi dưỡng, bảo vệ mầm sống của muôn vật chính là đất. Vì vậy khi ở bên cạnh người mệnh thổ sẽ luôn có cảm giác được bảo vệ, che chở.

Vì có đặc tính thích bảo vệ nên dù với người xa lạ thì người Tân Sửu cũng luôn chở che, cho họ cảm giác an toàn. Người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu có một tâm hồn hướng thiện, luôn yêu thương giúp đỡ người khác mà không toan tính bất cứ điều gì.

3. Sinh năm 1961 là năm con gì?

Những người được sinh vào năm 1961 thì đó là năm con Trâu (hay Tân Sửu). Nếu muốn biết được một cách rõ ràng và chính xác nhất về vấn đề này thì cần phải tìm đến các thông tin thứ tự , cũng như sự xoay vòng 12 con giáp, hay kiến thức Địa Chi cũng có thể cho ta một kết quả chính xác hơn. Ngoài ra còn một yếu tố quan trọng, để có thể biết rõ người sinh năm 1961 sinh năm con gì thì còn dựa vào Tân Sửu thuộc mệnh gì.

Giải thích cụ thể hơn, chúng ta sẽ dùng phép tính đơn giản và dựa vào vòng chu kỳ xoay vòng của 12 con giáp để cho ra đáp án đúng. Trong thuyết địa chi có thuyết ngũ hành cũng giống như thứ tự 12 con giáp nên cũng khá dễ tìm hiểu và biết được sinh năm 1961 là năm con gì.

Không phải bỗng dưng mà con Trâu được đặt ở vị trí thứ hai trong thứ tự 12 con giáp. Thời xưa, Trâu là một hình ảnh đại diện cho nông nghiệp, là một biểu tượng cho sức mạnh,cần cù và siêng năng. Và Sửu được đặt ở vị trí thứ hai với ý nghĩa, mong con cháu về sau biết cố gắng làm việc, cần mẫn làm ăn thì sẽ có một cuộc sống sung túc, ấm no.

Ngoài ra, Trâu là một linh vật có sức mạnh trong 12 con giáp. Vì vậy, Trâu được đặt ở đầu bảng 12 con giáp như một người anh lớn, một chiến binh bảo vệ những, người em, những con giáp phía sau khỏi những điều xấu xa, nguy hiểm.

4. Phụ Nữ sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu có tính cách thế nào?

Ở mỗi độ tuổi, mỗi năm sinh mỗi người đều có một số mệnh khác nhau, một tính cách riêng biệt không giống nhau. Vừa rồi chúng ta đã được khám phá người Tân Sửu có mệnh gì, tuổi con gì và bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá xem các cô gái sinh năm 1961 Tân Sửu sẽ có những cá tính gì.

Tuổi Tân Sửu 1961 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Các cô gái Tân Sửu được trời phú cho một trí tuệ thông minh và càng tuyệt vời khi họ còn rất thích học. Với một cá tính năng động, nhanh gọn nên họ làm việc rất nhanh, giải quyết công việc rất tốt.

Người nữ Tân Sửu là những cô nàng có khí chất thanh cao hơn người và rất rộng lượng với những người xung quanh. Tuy nhiên họ có một tính cách vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm, nữ Tân Sửu luôn có suy nghĩ ganh tỵ với những người tài giỏi hơn bản thân. Họ luôn xem đó là động lực thúc đẩy bản thân ngày càng phát triển, tài giỏi hơn. Nhưng khi không kiểm soát được bản thân, lòng đố kỵ ngày càng lớn dễ dẫn đến những hành vi xấu xa gây ảnh hưởng đến người khác và ngay cả với bản thân họ.

Những bạn gái Tân Sửu được may mắn có nhiều điều tốt đẹp hơn nhiều người, vì vậy họ có một cá tính kiêu ngạo, kiêu kỳ. Nếu độ kiêu ngạo này dừng lại ở mức bình thường thì đây sẽ là một cá tính đặt biệt, gây thu hút của cô gái. Tuy nhiên, nếu quá kiêu ngạo, tự cao  sẽ làm cho cô gái ngày càng xấu tính,không thể phát triển được xa hơn và có thể bị mọi người không thích.

5. Đàn ông sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu có tính cách thế nào?

Những chàng trai tuổi Tân Sửu có một tín cách đặt trung là thiếu kiên nhẫn. Trong công việc, họ luôn nóng vội, muốn nhìn thấy kết quả ngay tức thì  mà ít khi suy ngẫm đến sau này, nghĩ sâu xa hơn khi đầu tư. Nếu không thay đổi tính cách nóng vội này chắc cahwns các bạn nam Tân Sửu rất khó thành công trong sự nghiệp

Tuổi Tân Sửu 1961 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Nếu như các quý cô Tân Sửu hoạt bát, năng động thì các Chàng Trai Tân Sửu lại hoàn toàn trái ngược. Họ khá lạnh lùng, ít nói và dễ gây cảm giác khó gần. Như tính cách trầm tính của mình, những nơi họ thích đến thường là những địa điểm yên tĩnh, bình yên, không bị quấy phá, ồn ào.

Các bạn nam sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu có tính cách nổi bật chính là nghiêm túc và ngay thẳng. Họ luôn muốn tạo được lòng tin của mình với người khác, họ sẽ rất vui khi biết bạn luôn tin tưởng họ.  Vì là một người chính trực nên các chàng trai Tân Sửu không biết nói dối, khi nói dối bạn sẽ dễ dàng nhận biết.

Với tính cách trầm lặng và chính trực thì người nam Tân Sửu 1961 rất khó tìm kiếm những người bạn mới, họ không có quá nhiều bạn bè. Nhưng nếu đã có thể tìm hiểu, làm bạn với nam Tân Sửu thì bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành, tin tưởng từ họ.

6. Sinh năm 1961 Tân Sửu thuộc cung gì?

Không giống như cách tính người sinh năm 1961 thuộc mệnh gì và tuổi con gì bằng ngũ hành âm dương. Để biết sinh năm 1961 cung gì thì phải dựa vào giới tính nam hay nữ và Bát quái.

Tuổi Tân Sửu 1961 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Trong công cụ Bát Quái để tính được cung và hành mệnh thì phải biết rõ giới tính nam hay nữ và họ là con giáp gì mới có thể đưa ra đáp án chính sát. Nhưng điều đặt biệt ở người Tân Sửu là cung và hành mệnh của nam, nữ đều giống nhau.

Và sau khi tính toán cẩn thận thì có thể xác định nam và nữ sinh năm 1961 là cung Chấn và hành Mộc. Điều nổi bật của họ là sự cần cù và chăm chỉ. Dù cuộc sống có khó khăn, trắc trở đến đâu họ cũng không bỏ cuộc, mà họ luôn cố gắng vượt qua để đạt được mục đích của mình.

7. Tuổi 1961 Tân Sửu hợp với những tuổi nào?

Trong cuộc sống, gia đình, tình cảm, công việc người ta đều mong muốn tìm được người phù hợp. Vì một người ăn ý sẽ giúp công việc thuận lợi, gia đình hòa thuận, cuộc sống vợ chồng đồng lòng.

Trong chuyện tình cảm, vợ chồng việc tìm được một nửa hợp tuổi, phù hợp sẽ  xây dựng một mái ấm hạnh phúc. Như tục ngữ có câu “ Đồng vợ đồng chồng tát Biển Đông cũng cạn”. Chỉ cần vợ chồng hòa thuận thì làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi, cuộc sống hạnh phúc.

Trong công việc, kinh doanh: Việc tìm thấy một chiến hữu vừa hợp ý vừa đáng tin cậy thì như chấp thêm đôi cánh, Việc làm ăn sẽ ngày càng thuận lợi, công việc thì ngày càng thăng tiến, có một người đáng tin cậy sẽ giúp đường công danh sự nghiệp thêm thuận lợi.

Sau đây chúng ta cùng tham khảo những tuổi phù hợp với người sinh năm 1961 Tân Sửu trên ba khía cạnh:

Về khía cạnh tương hợp trong thuyết Can Chi: người có Thiên Can Ất sẽ rất phù hợp với người sinh năm 1961 Tân Sửu

Với khái cạnh nhị hợp: sẽ không có ai hợp với người Tân Sửu bằng người tuổi Tý, nếu họ hợp tác với nhau sẽ trở thành một cặp đôi bất bại.

Về khía cạnh tam hợp: Người Tân Sửu sẽ rất hợp với bộ tam Tỵ- Dậu - Sửu.

8. Sinh năm 1961 Tân Sửu hợp với hướng nào?

Nếu tìm một người hợp tác để tìm một người đồng hành phát triển thì chọn một phương hướng hợp tuổi cũng không kém phần quan trọng. Biết được hướng xây nhà hợp tuổi sẽ giúp nhà của có thêm phúc lộc, gia đình êm ấm, công việc ngày càng thuận lợi, cuộc sống bình yên.

Tuổi Tân Sửu 1961 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Nếu biết được sinh năm 1961 cung gì  thì bạn sẽ dễ nhận biết được phương hướng phù hợp với tuổi Tân Sửu. Theo như tìm hiểu thì biết được nam và nữ Tân Sửu có cung và hành nên họ cũng có cùng hướng phù hợp.

Nam và nữ Tân Sửu sinh năm 1961 thuộc Đông Tứ Mệnh nên sẽ thành công, thuận lợi nếu chọn các hướng như sau:  Thiên Y (hướng Bắc), Phục Vị ( hướng Đông), Diên Niên (hướng Đông Nam), Sinh Khí ( hướng Nam).

Là nam Tân Sửu, nếu đặt bàn làm việc, công cụ trong công việc theo những hướng trên sẽ giúp làm sáng đường công danh sự nghiệp, công việc ngày càng thăng tiên, kinh doanh ngày càng phát đạt.

Còn với nữ Tân Sửu, nếu muốn có một nhan sắc tươi trẻ thì hãy đặt những sản phẩm chăm sóc nhan sắc theo hướng hợp tuổi.

9. Tuổi Tân Sửu 1961 hợp với màu sắc nào? 

Trong phong thủy, màu sắc là một vấn đề quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình yêu, sự nghiệp, gia đình của con người. Việc chọn được màu sắc may mắn bạn sẽ cảm nhận được tràn đầy sinh khí, luôn cảm thấy may mắn. Và người sinh năm 1961 cũng có những màu phù hợp cho họ và theo như phân tích thì họ có tương sinh Hỏa sinh Thổ. Muốn chọn được màu sắc thật sự hợp với năm 1961 thì năm sinh thôi chưa đủ, cần phần kết hợp với tuổi Tân Sửu và quan trọng phải tính toán ngũ hành tương sinh.

Tuổi Tân Sửu 1961 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Vì là người mang mệnh Thổ nên người tuổi 1961 sẽ hợp với những màu mang tính thổ như nâu, nâu đất, vàng. Nếu chọn những màu này thì người Tân Sửu sẽ có một cuộc sống bình yên, không sóng gió vì những màu sắc này đã giúp tăng mệnh Thổ cho họ trở thành Bích Thượng Thổ.

Bên cạnh đó người Tân Sửu cũng rất phù hợp với các màu tím, đỏ, cam, hồng, Đây là những màu sắc thuộc về mệnh Hỏa sẽ giúp tính thổ ngày càng tăng lên, vì lửa cháy sẽ sinh ra đất, sinh ra cát.

10. Tuổi Tân Sửu 1961 kỵ màu sắc nào?

Không nên chỉ tìm hiểu mỗi màu sắc hợp với tuổi Tân Sửu, bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm về các màu kiêng kỵ. Vì trên thế giới này có biết bao màu sắc, nếu không để ý thì trong cuộc sống mỗi ngày biết đâu bạn đã sử dụng những màu sắc mang lại vận rủi cho mình. Và sau kết quả phân tích kỹ lưỡng thì người tuổi 1961 có tương khắc là Mộc khắc Thổ.

Mộc là đại diện của cây cối và một điều ai cũng biết rằng cây cối luôn hút chất dinh dưỡng từ đất để phát triển. Thế nên nếu sử dụng các màu mang tính Mộc sẽ hút hết tinh hoa, may mắn của người tuổi 1961. Và họ nên tránh sử dụng các màu xanh lá, xanh lục, xanh rêu nếu không muốn kéo vận rủi về cho bản thân.

11. Sinh năm 1961 Tân Sửu Hợp với Tuổi nào để làm ăn, kinh doanh thành công?

Mặc dù là một đồ tuổi may mắn, có nhiều điều tốt đẹp hơn những độ tuổi khác. Những người Tân Sửu cũng gặp có nhiều thử thách trong con đường sự nghiệp. Để khắc phục điều này, họ nên tìm kiếm một người hợp tuổi làm ăn để có được sự thuận lợi trong làm ăn.. Sau đây tôi xin giới thiệu một số độ tuổi làm ăn phù hợp với người tuổi 1961 và sẽ chấm điểm cho độ phù hợp của từng năm sinh.

Tuổi Tân Sửu 1961 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Những độ tuổi và mức độ phù hợp với người tuổi 1961 Tân Sửu:

1961 hợp với 1962, 1968: về độ phù hợp thì hai độ tuổi này được 7 điểm.

1961 hợp với 1940, 1941, 1985, 1986: những năm sinh này cũng khá phù hợp với năm sinh 1968 và được đánh giá 7.5 điểm.

1961 hợp với 1949: có được sự phù hợp trong làm ăn khá cao khi kết hợp với người sinh năm 1949 và đánh giá 8 điểm.

1961 hợp với 1932: Người sinh năm 1961 sẽ rất may mắn nếu được đồng hành cùng người sinh năm 1932, họ sẽ trở thành cặp đôi ăn ý trong làm ăn và được đánh giá 9 điểm.

Các bạn sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu hãy cố gắng tìm một người bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp để gặt hái được thành công lớn và đừng quên độ tuổi là một phần quan trọng nhé!

12. Sinh năm 1961 Tân Sửu kết hôn với tuổi nào hợp?

Việc lựa chọn một độ tuổi phù hợp để tiến đến hôn nhân là một việc rất quan trọng và cần thiết. Từ xưa đến nay, ông bà ta đều luôn xem xét tìm cho con cháu những người hợp tuổi thì mới yên tâm cưới sinh. Và nam, nữ tuổi Tân Sửu sẽ có những độ tuổi kết hôn khác nhau.

Tuổi Tân Sửu 1961 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Nam Tân Sửu nên kết hôn với những bạn nữ sinh những năm sau đây: Nữ sinh năm 1956,1958, 1965, 1970, 1971. Nam Tân Sửu sẽ có một gia đình êm ấm nếu cưới được một trong những cô gái sinh các năm này.

Còn với nữ Tân Sửu sẽ có được một tấm chồng ưng ý, gia đình thuận hòa nếu được gả cho một trong các chàng trai sinh năm 1957, 1960, 1961,1969, 1970

Sau khi về chung một nhà, chắc hẳn sẽ có những thiên thần nhỏ ra đời. Nếu các bậc cha mẹ vẫn còn suy tư không biết đặt tên con như thế nào thì hãy tham khảo những tên này: Đạt, Duy, Hùng, Khánh, Hưng nếu là con trai hoặc là con gái thì đặt tên là Ngọc, Phương, Thi,Chi, Diệu. Những cái tên này sẽ giúp mang lại may mắn cho các bé và hợp với cha mẹ.

Trong trường hợp các ông bố bà mẹ sinh con vào năm 1961, nếu muốn con hợp tuổi với mình thì bố hoặc mẹ phải có một người tuổi Tý hoặc là Tân Sửu thì mới có thể hơp tuổi được.

13. Những con số phù hợp với tuổi Tân Sửu 1961?

Theo phong thủy những con số cũng mang một ý nghĩa rất quan trọng không kém gì màu sắc. Những con số ra đời đều mang trên mình nhưng ý nghĩa riêng và sẽ phù hợp với bản mệnh nào. Và dưới đây là những con số giúp người sinh năm 1961 thu hút được sinh khí, tiền tài: 2,5,8, là số mang mệnh Thổ; số 9 tương sinh Hỏa và cuối cùng là số tương sinh 6,7.

14. Vật Phẩm phong thủy phù hộ cho người tuổi Tân Sửu 1961 là gì

Ngoài màu sắc và tuổi tác ra thì trong phong thủy vẫn còn những vật phẩm sẽ phù hộ cho người sinh năm 1961. Tùy vào từng vật phẩm sẽ tương ứng với từng ý nghĩa và tác dụng không giống nhau.

Đá mắt hổ: Đây là một vật phẩm xua đuổi xui xẻo quá quen thuộc trong phong thủy. Người sinh năm 1961 không nên bỏ qua món vật này vì nsos sẽ thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

đá mắt hổ

Đá thạch anh tím: Nếu người Tân Sửu đôi khi thấy bực tức, không làm chủ đươc cảm xúc thì hãy sử dụng vật phẩm này. Nó có ý nghĩa cân bằng cảm xúc, tinh thần cho gia chủ, từ đó bạn sẽ thấy bình tĩnh hơn trong mọi việc.

Thạch anh tóc vàng:  Khác với thạch anh tím thì đây là vật dụng được thiết kết thành trang sức sang trọng, có ý nghĩa về tình yêu và sự nghiệp

LỜI KẾT

Chúng ta vừa cùng tìm hiểu về người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu và biết tổng quan về họ thuộc mệnh gì, cung gì, tuổi con gì, và những vấn đề phong thủy về họ.

Hy vọng rằng những điều tôi vừa chia sẻ có thể giúp ích cho việc tìm hiểu về người tuổi Tân Sửu của bạn. 

Xem thêm: Tuổi Mậu Thân 1968

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tử Vi Tuổi Thìn Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Xem Tử Vi Tuổi Thìn Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Xem tử vi, vận mệnh tuổi Thìn dựa vào Giờ Sinh, Ngày Sinh và Tháng Sinh một cách chính xác nhất. Giờ sinh của con người đóng vai trò rất quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt lành hay không. Những người dưới dấu hiệu Rồng sinh ra trong các khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. Những người sinh vào khoảng thời gian từ 11:00 PM - 01:00 AM và 07:00 AM - 09:00 AM là tốt lành nhất.

Đàn Ông Tuổi Tỵ Hợp Với Nữ Tuổi Nào Trong Hôn Nhân

Đàn Ông Tuổi Tỵ Hợp Với Nữ Tuổi Nào Trong Hôn Nhân

Đàn ông tuổi Tỵ thích kiểu phụ nữ nào? phù hợp với nữ tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân để được hạnh phúc, công việc thăng tiến,. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua những phụ nữ mà đàn ông tuổi tỵ thích nhé. Đồng thời sẽ phân tích thêm sự phù hợp trong hôn nhân theo tỷ lệ phù hợp, hy vọng các Nam giới tuổi tỵ có thể tham khảo.

Tuổi Giáp Thìn 1964 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Tuổi Giáp Thìn 1964 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 là mệnh gì? Tính cách ra sao? Hợp với tuổi nào? Kỵ tuổi nào? Vật phẩm phong thủy nào sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi này?