Người Sinh Tháng Nào Được Bồ Tát Phù Hộ, Cả Đời May Mắn

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 8 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Bạn có tin vào số mệnh? Bạn có nghĩ rằng mỗi tháng sinh cũng có những số mệnh khác nhau không? Bạn có biết tháng sinh nào thì được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời may mắn không? Nếu chưa biết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Bạn có tin vào số mệnh? Bạn có nghĩ rằng mỗi tháng sinh cũng có những số mệnh khác nhau không? Bạn có biết tháng sinh nào thì được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời may mắn không? Nếu chưa biết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Người Sinh Tháng Nào Được Bồ Tát Phù Hộ, Cả Đời May Mắn

Một năm có 12 tháng nhưng không phải vận mệnh của tháng sinh nào cũng giống nhau, đó có thể là tháng may mắn nhưng cũng có thể là tháng gặp những chuyện không lành. Theo thời gian, sự quan sát và tìm hiểu, người ta đã nhận ra rằng có 3 tháng trong năm là tháng tốt sẽ được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời may mắn. Bao gồm tháng 1, tháng 4 và tháng 12 âm lịch.

Người sinh vào tháng 1

Tháng 1 âm lịch hay còn gọi là tháng Giêng, đây là tháng tượng trưng cho mệnh âm sát, tức là lúc này âm khí bị đẩy lùi, là lúc ánh mặt trời vươn mình chiếu rọi khắp nơi. Bên cạnh đó, theo văn hóa nhà Phật thì tháng Giêng cũng là tháng sinh thần của hai vị Khổng Tử và Phật Di Lặc. Vậy nên những ai có cùng tháng sinh với hai người này thường có mục tiêu hướng tới Phật. 

Những người sinh vào tháng 1 hằng năm thường là những người mang trong mình tính cách lạc quan, luôn quan tâm, hành động, coi trọng lợi ích của người khác hơn là lợi ích của bản thân. Khi còn trẻ họ có thể gặp những khó khăn, thiệt thòi nhưng lớn lên chắc chắn sẽ được hưởng sung sướng, hạnh phúc.

Để đi đến sự bình an, hạnh phúc những người này phải trải qua 81 kiếp nạn của đời người. Đó là định mệnh khó có thể nào bỏ qua. Tháng này có một ngày vô cùng đặc biệt đó là mòng 6, đây là ngày luôn có Di Lặc Bồ Tát bảo hộ, dù bạn có gặp khó khăn bao nhiêu thì trung vận cũng sẽ giàu sang, phú quý.

Người sinh vào tháng 4

Tháng 4 là tháng sinh của những con người thông minh, tài trí hơn người. Họ xuôi ngược, bôn ba khắp nơi nhưng luôn gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, thuận lợi và ổn định nhờ có quý nhân hỗ trợ. Cuộc đời luôn bình an, hạnh phúc nhờ Bồ Tát phù hộ.

Không chỉ trong sự nghiệp mà trong mối nhân duyên với người khác của tháng 4 cũng rất tốt đẹp. Được lòng bạn bè, đồng nghiệp, hiếu thuận, nuôi dưỡng mẹ cha. Tình duyên của họ cũng không gặp phải những cản trở, khó khăn nào.

Không chỉ may mắn trong sự nghiệp và tình cảm mà người sinh vào tháng 4 âm lịch còn có sức khỏe tốt. Vận khí của họ lúc nào cũng tràn đầy sức sống, nhờ vậy mà cả đời không phiền não, mọi chuyện hanh thông.

Người sinh tháng 12 âm lịch

Tháng cuối cùng được Bồ Tát phù hộ độ trì trong năm chính là tháng 12, tháng cuối cùng của năm. Tuy rằng người sinh tháng 12 sẽ không có sự nghiệp vang dội, bùng nổ nhưng đổi lại họ làm tới đâu chắc tới đó, cuộc sống vô cùng ổn định. Nhờ được Bồ Tát phù hộ, chở che mà những người này có sức khỏe tốt, ít khi bị bệnh, ốm đau. Họ là những người yêu sự tự do, không muốn bản thân bị gò bó, kìm kẹp trong một vỏ bọc hay bất kỳ xiềng xích nào. Họ luôn linh hoạt trong mọi thứ, biết cách xoay chuyển tình thế vì vậy mà cả đời cũng không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc cũng như những tai họa xung quanh xảy ra. Cuộc sống của họ trở nên bình an, vui vẻ.

Như vậy ở trên là 3 tháng trong năm được Bồ Tát phù hộ độ trì, gặp nhiều may mắn. Tháng sinh của bạn có trùng với tháng nào ở trên không? Số mệnh là một phần giúp bản thân thành công hơn. Tuy nhiên bạn nên nhớ mọi thứ đều phụ thuộc vào sự nỗ lực của bạn, bởi tất cả các đường chỉ tay đang nằm trong lòng bàn tay của bạn. 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tử Vi Tình Duyên Nam Tuổi Tý Như Thế Nào

Tử Vi Tình Duyên Nam Tuổi Tý Như Thế Nào

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu đàn ông 12 con giáp thích phụ nữ nào một cách khái quát nhất, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về tình yêu, hôn nhân người tuổi chuột nhé.

Đàn Ông Tuổi Hợi hợp Với Nữ Tuổi Nào Trong Tình Yêu, Hôn Nhân

Đàn Ông Tuổi Hợi hợp Với Nữ Tuổi Nào Trong Tình Yêu, Hôn Nhân

Tuổi Hợi là tuổi cuối cùng trong 12 con giáp, có lẽ là thiếu sót nếu như chúng ta không nhắc đến tuổi hợi trong tổng số những bài viết về hôn nhân phù hợp dành cho các con giáp. Nếu như bạn đang yêu một người đàn ông tuổi hợi thì bài viết này là cần thiết để hiểu hơn về phong cách tình yêu của người tuổi hợi từ đó điều chỉnh bản thân để thích ứng phù hợp với ban hơn.

Xem Bói Tình Yêu Đàn Ông Tuổi Dậu

Xem Bói Tình Yêu Đàn Ông Tuổi Dậu

Bạn đang yêu người đàn ông tuôi Dậu và không biết người đó phù hợp với người phụ nữ tuổi nào thì đây chính là điều mà bạn đang tìm hiểu. Trong mỗi tuổi có những tính cách và sở thích khác nhau, và đương nhiên trong tình yêu cung vậy, dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sự phù hợp trong tình yêu của họ nhé.