Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996: Mệnh Gì, Hướng Nào, Cung Gì và Hợp Màu Sắc Nào.

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 64 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nhiều người quan niệm rằng mỗi người sinh ra đều có riêng vận mệnh, tướng số. Bài viết này chúng tôi tổng hợp tất cả các thông tin về người sinh năm 1996 mệnh gì, 1996 tuổi con gì, 1996 cung, hợp và khắc với năm nào, số nào…giúp bạn hiểu rõ về vận mệnh của người sinh năm 1996

Ngũ hành, phong thủy là vấn đề truyền thống được hình thành từ bao đời nay. Nhiều người quan niệm rằng mỗi người sinh ra đều có riêng vận mệnh, tướng số. Bài viết này chúng tôi tổng hợp tất cả các thông tin về người sinh năm 1996 mệnh gì, 1996 tuổi con gì, 1996 cung, hợp và khắc với năm nào, số nào…giúp bạn hiểu rõ về vận mệnh của người sinh năm 1996

tử vi tuổi bính tý 1996

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996

Theo một số quan ddierm trong phong thủy, vận mệnh tương ứng với cuộc sống của mỗi người. Vì thế, những người sinh năm 1996 chắc hẳn ai cũng thắc mắc năm sinh 1996 thuộc mệnh gì, 1996 tuổi gì, 1996 hợp và khắc tuổi gì với mong muốn đưa ra được những lựa chọn may mắn trong cuộc sống.

Dựa vào quy luật âm dương và ngũ hành làm cơ sở để giải thích các câu hỏi trên.

1. Sinh năm 1996 tuổi gì?

Để giải đáp năm sinh của tất cả các năm sinh là tuổi gì, trong âm dương ngũ hành chúng ta có thể dựa vào Thiên Can – Địa Chi. Tương tự người sinh năm 1996, khi muốn người sinh năm 1996 tuổi gì chúng ta cũng cần dựa vào cơ sở Thiên Can – Địa Chi để xác định.

Người sinh năm 1996 có Thiên Can Bính và Địa Chi Tý, và khi ghép Thiên Can và Địa Chi chúng ta xác định được người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý.

Cụ thể hơn, Can Bính thuộc hành Hỏa, Chi Tý thuộc hành Thủy. theo quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành thì Hỏa khắc Thủy.

Do đó, người sinh năm Bính Tý 1996 có cuộc đời gặp khá nhiều khó khăn, thử thách, vất vả, nhưng nếu nỗ lực và có cố gắng thì chắc chắn họ sẽ vượt qua. Những lúc khó khăn, thử thách thường có quý nhân phù hợp.

2. Sinh năm 1996 mệnh gì?

Để giải đáp ngời sinh năm 1996 tuổi gì chúng ta dựa vào Thiên Can và Địa chi, còn để xác định người sinh năm 1996 mệnh gì cần xoay quanh các quy luật về âm dương ngũ hành. Theo phong thủy, khi xác định được vận mệnh mỗi người thì có thể dự đoán được phần nào cuộc sống tương lai của họ.

Có 5 nguyên tố trong ngũ hành là Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi năm sinh đều mang trong mình 1 mệnh trong 5 mệnh này.

Khi xem xét các yếu tố ngũ hành chúng ta xác định được người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, cụ thể hơn họ thuộc nạp âm Giản Hạ Thủy. Đây là hình ảnh nước dưới khe, có lúc dữ dội, có lúc dịu êm, dịu dang. Dù nguồn nước này không thể sánh ngang với biển lớn bao la nhưng Giản Hạ Thủy cũng không hề nhỏ nhoi.

Thuộc mệnh Giản Hạ Thủy, vì vậy nên những người sinh năm 1996 Bính Tý thường có tính cách khá khó đoán, đôi lúc họ mạnh mẽ nhưng có lúc lại yếu đuối. Ngoài ra, người có mệnh Giản Hạ Thủy thường là những người sống nội tâm, hiền lành, nhân hậu và kín đáo.

3. Tính Cách Nữ Bính Tý 1996

Như đã nói ở trên, Giản Hạ Thủy là dòng nước lúc thì dữ dội, mạnh mẽ nhưng có lúc lại dịu êm, mềm yếu giúp chúng ta phần nào xác định được tính cách của người sinh năm 1996.

Nữ sinh năm 1996 thì ảnh hưởng của cung mệnh mà họ thường là người khó đoán, khó hiểu, họ thường có sự mâu thuẫn giữa sự trầm lặng và nhiệt tình có lúc điềm tĩnh lại có lúc hăng say. Đặc biệt, nữ sinh năm 1996 là người biết phải trái đúng sai, biết chừng mực, biết nên cương nhu đúng lúc.

Xem xét một cách cụ thể hơn thì khi xác định được người sinh năm 1996 thuộc mệnh gì chúng ta cũng hiểu được họ là những người thông minh, khéo léo, có khiếu ăn nói nên có thể gặp được nhiều thuận lợi trong công việc. Con đường sự nghiệp có khó khăn, gian nan nhưng nếu biết nỗ lực và kiên trì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

4. Tính Cách Nam Bính Tý 1996

Dựa vào hình ảnh Giản Hạ Thủy cũng phần nào giải đáp được tính cách của nam sinh năm 1996, là dòng sông đầy tâm tư, khó đoán, rất ít người có thể biết dược khi nào nó dịu êm, khi nào là dữ dội.

Vì vậy, nam sinh năm 1996 Bính Tý thường là những người sống khá khép kín và nội tâm. Họ ít khi thể hiện bản thân mình ra bên ngoài, họ cất giữ mọi bí mật của mình và không muốn chia sẻ cho người khác. Tuy nhiên, nếu đã thân thiết thì nam 1996 sẵn sàng chia sẻ bí mật cho bạn.

Đối với nam sinh năm Bính Tý 1996, họ là người coi trọng sự nghiệp. thích đương đầu với thử thách và danh tiếng, địa vị.

Ngoài ra nam Bính Tý 1996 là những người có đầu óc lãnh đạo cao, họ có năng lực quản lý trong công việc.

5. Sinh năm 1996 thuộc cung gì?

Khi xác định người sinh năm 1996 thuộc mệnh gì chúng ta dễ dàng xác định được họ thuộc Giản Hạ Thủy đối với tất cả những người sinh năm 1996. Tuy nhiên, khi xác định người sinh năm 1996 thuộc cung gì chúng ta cần dựa vào giới tính để xác định, vì nam và nữ có cung mệnh khác nhau.

Do đó, câu trả lời cho nam sinh năm 1996 cung gì, nữ sinh năm 1996 cung gì là hoàn toàn khác nhau.

Nam sinh năm 1996 thuộc cung Tốn, hành Mộc. Những người thuộc cung Tốn thường có tấm lòng bao dung và cao thượng, họ là người thích giao tiếp, thích khám phá và ham học hỏi. Tuy nhiên, đôi khi lại có tính khí thất thường.

 Nữ sinh năm 1996 thuộc cung Khôn hành Thổ, những người thuộc cung Khôn thường có tính khiêm tốn, thường hay nhường nhịn người khác. Ngoài Ra, người thuộc cung Khôn khi đứng trước sự lựa chọn cho các sự kiện lớn thường suy nghĩ kỹ lưỡng mới đưa ra quyết định.

6. Bính tý 1996 hợp với tuổi nào?

Khi giải đáp được người sinh năm 1996 thuộc mệnh gì chúng ta có thể lấy đó làm cơ sở để tính toán các tuổi hợp với họ trong cuộc sống và trong công việc. Bởi họ tin rằng, các độ tuổi tương hợp với nhau sẽ giúp nhau tạo ra thuận lợi trong cuộc sống.

Ngoài ra, đối với công việc Bính Tý 1996 kết hợp làm ăn với người cộng sự phù hợp sẽ giúp cả hai cùng nhau đạt được nhiều thành công.

Về khía cạnh tình yêu: cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc nếu hai người bạn đời thấu hiểu và hòa hợp về tính cách. Vì thế người sinh năm Bính Tý 1996 khi kết hôn với người hợp tuổi giúp gia đình hạnh phúc, bình an và thành đạt.

Xét theo sự tương hợp của Thiên can – Địa chi: người sinh năm 1996 Bính Tý hợp với người có Thiên Can Tân.

Xét theo nhị hợp, cặp đôi Tý – Sửu khi kết hợp với nhau tạo thành cặp đôi ăn ý nhất.

Xét theo tam hợp, bộ ba tuổi tam hợp Tý – Thân – Thìn khi kết hợp với nhau cùng hỗ trợ giúp nhau may mắn, thuận lợi và thành công.

7. Bính tý 1996 xây nhà hợp hướng nào?

Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996: Mệnh Gì, Hướng Nào, Cung Gì và Hợp Màu Sắc Nào.

Việc chọn hướng hợp để xây nhà, dựng cửa là điều được quan tâm từ trước đến nay. Vì khi có nền móng vững chắc, sẽ làm chỗ dựa an toàn cho bản thân phát triển về công danh, sự nghiệp.

Do đó, người sinh năm 1996 hợp hướng nào, tuổi Tý hợp hướng nào là thắc mắc được nhiều người sinh năm 1996 quan tâm. Bên cạnh đó, khi xác định được hướng hợp với người sinh năm 1996 còn có thể ứng dụng vào việc sắp xếp các đồ đạc trong nhà như bàn học, giường ngủ, bàn làm việc hợp phong thủy giúp thu hút may mắn, tài lộc. 

Nam 1996 hợp hướng nào: hướng Đông, Hướng Bắc, hướng Nam và Đông Nam là các hướng hợp với nam sinh năm Bính Tý 1996. Các hướng này giúp đem lại may mắn, phúc khí và bình an cho gia chủ.

Nữ 1996 hợp hướng nào: Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây và Tây Nam là các hướng hợp với nữ sinh năm Bính Tý 1996.

8. Bính tý 1996 hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mỗi người, và màu sắc cũng là một vấn đề được quan tâm trong phong thủy. Tất cả các thắc mắc nam 1996 hợp màu gì, nữ 1996 hợp màu gì sẽ được giải đáp ngay dưới đây dựa vào các quy luật ngũ hành.

Theo ngũ hành chúng ta biết Kim sinh Thủy, vì khi kim loại khi bị nung nóng ở nhiệt độ cao sẽ biến đổi thành dạng lỏng. Ngoài ra Thủy cũng tương hợp với Thủy, dòng nước hỗ trợ nhau tạo thành dòng nước lớn hơn.

Tóm lại, những màu hợp với người sinh năm 1996 là các gam màu thuộc hành Kim và hành Thủy. Cụ thể như sau:

Màu hành Kim: Màu trắng, màu xám, ánh kim.

Màu hành Thủy: Xanh nước biển, xanh lam, màu đen.

9. Màu Kỵ Với Tuổi Bính Tý

Để xác định màu hợp mệnh với người sinh năm 1996 chúng ta dựa vào quy luật tương sinh. Ngược lại, để xác định màu kỵ với người sinh năm 1996 chúng ta dựa vào quy luật tương khắc.

Dựa vào tương khắc chúng ta biết Thổ khắc Thủy. Vì đất hút nước và ngăn dòng chảy của nước. Vì thế những gam màu đại diện cho hành Thổ kỵ với người sinh năm 1996.

Ngoài ra, trước đến nay Thủy vốn khắc Hỏa. Do vậy người sinh năm Bính Tý 1996 cũng cần tránh xa các màu đại diện cho hành Hỏa.

Tóm lại, các màu kỵ với người sinh năm 1996 đại diện cho hành Thổ và hành Hỏa.

► Màu hành Thổ: Màu vàng, nâu đất.

► Màu hành Hỏa: Màu đỏ, cam, hồng và tím.

10. Sinh năm 1996 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trong công việc, làm ăn, nếu muốn xem xét tuổi 1996 hợp với tuổi nào, ta cần phải chấm điểm dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ hành, Thiên can, Địa chi hay Cung phi trong phong thủy. Lần lượt xem xét và tính toán các yếu tố trên, ta rút ra được 1996 hợp tuổi nào như sau:

Sau khi xem xét các yếu tố trên, dưới đây là các tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1996 tính trên thang điểm 10:

► 1996 tương hợp với 1985: đánh giá 8 điểm.

► 1996 tương hợp với 1988: đánh giá 8 điểm.

► 1996 tương hợp với 2022: đánh giá 7.5 điểm.

► 1996 tương hợp với 2004: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 1989: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 1968: đánh giá 7 điểm.

Sau khi có bảng gợi ý trên, chắc hẳn người sinh năm Bính Tý 1996 đã chọn được cho mình tuổi để kết hợp làm ăn, kinh doanh.

11. Lựa Chọn Tuổi Kết Hôn Cho Người Sinh Năm 1996

Đối với mỗi người, hôn nhân là chuyện đại sự và thiêng liêng. Vì vậy, việc lựa chọn tuổi hợp mệnh với nhau trước khi tiến đến hôn nhân là chuyện cần xem xét kỹ lưỡng và phải dựa trên nhiều khía cạnh phong thủy khác nhau.

Để xác định chính xác nam sinh năm 1996 và nữ sinh năm 1996 hợp kết hôn với người sinh năm bao nhiêu cần dựa vào mối quan hệ tương sinh giữa Thiên Can, Địa Chi, Cung mệnh và Niên mệnh của năm sinh. Dựa vào các yếu tố trên, chúng ta có thể xác định các độ tuổi hợp kết hôn với người sinh năm 1996 dựa trên thang điểm 10 như sau:

Tuổi hợp với nam Bính Tý 1996 (Nam – nữ):

► 1996 tương hợp với 1976: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 1980: đánh giá 8 điểm.

► 1996 tương hợp với 1984: đánh giá 9 điểm.

► 1996 tương hợp với 1985: đánh giá 10 điểm.

► 1996 tương hợp với 1989: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 1992: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 1993: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 1994: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 2000: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 2003: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 2004: đánh giá 8 điểm.

► 1996 tương hợp với 2010: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 2012: đánh giá 7 điểm.

Tuổi hợp với nữ Bính Tý 1996 (Nữ – nam):

► 1996 tương hợp với 1968: đánh giá 8 điểm.

► 1996 tương hợp với 1970: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 1976: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 1980: đánh giá 8 điểm.

► 1996 tương hợp với 1985: đánh giá 10 điểm.

► 1996 tương hợp với 1988: đánh giá 9 điểm.

► 1996 tương hợp với 1989: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 1994: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 1997: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 2003: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 2004: đánh giá 9 điểm.

► 1996 tương hợp với 2012: đánh giá 7 điểm.

► 1996 tương hợp với 2015: đánh giá 7 điểm.

Những cặp đôi trên kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự hòa hợp, giúp gia đình ngày càng hạnh phúc, êm ấm và vượng khí dồi dào.

Bên cạnh đó, một số giả thuyết về phong thủy còn cho rằng, Bính Tý 1996 muốn kết hôn với nửa kia mà không hợp tuổi, họ cần phải thực hiện một số nghi thức để hóa giải. Mục đích là để cầu may mắn và bình an.

12. Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Số Nào

Cũng dựa trên mối quan hệ tương sinh ngũ hành để xác định con số may mắn cho Bính Tý 1996. Vì mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ có mối tương sinh với những con số khác nhau, giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn, bình an.

Sau khi xem xét các yếu tố phong thủy, chúng ta xác định được các con số may mắn cho người sinh năm Bính Tý 1996 là:

Như đã biết, người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, ngoài ra Thủy cũng tự tương sinh với chính mệnh của mình. Do đó, các con số may mắn cho người sinh năm 1996 là các con số đại diện cho mệnh Kim và mệnh Thủy.

Vậy tóm lại, các con số may mắn dành cho người sinh năm 1996 là:

► Số của mệnh Thủy: Số 1.

► Số của mệnh Kim: Số 6 và 7.

13. Vật Phẩm Hộ Mệnh Tuổi Bính Tý 1996

Những vật phẩm phong thủy hợp mệnh được xem như những “lá bùa” giúp cho gia chủ có nhiều thuận lợi, may mắn, bình an và tránh được những rủi ro, đen đủi không đáng có trong cuộc sống. Vì thế, khi muốn lựa chọn những vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 1996 cần được xem xét kỹ lưỡng.

Dưới đây, là một số gợi ý vật phẩm phong thủy dành cho người sinh năm Bính Tý 1996:

Đá Thạch Anh Trắng: là loại đá đặc trưng cho sự kiên định, cao thượng và bền vững. Đá Thạch Anh Trắng còn giúp đem đến sự thanh tịnh, tinh khiết và may mắn cho gia chủ.

Đá Mặt Trăng: Đá Mặt Trăng được coi là biểu tượng của ước mơ, hy vọng và giúp cho gia chủ xua tan mọi buồn phiền, mệt mỏi trong tâm trí.

Đá Topaz Trắng: Là loại đá có khả năng bảo vệ, che chở gia chủ chống lại các bùa chú, dịch bệnh. Hơn nữa, nó còn có thể giúp gia chủ thư giãn đầu óc, xua tan căng thẳng và mệt mỏi.

Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Đá Mắt Hổ Xanh Đen tượng trưng cho sự kiên trì, mạnh mẽ. Loại đá này giúp gia chủ mang đến vận may và phát ra nguồn năng lượng xua tan tà khí. 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tuổi Mậu Thìn 1988 lấy vợ chồng năm nào tốt, Kết hôn với tuổi nào hợp?

Tuổi Mậu Thìn 1988 lấy vợ chồng năm nào tốt, Kết hôn với tuổi nào hợp?

Xem tuổi kết hôn, nam tuổi Mậu Thìn 1988 lấy vợ tuổi gì hợp, nữ Mậu Thìn nên lấy chồng tuổi nào, kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi là tốt đẹp nhất để hôn nhân viên mãn?

Tuổi Ất Hợi 1995 Nên Kết Hôn Năm Nào, Lấy Vợ Chồng Tuổi Nào Hợp?

Tuổi Ất Hợi 1995 Nên Kết Hôn Năm Nào, Lấy Vợ Chồng Tuổi Nào Hợp?

Xem tuổi kết hôn, nam tuổi Ất Hợi 1995 lấy vợ tuổi gì hợp, nữ Ất Hợi nên lấy chồng tuổi nào, kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi là tốt đẹp nhất để hôn nhân viên mãn?

Xem Tử Vi Tuổi Ngọ Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Xem Tử Vi Tuổi Ngọ Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Tuy không phải xem lá số tử vi, nhưng dựa vào tháng, ngày giờ sinh để biết được vận mệnh của chính bạn, không đầy đủ, không chi tiết, thế nhưng bạn vẫn có thể biết định mệnh của mình trong một vài thông tin dưới đây. Người tuổi Ngọ nói chung thường xuyên phải ra lao ra ngoài kiếm tiền, tính tình thẳng thắn, không vòng vo, có chút bướng bỉnh và cá tính riêng.