Tuổi Mậu Thân 1968 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 23 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Trong cuộc sống của mỗi người ít nhiều gì cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những vấn đề phong thủy. Người ta thường quan tâm đến những vấn đề nhà cửa, gia đình, màu sắc như xây cửa nhà hướng nào, xây bếp ở vị trí nào, cưới vợ tuổi nào, sinh con năm nào hay bản thân hợp với màu sắc nào để có thể điều chỉnh theo chiều hướng tốt hơn.

Trong cuộc sống của mỗi người ít nhiều gì cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những vấn đề phong thủy. Người ta thường quan tâm đến những vấn đề nhà cửa, gia đình, màu sắc như xây cửa nhà hướng nào, xây bếp ở vị trí nào, cưới vợ tuổi nào, sinh con năm nào hay bản thân hợp với màu sắc nào để có thể điều chỉnh theo chiều hướng tốt hơn. Vì thế màu sắc nào, hướng nào, mệnh gì sẽ hợp với những người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân 1968 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Toàn bộ thông tin liên quan đến tuổi Mậu Thân 1968

Khi sinh ra, năm sinh của bạn sẽ tương ứng với một con giáp và mang mệnh gì. Nhờ vào đó, chúng ta dễ tìm hiểu những điều sẽ là điềm lành hay điềm xấu và biết được cách phòng tránh,

1. Sinh năm 1968 tuổi gì?

Năm 1968 là tuổi thân và chính vào năm 1968 là năm Mậu Thân. Nên những người sinh năm này đều mang tuổi Mậu Thân

Dựa vào 12 con giáp và âm lịch mặt trăng, người tuổi Thân sẽ sinh vào những năm sau:

Những năm sinh của người tuổi Thân, người Việt chúng ta sẽ dựa vào lịch âm (lịch được tính theo sự xoay quanh Trái Đất của Mặt Trăng): Người sinh các năm 1956, 2016, 2076,... sẽ là tuổi Bính Thân và những người sinh năm 1968, 2028, 2088,.. là tuổi Mậu Thân

2. Người sinh năm 1968 Mệnh gì?

Dựa vào quy luật tính cung mệnh cho biết người sinh năm 1968 sẽ mang mệnh Thổ. Và những người mệnh Thổ sẽ có mối quan hệ tương sinh với những người mang mệnh Hỏa, mệnh Kim, các mệnh sẽ bồi đắp, mang lại may mắn, điều tốt đẹp cho nhau. Và ngược lại mệnh Thổ sẽ tương khắc với người mệnh Thủy và mệnh Mộc, sẽ không có điều gì tốt đẹp khi mệnh Thổ ở gần hai mệnh này.

Mệnh thổ thuộc 1 trong 5 cung của thuyết ngũ hành .Thổ là đất, là nơi nuôi dưỡng, sinh sôi phát triển của cây cối, giống như một người mẹ sinh ra nuôi dưỡng và yêu thương, những đứa con của mình ngày càng phát triển. Vì thế, những người mang mệnh Thổ sẽ có một tính cách ôn nhu, nhân ái và chăm chỉ.

3. Sinh Năm 1968 cầm tinh con gì?

Không khó để tính ra người sinh năm 1968 là năm con khỉ hay còn gọi là năm Mậu Thân. Nếu tính theo dương lịch ( lịch được tính theo sự xoay quanh Mặt Trời của Trái Đất) từ ngày 29/01/1968 đến ngày 15/02/1969. Trong 12 con giáp thì khỉ là con vật có linh tính giống người và rất thông minh. Điều này cho thấy những người tuổi Thân thường sẽ thông minh, lanh lợi và đặt biệt thường rất xuất chúng, ngoài ra họ còn có tính cách yêu thương và thường giúp đỡ những người gặp khó khăn.

4. Phụ Nữ sinh năm Mậu Thân 1968 Có tính cách như thế nào?

Tính cách chung của người tuổi Mậu Thân năm 1968 là nhanh nhẹn, hoạt bát, xuất chúng. Vì thông minh nên họ học hỏi rất nhanh, nhạy bén trong công việc. 

Tuổi Mậu Thân 1968 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Riêng nữ tuổi Mậu Thân năm 1968 ngoài tính cách thông minh, nhanh nhạy họ còn được một tinh thần thép, một cố thủ lập trường. Sự kiên định của họ giống như một pháo đài vững chắc, bất khả xâm phạm, dù bị tác động như thế nào cũng không thể lay động được.

Tính cách kiên định, lập trường là một tính cách tốt nhưng nếu không linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh sẽ gây phản tác dụng đối với nữ 1968. Nếu nữ 1968 quá cứng nhắc, bảo thủ sẽ gây ra nhiều vấn đề không tốt, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, gia đình

Vì tính cách này mà người nữ Mậu Thân năm 1968 thường gây mất thiện cảm với những người xung quanh, vì không biết thổ lộ tình cảm nên họ thường bị người khác hiểu lầm.

5. Nam giới sinh năm Mậu Thân 1968 có tính cách như thế nào?

Nam tuổi Mậu Thân năm 1968 cũng mang tính cách chung của tuổi này là thông minh, lanh lẹ, họ thường rất yêu thích việc được khám phá thế giới xung quanh nên họ thường có tính tò mò rất cao. Ngoài ra họ còn có được một tính cách hoạt bát, có khiếu hài hước, bên cạnh họ bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán vì lúc nào họ cũng sẽ pha trò làm cho bạn vui.

Tuổi Mậu Thân 1968 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Họ còn có tính cách cố chấp, cứng đầu, giống như trẻ con chưa trưởng thành, và đặt biệt rất hay tin người. Những tính cách này cần được thay đổi, nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ.

6. Sinh năm Mậu Thân 1968 Cung Gì?

Cung mệnh hay còn gọi là bản mệnh, cung mạng, cung phi là cung nắm giữ vai trò quan trọng và không được thay đổi. Đây là cung chính để xem tướng pháp và xem tử vi, cung mệnh của mỗi người sẽ có 3 yếu tố quan trọng là cung, mệnh, hướng. 

Nam sinh 1968 sẽ có cung mệnh là cung Khôn.

Khác với cung mệnh của nam thì nữ sinh năm 1968 có cung mệnh là cung Khảm.

7. Sinh năm Mậu Thân 1968 Hợp với tuổi nào?

Người tuổi Mậu Thân năm 1968 sẽ rất hợp với những người tuổi Thân, Tý, Thìn, đây là tuổi nằm trong tam hợp với tuổi Thân. Những người này đặc biệt rất hòa hợp, dung hòa với nhau trong tất cả lĩnh vực, từ công việc đến tình cảm họ đều gắn kết với nhau và sẽ rất ít trường hợp thấy họ bất hòa với nhau.

Không có gì bàn về việc người tuổi Mậu Thân hợp tuổi với những người tuổi thân, họ tất nhiên sẽ hòa hợp với nhau về sở thích và tính tình.

Người tuổi Mậu Thân năm 1968 sẽ hợp với những người tuổi Tý, cụ thể là Bính Tý 1966, Bính Tý 1996, Mậu Tý 1948, 2008, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984.

Còn về tuổi Thìn, họ sẽ hợp với những người tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964

Tuổi Mậu Thân 1968 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

8. Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với hướng nào?

Có lẽ không có gì xa lạ với việc xem phong thủy trước khi xây dựng một cái gì đó, đặc biệt là xây nhà, mua nhà. Người ta thường rất quan tâm đến phương hướng khi xây nhà, thậm chí là mua nhà họ cũng sẽ quan tâm hướng của ngôi nhà.  Theo quan niệm phong thủy, hướng nhà là hướng sinh khí, sinh khí tốt sẽ mang lại vận tốt cho ngôi nhà, gia đình êm ấm, hòa thuận, có sức khỏe, làm ăn phát đạt và ngược lại sinh khí không tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến gia đình của gia chủ. Giữa nam và nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân sẽ có hướng riêng không giống nhau

Đối với nữ, bạn nên chọn các hướng tốt này như hướng Bắc, Đông Nam. Đông và Nam, những hướng này đều là hướng tốt để bạn xây nhà.

Đối với bạn nam, nếu muốn có nhiều may mắn, vui vẻ và gia đình sung túc bạn nên chọn các hướng tốt như sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Tuổi Mậu Thân 1968 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

9. Màu sắc hợp với tuổi Mậu Thân 1968 là gì?

Không chỉ cung mệnh, phương hướng ảnh hưởng đến cuộc sống con người mà acr màu sắc cũng ảnh hưởng không kém. Nếu chọn đúng màu sắc sẽ đem lại sự may mắn, thịnh vượng cho bạn.

Dù cho là nam hay nữ chỉ cần là người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân thì bạn hãy chọn những màu có tính thổ như vàng, nâu đất hay màu có tính hỏa như đỏ, hồng, tím. Những màu này sẽ mang lại may mắn về tài vận, phát triển đường công danh, sự nghiệp. Và cụ thể sẽ có ba loại màu sắc ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn là: màu tương sinh, tương hợp, tương, khắc.

Màu tương sinh: Bạn nên chọn những trang sức có màu hỏa như đỏ, hồng, tím vì Hỏa sinh Thổ, Chọn lựa những trang sức có màu hỏa sẽ giúp kích thích bản mệnh phát triển mạnh mẽ hơn, sự nghiệp, tình cảm sẽ phát triển theo hướng tốt đẹp.

Màu tương hợp: Để thu hút tài lộc, may mắn người tuổi Mậu Thân nên chọn màu vàng, nâu đất. Vì đây là những màu thuộc tính thổ giống với mệnh thổ của họ, tính Thổ này sẽ bổ sung năng lượng cho cung mệnh. 

Màu khắc chế: Để khắc chế các năng lượng thủy xung quanh, trong trang sức thi nên mang các loại trang sức màu xanh lam, màu đen.

10. Tuổi Mậu Thân 1968 kỵ màu nào?

Bên cạnh những màu sắc hợp tuổi thì vẫn có màu kiêng kỵ, không nên sử dụng để tránh những vận hạn xui rủi, ảnh hưởng xấu đến công việc, cuộc sống. Người tuổi Mậu Thân năm 1968 không nên sử dụng các màu xanh lục, vì xanh lục là màu sắc mang tính Mộc. Nếu sử dụng màu sắc có tính mộc sẽ ảnh hưởng đến công việc, bị hoãn, không thuận lợi và quan trọng là ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

11. Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với những tuổi nào về công việc?

Trong sự nghiệp của mỗi người đều rất quan trọng vấn đề xem tuổi ăn, hợp tác với ai để có thể phát triển tốt. Điều này cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại trong công việc. Được hợp tác với người như ý sẽ được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Ngược lại, làm việc với người xung khắc dù cho đang thành công cũng sẽ gặp thất bại. Vì vậy, trong sự nghiệp chọn được người đồng hành như ý như có thêm ngàn sức mạnh, đánh đâu thắng đó.

Để công việc suôn sẻ, phát triển thuận lợi người tuổi Mậu Thân năm 1968 nên kết hợp với những người tuổi Kỷ Dậu, Qúy Sửu, Ất Mão.

Tuổi Mậu Thân 1968 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

12. Tuổi Mậu Thân 1968 nên kết hôn với tuổi nào?

Trong đời người, kết hôn như một bước ngoặt lớn của đời người, một ngã rẽ khó lường trước được phía trước. Thế nên, tìm được một người bạn đời yêu thương, trân trọng, biết vun vén gia đình là một điều mà bất cứ ai cũng mong muốn và một người hợp tuổi sẽ là một yếu tố quan trọng dung hòa vợ chồng, làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận.

Nam sinh năm 1968 Mậu Thân nên kết hôn với nữ sinh năm 1955, 1956, 1963, 1964, 1965 và hợp nhất là nữ 1963. Nếu về một nhà họ sẽ chung sống hòa hợp,đồng thuận vì họ sẽ có nhiều điểm chung.

Nữ sinh năm 1968 Mậu Thân nên kết hôn với những bạn nam sinh năm 1968,1969, 1970,1978. 

13. Những con số phù hợp với tuổi Mậu Thân 1968

Trong mỗi người đều có cho bản thân ít nhất một con số may mắn, một con số phù hợp. Đa số con người đều sẽ có niềm tin với những con số tương hợp với tuổi của mình, họ còn dựa vào những con số này để được nhận may mắn, có điềm lành trong cuộc sống. Và chắc hẳn bạn sẽ muốn biết tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 sẽ hợp với số nào. 

Người sinh năm 1968 Mậu Thân nên chọn các con số tương hợp 2,5,8 và tương sinh 9,6,7. Những con số này sẽ đại diện cho may mắn đem lại điềm lành, những điều tốt đẹp.

Đối với nam Mậu Thân sinh năm. Nhờ vào sự tương sinh, tương hợp của các con số đã đem lại cho nam những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, đường công danh sự nghiệp cũng thành công tốt đẹp.

Nữ Mậu Thân sinh năm 1968, các con số 2,5,8,9,6,7 sẽ mang lại cho bạn nữ một cuộc sống êm ấm, được nhiều người yêu quý, giúp đỡ và sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, dễ thăng tiến trong công việc.

14. Vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Mậu Thân 1968

Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng từng mua, thỉnh hoặc được tặng những món vật mang ý nghĩa phù hộ, hộ mệnh, bảo vệ chúng ta khỏi những điềm dữ đón điềm lành. Và sau đây là những món vật hộ mệnh dành cho người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân 1968 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Gậy như ý: cái tên của vật phẩm đã toát lên vẻ quyền lực, mạnh mẽ, nên sẽ bảo vệ gia chủ khỏi những điều không tốt, trắc trở trong công danh sự nghiệp. Nó sẽ giúp công việc được thuận lợi, con đường thăng tiến như ước nguyện.

Tượng phật Di Lặc: vật phẩm này sẽ đem lại cho bạn sự may mắn, sung túc trong gia đình và cuộc sống.

Quả cầu phong thủy: trong phong thủy vật phẩm này được sử dụng để cầu may mắn tiền tài, thu hút những điều tích cực. Nhờ vậy giúp bạn thu hút được vượng khí, có may mắn dễ thành công trong công việc, thể hiện được vị thế và uy quyền của mình.

Thiềm thừ (cóc ngậm tiền): là linh vật quen thuộc của người Việt Nam, nó có ý nghĩa mang lại tiền tài , giàu có và giúp gia chủ không bị kẻ tiểu nhân gây hại. 

Tỳ hưu: vật phẩm này có hình dáng giống như kỳ lân những có một điểm khác biệt là tỳ hưu có thêm một đôi cánh. Nó sẽ mang tới tiền tài, giàu sang cho người sử dụng nó.

Phật bà Quan âm ngọc Hoàng Long: Phật bà quan âm đại diện cho sự lạc quan, tích cực, vui vẻ, nên phật bà quan âm sẽ đem lại may mắn, niềm vui, hóa giải những điều tiêu cực cho gia chủ.

Đá cảnh Thạch Anh hồng: là loại đá được lựa chọn nhiều trong phong thủy vì nó sẽ thu hút năng lượng tích cực, mang lại sự khỏe mạnh, sức khỏe cho gia chủ. 

Tượng ngựa giương vó: đây là hình ảnh phổ biến trong làm ăn, kinh doanh vì nó đại diện cho làm ăn phát triển, sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió.

Tượng trâu: trâu là hình ảnh chăm chỉ, luôn nỗ lực trong công việc. Sở hữu vật phẩm này sẽ như một hình ảnh nhắc nhở gia chủ phải cố gắng trong công việc, chăm chỉ không lười biếng. Bên cạnh đó, vật phẩm còn mang đến thịnh vượng, năng lượng tích cực.

Kim Nguyên Bảo Ngọc Hoàng Long: vật phẩm này đại diện cho sự giàu có, tài lộc, thuận lợi trong làm ăn.

15. Vận mệnh Nam giới sinh năm Mậu Thân 1968

Vận mệnh cuộc đời của nam sinh 1968 sẽ có tiền vận, trung vận và hậu vận. Nếu là tiền vận thì bạn có thể phải gặp nhiều thử thách, tắc trở trong cuộc sống. Gặp trung vận thì được tiến triển hơn, con đường trong cuộc sống của bạn sẽ êm ái hơn, bớt khó khăn chông gai hoen và gặp được nhiều thuận lợi. Và tốt nhất là hậu vận, bạn sẽ được tận hưởng những gì mà cả đời bạn đã nỗ lực có được, đến lúc được an nhàn tuổi già, cuộc sống đầy đủ sung túc, không còn lo lắng hay vướng bận gì nữa.

Về đường tình duyên của nam tuổi Mậu Thân sẽ được xem theo lịch âm để biết được vận mệnh tình duyên của bản thân.

Nam sinh vào các tháng 1,2,3,5,10 âm lịch sẽ phải hai lần đò trong hôn nhân 

Nam sinh các tháng 4,8,9,12 âm lịch còn gặp nhiều đau khổ hơ, gian nan hơn vì phải đến lần đò thứ 3 thì mới thấy được tiến triển tình cảm tốt đẹp.

Nam sinh tháng 6,7,11 âm lịch: những bạn nam sinh vào những tháng này sẽ có tình duyên tốt, sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Mặc dù các bạn nam sinh 1968 tuổi Mậu Thân có một tiền vận không được bình yên, thuận lợi nhưng đổi lại càng về sau, càng trưởng thành thì họ sẽ được bù đắp sau những vất vả, gian truân, về già sẽ có cuộc sống dư giả, hưởng thụ.

16. Nữ tuổi Mậu Thân 1968 có vận mệnh như thế nào?

So với nam thì nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân gặp nhiều trắc trở hơn. Nữ có tiền vận không được thuận lợi, thường gặp nhiều khó khăn. Đến trung vận thì tiến triển hơn, cuộc sống tích cực, may mắn hơn. Nhưng đến hậu vận  lại không được vui vẻ, phải lo lắng, suy tư nhiều. 

Về đường tình duyên của nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân được tính theo lịch âm:

Nữ sinh vào tháng 1,2,5,10,12 âm lịch sẽ gặp trắc trở, tình duyên phải trải quan đến hai lần đò.

Nữ sinh vào các tháng 3,6,7,8,11 âm lịch: những người sinh vào tháng này sẽ gặp may mắn trong tình duyên, họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cả đời.

Nữ sinh tháng 9,4 âm lịch: đường tình duyên của bạn nữ sinh vào các tháng này thường không tốt, hôn nhân phải đến tận 3 lần đò mới thấy tiến triển, mới có được hạnh phúc. 

Mặc dù tiền vận của nữ tuổi Mậu Thân năm 1968 có chút trắc trở khó khăn. Những nhìn tổng quan cuộc đời thì sẽ có cuộc sống hôn nhân bình yên. Tuy đường công danh của họ không quá xuất sắc, không được nổi bật nhưng bù lại sự nghiệp của họ đạt đỉnh cao vào năm 40 tuổi trở đi.

Kết luận

bài giới thiệu trên cũng đã giúp bạn một phần nào hiểu biết thêm về người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân. Biết được họ thuộc mệnh gì,mệnh gì, hợp với hướng nào. Và cũng được trang bị thêm kiến thức chọn vật phẩm, đồng hồ phù hợp với tuổi Mậu Thân.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023

Nữ Quý Dậu sinh năm 1993 nhiệt tình, thông minh, có năng lực và chí tiến thủ, thường có kết quả công việc rất tốt nhưng khi gặp khó khăn lại có xu hướng lùi bước, sau đây tôi sẽ giải thích chi tiết về nữ Quý Dậu 1993. Năm 2023 tài lộc, vận trình hàng tháng của người tuổi Quý Dậu trong năm 2023 của nữ giới như thế nào?

Đàn Ông Tuổi Tuất Hợp Với Nữ Tuổi Nào Trong Tình Yêu, Hôn Nhân

Đàn Ông Tuổi Tuất Hợp Với Nữ Tuổi Nào Trong Tình Yêu, Hôn Nhân

Đàn ông tuổi Tuất rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh và đời sống, tuy nhiên trong tình yêu đàn ông tuổi tuất có thực sự thành công hay không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nhân duyên và lựa chọn tuổi phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng. Nếu như bạn là nữ đang yêu tuổi đàn ông tuổi tuất thì hãy nên đọc bài này để biết nửa kia của mình có những sở tích và tình cách thế nào trong tình yêu từ đó đưa ra quyết định chính xác và đúng đắn nhất.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023

Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023 được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh, Thiên Can, Địa Chi, vận niên,… Mời bạn cùng Phong Thủy Cải Mệnh phân tích chi tiết tử vi của con giáp này ở bài viết dưới đây.