Lá Bài Ten of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Công Việc, Sức Khỏe & Tình Yêu

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 145 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Ten of Pentacles vẽ nên một bức tranh về cuộc sống tuyệt vời như thế nào khi mọi người trong một gia đình đều làm ăn tốt. Nó đại diện cho cả an ninh tài chính và hạnh phúc, những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Nhìn chung, Ten of Pentacles mô tả một nền tảng vững chắc, trong đó mọi người đều được hỗ trợ và nuôi dưỡng.

Ten of Pentacles vẽ nên một bức tranh về cuộc sống tuyệt vời như thế nào khi mọi người trong một gia đình đều làm ăn tốt. Nó đại diện cho cả an ninh tài chính và hạnh phúc, những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Nhìn chung, Ten of Pentacles mô tả một nền tảng vững chắc, trong đó mọi người đều được hỗ trợ và nuôi dưỡng.

Khi thẻ này xuất hiện, một sự kiện hoặc lễ kỷ niệm lớn đang gần kề. An ninh và ổn định lâu dài cũng đang hiển hiện, nhưng chỉ khi bạn sẵn sàng đưa ra các điều khoản để thiết lập tương lai của gia đình mình.

Thông tin Chính

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Ten of Pentacles xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Pentacles này.

Thẳng đứng Kế thừa, sung túc, truyền thống, nền tảng vững chắc, cuộc sống gia đình tốt đẹp
Đảo ngược Tranh chấp tài chính, mối thù gia đình, hạn chế, ly thân, mất mát chung
Có hay không
Số học 1
Yếu tố Trái đất
Hành tinh thủy ngân
Dấu hiệu chiêm tinh Cung Xử Nữ

Mô tả lá bài Ten of Pentacles

Để hiểu đầy đủ ý nghĩa lá bài tarot Ten of Pentacles, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của nó.

Lá Bài Ten of Pentacles Tarot - Ý Nghĩa Công Việc, Sức Khỏe & Tình Yêu

Ba thế hệ được minh họa trên thẻ Minor Arcana này. Trên thực tế, có bốn nếu bạn xem xét cuộn giấy của tổ tiên treo trên tường của căn phòng mở.

Ở phía bên trái của thẻ, một hình tượng cụ ông đang ngồi quấn trong một chiếc chăn với thiết kế phức tạp. Cả anh ấy và một đứa trẻ mới biết đi đều dang rộng bàn tay, vuốt ve hai con chó trắng đứng trước những gì trông giống như một cặp vợ chồng đã kết hôn.

Người phụ nữ và chồng của cô ấy đứng bên dưới một mái vòm dẫn đến một điền trang thậm chí còn lớn hơn. Vì quay lưng lại nên chúng tôi không thể nhìn thấy mặt chồng. Tuy nhiên, cuộc đời nhìn anh đầy yêu thương.

Những quả nho nằm phía sau tộc trưởng và mười ngôi sao năm cánh được đặt xung quanh lá bài là những biểu tượng cho biết. Gia đình này không chỉ hòa thuận về tình cảm mà còn cân đối về tài chính.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles (thẳng đứng)

Ý nghĩa Chính: Cơn gió bất ngờ về tài chính, tổng hợp, ý chí, chứng thư, quỹ ủy thác, thừa kế, nền tảng vững chắc, đặc quyền, vấn đề thừa kế, tổ tiên, gia đình / doanh nghiệp / trách nhiệm / giá trị / hỗ trợ / vấn đề / giàu có, tiền già, sung túc, đế chế kinh doanh, trong nước hạnh phúc, hợp đồng, lương hưu, an ninh / ổn định tài chính lâu dài, thông thường / truyền thống, định cư, tiền hôn nhân, kết hôn.​

Trong bối cảnh chung, Ten of Pentacles đại diện cho nền tảng vững chắc, an ninh và hạnh phúc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn. Giống như tất cả các lá bài Pentacle, nó thường liên quan đến các vấn đề tài chính hoặc vật chất, vì vậy bạn có thể mong đợi những điều đặc biệt tốt trong các lĩnh vực đó của cuộc sống khi nó xuất hiện.

Nó cũng là một lá bài tốt để có được trong mối quan hệ với gia đình vì nó đại diện cho trách nhiệm gia đình, giá trị gia đình và sự hỗ trợ. Bạn có thể tìm thấy nguồn gốc tổ tiên của mình hoặc khám phá gia phả của bạn khi nó xuất hiện. Bạn có thể cảm thấy rất gần gũi với gia đình của mình vào thời điểm này, vì Ten of Pentacles có thể biểu thị sự hòa thuận trong gia đình.

Hoặc bạn có thể mong đợi một sự kiện gia đình, lễ kỷ niệm hoặc tụ họp. Lá bài này có thể đại diện cho sự thông thường và bao trùm các truyền thống trường học cũ. Cuộc sống nên ổn định và ổn định khi nó xuất hiện trong bài Tarot của bạn.

Ý nghĩa Tiền Bạc và Sự Nghiệp (thẳng đứng)

Trong bối cảnh sự nghiệp, Ten of Pentacles là một điềm báo tốt vì nó có thể báo hiệu một doanh nghiệp đang trở thành một đế chế. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể hợp tác kinh doanh với gia đình. Nó cũng có thể chỉ ra rằng công việc mới hoặc hiện tại của bạn là an toàn và sẽ mang lại cho bạn sự ổn định lâu dài. Thẻ bài này cũng có thể đại diện cho việc làm việc cho một công ty truyền thống hoặc thông thường.

Trong trải bài Tarot về tài chính, Ten of Pentacles là một lá bài tuyệt vời để có được! Nó thường báo hiệu một cơn gió bất ngờ về tài chính chẳng hạn như một khoản thừa kế hoặc một khoản tiền sắp đến với bạn. Nó cũng có thể biểu thị việc đưa ra các dự phòng tài chính cho tương lai như bắt đầu nhận lương hưu, lập di chúc hoặc lập quỹ ủy thác. Ten of Pentacles đại diện cho sự giàu có, sung túc, đặc quyền, phú quý của gia đình hoặc tiền già.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Ten of Pentacles là dấu hiệu của sự an toàn và ổn định lâu dài. Mối quan hệ của bạn sẽ dựa trên một nền tảng vững chắc khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn. Nó cũng là lá bài của sự hòa thuận hoặc hạnh phúc trong gia đình và có thể biểu thị một cách tiếp cận thông thường hoặc truyền thống đối với các giá trị gia đình.

Nếu bạn đang hy vọng vào một cam kết sâu sắc hơn, lá bài này có thể chỉ ra rằng nó đang trên đà phát triển vì nó thường biểu thị việc dọn đến ở cùng nhau, ổn định cuộc sống, đính hôn, thỏa thuận tiền hôn nhân và hôn nhân. Nó cũng có thể đại diện cho việc kết hôn trong một gia đình giàu có.

Ten of Pentacles báo hiệu tốt cho tương lai của bạn và gia đình bạn và có thể biểu thị rằng các quy định đang được áp dụng để đảm bảo nó, chẳng hạn như mua nhà, lập quỹ hưu trí hoặc lập di chúc.

Nếu đã trải qua một bản vá khó khăn, nó có thể chỉ ra rằng các vấn đề của bạn hoặc đối tác của bạn có thể được kế thừa hoặc xung đột có thể phát sinh do sự khác biệt về nguồn gốc hoặc truyền thống gia đình. Những vấn đề này có thể được giải quyết nếu bạn nhận ra nguyên nhân gốc rễ của xung đột hoặc nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp và tìm cách hợp nhất các truyền thống của mình và tạo ra những truyền thống mới dành riêng cho bạn.

Nếu bạn còn độc thân, Ten of Pentacles có thể chỉ ra rằng một tình yêu mới sẽ đến trong cuộc đời bạn. Đây có thể là người chia sẻ những giá trị của bạn và có thể là người mà bạn sẽ muốn ổn định cuộc sống hoặc có mối quan hệ lâu dài.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Trong bối cảnh sức khỏe, Ten of Pentacles thường là một lá bài tốt để có được vì nó đại diện cho sự ổn định lâu dài cho thấy một cuộc sống lành mạnh là có thể có trong thời gian dài. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, bạn nên xem lại lịch sử gia đình để kiểm tra xem vấn đề bạn đang gặp có phải do di truyền hay không. Lá bài này có thể cho biết rằng bạn sẽ có sự hỗ trợ của những người xung quanh khi gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào và đó thường là một điềm báo tốt cho việc chữa lành. 

Trong bối cảnh tâm linh, Ten of Pentacles có thể chỉ ra rằng bạn đang tìm thấy hòa bình và hạnh phúc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hành trình tâm linh của bạn đã dẫn bạn đến điểm này, nơi bạn đã thể hiện điều đó khiến bạn thực sự hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống của mình. Hãy tận hưởng nó và nhớ chia sẻ những lời chúc phúc của bạn với những người xung quanh.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Tarot Ten of Pentacles

Ý nghĩa chính của Ten of Pentacles Tarot đảo ngược: Tranh chấp thừa kế / bị loại khỏi / không để lại di chúc, thay đổi bất ngờ, thảm họa tài chính, phá sản, thua lỗ / nợ lớn, đế chế sụp đổ, hoạt động bất hợp pháp, rửa tiền, nền tảng đá, mất tất cả, mối thù gia đình / gánh nặng / bỏ bê, trong nước tranh chấp, tranh giành tiền bạc, ly hôn, “tiền mới”, giả mạo giàu có / sung túc, bất ổn, phá vỡ truyền thống, độc đáo, kết hôn vì tiền, lạnh lùng 

Trong bối cảnh chung, Ten of Pentacles bị đảo ngược có thể đại diện cho nền tảng đá, sự bất an và bất ổn trong cuộc sống của bạn. Có một yếu tố không trung thực liên quan đến lá bài bị đảo ngược này và một lời cảnh báo để chỉ đạo các hoạt động rõ ràng hoặc bất hợp pháp hoặc mờ ám vì chúng sẽ không tốt cho bạn.

Nó không phải là một lá bài tuyệt vời để có được trong mối quan hệ với gia đình vì nó có thể biểu thị mối thù gia đình, gánh nặng gia đình, bỏ bê gia đình, tranh chấp gia đình và tranh chấp về di chúc hoặc thừa kế. Bạn có thể cảm thấy không được kết nối nhiều với gia đình của mình vào thời điểm này vì Ten of Pentacles có thể biểu thị sự bất hòa hoặc gây sợ hãi cho một sự kiện, lễ kỷ niệm hoặc tụ họp gia đình.

Lá bài này có thể thể hiện sự độc đáo và phá vỡ truyền thống. Bạn có thể gặp phải những thay đổi hoặc mất mát đột ngột hoặc bất ngờ hoặc bạn có thể cảm thấy như mình đã mất tất cả mọi thứ khi nó xuất hiện. Nhớ lại,

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)​

Trong bối cảnh sự nghiệp, Ten of Pentacles bị đảo ngược không phải là một điềm tốt vì nó có thể báo hiệu sự đổ vỡ hoặc sụp đổ của một đế chế kinh doanh. Nó cũng có thể chỉ ra hoạt động bất hợp pháp hoặc các giao dịch kinh doanh xảo quyệt. Nó có thể cho thấy rằng công việc hiện tại của bạn có thể không an toàn và có thể không mang lại sự ổn định lâu dài cho bạn.

Tuy nhiên, thẻ bài này cũng có thể chỉ đơn giản là đại diện cho việc làm việc cho một công ty truyền thống hoặc thông thường. Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Ten of Pentacles bị đảo ngược có thể báo hiệu một thảm họa tài chính bất ngờ, tổn thất hoặc nợ lớn và phá sản. Nó cũng có thể là tài sản thừa kế bị tranh chấp, tranh giành tiền bạc, bị loại khỏi di chúc hoặc không để lại di chúc hoặc cung cấp cho những người thân yêu của bạn. Ten of Pentacles đảo ngược có thể đại diện cho "tiền mới" hoặc giả mạo sự giàu có hoặc sung túc.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)​

Khi đọc bài Tarot tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Ten of Pentacles bị đảo ngược không phải là một điềm báo lớn vì nó có thể là một dấu hiệu của sự bất ổn, bất an hoặc ly hôn. Mối quan hệ của bạn có thể dựa trên nền tảng vững chắc hoặc bạn có thể đang bỏ bê mối quan hệ của mình để theo đuổi vật chất khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc Tarot của bạn. Hoặc nó có thể đơn giản chỉ ra rằng bạn có thể đang đặt câu hỏi liệu mối quan hệ của bạn có ổn định lâu dài hay không.

Nó cũng là lá bài cho những tranh chấp hoặc bất hòa trong gia đình và có thể chỉ ra rằng bạn và đối tác của bạn có thể đang tranh cãi về tiền bạc hoặc nhận thấy rằng gánh nặng tài chính đang gây căng thẳng cho mối quan hệ của bạn. Lá bài này có thể biểu thị một cách tiếp cận độc đáo hoặc phi truyền thống đối với các giá trị hoặc mối quan hệ gia đình. Ten of Pentacles đảo ngược cũng có thể đại diện cho việc kết hôn vì tiền hơn là vì tình yêu.

Nếu bạn còn độc thân, Ten of Pentacles đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn không tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài hoặc có thể chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ đã cam kết. Tại thời điểm này, bạn có thể chỉ muốn một mối quan hệ vui vẻ, bình dị. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng một mối quan hệ phi truyền thống hoặc độc đáo có thể đang ở trên đường chân trời.

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

Trong bối cảnh sức khỏe, Ten of Pentacles bị đảo ngược có thể cho thấy một sự thay đổi đột ngột bất ngờ về mặt sức khỏe. Nếu điều này dẫn đến vấn đề sức khỏe của bạn, thì Ten of Pentacles bị đảo ngược là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy bệnh tật hoặc tình trạng của bạn có thể do di truyền hoặc di truyền.

Trong bối cảnh tâm linh, Ten of Pentacles bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng điều gì đó có thể đang ngăn cản bạn trải nghiệm sự hoàn thành thực sự. Điều này có thể cho thấy sự tập trung vào chủ nghĩa vật chất đến mức lạnh lùng. Nếu đó là vấn đề, bạn sẽ cần phải tập trung lại tinh thần thực sự bên trong của mình để tìm thấy hạnh phúc. Ngoài ra, lá bài này có thể có nghĩa là bạn sẽ thấy mình đang xem xét các con đường tâm linh độc đáo khác khi nó xuất hiện vì nó có thể cho thấy sự phá vỡ với quy ước hoặc truyền thống. Hãy cởi mở với cuộc khám phá này. 

Ten of Pentacles : CÓ hoặc KHÔNG

Ten of Pentacles thường biểu thị 'có' trong các bài đọc có hoặc không , đặc biệt là đối với những người có câu hỏi về các mối quan hệ, bạn bè hoặc mối quan tâm gia đình.

Lá bài này đại diện cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh với rất nhiều đại gia đình bên cạnh. Nếu bạn đang khao khát một điều gì đó nhưng không chắc đó là gì, thì sự kết nối của con người có thể là câu trả lời.

Ten of Pentacles và chiêm tinh học

Ten of Pentacles được kết nối với cung hoàng đạo Xử Nữ, được cai trị bởi sao Thủy. Xử Nữ hầu hết được coi là logic, thực tế và có hệ thống trong cách tiếp cận cuộc sống của họ. Dấu hiệu này cũng điều khiển hệ tiêu hóa, khiến Virgos đặc biệt hòa hợp với các thành phần tạo nên tổng thể - không chỉ trong thức ăn mà còn trong mọi thứ khác.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Gia tài, sinh nở, lễ kỷ niệm gia đình, và doanh thu mới. Cũng trong sự kết hợp với các lá bài khác, chủ đề chính của Ten of Pentacles, gia đình, cũng có mặt.

Ten of Pentacles và Wheel of Fortune

Sự kết đôi này dự đoán sự giàu có của thế hệ và tài sản của gia đình. Điều bạn muốn cho tương lai của mình không chỉ là sự ổn định tài chính cho bản thân mà cả gia đình bạn. Điều quan trọng là tìm cách để đạt được điều này.

Có doanh nghiệp gia đình nào mà bạn có thể bắt đầu không? Có những khoản đầu tư nào bạn có thể thực hiện để mang lại lợi nhuận đủ lâu để giúp đỡ những người bạn yêu thương không. Bài tarot Wheel of Fortune khuyến khích bạn tham gia một vòng quay.

Ten of Pentacles và Four of Wands

Một lễ kỷ niệm gia đình sẽ sớm diễn ra khi Four of Wands xuất hiện! Cho dù đó là một thành tích, bạn sẽ kỷ niệm, hay một ngày lễ đặc biệt, sự kiện sẽ mang những người thân yêu của bạn đến gần hơn. 

Các khả năng bao gồm một cuộc đoàn tụ gia đình, một buổi sinh con hoặc một đám cưới. Hãy nắm lấy những khoảng thời gian hạnh phúc đang ở phía trước.

Ten of Pentacles và Ace of Cups

Khi Ten of Pentacles và Ace of Cups đến với nhau, họ không về tay không. Món quà của họ: một gói niềm vui mới toanh. Nếu bạn đang đối mặt với chứng vô sinh, đừng lo lắng.

Có vẻ như ước mơ của bạn về một em bé sắp thành hiện thực. Nếu không phải là bạn đang khao khát một đứa trẻ, thì một người nào đó trong gia đình bạn sẽ sớm mong đợi.

Ten of Pentacles và Two hoặc Three of Wands

Đề cao sự độc đáo. Two of Wands gợi ý rằng bạn đang tìm cách mang lại doanh thu mới. Nếu vậy, hãy tìm những cách độc đáo. Có tài năng nào mà bạn sở hữu không? Có lẽ có một thương mại gia đình hoặc kỹ năng mà bạn có thể khai thác.

Three of Wands khuyên bạn nên khám phá những khu vực chưa được khám phá. Hãy thử một cái gì đó mới! Khả năng là vô tận, nhưng miễn là bạn đang suy nghĩ bên ngoài, bạn đang đi đúng đường.

Bạn nghĩ gì về lá bài Ten of Pentacles?

Nếu bạn đã rút lá bài tarot Ten of Pentacles trong trải bài của mình, liệu ý nghĩa của nó có phù hợp với hoàn cảnh của bạn trong cuộc sống không?

Cộng đồng của chúng tôi rất thích nghe về các bài đọc ngay lập tức, vì vậy hãy dành một phút cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Bạn vẫn là người mới bắt đầu học Tarot, và bạn có muốn biết thêm về cách đọc khi bắt đầu đọc các lá bài tarot không? Hãy xem Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Tarot của chúng tôi !

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Lá Bài Seven of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Lá Bài Seven of Wands - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe Và Công Việc

Seven of Wands đại diện cho những gì bạn tin tưởng và không dao động trong những niềm tin đó. Khi người khác đặt bạn vào tình thế tranh luận quan điểm của mình, bạn sẽ có cơ hội.

Lá Bài Six of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Lá Bài Six of Cups - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

Six of Cups đại diện cho sự ngây thơ, hoài cổ và suy nghĩ tích cực. Lá bài có một cảm giác tổng thể về tuổi thơ và hoài niệm. Nó thể hiện cảm giác tự do và trong sáng và cho phép những kinh nghiệm trong quá khứ dẫn dắt bạn đi theo những con đường mới.

Lá Bài Ace of Wands Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Lá Bài Ace of Wands Tarot: Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe và Công Việc

Họ nói rằng một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước. Lá bài tarot Ace of Wands cũng mang một thông điệp tương tự, đại diện cho một bước đi táo bạo hướng tới một khởi đầu mới.