Sao Vũ Khúc Ở Cung Phu Thê

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 587 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Sao Vũ Khúc thuộc hành Kim, chủ về cô đơn, cô độc vì thế không phù hợp khi đóng ở cung phu thê. Một khi Vũ Khúc đóng ở Phu Thê thì đương số muộn vợ muộn chồng, cuộc sống gia đạo không hòa thuận và có phần nhàm chán. Vũ khúc là sao hành Kim chủ về sự khắt khe,

Sao Vũ Khúc thuộc hành Kim, chủ về cô đơn, cô độc vì thế không phù hợp khi đóng ở cung phu thê. Một khi Vũ Khúc đóng ở Phu Thê thì đương số muộn vợ muộn chồng, cuộc sống gia đạo không hòa thuận và có phần nhàm chán. Vũ khúc là sao hành Kim chủ về sự khắt khe, vì thế khi đóng cung phu thê thì hôn nhân thường xuyên có sự mâu thuân trong lời nói. Nếu là nữ mệnh thì dù có kết hôn thì vẫn cảm thấy cô đơn, tình yêu không mặn nồng.

Sao Vũ Khúc Ở Cung Phu Thê

Sao Vũ Khúc chủ về thương mại, là bộ sao tài tinh, phù hợp với môi trường kinh doanh buôn bán, người hôn phối dễ kinh doanh nên giàu có, sống kín đáo và có phần ít nói. Nếu như hội thêm các bộ sao Cô Thần, Quả Tú, Thiên Hình thì đương số cực kỳ muộn lập gia đình, thậm chí có lấy nhau rồi thì cũng dễ dẫn đến xa cách một trong hai người.

Vũ Khúc Thiên Phủ ở Tý Ngọ: Vũ Khúc thiên phủ mà đóng ở cung phối là cách người hôn phối cầm tiền, cầm quyền, vì thế vợ chồng có phần bất hòa, Vì thiền phủ là sao Lệnh tinh, chủ về ban hành mệnh lệnh, không thích người khác chỉ đạo mình. Nếu Nam giới có cung thê là vũ phủ là cách kém hay, vợ chồng bất hòa. Nếu nữ giới mà có cung Phu là Vũ Phủ thì đỡ hơn, người hôn phối làm ăn kinh tế giỏi, có tài kiếm tiền. Hội nhiều cát tinh, phối ngẫu tài vận tốt. Hội Dương Hỏa Linh Không Kiếp Hóa Kỵ tất ly hôn, hội Hình Diêu cũng chủ sinh ly, bản cung Tham Lang có Tứ sát đồng thủ, cũng chủ ly hôn.

Vũ Khúc Tham Lang cư Sửu Mùi: bất luận nam nữ đều chủ yêu sớm, cũng là dấu hiệu không tốt. Phối ngẫu xã giao bên ngoài nhiều, không thích về nhà. Hội sát tinh Hình Kỵ nam nữ hình khắc, cũng có tư tình dâm dục, tất ly hôn. Hội Tả Hữu Xương Khúc Khôi Việt, tất người thứ 3 xen vào, nếu bản thân đoan chính, tất người phối ngẫu có đào hoa.

Vũ Khúc Thiên Tướng ở Dần Thân: vợ chồng cùng tuổi hay tuổi tác chênh lệch ít, có tình yêu thanh mai trúc mã hay hôn nhân nhờ người tác hợp mà thành. Không có sát tinh hoặc có cát tinh chủ có thể sống với nhau đến đầu bạc răng long. Hội Đà La Hỏa Linh Hóa Kỵ Không Kiếp chủ sinh ly.

Vũ Khúc Thất Sát cư mão dậu:  điềm hôn nhân cực kì xấu. Phối ngẫu thái độ ngang ngược, vợ chồng đánh nhau, dù không hội sát tinh cũng chủ hình khắc bất hòa. Hội Tứ sát Không Kiếp tất ly, cũng sẽ vì phối ngẫu mà rước họa, lại phùng Hóa Kỵ, nam mệnh kết hôn vài lần, nữ mệnh tất lấy phải chồng vô dụng, làm vợ hai, nếu không tất vài lần đò, tuy rằng như vậy nhưng cả đời cũng không được mỹ mãn.

Vũ Khúc ở Thìn Tuất: hội Xương Khúc hoặc Hóa Khoa, nam chủ vợ hiền lành giỏi giang, giỏi quản lý nhà cửa cũng có thể kiếm tiền ở ngoài, nữ chủ lấy chồng giàu có, đều nên muộn kết hôn. Hội Tả Hữu Xương Khúc, hoặc hội Kình Đà Hỏa Linh, điềm ly hôn, cũng chủ phối ngẫu ngoại tình. Hội Kình Đà Hỏa Linh Kỵ thì hình khắc nặng.

Vũ Khúc Phá Quân ở Tỵ Hợi: vận hôn nhận kém, vợ chồng không hòa thuận, phối ngẫu ngoan cố, thô bạo, nhân duyên không tốt. Hình khắc cực nặng, nam nữ đều chủ kết hôn vài lần, hội sát tinh loạn luân. Phùng Lộc Mã hội chiếu, phối ngẫu phóng đãng đa dâm.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Mệnh Thất Sát ở Cung Thìn Tuất

Mệnh Thất Sát ở Cung Thìn Tuất

Sao Thất Sát khi tọa chủ ở hai cung Thìn, Tuất là cách cục kém, bởi vì lúc này Thất Sát Hãm địa. Hơn nữa cung thìn được gọi là cung Thiên La, cung Tuất là Địa Võng.

Sao Thái Dương ở Cung Mệnh

Sao Thái Dương ở Cung Mệnh

Cổ nhân đối với Thái Dương luôn luôn có một thiên kiến rằng miếu vượng tất cát, lạc hãm tất hung. Gọi là miếu vượng, tức là thời giờ ánh mặt trời mãnh liệt, bắt đầu cung Mão đến Ngọ ví như mặt trời giữa ban ngày, đến cung dậu mặt trời bắt đầu lặn về phía Tây, dỹ nhiên là sau đó đến cung Dần được ví như th d h xu san chi m tr b n v khi ph ng c cung r coi t ch kh cung. khoa lu

Sao Thái Dương - Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác trong Tử Vi

Sao Thái Dương - Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác trong Tử Vi

Sao Thái Dương là một bộ sao rất quan trọng trong khoa tử vi, là một bộ sao mang nhiều ý nghĩa thành bại trong toàn bộ lá số. Cho dù đóng ở bất ky cung nào thì vị trí của Sao Thái Dương cũng đều cần xem xét.