Lá Bài Nine of Swords - Ý Nghĩa Tình Yêu, Sức Khỏe & Công Việc

0

Nội dung chính [Hiện]

Nine of Swords phần lớn được coi là một lá bài tiêu cực để rút vì nó liên quan đến nỗi sợ hãi, lo lắng, vô vọng và tuyệt vọng.

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi rút lá bài này trong một bài đọc cá nhân, tôi muốn nhanh chóng cải tổ lại bộ bài của mình. Tôi tránh thôi thúc phải làm như vậy vì một lý do: cho dù tôi thích nó hay không, nó thực sự đại diện cho cảm giác của tôi.

Hàm ý của lá bài không phải là bạn có một cuộc sống tồi tệ, mà là bạn đã để những cảm xúc tiêu cực chiếm lấy toàn bộ sự tồn tại của mình.

Bạn có cảm thấy quá tải khi ở nhà hoặc trong các tình huống làm việc không? Có phải những đêm của bạn đầy lo lắng và đau buồn? Đây có thể là lúc để xem xét kỹ điều gì đang làm phiền bạn và xác định xem liệu bạn có đang vượt núi hay không.

Thông tin chính:

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa lá bài Nine of Swords xuôi và đảo ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, dưới đây bạn có thể tìm thấy tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Minor Arcana này.

Thẳng đứng Tuyệt vọng, vô vọng, lo lắng
Đảo ngược Loại bỏ lo lắng, lạc quan, phục hồi
Có hay không Không
Con số số 9
Yếu tố Hàng không
Hành tinh thủy ngân
Dấu hiệu chiêm tinh cung Song Tử

Mô tả lá bài Nine of Swords trong tarot 

Để hiểu đầy đủ về ý nghĩa lá bài Nine of Swords, trước tiên chúng ta sẽ xem hình minh họa, màu sắc và biểu tượng của lá bài Swords này.

Bài tarot Nine of Swords mô tả một người đàn ông ngồi trên giường với khuôn mặt của mình trong tay. Trên bức tường phía sau anh ta treo chín thanh kiếm thành một hàng được gắn theo chiều dọc.

Vai của người đàn ông đang cúi xuống, cho thấy rằng anh ta có thể đã thức dậy sau một cơn ác mộng hoặc anh ta đang khóc trong tay.

Bên dưới anh ta, một hình khắc của một người bị đánh bại được khắc trên giường của anh ta, đại diện cho sự tuyệt vọng vô vọng mà anh ta cảm thấy.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords trong Tarot (thẳng đứng)

Ý nghĩa chính của lá bài Nine of Swords Tarot xuôi: Sợ hãi, lo lắng, kinh hoàng, tiêu cực, bất hạnh sâu sắc, căng thẳng, gánh nặng, choáng ngợp, đến lúc tan vỡ, không có khả năng đối phó hoặc đối mặt với cuộc sống, đau khổ về tinh thần, tội lỗi, hối hận, ăn năn, tập trung vào quá khứ, chủ đề buôn chuyện, cô lập, sự không vui vẻ, tuyệt vọng, ác mộng, mất ngủ, nội tiết tố, mãn kinh, chứng đau nửa đầu.​

Trong bối cảnh chung, Nine of Swords là một trong những lá bài sợ hãi và lo lắng trong bộ Swords. Tương tự như các lá bài sợ hãi khác, lá bài này không phải là dấu hiệu cho thấy những sự kiện tiêu cực đang thực sự xảy ra, chỉ là mức độ sợ hãi và lo lắng của bạn quá cao khiến bạn cảm thấy mọi thứ còn tồi tệ hơn chúng.

Tóm lại, bạn có thể đang tạo ra những ngọn núi từ những nốt ruồi son. Nó đại diện cho căng thẳng, gánh nặng, suy nghĩ tiêu cực và sự bất hạnh sâu sắc. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và không thể đối phó hoặc đối mặt với các tình huống, vấn đề hoặc cuộc sống nói chung và có thể bạn đã đạt đến điểm đột phá. Đây là một lá bài thể hiện sự đau khổ về tinh thần, hối hận, tội lỗi, hối hận, vui sướng và tuyệt vọng và bạn có thể ước mình có thể quay ngược thời gian và viết lại quá khứ khi nó xuất hiện. 

Ý nghĩa Tiền bạc và Sự nghiệp (thẳng đứng)​

Khi đọc bài Tarot về sự nghiệp, Nine of Swords cho thấy rằng bạn đang rất không hài lòng trong công việc của mình vào lúc này. Những căng thẳng và gánh nặng trong công việc đang khiến bạn choáng ngợp. Bạn có thể cảm thấy không thể đối phó và đã đạt đến ngưỡng phá vỡ của mình. Có thể nỗi sợ hãi và lo lắng nghiêm trọng đang ảnh hưởng đến quan điểm của bạn và khiến bạn tin rằng mọi thứ trong tình huống nghề nghiệp của bạn tồi tệ hơn so với thực tế.

Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Nine of Swords chỉ ra rằng những lo lắng về tài chính của bạn đang lấn át bạn và khiến bạn căng thẳng và lo lắng nghiêm trọng nhưng bạn có thể đang làm ra núi đồi. Bạn cần kiểm soát suy nghĩ tiêu cực của mình và nhìn nhận tài chính một cách thực tế. Chúng có thực sự tồi tệ như bạn nghĩ hay bạn có thể giải quyết vấn đề của mình?

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (thẳng đứng)​

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Nine of Swords cho thấy rằng mối quan hệ của bạn hiện tại không phải là hạnh phúc. Lá bài này biểu thị cảm giác tội lỗi, hối hận và hối hận vì vậy nó có thể là dấu hiệu cho thấy việc giữ bí mật, không chung thủy hoặc lừa dối đang gây hại cho mối quan hệ. Một lần nữa, lá bài này có thể là dấu hiệu của sự lạm dụng hoặc bắt nạt và sự đau khổ về tinh thần và cảm xúc đi kèm với điều đó.

Tuy nhiên, nó cũng có thể chỉ đơn giản là dấu hiệu rằng một trong hai bạn đang quá căng thẳng hoặc gánh nặng hoặc mắc chứng rối loạn lo âu hoặc vấn đề nội tiết tố đang khiến mối quan hệ trở thành một thử thách vào lúc này.

Nếu bạn còn độc thân, Nine of Swords cho thấy rằng bạn có thể đang ở trong quá khứ. Cảm giác hối hận, tội lỗi hoặc hối hận liên quan đến các mối quan hệ trong quá khứ có thể lấn át bạn và khiến bạn bất hạnh sâu sắc. Bạn có thể ước mình có thể quay ngược thời gian và thay đổi quá khứ.

Tuy nhiên, ở trên nó sẽ không thay đổi nó. Bạn cần tìm cách hàn gắn quá khứ và rút kinh nghiệm. Một khi bạn làm được điều đó, tương lai của bạn sẽ mở ra trước mắt. Lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể thấy mình là chủ đề của những lời đàm tiếu.  

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (thẳng đứng)​

Trong bối cảnh sức khỏe, Nine of Swords có thể biểu thị chứng rối loạn lo âu, các vấn đề sức khỏe tâm thần, chứng mất ngủ và chứng đau nửa đầu. Nếu bạn đang phải vật lộn để đối phó, một lần nữa lá bài này chỉ ra rằng bạn cần phải tìm ra những cách lành mạnh để kiểm soát căng thẳng và lo lắng của mình. Không tự uống thuốc bằng rượu hoặc ma túy. Thẻ này cũng có thể chỉ ra sự mất cân bằng nội tiết tố hoặc thời kỳ mãn kinh, vì vậy nếu bạn đang phải vật lộn với các triệu chứng có thể là do nội tiết tố, hãy đi kiểm tra mức độ của bạn! Nó cũng có thể báo hiệu sẩy thai, chấm dứt hoặc các vấn đề thụ thai.     

​Trong bối cảnh tâm linh, Nine of Swords chỉ ra rằng sự lo lắng và căng thẳng mà bạn đang trải qua vào lúc này đã khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, không được bao bọc và mất liên lạc với khía cạnh tâm linh của mình. Reiki, các bài tập tiếp đất hoặc thiền sẽ có lợi cho bạn ngay bây giờ để giúp bạn liên lạc lại với tâm linh và đưa bạn trở lại trạng thái cân bằng.

Ý nghĩa đảo ngược của lá bài Nine of Swords

Ý nghĩa chính của lá bài Nine of Swords Tarot đảo ngược: Ánh sáng cuối đường hầm, hồi phục, cải thiện, buông bỏ tiêu cực / căng thẳng, học cách đối phó, đối mặt với cuộc sống, cởi mở, chấp nhận sự giúp đỡ, cảm giác tội lỗi tột độ / hối hận / hối hận / xấu hổ, tai tiếng / tin đồn ác ý, khủng bố ban đêm, suy sụp hoàn toàn / suy sụp, ảo giác, bỏ cuộc, trầm cảm / vấn đề / nỗi sợ hãi leo thang, tự thương hại / ghê tởm.

​Trong bối cảnh chung, Nine of Swords ngược đại diện cho việc nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm sau thời gian tăm tối. Khi bị đảo ngược, nó là lá bài giúp phục hồi sau trầm cảm hoặc bệnh tâm thần hoặc các vấn đề đang được cải thiện, loại bỏ tiêu cực, giải tỏa căng thẳng và học cách đối phó. Nó biểu thị sự cởi mở, chấp nhận sự giúp đỡ và đối mặt với cuộc sống.

Ngoài ra, lá bài này có thể biểu thị sự tồi tệ của các vấn đề, trầm cảm, các vấn đề hoặc nỗi sợ hãi liên quan đến lá bài ngay thẳng. Như vậy, nó có thể đại diện cho cảm giác tội lỗi tột độ, hối hận, xấu hổ, hối hận, gánh nặng, suy nghĩ tiêu cực, tự thương hại, ghê tởm bản thân hoặc bỏ cuộc, suy nhược thần kinh hoặc suy sụp hoàn toàn. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy xung quanh bạn có những lời đàm tiếu hoặc tai tiếng ác ý. Nó cũng có thể đại diện cho nỗi sợ hãi ban đêm, ảo giác và rối loạn tâm thần.

Ý nghĩa Tiền bạc & Sự nghiệp (Đảo ngược)

​Khi đọc bài Tarot về sự nghiệp, Nine of Swords đảo ngược cho thấy rằng căng thẳng và gánh nặng trong công việc của bạn trở nên tốt hơn hoặc trở nên tồi tệ hơn. Bạn có thể đã tìm ra cách để giải tỏa những lo lắng của mình và nhận ra rằng sự nghiệp của bạn không tệ như bạn nghĩ. Hoặc bạn có thể bị mất việc làm hoặc công việc kinh doanh hoặc bạn có thể suy sụp hoặc suy sụp vì căng thẳng. Nó là hai mặt của một đồng xu với lá bài đảo ngược này nên các lá bài hỗ trợ sẽ kể câu chuyện.

Trong một trải bài về tài chính của Tarot, Nine of Swords đảo ngược một lần nữa cho thấy rằng hoặc lo lắng về tài chính của bạn đã qua đi và mọi thứ đang khởi sắc trở lại hoặc chúng đang khiến bạn choáng ngợp đến mức suy sụp. Nếu là vấn đề thứ hai, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia hoặc chia sẻ mối quan tâm của bạn với bạn bè. Đừng để những lo lắng về tài chính chiếm lấy cuộc sống của bạn. Nó không đáng để hy sinh sức khỏe tinh thần của bạn hơn.

Ý nghĩa Tình yêu & Mối quan hệ (Đảo ngược)​

Trong trải bài Bói tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Nine of Swords đảo ngược có thể chỉ ra rằng nếu có sự không chung thủy hoặc lừa dối trong mối quan hệ đó thì giờ đây nó sẽ được đưa ra ánh sáng. Nếu bạn đã lừa dối đối tác của mình, bạn có thể đã trở nên sạch sẽ hoặc bị phát hiện vì lá bài này có thể chỉ ra một vụ bê bối và vô cùng hối hận, hối hận, tội lỗi hoặc xấu hổ.

Thật không may, nếu bạn đã nghi ngờ về đối tác của mình, sự xuất hiện của lá bài này có thể báo hiệu rằng nỗi sợ hãi của bạn sẽ được xác nhận. Tuy nhiên, có một bản phát hành liên quan đến lá bài bị đảo ngược này vì nó cho thấy các vấn đề đang được giải quyết để bạn có thể đối mặt với chúng và tiếp tục. Một lần nữa, nếu không liên quan đến lừa dối, lá bài này có thể liên quan đến việc bạn hoặc đối tác của bạn có vấn đề về sức khỏe tâm thần / lo lắng. Họ sẽ cải thiện, mang lại ánh sáng cho mối quan hệ, hoặc xoắn ốc, gây ra nhiều biến động trong mối quan hệ của bạn. Các thẻ hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu áp dụng.

Nếu bạn còn độc thân, Nine of Swords đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đang bắt đầu nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm sau một thời gian tuyệt vọng. Cuối cùng bạn cũng bắt đầu buông bỏ cảm giác hối hận, tội lỗi hoặc hối hận liên quan đến các mối quan hệ trong quá khứ đã ám ảnh bạn và khiến bạn bất hạnh sâu sắc. Bạn đã sẵn sàng để trở lại và tham gia lại thế giới.

Ngoài ra, lá bài này có thể chỉ ra sự tồi tệ của những cảm xúc đó và chìm sâu hơn, bạn đang đánh đập bản thân vì điều gì? Bạn không thể thay đổi quá khứ. Bạn chỉ có thể học hỏi từ nó và tiến lên theo cách tốt nhất mà bạn biết. Vì vậy, hãy cho bản thân được nghỉ ngơi! Lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn có thể thấy mình đang ở giữa vụ bê bối,    

Ý nghĩa Sức khỏe và Tâm linh (đảo ngược)

​Trong bối cảnh sức khỏe, Nine of Swords đảo ngược có thể đại diện cho việc vượt qua trầm cảm, lo lắng hoặc sợ hãi các vấn đề sức khỏe tâm thần liên quan và cảm thấy có thể đối phó với cuộc sống trở lại sau những vấn đề như vậy. Ngoài ra, là một lá bài đảo ngược, nó có thể biểu thị sự leo thang trong các vấn đề như vậy, đại diện cho chứng rối loạn tâm thần, ảo giác và nỗi kinh hoàng tột độ về đêm. Nhìn vào thẻ hỗ trợ để tìm hiểu ý nghĩa nào áp dụng. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy các hormone trở lại cân bằng, vì vậy nếu bạn đang mắc các vấn đề liên quan đến hormone như PCOS, vấn đề về tuyến giáp hoặc các triệu chứng liên quan đến mãn kinh, bạn nên nhận thấy các triệu chứng giảm hoặc hết hẳn khi nó xuất hiện.

Trong bối cảnh tâm linh, Nine of Swords bị đảo ngược có thể chỉ ra rằng bạn đã vượt qua bóng tối và một lần nữa có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Ngoài ra, nó có thể cho thấy rằng bạn đang ở một nơi cực kỳ tăm tối và đang quá khắt khe với bản thân. Cảm giác tội lỗi, hối hận và hối hận chỉ đơn giản là cách vũ trụ cho bạn biết bạn đã đi chệch hướng một chút và hướng dẫn bạn trở lại con đường tâm linh của mình, vì vậy nếu những cảm giác đó lấn át bạn chỉ cần thay đổi hướng đi trong cuộc sống của mình và để vũ trụ hướng dẫn bạn . Đừng từ bỏ chính mình! 

Nine of Swords: CÓ hoặc KHÔNG

Bài tarot Nine of Swords có ý nghĩa tiêu cực xung quanh trong bộ bài tarot của bạn . Bởi vì lá bài tượng trưng cho nỗi đau, nỗi thống khổ và không có khả năng đối phó, nên dù có hay không , câu trả lời cho câu hỏi của bạn là một không.

Thay vì đưa ra một quyết định lớn, hãy dành thời gian để xem xét những gì đang diễn ra trong nội bộ. Khi bạn đã hiểu được gốc rễ của vấn đề, bạn sẽ sẵn sàng tiếp tục.

Nine of Swords và chiêm tinh học

Lá bài tarot Nine of Swords được kết nối với cung hoàng đạo Song Tử . Dấu hiệu không khí này rất thông minh và tiếp thu kiến ​​thức nhanh chóng.

Song Tử là một thành viên gia đình quyến rũ, thích tán tỉnh và đôi khi hay nói chuyện phiếm và luôn có tâm hồn trẻ trung. Tuy nhiên, nếu dấu hiệu hoàng đạo này đi vào mặt tối của nó, nó có thể trở nên bất ổn và dễ bay hơi.

Kết hợp những lá bài quan trọng

Sợ hãi, lo lắng, vô vọng và tuyệt vọng là chủ đề chính của bộ bài tarot Nine of Swords. Kết hợp với các thẻ khác, các chủ đề này hiện diện. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp thẻ Nine of Swords phổ biến nhất.

Nine of Swords kết hợp với the Fool

Khi Nine of Swords và the Fool xuất hiện cùng nhau, chúng gây chú ý khi cảm thấy không chuẩn bị cho một tình huống.

Có lẽ sắp tới bạn có một cuộc phỏng vấn xin việc cho một cơ hội mà bạn cảm thấy chưa sẵn sàng. Bạn cũng có thể lo lắng rằng cuộc phỏng vấn sẽ không diễn ra tốt đẹp vì bạn không có mọi thứ cần thiết để thành công. 

Trong những thời điểm này, hãy nhớ rằng bạn không được để sự lo lắng của mình ảnh hưởng đến bạn. Một nhà tuyển dụng sẽ không lãng phí thời gian của họ khi xem xét các ứng viên không đủ tiêu chuẩn hoặc không đủ tiêu chuẩn. Bạn có những gì bạn cần để thành công - tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là tin vào bản thân.

Nine of Swords kết hợp với the Magician

Sự kết hợp giữa Nine of Swords và The Magician cho bạn biết rằng những hiểu lầm sẽ gây ra căng thẳng trong cuộc sống của bạn. 

Bạn có cảm thấy như bạn thường xuyên bất đồng với người thân thiết của mình không? Các lá bài đang cố gắng nói với bạn rằng nguyên nhân của tất cả căng thẳng của bạn là bắt nguồn từ một sự hiểu lầm.

Dành một chút thời gian với người này để làm rõ khía cạnh bất đồng của họ và đảm bảo rằng bạn cũng giải thích cho riêng mình. Đây là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề trước mắt.

Nine of Swords kết hợp với The Empress

Lá bài The Empress là tất cả về sự sáng tạo và do đó cho bạn biết rằng nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tạo ra sự dồi dào và kiếm tiền, bạn không nên theo đuổi những con đường truyền thống.

Khi lá bài này kết hợp với Nine of Swords, đó là dấu hiệu cho thấy bạn không phải lo lắng về tình hình tài chính của mình. Thay vào đó, hãy nhìn vào những gì bạn có và lập kế hoạch cho tương lai bao gồm sự sáng tạo và các lộ trình phi truyền thống.

Nine of Swords kết hợp với The Lovers

Nếu bộ bài tarot Nine of Swords và bộ bài The Lovers xuất hiện cùng nhau, bạn đang lo lắng về mối quan hệ của mình một cách không cần thiết.

Mặc dù bạn có thể tin rằng đối tác của bạn không quan tâm đến bạn và mối quan hệ sẽ không kéo dài, nhưng điều này đơn giản là không đúng. Bạn đang cho phép sự nghi ngờ bản thân và sự bi quan chiếm lấy tâm trí của bạn.

Hãy thử tập trung vào những điều tích cực trong mối quan hệ của bạn và nhắc nhở bản thân rằng người này có mọi cơ hội để rời đi nếu họ muốn làm như vậy.

Nghi ngờ ý định của người thân và toàn bộ mối quan hệ chỉ khiến bạn tổn thương.

Nine of Swords kết hợp với Wheel of Fortune

Nine of Swords và Wheel of Fortune biểu thị nỗi sợ hãi về tương lai. Mặc dù chúng ta không thể biết những gì đang có trong cửa hàng cho chúng ta, nhưng không cần phải lo lắng về những gì có thể đến.

Điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm là để tâm trí của bạn đi lang thang trong các tình huống xấu nhất. Tương lai đôi khi là một điều đáng sợ, nhưng đừng để điều đó chiếm lấy cuộc sống của bạn.

Hãy tin rằng bạn có các công cụ cần thiết để xử lý bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn.

Lời cuối cùng

Đó là tất cả những gì đối với thẻ Nine of Swords. Mặc dù nó có thể không phải là lá bài tốt nhất để rút ra trong bài đọc của bạn, nhưng hãy nhớ rằng hàm ý của lá bài không phải là bạn đang có một cuộc sống tồi tệ, mà là bạn đã để những cảm xúc tiêu cực chiếm lấy toàn bộ sự tồn tại của mình.

Hãy cho bản thân một chút thời gian để xem xét kỹ điều gì đang làm phiền bạn và cách xoay chuyển tình thế trở lại!

Tôi hy vọng ý nghĩa này có ý nghĩa với bạn và rất muốn nghe về trải nghiệm của bạn với thẻ này!