Bật Mí Các Loại Đá May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 4 tháng trước
  • 4 Lượt xem

Mỗi cung hoàng đạo có những loại đá tương ứng có thể mang lại lợi ích trong cuộc sống cho các cung hoàng đạo sở hữu chúng. Cùng tìm hiểu danh sách các loại đá quý may mắn của 12 cung hoàng đạo.

Theo chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn liền với những loại đá quý riêng. Những loại đá này có thể mang lại những may mắn và lợi ích cụ thể trong cuộc sống của một cá nhân của mỗi cung hoàng đạo. Hãy cùng tìm hiểu xem loại đá may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì trong bài viết này nhé!

Bạch Dương

Bật Mí Các Loại Đá May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Đá may mắn của cung Bạch Dương là Aquamarine và Bloodstone. Đá sinh tháng 4 là Kim cương và Thạch anh trong suốt. Đá quý khác tương thích với cung Bạch Dương là Citrine, Cat's Eye, Garnet và Sardonyx.

Kim Ngưu 

Đá quý dành cho cung Kim Ngưu là Ngọc lục bảo và Kim ngân hoa. Các loại đá quý khác tương thích với cung hoàng đạo Kim Ngưu là San hô, Thạch anh hồng, Tourmaline xanh lam và Lapis Lazuli.

Song Tử 

Đá may mắn của cung Song Tử là Ngọc trai và Đá mặt trăng. Các loại đá khác thuận lợi cho cung Song Tử là Citrine, Thạch anh trong suốt, Mã não, Ngọc lục bảo, Peridot, Sapphire xanh lục và Tanzanite.

Cự Giải

Bật Mí Các Loại Đá May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Đá quý may mắn dành cho cung Cự Giải là Ruby và Carnelian. Bên cạnh đó, còn có các loại đá quý may mắn khác cho cung Cự Giải là Thạch anh trong suốt, Đá mặt trăng, Opal và Hồng ngọc.

Sư Tử 

Đá quý may mắn của cung Sư Tử là Peridot và Sardonyx. Các loại đá quý khác là Citrine, Diamond, Garnet, Ruby, Sapphire vàng và Topaz.

Xử Nữ 

Đá may mắn của cung Xử Nữ là Sapphire xanh lam và Lapis Lazuli. Các loại đá quý khác phù hợp với cung Xử Nữ là Garnet, Agate, Peridot và Tourmaline.

Thiên Bình 

Bật Mí Các Loại Đá May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Đá sinh cung Thiên Bình là Opal và Tourmaline hồng. Những loại đá khác thuận lợi cho cung hoàng đạo Thiên Bình là Thạch anh hồng, Sapphire, Ngọc bích, Huyết thạch, Citrine, Chrysoprase và Mã não.

Bọ Cạp

Đá may mắn của cung Bọ Cạp là Topaz vàng và Citrine. Các loại đá thuận lợi khác là Boulder Opal, Ruby, Turquoise, Opal, Peridot và Moonstone.

Nhân Mã 

Đá may mắn của cung Nhân Mã là Ngọc lam, Topaz xanh lam và Tanzanite. Các loại đá thuận lợi khác là Lapis lazuli, Ruby, Sapphire, Thạch anh trong suốt và Thạch anh tím.

Ma Kết 

Bật Mí Các Loại Đá May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Đá may mắn của cung Ma Kết là Garnet. Những loại đá khác tương hợp với cung Ma Kết là Thạch anh tím, Đá mắt mèo, Thạch anh trong suốt và Tourmaline.

Bảo Bình 

Viên đá may mắn cho cung Bảo Bình là Thạch anh tím. Các loại đá thuận lợi khác là Garnet, Aquamarine, Clear Quartz và Turquoise.

Song Ngư 

Đá may mắn của cung Song Ngư là Aquamarine và Bloodstone. Các loại đá khác mang lại tài lộc cho cung Song Ngư là Mã não, Thạch anh trong suốt, San hô, Opal và Ngọc lam.

Như vậy chúng ta vừa đi tìm hiểu về các loại đá may mắn của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng những thông tin mà tuvicaimenh.com chia sẻ trên đây có thể hữu ích đối với bạn.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Các Cung Hoàng Đạo Nguyên Tố Lửa

Các Cung Hoàng Đạo Nguyên Tố Lửa

Nhà Lửa cung hoàng đạo gồm các cung hoàng đạo nào? Đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây bạn nhé!

Khám Phá Top 5 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Toán Nhất Với Tư Duy Sắc Bén

Khám Phá Top 5 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Toán Nhất Với Tư Duy Sắc Bén

Có những cung hoàng đạo sinh ra đã sở hữu những phẩm chất bẩm sinh khiến họ học giỏi trong môn toán. Vậy cung hoàng đạo nào học giỏi toán nhất trong 12 chòm sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Top 6 Cung Hoàng Đạo Hiền Lành Nhất

Top 6 Cung Hoàng Đạo Hiền Lành Nhất

Cung hoàng đạo nào hiền lành nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!