Bạch Dương & Xử Nữ có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Bạch Dương
  • Xử Nữ

Tự hỏi liệu một cung Bạch Dương táo bạo, đam mê và một cung Xử Nữ cẩn thận, chu đáo có hợp nhau trong một mối quan hệ không? Khả năng tương thích giữa họ như thế nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây bạn nhé!

Bạch Dương và Xử Nữ có hợp nhau trong một mối quan hệ không?

Bạch Dương & Xử Nữ có hợp nhau không?
Là một cung đất, cung Xử Nữ sở hữu một cái nhìn thực tế về thế giới và họ coi trọng sự ổn định trong các mối quan hệ của mình. Là một cung lửa, cung Bạch Dương luôn tìm kiếm niềm đam mê và hứng thú trong cuộc sống và các mối quan hệ. Họ có thể có những điểm khác biệt, nhưng họ đều chăm chỉ và có tổ chức. Họ có thể cùng nhau thúc đẩy nhau hoàn thành mục tiêu và xây dựng cuộc sống mà họ hằng mơ ước. 

Cung Bạch Dương là một cung hoàng đạo khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo độc lập và tự tin. Họ thích là người thổ lộ đầu tiên trong các mối quan hệ, điều này phù hợp với cung Xử Nữ nhút nhát.

Cung Xử Nữ là một cung có thể thay đổi, khiến họ phải linh hoạt và đồng cảm với nhu cầu của người khác. Họ sẽ rất vui khi dành cho cung Bạch Dương sự khuyến khích và hỗ trợ cần thiết để hoàn thành các mục tiêu đầy tham vọng của mình.

Khả năng tương thích cảm xúc

Bạch Dương & Xử Nữ có hợp nhau không?
Hai cung này có thể học hỏi được nhiều điều từ những phong cách cảm xúc khác nhau của nhau. Cung Xử Nữ dành thời gian để xem xét cảm giác của họ trước khi hành động theo cảm xúc. Mặt khác, cung Bạch Dương có thể hơi bốc đồng và có thể hành động theo cảm xúc của mình mà không cần suy nghĩ. 

Cung Bạch Dương có thể học được nhiều điều từ phong cách tình cảm êm dịu hơn của cung Xử Nữ. Nếu họ dành chút thời gian để suy ngẫm về cảm giác của mình, họ có thể tránh bị kích động một cách không cần thiết.

Cung Xử Nữ có thể học được một vài điều từ sự mãnh liệt của cung Bạch Dương. Họ sẽ được hưởng lợi từ việc đón nhận những cảm xúc đam mê của chính mình và nhớ rằng không phải mọi cảm xúc đều phải hợp lý.

Khả năng tương thích tình dục

Hai cung hoàng đạo này cần phải kiên nhẫn với nhau trong phòng ngủ. Là một dấu hiệu hồng y, Bạch Dương khá cầu tiến. Cách tiếp cận táo bạo và trực tiếp của họ có thể khiến cung Xử Nữ mất hứng thú. 

Không giống như cung Bạch Dương, cung Xử Nữ thích tìm hiểu ai đó trước khi họ thể hiện khía cạnh tình dục của mình. Hai người này sẽ cảm thấy thoải mái hơn với nhau nếu họ nói chuyện cởi mở về mong muốn của mình và tôn trọng nhu cầu của nhau. 

Là một dấu hiệu có thể thay đổi, cung Xử Nữ sẵn sàng thử những điều mới. Nếu cung Bạch Dương cho họ thời gian cần thiết để cảm thấy thoải mái, họ có thể ngạc nhiên bởi sự mạo hiểm của cung Xử Nữ.

Khả năng giao tiếp

Bạch Dương & Xử Nữ có hợp nhau không?
Nếu cặp đôi này không cẩn thận, họ có thể dễ dẫn đến những cuộc tranh cãi. Cung Bạch Dương luôn tìm kiếm một cuộc tranh luận, và họ thậm chí có thể thể hiện tình yêu của mình bằng cách gây chiến vì họ được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh của hành động và sự hiếu chiến. 

Cung Xử Nữ thường cố gắng đạt được sự hoàn hảo trong các mối quan hệ của họ và có thể thường xuyên chỉ trích đối tác. Được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của giao tiếp và thông tin, họ luôn tập trung vào những chi tiết cần cải thiện. 

Hai cung này sẽ cần phải bình tĩnh lại và để yên cho nhau nếu họ muốn mọi thứ ổn thỏa. Cung Bạch Dương có thể chống lại việc chọn những cuộc chiến không cần thiết, và cung Xử Nữ có thể thư giãn và để cung Bạch Dương làm mọi việc theo cách của họ.

Khả năng tương thích về niềm tin

Cung Bạch Dương và cung Xử Nữ đều là những cung trung thực, vì vậy niềm tin sẽ không thành vấn đề. Cung Xử Nữ được biết đến là một dấu hiệu rất trung thành trong các mối quan hệ. Là một dấu hiệu Đất, họ muốn có một mối quan hệ ổn định hơn tất cả những thứ khác và sẽ không mơ ước làm hỏng điều đó. 

Cung Bạch Dương có thể đam mê và mãnh liệt hơn, nhưng họ cũng coi trọng sự trung thực (ngay cả khi điều đó gây tổn thương). Họ sẽ cho cung Xử Nữ biết suy nghĩ của họ và sẽ không hứng thú với những trò lừa bịp hay đấu trí.

Khả năng tương thích về giá trị

Cả hai cung đều coi trọng sự chăm chỉ và cống hiến. Là cung đầu tiên của 12 cung hoàng đạo, cung Bạch Dương là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn. Họ thường khá tham vọng, với những giấc mơ lớn mà họ có khả năng nhìn thấu và đạt được. 

Tương tự như vậy, đầu óc suy nghĩ nhanh nhạy và con mắt quan sát chi tiết của cung Xử Nữ khiến họ có khả năng thực hiện các kế hoạch của mình một cách độc nhất vô nhị. Cả hai dấu hiệu đều sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai để đạt được mục tiêu của mình và sự cống hiến chung của họ sẽ củng cố mối quan hệ của họ.

Cặp đôi này sẽ không gặp vấn đề gì khi biến các mục tiêu về mối quan hệ của họ thành hiện thực, cho dù đó là cùng nhau mua một căn hộ hay thậm chí là bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ.