Bạch Dương & Bạch Dương có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Bạch Dương
  • Bạch Dương

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ai người cung Bạch Dương ở trong một mối quan hệ với nhau. Trên thực tế, cặp đôi cung Bạch Dương có xu hướng khá hợp nhau. Không ai hiểu được một cung Bạch Dương bằng một người cung Bạch Dương khác, và rất có thể họ sẽ phải lòng nhau. Sẽ có một mối quan hệ lâu dài nếu họ có thể kiểm soát tính khí nóng nảy và tính cạnh tranh của mình. Nếu bạn tò mò về sự mức độ tương thích của hai cung Bạch Dương, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạch Dương và Bạch Dương: Khả năng tương thích về tính cách

Bạch Dương & Bạch Dương có hợp nhau không?
Nhìn chung, hai người cung Bạch Dương rất hợp nhau. Họ táo bạo, năng động và thẳng thắn nên cặp đôi này sẽ không bao giờ phải băn khoăn về cảm xúc của nhau. Họ tự tin và đầy tham vọng, điều này đôi khi khiến họ bị mang tiếng là bốc đồng, cạnh tranh hoặc ích kỷ. 

Tuy nhiên, cặp đôi cung Bạch Dương sẽ thích thúc đẩy lẫn nhau để thành công. Năng động và không phức tạp, họ đổi mới, dũng cảm và biết chính xác những gì họ muốn. 

Động lực cạnh tranh của cung Bạch Dương có thể gây xích mích với người khác và đôi khi họ nổi tiếng là nóng nảy. Tuy nhiên, dưới tính cách bốc lửa và bộc trực của mình, cung Bạch Dương có thể rất tình cảm và dịu dàng.

Bạch Dương và Bạch Dương: Khả năng tương thích tình dục

Bạch Dương & Bạch Dương có hợp nhau không?
Cung Bạch Dương được biết đến với ham muốn tình dục cao. Cung Bạch Dương bản chất là những người thể thao, năng động và khỏe mạnh nhờ có hành tinh cai trị sao Hỏa. Sẽ là phản ứng hóa học nóng bỏng và đam mê cuồng nhiệt khi hai cung Bạch Dương lần đầu tiên va chạm nhau. Nếu cả hai người cung Bạch Dương đều nỗ lực xem xét nhu cầu của đối phương, họ có thể xây dựng một mối quan hệ tình dục viên mãn và lâu dài.

Cả hai người nên nhớ rằng tình dục không phải là một môn thể thao cạnh tranh. Cung Bạch Dương thích là chính mình và có thể cực kỳ thiếu kiên nhẫn. Họ muốn sự hài lòng ngay lập tức. Cả hai đối tác đều có nguy cơ trở nên ích kỷ trong tình dục nếu họ không thừa nhận nhu cầu về thể chất và tình cảm của nhau.

Bạch Dương và Bạch Dương: Khả năng tương thích về cảm xúc

Bạch Dương & Bạch Dương có hợp nhau không?
Hai người cung Bạch Dương hiểu nhu cầu tình cảm của nhau. Cung Bạch Dương thể hiện tình yêu thông qua sự động viên và trung thành hơn những lời lãng mạn. Sự mềm yếu của họ có thể khó nhận ra nhưng đối tác cung Bạch Dương sẽ dễ tìm thấy một người yêu nồng nhiệt bên dưới vẻ ngoài cứng rắn của họ. 

Cung Bạch Dương dễ nổi nóng và tranh cãi, nhưng họ tha thứ và quên đi rất dễ dàng và nhanh chóng mà không hề giữ mối hận thù.

Cung Bạch Dương không thích trải qua những cảm xúc phức tạp và một hoặc cả hai có thể bảo vệ mối quan hệ khi gặp khó khăn. Một số người cung Bạch Dương cảm thấy khó có thể đủ mạnh mẽ và độc lập trong một mối quan hệ. 

Bạch Dương và Bạch Dương: Khả năng tương thích trong giao tiếp

Bạch Dương & Bạch Dương có hợp nhau không?
Giao tiếp giữa hai người cung Bạch Dương rất rõ ràng. Họ không để lại gì để giải thích, nhưng phong cách thẳng thừng của họ có thể dẫn đến những cuộc tranh cãi nảy lửa. 

Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ nào khi hai cung Bạch Dương trò chuyện - cuộc trò chuyện của họ có nhịp độ nhanh, kích thích và bao gồm hàng triệu chủ đề khác nhau. Cung Bạch Dương có thể trở nên rất cứng đầu hoặc bướng bỉnh và luôn cho mình là đúng. Nếu họ cảm thấy như họ có điều gì đó để chứng minh, một cuộc trò chuyện sôi nổi có thể nhanh chóng biến thành một cuộc khẩu chiến.

Hai cung Bạch Dương có thể khó hòa hợp nếu họ không có cùng quan điểm. Cả hai sẽ cần sống chậm lại và cố gắng thấu hiểu đối phương để giữ hòa khí.

Cung Bạch Dương cũng thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình. Họ có can đảm tự nhiên để nói cho bạn biết họ cảm thấy thế nào và không thể kìm nén hay giữ bí mật lâu.

Bạch Dương và Bạch Dương: Khả năng tương thích trong niềm tin

Bạch Dương & Bạch Dương có hợp nhau không?
Cung Bạch Dương rất trung thực và trực giác tin tưởng lẫn nhau. Họ có thể dễ dàng phát hiện ra những lời nói dối của người khác. Một đối tác có thể không trung thực khi họ sợ phản ứng nóng nảy của người kia và ngược lại. Một cặp đôi cung Bạch Dương sẽ cần phải cố gắng bình tĩnh chấp nhận những điều họ không muốn nghe để khuyến khích sự trung thực hoàn toàn.

Cung Bạch Dương đôi khi thiếu khéo léo và phản ứng bốc đồng của họ khiến họ không thể đoán trước được cách họ sẽ phản ứng trước một sự thật phũ phàng.

Cung Bạch Dương có thể trung thực và thẳng thắn đến nỗi cuối cùng họ làm tổn thương người khác bằng lời nói của mình. Họ thích điều này hơn là bị lừa dối, nhưng kết quả là các cuộc tranh cãi có thể rất gay gắt. 

Bạch Dương và Bạch Dương: Khả năng tương thích về giá trị

Bạch Dương & Bạch Dương có hợp nhau không?
Mối quan hệ này có nền tảng vững chắc được xây dựng trên nhiều giá trị được chia sẻ. Cung Bạch Dương sẽ hỗ trợ tham vọng của nhau và sở thích phiêu lưu cùng nhau. Họ tràn đầy năng lượng và cả hai đều thích các hoạt động thể chất như đi bộ, thể thao, tình dục và khiêu vũ. 

Về cơ bản, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cùng nhau miễn là điều đó thú vị. Về mặt giá trị, hai người cung Bạch Dương hầu như sẽ luôn đồng quan điểm vì họ hiểu nhu cầu độc lập của nhau và mong đợi sự thật, danh dự và sự tôn trọng.

Bất kỳ cách nào để loại bỏ sự hung hăng của họ là nơi hai cung Bạch Dương có thể gắn kết. Họ có thể chơi trò chơi điện tử, xem hoặc tham gia thể thao, hoặc hướng năng lượng của mình vào những hoạt động sáng tạo như diễn xuất, ca hát, sân khấu, diễn thuyết trước công chúng hoặc mạng xã hội.

Kết luận

Nếu hai người cung Bạch Dương có thể hạ mình và thỏa hiệp, họ sẽ ở có một mối quan hệ lâu dài. Thách thức là giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ, phiêu lưu và thỏa mãn tình dục của họ. Sự đa dạng là điều bắt buộc vì cung này khao khát những điều và trải nghiệm mới. Bằng cách thúc đẩy nhau đi đến thành công và luôn kiểm soát được tâm trạng của mình, cặp đôi cung Bạch Dương này có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ lâu dài và viên mãn.