Bạch Dương & Thiên Yết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Bạch Dương
  • Thiên Yết

Bạch Dương và Thiên Yết đều được cai trị bởi sao Hỏa nên hẳn là họ có nhiều điểm chung. Tuy nhiên lại không đơn giản như vậy. Hãy xem bài viết để tìm hiểu thêm về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Bạch Dương và Thiên Yết: Sơ lược về khả năng tương thích

Bạch Dương & Thiên Yết có hợp nhau không?
Mối quan hệ của Bạch Dương-Thiên Yết rất đam mê và năng nổ. Cả hai dấu hiệu đều được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa và họ có chung nhiều đặc điểm vì điều này - cả hai đều tràn đầy năng lượng, đam mê và có xu hướng hiếu chiến. 

Tuy nhiên, cung Thiên Yết được cai trị bởi sao Diêm Vương đen tối và phá hoại, đồng thời mang lại cảm xúc mãnh liệt cho mối quan hệ đối tác có thể gây khó chịu cho những người cung Bạch Dương sôi nổi, tách biệt hơn.

Việc tìm kiếm sự cân bằng giữa nhu cầu về chiều sâu cảm xúc của cung Thiên Yết và tình yêu tự do cá nhân của cung Bạch Dương là cần thiết cho hạnh phúc lâu dài của cả hai cung hoàng đạo.

Bạch Dương và Thiên Yết: Khả năng tương thích tình dục

Bạch Dương & Thiên Yết có hợp nhau không?
Tình dục giữa cung Bạch Dương và cung Thiên Yết rất bùng nổ. Sự gây hấn mà cả hai cung sao Hỏa này cảm thấy sẽ theo họ vào phòng ngủ theo cách tốt nhất. Họ sẽ đẩy nhau đến giới hạn của mình và tranh giành quyền thống trị (Thiên Yết muốn kiểm soát và Bạch Dương muốn giành chiến thắng). Những cung hoàng đạo này có thể dễ dàng quan hệ tình dục tuyệt vời khi họ giận nhau hoặc làm lành sau một cuộc chiến.

Những cung hoàng đạo này thiếu sự dịu dàng và gợi cảm của sao Kim, nhưng cũng không thiếu niềm vui khi cung Bạch Dương và cung Thiên Yết va chạm.

Bạch Dương và Thiên Yết có nhu cầu tình cảm trái ngược nhau trong tình dục. Cung Bạch Dương bị thúc đẩy bởi nhu cầu thỏa mãn thể xác và thẳng thắn về những điểm hấp dẫn và mong muốn của họ. Thiên Yết cần một số kết nối cảm xúc để tận hưởng tình dục một cách trọn vẹn và thích sử dụng sự quyến rũ và thao túng nhẹ nhàng để đạt được điều họ muốn.

Theo thời gian, sự khác biệt về nhu cầu tình cảm có thể hình thành và gây ra sự rạn nứt giữa các cung hoàng đạo này.  

Bạch Dương và Thiên Yết: Khả năng tương thích về cảm xúc

Về mặt tình cảm, cung Bạch Dương và cung Thiên Yết gần như hoàn toàn trái ngược nhau. Cung Bạch Dương cho rằng cung Thiên Yết quá sâu sắc, thách thức và có thể bị lấn át bởi nhu cầu gần gũi của họ. Cung Thiên Yết coi cung Bạch Dương là kẻ rỗng tuếch và có thể cảm thấy bị từ chối hoặc tổn thương khi nhu cầu tình cảm của họ bị gạt sang một bên.

Sau khi tranh cãi được giải quyết, cung Bạch Dương sẽ cho rằng mọi chuyện đã ổn thỏa trong khi cung Thiên Yết ám ảnh về những sự kiện đã dẫn đến cuộc chiến bắt đầu.

Nói chung, cung Bạch Dương không biết chuyện gì đang xảy ra với cung Thiên Yết, và cung Thiên Yết có thể thấy sự thiếu chiều sâu trong cảm xúc của cung Bạch Dương là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận.

Cung Bạch Dương tha thứ và quên đi rất dễ dàng và nhanh chóng, trong khi cung Thiên Yết sẽ bí mật giữ mối hận thù và oán giận.

Bạch Dương và Thiên Yết: Khả năng tương thích trong giao tiếp

Bạch Dương & Thiên Yết có hợp nhau không?
Những cung hoàng đạo này trò chuyện dễ dàng khi cả hai đều thấy chủ đề thú vị. Cung Thiên Yết sẽ thích thú khi nhìn thấy những gì khiến cung Bạch Dương phấn khích, và cung Bạch Dương sẽ thích những ý tưởng mới lạ mà Thiên Yết nghĩ ra. Cả hai cung hoàng đạo đều biết cách thể hiện bản thân một cách nhanh chóng, vì vậy họ có nguy cơ hết chuyện để nói nhanh. Họ gặp vấn đề khi Thiên Yết muốn đi sâu vào một chủ đề trong khi cung Bạch Dương sẽ thấy điều này thật nhàm chán và lãng phí thời gian.

Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ khi cung Bạch Dương và cung Thiên Yết cãi nhau. Cả hai đều có miệng lưỡi sắc bén và có thể kiên định với niềm tin của mình (ngay cả khi họ sai).

Bạch Dương và Thiên Yết: Tương thích về niềm tin

Niềm tin không dễ dàng phát triển với cặp đôi Bạch Dương - Thiên Yết. Cả hai cung hoàng đạo đôi khi có thể ghen tuông hoặc chiếm hữu, dẫn đến những cuộc tranh luận gay gắt. Cung Thiên Yết có thể khoan dung với nhu cầu tự do của cung Bạch Dương, nhưng cũng đòi hỏi khắt khe hơn khi bị chú ý và kiểm soát (điều mà Bạch Dương không thích chút nào). Một lời nói dối nhỏ có thể phá hủy niềm tin mong manh giữa hai người này. 

Bạch Dương và Thiên Yết: Tương thích về giá trị

Ở cấp độ bề ngoài, cả hai cung hoàng đạo chia sẻ nhiều giá trị. Cung Bạch Dương và cung Thiên Yết đều trung thành một khi họ cam kết với đối tác và sẽ không bao giờ cố ý làm tổn thương nhau vì lợi ích của họ. Cả Bạch Dương và Thiên Yết đều thích giữ kín cuộc sống riêng tư của mình và cảm thấy ổn với mối quan hệ của họ.

Cả hai đều dũng cảm, nhưng theo những cách khác nhau. Bạch Dương coi hành động táo bạo và hào nhoáng là dũng cảm, trong khi Thiên Yết coi việc chìm vào vực thẳm đen tối của tâm trí mới là chiến công cuối cùng.

Bạch Dương kiên định với các giá trị của họ trong khi Thiên Yết có thể thích nghi tốt hơn để phù hợp với đối tác của họ.

Kết luận

Giao tiếp và thỏa hiệp là yếu tố rất quan trọng cho mối quan hệ này. Nhìn chung, cung Bạch Dương và cung Thiên Yết là một cặp đôi khó khăn, cần rất nhiều nỗ lực để duy trì. Chúng đại diện cho cuộc đụng độ cuối cùng giữa lửa và nước - khi mất cân bằng, một bên sẽ phá hủy hoặc mang lại điều tồi tệ nhất cho bên còn lại. Tuy nhiên, khi lửa và nước cân bằng, kết quả là một kết quả dễ chịu.