Bạch Dương & Song Tử có hợp nhau không?

 • Viết bởi: Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
 • Bạch Dương
 • Song Tử

Tự hỏi liệu một cung Bạch Dương độc lập và thích phiêu lưu có tương thích với một cung Song Tử giàu trí tưởng tượng và tò mò không? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn! Hãy cùng tìm hiểu về khả năng tương thích giữa cung Bạch Dương và cung Song Tử ngay sau đây.

Bạch Dương và Song Tử có hợp nhau trong một mối quan hệ không?

Bạch Dương & Song Tử có hợp nhau không?
Cung Bạch Dương và cung Song Tử siêu hợp nhau. Là một cung lửa, cung Bạch Dương say đắm trong tình yêu và luôn tìm kiếm cảm giác hồi hộp. Cung Song Tử là một cung khí thích học hỏi, thay đổi cuộc sống và thức cả đêm để trò chuyện với đối tác của họ. Họ sẽ thích nói về bất cứ điều gì và mọi thứ, khuyến khích nhau suy nghĩ theo những cách mới và cùng nhau thực hiện vô số cuộc phiêu lưu.

Cung Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh của hành động. Họ theo đuổi những gì họ muốn và thích đi đầu trong các mối quan hệ, điều này phù hợp với một cung Song Tử linh hoạt.

Cung Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của giao tiếp. Họ thể hiện tình yêu của mình thông qua việc nói chuyện với đối tác của mình, điều này khiến cung Bạch Dương tự tin và cởi mở trở thành đối tượng phù hợp tuyệt vời.

Khả năng tương thích tình dục

Hai người cug này thích thử những điều mới trong phòng ngủ. Sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung Bạch Dương, cũng đại diện cho sự ham muốn. Trong phòng ngủ, cung hoàng đạo này thường thể hiện nổi trội. Điều này phù hợp với những cung Song Tử cởi mở, những người thích làm cho đối tác của họ hạnh phúc và thay đổi vai trò của họ trong cuộc sống. Vì cả hai đều thích những trải nghiệm mới, họ sẽ cởi mở nói về những ham muốn của mình và khám phá những khía cạnh mới của bản thân trong phòng ngủ. 

Tương thích giao tiếp

Cả hai đều là những người đối thoại tuyệt vời, những cung hoàng đạo này bổ sung cho nhau rất tốt. Là một cung khí trí tuệ, cung Song Tử cần được kích thích tinh thần trong các mối quan hệ. Rất may, cung Bạch Dương là một người giao tiếp nhiệt tình và thẳng thắn, và họ sẽ thích nghe những gì đối tác cung Song Tử của họ nói. Nếu họ từng xảy ra bất đồng, họ sẽ rất vui khi tìm được sự thỏa hiệp (bản tính dễ dãi của cung Song Tử sẽ giúp ích rất nhiều).

Đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương có thể cảm thấy mệt mỏi vì việc phải nói chuyện thường xuyên của cung Song Tử.  

Khả năng tương thích cảm xúc

Cung Bạch Dương là một cung khá tình cảm, với những cảm xúc mãnh liệt và bản tính bốc lửa, thích tranh luận. Mặt khác, cung Song Tử thích giữ mọi thứ nhẹ nhàng và vui vẻ trong hầu hết thời gian, và họ có thể gặp khó khăn khi đào sâu hơn. Để thiết lập một mối quan hệ cá nhân hơn, hai người này cần phải đối mặt với cảm xúc của mình một cách trung thực và cởi mở với nhau.

Sự trung thực thẳng thắn của cung Bạch Dương sẽ là một lợi ích cho mối quan hệ này, vì họ có thể dẫn đầu và cởi mở về cảm giác của mình trước. Điều này sẽ khuyến khích đối tác cung Song Tử của họ làm điều tương tự.

Thái độ lạc quan của cung Song Tử cũng giúp ích cho cung Bạch Dương nếu họ cảm thấy bế tắc về tình cảm. Cung Bạch Dương có thể học được một vài điều từ bản tính vô tư của đối tác cung Song Tử.

Khả năng tương thích trí tuệ

Bạch Dương & Song Tử có hợp nhau không?
Cung Bạch Dương và cung Song Tử có chung niềm đam mê học tập. Cung Bạch Dương là cung đầu tiên của cung hoàng đạo, vì vậy họ là những người tiên phong tự nhiên. Họ rất giỏi trong việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo và sử dụng chúng trong các kế hoạch đầy tham vọng của mình. 

Là một cung khí, cung Song Tử có chung lòng nhiệt thành với các ý tưởng. Cung này sở hữu cái nhìn sâu sắc và trí tuệ vượt trội, sẽ là đối thủ tuyệt vời cho trí thông minh ấn tượng của cung Bạch Dương.  

Khả năng tương thích về niềm tin

Hai người này sẽ thiết lập lòng tin nếu họ cho phép nhau có không gian riêng. Là một dấu hiệu hay thay đổi, cung Song Tử thường xuyên thay đổi suy nghĩ và thậm chí có thể hơi thất thường trong tình yêu. Điều này, kết hợp với bản chất xã hội của họ, có thể đe dọa một cung Bạch Dương có tính sở hữu hơn. 

Cung Bạch Dương là một nhà lãnh đạo tận tâm và thích cảm giác được kiểm soát cuộc sống của họ (bao gồm cả mối quan hệ). Để cặp đôi này hoạt động hiệu quả, họ sẽ phải từ bỏ quyền kiểm soát và cho phép đối tác cung Song Tử của mình tự do là chính mình.

Nếu cung Bạch Dương cho cung Song Tử một chút không gian để thay đổi mọi thứ và đi chơi với bạn bè của họ, cung Song Tử sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ổn định mối quan hệ.

Ngược lại, cung Song Tử có thể nhắc nhở bản thân hiện diện nhiều hơn. Đặt câu hỏi, đưa ra lời khen và lắng nghe những gì đối tác cung Bạch Dương của họ nói sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thiết lập lòng tin.

Những hoạt động lý tưởng cho cặp đôi Bạch Dương và Song Tử

Bạch Dương & Song Tử có hợp nhau không?
Bộ đôi ngẫu hứng này sẽ cùng nhau tận hưởng những cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ. Cung Bạch Dương luôn tìm kiếm sự hồi hộp và một cung Song Tử cần thay đổi liên tục để tránh cảm thấy nhàm chán. Cùng nhau, họ sẽ truyền cảm hứng cho nhau để thử những điều mới, đi du lịch và khám phá những gì cuộc sống mang lại cho họ. Cả hai sẽ hạnh phúc nhất nếu họ thay đổi thói quen thường xuyên và cùng nhau bước ra thế giới. Một số ý tưởng hẹn hò thú vị cho hai người này bao gồm:

 • Một bữa tiệc khiêu vũ trên sân thượng

 • Một nơi nghỉ ngơi trên bãi biển

 • Một chuyến đi bộ

 • Xem một bộ phim đang chiếu

Như vậy, cặp đôi cung Bạch Dương và Song Tử khá hợp nhau. Họ có thể hỗ trợ cho nhau trong các hoạt động, trở thành cặp đôi có khả năng tương thích cao.