Có Rất Nhiều Bạn Khác Giới, Tình Yêu Của Họ Có Thể Trao Cho Nhiều Người.

0

Nội dung chính [Hiện]

Trong tình yêu, những người hết lòng vì tình yêu là điều đáng khen ngợi. bạn có biết? Một số chòm sao cư xử ngược lại, họ có rất nhiều bạn khác giới, có thể yêu rất nhiều người, và họ không bao giờ biết một người là như thế nào. Trong mắt họ ai cũng có nét riêng, ai cũng có ưu điểm riêng, chúng ta không thể từ bỏ những người bạn khác giới xung quanh mình vì yêu, càng không thể từ bỏ việc trân trọng vẻ đẹp xung quanh mình.

Có rất nhiều bạn khác giới, chơi tam sao thất bản, tình yêu của họ có thể trao cho nhiều người.

Đây là ví dụ : Khi các chàng trai thuộc 3 chòm sao này đi mua sắm, họ có thể thỉnh thoảng nhìn trộm người đẹp xung quanh mình, ngay cả khi có bạn gái bên cạnh thì họ cũng tỏ ra vô cùng tự phụ. Bởi vì họ tin rằng mọi người đều có quyền đánh giá cao vẻ đẹp và họ không thể từ bỏ cả thế giới chỉ vì có bạn gái, đúng không? Chào mừng bạn đến đăng ký!

Bảo Bình: Nhất tâm có thể làm được nhiều việc hơn

Bảo Bình là chòm sao “một lòng có thể làm được nhiều việc hơn”, tâm trí của họ không bao giờ dồn hết vào một người nhưng lại khiến đối phương cảm thấy yêu thương vô bờ bến. Bảo Bình thông minh, và họ biết cách dỗ dành nhau rất tốt. Có rất nhiều lễ hội trong năm, và Bảo Bình sẽ chuẩn bị cẩn thận cho họ, ngoài lễ hội, họ còn nói “chào buổi sáng” và “ngủ ngon” với nhau mỗi ngày.

Những người yêu Bảo Bình thậm chí sẽ đăng một vòng kết bạn rất vui vẻ, đó là: tìm được người phù hợp, ngày nào cũng là ngày lễ tình nhân! Đối tác của Bảo Bình cảm thấy ngày nào cũng là Ngày lễ tình nhân, vậy tại sao không phải là Bảo Bình?

Họ sử dụng điện thoại di động để liên lạc với những người khác nhau, và họ có nhiều bạn khác giới. Nếu không bị đối tác phát hiện, Bảo Bình hầu như ngày nào cũng trao đổi “sáng và ngủ ngon” với bạn khác giới, sau khi đối tác phát hiện ra, Bảo Bình có thể hội tụ một chút, nhưng chỉ một thời gian thôi.

Đừng nghĩ rằng Bảo Bình quan tâm đến bạn thì có thể bỏ cả thế giới hoa lá vì bạn, vì trái tim Bảo Bình không bao giờ hướng về một người, họ cảm thấy vẻ đẹp của thế giới đang chờ họ trân trọng đó!

Hổ Cáp: Luôn cần sự thoải mái

Hổ cáp bề ngoài có vẻ rất mạnh mẽ và lãnh đạm, và dường như có thể trở mặt với bất cứ ai. Thực tế, Hổ Cáp là một chòm sao rất mong manh, họ muốn người yêu ở bên cạnh mình mọi lúc, nếu người yêu của họ không ở bên cạnh họ trong một khoảnh khắc, rất có thể Hổ Cáp sẽ tìm đến “lốp dự phòng”.

Có rất nhiều bạn khác giới, chơi tam sao thất bản, tình yêu của họ có thể trao cho nhiều người.

Đừng nghĩ rằng Hổ Cáp có nhiều bạn khác giới vì họ là người nổi tiếng, đây là “thế giới” mà Hổ Cáp đã chơi trong nhiều năm. Họ đã phát triển “lốp dự phòng” của riêng mình với những điều kiện tốt xung quanh họ và bạn bè của họ. cùng nhóm tuổi., nghĩ muốn một ngày nào đó cố ý phát triển thành người yêu.

Họ thường không liên lạc với bạn bè khác giới. Họ không ngừng tìm kiếm mối quan hệ, hy vọng rằng một ngày nào đó họ có thể phát triển hơn nữa với nhau. Ngay cả khi Hổ Cáp đã có bạn đời, Hổ Cáp sẽ không bỏ cuộc vì họ nghĩ mỗi người đều nên có một người bạn tâm giao của riêng mình, ngay cả khi họ có một người bạn đời theo nghĩa thực tế thì cũng không ảnh hưởng gì đến việc họ tìm kiếm một người bạn tâm giao khác, đúng không?

Khi Hổ Cáp mạnh mẽ thì một mình làm gì cũng được, lúc yếu đuối thì cần một bờ vai gấp, lúc đó, chỉ cần bạn khác giới đến, Hổ Cáp sẽ tâm sự với nhau mọi tâm tư.

Có rất nhiều bạn khác giới, chơi tam sao thất bản, tình yêu của họ có thể trao cho nhiều người.

Thiên Bình: dấu hiệu nhân đôi trong tình yêu

Thiên Bình rất có “tiêu chuẩn kép” trong tình yêu, họ yêu cầu nhau phải nhất tâm, và yêu cầu nhau ngừng liên lạc với bạn khác giới, nhưng Thiên Bình không đòi hỏi mình như thế này. Thiên Bình nghĩ rằng nhiều bạn thì nhiều con đường, chưa kể bạn khác giới cũng rất tốt, tại sao lại phải cắt đứt quan hệ với nhau? Họ sẽ tách bạn bè khác giới thành một danh sách riêng và thay đổi nhận xét của từng người thành “đồng nghiệp” để đối tác kiểm tra nhầm lẫn.

Trong tình yêu, đối tác rất tin tưởng Thiên Bình, Thiên Bình trông như một người trung thực trong suốt cả quá trình, nhưng lại có vô số đào hoa trong lòng. Để tránh cho đối phương phát hiện ra mình tiếp xúc quá nhiều với bạn khác giới, Thiên Bình cũng sẽ chủ động kiểm tra điện thoại di động của đối phương, thậm chí còn khơi mào một số tình tiết để đánh lạc hướng sự chú ý của đối phương.

chúng ta nên vạch ra ranh giới rõ ràng giữa bạn bè khác giới, việc tiếp xúc quá thường xuyên không chỉ gây tổn thương cho người khác mà còn cho bản thân. Nếu không thể dành tình cảm cho bạn khác giới, chúng ta nên duy trì tình bạn với họ, không nên mơ hồ, chỉ có như vậy mới là biểu diễn có trách nhiệm phải không?

Xem thêm: 4 chòm sao phải lòng dưới danh nghĩa bạn bè và không có dũng khí để thổ lộ