12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 tháng trước
  • 16 Lượt xem

12 cung hoàng đạo là ai trong One Piece? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây bạn nhé

One Piece là một bộ truyện manga dành cho thiếu niên nổi tiếng và đã được chuyển thể thành series anime. Mỗi nhân vật gắn liền với một cung hoàng đạo, với những tính cách độc đác riêng biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo là ai trong One Piece bạn nhé!

Bạch Dương: Brook 

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Brook là một bộ xương rất tốt bụng, yêu âm nhạc đến mức anh ấy đã kết hợp nó vào phong cách chiến đấu của mình. Sự sáng tạo của anh ấy được thể hiện qua điều này cũng như khả năng ca hát của anh ấy.​

Sự đồng cảm của anh đã nhiều lần tỏa sáng vì tính cách của anh không bao giờ thay đổi sau cái chết đau buồn và không đúng lúc của anh.

Kim Ngưu: Chaka 

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Chaka, một trong những Vệ binh trưởng của Vương quốc Arabaster, là một người đàn ông trung thành, giống như tất cả các cung Kim Ngưu. Người bảo vệ đồng đội của anh ta, Pell, có thể tin tưởng anh ta sẽ trở thành Đội trưởng khi anh ta vắng mặt. Mặc dù anh ta có thể mắc kẹt trong những con đường cũ của mình, nhưng anh ta không có ý gây hại cho những người bình thường.

Vô cùng trung thành, Chaka sẽ bảo vệ hoàng gia bằng mạng sống của mình. Ý chí kiên định để bảo vệ họ có thể là dấu chấm hết cho anh, nhưng anh sẽ không bận tâm.

Song Tử: Franky 

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Franky là một người đàn ông rất hướng ngoại và bốc đồng có thể tạo ra những đồ vật kỳ lạ. Không bao giờ có khoảnh khắc buồn tẻ khi ở bên cạnh anh ấy, mặc dù một số người có thể thấy bản chất lập dị của anh ấy khá khó chịu.

Cuộc sống tiệc tùng, anh yêu thích bất kỳ chủ đề nào xoay quanh anh hay vóc dáng cơ bắp của mình. Sự tự tin của anh ấy được phóng đại rất nhiều, và anh ấy rất thông minh.

Cự Giải: Gyro

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Là thuyền trưởng của băng cướp biển Gyro, Gyro bề ngoài dường như không phải là một cung Cự Giải cho đến khi người ta nhìn sâu hơn vào các lớp của anh ta. Anh ấy rất quan tâm đến thủy thủ đoàn của mình và sẽ làm mọi cách để bảo vệ họ.

Tuy nhiên, sự bướng bỉnh của anh suýt khiến anh phải trả giá bằng mạng sống khi chiến đấu với một người cá. Anh ta nghĩ mình có thể đánh bại người cá đó nhưng mọi việc không như anh nghĩ.

Sư Tử: Boo

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Boo là một thủ lĩnh bẩm sinh trong One Piece, với tư cách là Phó thủ lĩnh của Hải quân Happo. Niềm vui của anh bắt nguồn từ những trận chiến đẫm máu và duy trì trật tự thế giới. Cung Sư Tử bẩm sinh đã là những nhà lãnh đạo thông minh và Boo cũng vậy.

Boo cực kỳ thành thạo trong việc thực thi mệnh lệnh và bảo vệ công lý, mặc dù phương pháp của anh ta có thể bị hiểu là quá tàn nhẫn và hèn hạ.

Xử Nữ: Tony Tony Chopper 

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Chopper là một bác sĩ tốt bụng và nhiệt tình trong băng Mũ Rơm. Là một bác sĩ, anh ấy thường xuyên chữa bệnh cho phi hành đoàn hàng ngày và không hề bận tâm một chút nào. Cung Xử Nữ rất tốt bụng và biết cảm thông. Bản chất quan tâm của Chopper có thể được cảm nhận xuyên suốt toàn bộ bộ truyện khi tính cách của anh ấy tỏa sáng ngay cả trong thời điểm đen tối nhất.

Thiên Bình: Nami 

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Nami có tất cả những đặc điểm giống cung Thiên Bình từ tính cách đến ngoại hình. Cô ấy là người thận trọng và thích ở gần mọi người. Mặc dù có vẻ tham lam nhưng cô ấy thực sự muốn giúp bạn bè mình thành công trong cuộc sống.

Bò Cạp: Zoro

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Zoro là một chiến binh đơn độc và cực kỳ hung hãn trong trận chiến. Anh ấy mang mọi đặc điểm của cung Bọ Cạp vì anh ấy là một người đàn ông quyền lực nhưng lại hoàn toàn trung thành với bạn bè và gia đình.

Anh ấy vẫn chưa bị vượt qua về sự tận tâm và lòng dũng cảm, vì anh ấy sẽ lao thẳng vào bất kỳ trận chiến nào và đứng đầu chỉ với một vết xước. Zoro không quá khắt khe với người khác và tính cách của anh ấy thể hiện rõ nhất theo những cách tốt nhất.

Nhân Mã: Chinjao 

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Chinjao là một ông già khôn ngoan và sáng suốt. Ông có thể dễ dàng nhìn thấu lớp cải trang của Luffy tại Đấu trường La Mã và có thể nhận ra đòn tấn công của người khác ở một điểm nhất định, bất kể họ tấn công ở góc độ nào.

Nhưng ông là người cực kỳ báo thù khi ông nội của Luffy làm biến dạng đầu của mình. Chinjao có xu hướng giữ mối hận thù ngay cả với con cháu của kẻ thù của mình.

Ma Kết: Law

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Law, giống như những cung Ma Kết khác, là một người đàn ông rất tham vọng với mục tiêu xoay quanh việc đạt được một phần thưởng mệt mỏi duy nhất cho việc hủy diệt thế giới. Ngay cả sau khi anh từ bỏ cuộc sống cũ, ngọn lửa của anh vẫn cháy trong thứ gì đó vô hình nói về sự hỗn loạn. Anh ta chờ đợi và chớp lấy cơ hội thích hợp khi tìm cách đạt được mục tiêu mới của mình.

Bảo Bình: Usopp

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Usopp dựa vào sự dối trá và tính cách lôi cuốn của mình để cố gắng tiến lên trong cuộc sống. Tuy nhiên, anh ấy đã có chỗ đứng sau đó trong bộ truyện khi thách đấu Luffy.

Người cung Bảo Bình là những người tiến bộ, tự chủ, thông minh, đặc biệt và lạc quan. Anh ta chỉ dựa vào bản thân và chiến thuật điều động của mình để giành chiến thắng. Usopp vẫn thua nhưng đó là một trận chiến đầy cảm xúc và ấn tượng.

Song Ngư: Charlotte Cracker 

12 Cung Hoàng Đạo Trong One Piece
Cracker Charlotte là một người đàn ông chân thành yêu thương gia đình mình. Anh ấy là hiện thân của những đặc điểm tiêu cực của một cung Song Ngư nam ở một số khía cạnh.

Anh bực bội với cha dượng vì không cùng huyết thống với mình, nhưng anh cũng ghét ông vì đã tiết lộ kế hoạch của mình cho Luffy D Monkey. Mối hận thù của anh ấy rất sâu sắc và anh ấy có thể không bao giờ tha thứ cho bất cứ ai.

Trên đây là danh sách 12 cung hoàng đạo của các nhân vật trong One Piece. Hy vọng bài viết này của tuvicaimenh.com đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cung hoàng đạo của bạn giống với nhân vật nào trên đây? Hãy chia sẻ cho mình dưới phần bình luận nhé!


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Nụ Cười Đẹp Nhất Làm Bao Con Tim Thổn Thức

Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Nụ Cười Đẹp Nhất Làm Bao Con Tim Thổn Thức

12 cung hoàng đạo có mỗi nét độc đáo riêng. Có 5 cung hoàng đạo có nụ cười rạng rỡ, gây ấn tượng với mọi người. Cùng tìm hiểu top 5 cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất

12 Chòm Sao Trong Tuần: Bạch Dương May Mắn, Cự Giải Tràn Đầy Cảm Hứng, Sư Tử Đối Mặt Với Sự Lựa Chọn

12 Chòm Sao Trong Tuần: Bạch Dương May Mắn, Cự Giải Tràn Đầy Cảm Hứng, Sư Tử Đối Mặt Với Sự Lựa Chọn

Hãy để tôi thông báo với bạn rằng ảnh hưởng của sao Thủy ngược dòng vẫn chưa kết thúc, nhưng có một tin tốt. Trong tuần tới, sao Hỏa sẽ di chuyển từ Cự Giải đến Sư Tử, điều này sẽ làm tăng khả năng sáng tạo của chúng ta rất nhiều, và sẽ ghi thêm điểm cho những người bạn tham gia vào công việc sáng tạo. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, hoặc tìm kiếm một công việc tốt. Vì vậy, bạn phải cố gắng trong tuần tới.

6 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Đôi Chân Đẹp Và Duyên Dáng Nhất 12 Chòm Sao

6 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Đôi Chân Đẹp Và Duyên Dáng Nhất 12 Chòm Sao

Mỗi cung hoàng đạo sở hữu những nét đẹp riêng khiến họ trở nên nổi bật. Có những cung hoàng đạo sở hữu đôi chân đẹp hút hồn và quyến rũ vạn người mê. Cùng tìm hiểu danh sách 6 cung hoàng đạo có đôi chân đẹp nhất.