Bật mí thú vị về người có răng cửa thưa

0

Nội dung chính [Hiện]

Răng chính là phần mặt tiền của cả khuôn mặt. Nó không những ảnh hưởng lớn đến ngoại hình mà còn tiết lộ số phận, vận mệnh của người sở hữu.

Dân gian có câu” cái răng cái tóc là góc con người”, Những người có hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp thì được coi là người có vận mệnh tốt, có số hưởng giàu sang phú quý. Vậy những người có răng cửa thưa thì sẽ tiết lộ điều gì về tính cách, sự nghiệp, vận mệnh của chủ nhân sở hữu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

1. Răng cửa thưa

Răng cửa chính là chiếc răng nằm ở trung tâm phía trước của cung hàm. Răng cửa thưa ý chỉ giữa hai răng cửa có khe hở lớn nằm cách nhau một khoảng. Những người có răng cửa thưa thường là những người xuất thân từ gia đình không mấy khá giả bởi vậy mà tuổi thơ của họ luôn khó khăn, vất vả. Từ nhỏ đến lớn họ luôn phải tự lực cánh sinh, bôn ba khắp nơi để kiếm sống. 

Những người này thường có tài vận không được tốt. Tuy nhiên thì sinh ra bởi hoàn cảnh khắc nghiệt mà khiến họ trở nên quyết tâm, chăm chỉ làm việc nên họ sẽ có thành công nhất định trong cuộc sống. 

Họ là người hiền lành, tốt bụng, phóng khoáng với mọi người. Luôn ăn nói khéo léo và hành xử một cách đúng mực.

Tuy nhiên thì mối nhân duyên của họ với gia đình không được tốt. Nếu khe hở giữa hai răng cửa càng lớn thì có thể tỉ lệ bố mẹ ly hôn rất cao. Đặc biệt răng cửa càng to khoảng cách càng lớn thì người này hay bất đồng quan điểm với cha mẹ. Ở xa nhau thì nhớ nhưng hễ cứ gần lại thì lại xảy ra cãi nhau. 

2. Tướng răng

Theo trong nhân tướng học thì người có tướng răng trắng sáng, đều đặn, cân đối với khuôn mặt thường là những người luôn đạt được thành công trong sự nghiệp. Bởi những người này sinh ra đã có phúc khí vô cùng lớn, có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng suôn sẻ. Họ có tính cách cởi mở, hòa đồng và cũng rất thông minh lanh lợi.  

Người sở hữu tướng răng cửa to đều là những người được thượng đế lựa chọn cử xuống trần gian. Họ có năng lực vô cùng lớn, tính cách cương trực , có tinh thần trách nhiệm cao. Bởi vậy mà họ luôn đứng một vị trí rất cao trong xã hội.

Trong trường hợp những người có răng nanh thì nó ám chỉ người này mang tướng mệnh của tiểu nhân. Họ có tính tình nóng nảy, hành động không kiểm soát. Không những vậy họ còn khá lì lợm và bướng bỉnh. Đối với người khác họ nhỏ nhen, ích kỉ. Do vậy mà khó có thể thăng quan tiến chức. 

Xem thêm: Xem tướng răng