Bật mí thú vị về người có răng cửa thưa

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 7 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Răng chính là phần mặt tiền của cả khuôn mặt. Nó không những ảnh hưởng lớn đến ngoại hình mà còn tiết lộ số phận, vận mệnh của người sở hữu.

Răng chính là phần mặt tiền của cả khuôn mặt. Nó không những ảnh hưởng lớn đến ngoại hình mà còn tiết lộ số phận, vận mệnh của người sở hữu.

Bật mí thú vị về người có răng cửa thưa

Dân gian có câu” cái răng cái tóc là góc con người”, Những người có hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp thì được coi là người có vận mệnh tốt, có số hưởng giàu sang phú quý. Vậy những người có răng cửa thưa thì sẽ tiết lộ điều gì về tính cách, sự nghiệp, vận mệnh của chủ nhân sở hữu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

1. Răng cửa thưa

Răng cửa chính là chiếc răng nằm ở trung tâm phía trước của cung hàm. Răng cửa thưa ý chỉ giữa hai răng cửa có khe hở lớn nằm cách nhau một khoảng. Những người có răng cửa thưa thường là những người xuất thân từ gia đình không mấy khá giả bởi vậy mà tuổi thơ của họ luôn khó khăn, vất vả. Từ nhỏ đến lớn họ luôn phải tự lực cánh sinh, bôn ba khắp nơi để kiếm sống. 

Những người này thường có tài vận không được tốt. Tuy nhiên thì sinh ra bởi hoàn cảnh khắc nghiệt mà khiến họ trở nên quyết tâm, chăm chỉ làm việc nên họ sẽ có thành công nhất định trong cuộc sống. 

Họ là người hiền lành, tốt bụng, phóng khoáng với mọi người. Luôn ăn nói khéo léo và hành xử một cách đúng mực.

Tuy nhiên thì mối nhân duyên của họ với gia đình không được tốt. Nếu khe hở giữa hai răng cửa càng lớn thì có thể tỉ lệ bố mẹ ly hôn rất cao. Đặc biệt răng cửa càng to khoảng cách càng lớn thì người này hay bất đồng quan điểm với cha mẹ. Ở xa nhau thì nhớ nhưng hễ cứ gần lại thì lại xảy ra cãi nhau. 

2. Tướng răng

Theo trong nhân tướng học thì người có tướng răng trắng sáng, đều đặn, cân đối với khuôn mặt thường là những người luôn đạt được thành công trong sự nghiệp. Bởi những người này sinh ra đã có phúc khí vô cùng lớn, có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng suôn sẻ. Họ có tính cách cởi mở, hòa đồng và cũng rất thông minh lanh lợi.  

Người sở hữu tướng răng cửa to đều là những người được thượng đế lựa chọn cử xuống trần gian. Họ có năng lực vô cùng lớn, tính cách cương trực , có tinh thần trách nhiệm cao. Bởi vậy mà họ luôn đứng một vị trí rất cao trong xã hội.

Trong trường hợp những người có răng nanh thì nó ám chỉ người này mang tướng mệnh của tiểu nhân. Họ có tính tình nóng nảy, hành động không kiểm soát. Không những vậy họ còn khá lì lợm và bướng bỉnh. Đối với người khác họ nhỏ nhen, ích kỉ. Do vậy mà khó có thể thăng quan tiến chức. 

Xem thêm: Xem tướng răng

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

6 nét tướng có yêu mấy cũng không nên lấy - Xem tướng mạo chọn bạn đời

6 nét tướng có yêu mấy cũng không nên lấy - Xem tướng mạo chọn bạn đời

Xem tướng mạo là việc rất quan trọng và không thể bỏ qua khi chọn bạn đời bởi thông qua dáng vẻ bên ngoài, chúng ta không chỉ biết được một phần tính cách, phẩm chất của người đó mà còn đoán được vận mệnh cuộc đời của người ấy. Sau đây là một số nét tướng cách không tốt, chúng ta cần rất lưu ý và cẩn trọng khi chọn cho mình người bạn đời.

Xem Tướng Bàn Chân, Tướng Đường Chỉ Chân Chi Tiết, Chính Xác

Xem Tướng Bàn Chân, Tướng Đường Chỉ Chân Chi Tiết, Chính Xác

Xem tướng bàn chân, đường chỉ chân có lẽ là một trong những bộ môn xem tướng rất ít được biết đến, tuy nhiên nếu bạn quan tâm thì có thể tự xem cho mình thông qua bài viết này.

Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Giàu Có

Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Giàu Có

Nhìn các bộ phận trên mặt và quanh mặt: tai, mày, trán…, ta có khả năng nhìn thấu được xuất thân của người đó giàu sang hay nghèo hèn. Tướng mặt người có xuất thân tốt, cuộc sống gia đình đầm ấm thường có những đặc điểm sau.