Xem tướng phụ nữ thích vật chất, thực dụng

0

Nội dung chính [Hiện]

Hiện nay, có hiện tượng nhiều cô gái bất chấp mọi thứ để có được tiền bạc, lợi ích cho bản thân. Họ là những người thực dụng, thích vật chất. Làm sao để nhận biết người phụ nữ có nét tướng thực dụng? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Mặt hình quả lê

Người có khuôn mặt hình quả lê là người có cằm bạnh ra, đầy đặn, phần trên nhỏ và hẹp trông giống quả lê. Thân hình của họ thường có da thịt, đầy đặn.

Phụ nữ mang nét tướng này là một người chi li tính toán, hay cân nhắc kỹ trước khi thực hiện. Đồng thời, họ là nhóm người có tính cách mạnh mẽ, thực dụng, ít khi mơ mộng viển vông. Những người này thường dễ bị đồng tiền chi phối do tính cách tham lam của mình và họ thường tham gia vào các cuộc chơi xa hoa nên khó giữ được tiền bạc lâu bên mình.

Tướng mũi xấu

Tướng mũi tẹt là người không có chính kiến. Họ có trí tuệ không cao, dễ bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên trong cuộc sống họ lại là những người khá chân thành, tính cách trẻ con nên được mọi người yêu quý.

Mũi diều hâu là tướng mũi của người tự tin về bản thân của mình, họ cũng vô cùng ích kỷ chỉ muốn lấy lợi ích về bản thân mình. Những người này thường cố chấp, ương bướng và đôi khi hay nóng nảy với mọi người xung quanh. Họ là người nhẫn tâm thực hiện mục đích của mình đến cùng, không cần người khác giúp đỡ mặc cho có ảnh hưởng đến người khác.

Cánh mũi xấu là người có cánh mũi bị cản trở bởi nốt ruồi hoặc vết sẹo. Những người này thường coi trọng lợi ích của đồng tiền và thường vì tính cách của mình mà làm liên lụy đến lợi ích của người khác.

Hai lông mày cách xa nhau, nổi cao

Họ là những người có khoảng cách hai đầu lông mày rộng và hơi nhếch lên. Trong nhân tướng học đây là người không kiểm soát được hành vi của mình, họ thường dễ bị cám dỗ bởi đồng tiền, đôi khi bị cám dỗ bởi tình cảm, vật chất. Họ là những người có tính cách thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa, do vậy khiến mọi người xung quanh đôi lúc không hài lòng. 

Trường hợp hai đầu lông mày nổi cao là người có nét tướng sống tình cảm, có quyết tâm vươn lên phát triển sự nghiệp, không dễ dàng bỏ cuộc trong công việc. Do vậy họ thường là những người sớm gặt hái được thành công, có nhiều mối quan hệ bạn bè tốt, có thể giúp đỡ họ rất nhiều.

Mắt lồi

Phụ nữ có tướng mắt lồi là người thích sở hữu. Họ là người luôn muốn giành được lợi ích về phía mình cho nên họ thường hay xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh khiến không khí căng thẳng. Họ cũng là tướng người hay đùn đẩy trách nhiệm, làm sai không dám nhận lỗi.

Mắt liếc ngang dọc

Người có nét tướng này là người tiểu nhân, có nhiều mưu kế, mưu mô hãm hại người khác. Khi kết giao với con người này chúng ta cần giữ khoảng cách nhất định, họ thường so đo tính toán vì những lợi ích của bản thân. Họ là người không tin tưởng ai bằng chính họ, đa nghi nên không bao giờ kết thân được với người khác, có thì số lượng cũng rất ít.

Cười hở lợi

Người có nét tướng cười hở lợi là người có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, duyên dáng. Họ là người dễ kết giao với mọi người xung quanh, tuy nhiên trong thâm tâm họ là người có khát vọng lớn, có tình yêu dành cho của cải vật chất lớn nên cần phải cẩn thận với họ. Họ thường bất chấp mọi hậu quả có thể xảy ra để thu lợi về cho bản thân mình.

Răng không đều

Phụ nữ có răng không đều, cái to cái nhỏ, mọc không thành hàng lối là người có tâm không tốt. Theo như tử vi tướng pháp, họ là mẫu người tham lam, yêu thích của cải vật chất, luôn muốn giành lợi ích về mình. Trong cuộc sống, họ là người hay cáu gắt, tính cách nóng nảy do vậy họ thường khó kết giao với người khác, mối quan hệ bạn bè cũng ít.

Lời kết

Trên đây là tướng phụ nữ ham mê vật chất, mong rằng qua bài viết các bạn đã có được những thông tin hữu ích dành cho mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài. Chúc các bạn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.