Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Nghèo Khó

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 7 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 13/09/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Con người sinh ra được trời định sẵn số mệnh, cái mà họ không thể chọn cho mình được, có người may mắn được hưởng cuộc sống tốt và khá giả từ bé, nhưng không phải ai cũng được vậy.

Con người sinh ra được trời định sẵn số mệnh, cái mà họ không thể chọn cho mình được, có người may mắn được hưởng cuộc sống tốt và khá giả từ bé, nhưng không phải ai cũng được vậy. Một số xuất thân thấp hèn, hoàn cảnh gia đình trớ trêu, bố mẹ phải làm lụng vất vả mới đủ miếng ăn, không có thời gian ở bên con cái. Dưới đây là đặc điểm có trên khuôn mặt những người bất hạnh này để ta nhận biết.

Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Nghèo Khó

Tướng trán của con nhà nghèo – Trán thấp, hẹp, địa các lõm

Đặc điểm: Người có trán ngắn hõm và tẹt, phần cằm ngắn lẹm, lẹm vào trong. 

Luận giải: Người có đặc điểm này thể hiện gia đình người này không tốt, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cha mẹ thất học, mù chữ nên làm lao động chân tay rất vất vả, phải phục tùng cho người khác. Nên người con sinh ra trong gia đình hưởng đặc tính xấu từ cha mẹ, lại không được giáo dưỡng đến nơi đến chốn, sống thấp kém, bần hèn. Đặc biệt, người có trán ngắn lẹm đến nỗi lấn át hai thái dương được trời đặt sẵn mệnh nghèo khó, cha mẹ khi xưa không được học hành, dạy dỗ.

Cung điền trạch nhỏ hẹp

Vị trí: Cung điền trạch là phần nhỏ nằm giữa mí trên và chân mày.

Đặc điểm: Cung điền trạch nhỏ, chỉ bằng cái rãnh hẹp, phần lông mày chạm gần sát với phần mắt, sắc da tái nhợt. 

Luận giải: Người mang đặc điểm như trên có vận không lành, thường có hoàn cảnh gia đình không tốt, người trong nhà phải chi li từng miếng cơm manh áo với nhau. Cha mẹ đều làm lụng vất vả, vì không có trí tuệ nên phải dùng sức mưu sinh, họ kém về mặt tính toán nên không lo toan được kinh tế cho tổ ấm của mình. Nếu vị trí cung điền trạch có vẻ u tối thì gia đình càng lạnh lẽo, các thành viên không thể kết nối với nhau, thậm chí anh em thất hòa, xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Ngược lại cung điền trạch rộng, sáng, cho biết hoàn cảnh gia đình người này tốt, trong gia đình có nhiều tài sản. Cha mẹ có thể làm các công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán nên tài chính vững chắc, con cái được sống trong sung sướng từ nhỏ.

Xem thêm: Nốt ruồi ở cung điền trạch

Cung nhật nguyệt giác cao thấp không đều hoặc có khiếm khuyết

Vị trí: Hai thái dương ở hai bên góc trán (Nhật giác và Nguyệt giác), hay còn gọi là Cung Phụ Mẫu.

Đặc điểm: Hai bên cung nhật nguyệt bị lệch nhau, có phần cao thấp không đều, có sẹo, nốt ruồi xấu, nếp nhăn cắt ngang…

Luận giải: Đây là bộ phận quan trọng khi các nhà nhân tướng học quan sát trán, nó thể hiện sự thông minh, tài trí trời ban cho con người. Người có vị trí này đầy đặn và tròn đều thường được đánh giá cao về trí tuệ.

Tuy vậy, người có nhật nguyệt giác cao thấp không đều bộc lộ số phận cực khổ từ bé, hoàn cảnh thiếu thốn, cha mẹ thất hòa, anh chị em không thể gắn bó. Người lớn trong nhà vất vả làm lụng nhưng kém thông minh nên mãi sống trong vất vả, khó khăn. Hơn thế nữa, nếu nói này còn có các vết sẹo, nốt ruồi đen xấu thì chứng tỏ cha mẹ sức khỏe cha mẹ kém, ẩn chứa mầm bệnh, cuộc sống luôn thấp thỏm giông bão. Đặc biệt, nếu có vết sẹo lồi hoặc lõm ở cung Nguyệt giác thì biểu hiện cha hoặc mẹ của người đó qua đời sớm, một mình bươn chải thời niên thiếu, không được sự tương trợ từ gia đình.

Tướng tai người có xuất thân khó khăn – Tai thấp hơn lông mày

Đặc điểm: Lông mày khô nhợt, có phần nhô cao hơn vành tai.

Luận giải: Tài bộc lộ được thời niên thiếu của con người. Việc thông qua quan sát đôi tai, chúng ta có thể tìm ra được xuất thân, hoàn cảnh sống lúc thơ ấu của 1 người, để biết xem sự trưởng thành của họ đã được và bị tác động bởi những yếu tố tốt hoặc xấu nào từ nơi sinh sống.

Nếu người này có vành tai thấp hơn lông mày thì người này hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu điều kiện học hành, ăn uống, đời sống vật chất tồi tàn, thấp kém.

Cuối cùng, việc sinh ra trong gia đình với hoàn cảnh khó khăn là việc không ai mong muốn, chỉ cần ta luôn hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn, thì cánh cửa tươi sáng sẽ rộng mở với ta. Ý chí phấn đấu là yếu tố quan trọng nhất để con người dành lấy thanh công, an bình, thịnh vượng.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Mũi Củ Tỏi - Tuy không đẹp nhưng lắm tiền

Mũi Củ Tỏi - Tuy không đẹp nhưng lắm tiền

Nhiều người cho rằng tướng mũi to chính là tướng mũi xấu, không đem lại tài lộc. Vậy cùng tìm hiểu xem quan niệm đó liệu rằng có đúng hoàn toàn.

Xem Dáng Đi Biết Vận Mệnh Con Người

Xem Dáng Đi Biết Vận Mệnh Con Người

Trong Thuật xem tướng có rất nhiều hình thức xem khác nhau. Ngoài việc quen thuộc rằng xem các biểu hiện trên khuôn mặt như nốt ruồi, xương, bàn tay, chỉ tay, tóc.. vv, từ đó có thể hiểu được số phận và may mắn của một người. Bài viết này không bàn về những tướng mạo thông thường này mà phân tích về tính cách và vận mệnh của con người từ dáng đi đứng, các bạn quan tâm hãy cùng tham khảo nhé.

Xem tướng phụ nữ thích vật chất, thực dụng

Xem tướng phụ nữ thích vật chất, thực dụng

Hiện nay, có hiện tượng nhiều cô gái bất chấp mọi thứ để có được tiền bạc, lợi ích cho bản thân. Họ là những người thực dụng, thích vật chất. Làm sao để nhận biết người phụ nữ có nét tướng thực dụng? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.