Xem Xoáy Tóc Trẻ Em Để Biết Tương Lai Vận Mệnh Đứa Trẻ

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 164 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Từ thời xa xưa, ông bà ta có câu: “ Một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu, ba xoáy chóng chết”, liệu có phải số mệnh của mỗi người được quyết định bởi xoáy tóc trên đầu của họ? 

Từ thời xa xưa, ông bà ta có câu: “ Một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu, ba xoáy chóng chết”, liệu có phải số mệnh của mỗi người được quyết định bởi xoáy tóc trên đầu của họ? 

Xem Xoáy Tóc Trẻ Em Để Biết Tương Lai Vận Mệnh Đứa Trẻ

Vậy xoáy tóc là gì? Xoáy tóc là phần tóc mọc phía bên trên đỉnh đầu, chúng bị xoáy tạo nên một vòng trung tâm. Thông thường, mỗi một đứa bé được sinh ra thì chúng chỉ có duy nhất một xoáy trên đỉnh đầu, xoay theo chiều thuận kim đồng hồ. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ, các bé sẽ đặc biệt có 2 đến 3 xoáy tóc, xoáy trước trán thay vì đỉnh và xoáy ngược chiều kim đồng hồ. 

Câu nói dân gian được đề cập ở trên chưa được cơ sở khoa học nào lý giải chính xác, nhưng trong nhân tướng học, xoáy tóc cũng có sự đánh giá và ảnh hưởng đến tính cách và nội tâm của mỗi người. 

Từ khi sinh trẻ, cha mẹ có thể quan sát xoáy tóc của con để hiểu rõ hơn về tính cách cũng như dự đoán tương lai của con trẻ sau này. Dưới đây là các trường hợp xuất hiện xoáy tóc trên đỉnh đầu. 

1. Một xoáy tóc trên đỉnh đầu

Đây là trường hợp được thấy nhiều nhất ở đối tượng trẻ em. Các bé sở hữu một xoáy tóc trên đỉnh đầu thông thường sau này sẽ mang tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và cá tính, luôn luôn chống chọi lại mọi sự khó khăn, không dễ dàng khuất phục trước bất kỳ lý do gì. Không những thế, những đứa bé này sẽ luôn đặt sự công bằng lên hàng đầu, tôn trọng, tuân thủ các quy tắc làm việc. Với những người vi phạm nguyên tắc mà con đặt ra, bé sẵn sàng “phân cao thấp” với người đó. 

Thông qua những phân tích ở trên, bé có một xoáy tóc sau này rất có tiềm năng trở thành một người đứng đầu hay một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, tính cách của người đó còn phụ thuộc vào vị trí của xoáy tóc. 

2. Hai xoáy tóc trên đỉnh đầu

Đa phần sẽ rất ít thấy trường hợp trẻ em mang 2 xoáy tóc trên đỉnh đầu. Trong nhân tướng học, đó là những em bé thông minh, trí tuệ vượt bậc, có cách suy nghĩ và nhìn nhận hơn người.  

Dù có là nam hay là nữ thì các bé sở hữu 2 xoáy tóc trên đỉnh đầu đều có tính tình ngang bướng, bé sẽ làm mọi cách để đạt được điều mình muốn cho dù có phải đánh đổi bất cứ thứ gì đi chăng nữa. Ngoài ra, các bé còn có lối sống thân thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, các bé có thể dễ dàng trở thành trung tâm giữa đám đông bởi sở hữu nhiều tài lẻ. 

3. Ba xoáy tóc trên đỉnh đầu

Đứa trẻ có 3 xoáy tóc trên đỉnh đầu phải nói là rất hiếm khi thấy trường hợp đó. Đứa nhỏ này trong quá trình lớn và trưởng thành, bé sẽ trở nên cá tính, mạnh mẽ, nhưng tính khí lại bốc đồng, ngông cuồng, làm việc gì cũng không biết nghĩ tới hậu quả. Tính cách của các bé được ví như ngọn lửa, đôi khi bùng cháy to nhưng có lúc lại yếu ớt, nói chung là không ổn định về mặt cảm xúc. 

Vì vậy cho nên con đường sự nghiệp của người này cũng sẽ gặp không ít khó khăn, trắc trở. Nhưng bản thân nhờ tính cách tự lập, tự tin và sở hữu trí tuệ tư duy cao nên có được thành công cũng không quá khó, tuy nhiên có lẽ thời gian sẽ hơi dài. 

4. Tính cách trẻ có xoáy tóc ngược chiều

Thông thường xoáy tóc có 2 chiều là chiều thuận theo kim đồng hồ và chiều ngược với kim đồng hồ. Những người sở hữu xoáy ngược chiều kim có tính khí rất thất thường, sáng nắng chiều mưa, và khó giữ lập trường, không có chính kiến riêng của bản thân lẫn trong công việc lẫn cuộc sống. Có một điểm đặc biệt là, những đứa trẻ sở hữu xoáy tóc ngược thường thuận tay trái.  

Dựa theo bài nghiên cứu và phân tích của Hội di truyền học của Mỹ, những người thuân tay trái sở hữu xoáy tóc ngược chiều chiếm tới 8,4%, trong khi đó số người thuận tay trái sở hữu loại xoáy tóc ngược chiều này đạt tới 45%. 

5. Tính cách trẻ có xoáy tóc trước trán

Những đứa bé khi lớn lên có tính ham hiểu biết và thích khám phá nhiều điều mới lạ đa phần là những đứa trẻ có phần xoáy tóc ở trước trán. Trẻ là người có tính dám nghĩ dám làm, dũng cảm, rất thích học với những việc khám phá và khai thác. Đây là những đứa bé sẽ nhận được sự đánh giá là người tự tin và kèm theo đó là khả năng giao tiếp rất tốt. 

Nhưng vì sự tự tin đấy, các bé sau này sẽ quá tin tưởng vào ý kiến của bản thân mà gạt bỏ đi những đóng góp của người khác, chỉ thích vận hành theo ý mình nên dễ dẫn đến việc gặp nhiều thất bại không đáng có. 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tướng mắt nói lên điều gì về số phận của bạn?

Tướng mắt nói lên điều gì về số phận của bạn?

Đôi mắt luôn được cho là hòn ngọc quý, là cửa sổ tâm hồn của con người. Không chỉ là một bộ phận cơ thể bình thường, đôi khi chúng sẽ tiết lộ cho bạn những bí ẩn tương lai của bản thân. Bạn có tò mò muốn biết về số mệnh của bản thân sau này?

Thơ Phú Xem Tướng Chọn Bạn, Sang Hèn, Giàu Nghèo

Thơ Phú Xem Tướng Chọn Bạn, Sang Hèn, Giàu Nghèo

Trong cuộc sống mỗi chúng ta ai cũng phải có bạn, trong số những người bạn có bạn xấu, bạn tốt, Để biết được bạn tốt bạn xấu thông qua hình tướng quả thật là khó, Bài thơ phú xem tướng chọn bạn dưới đây giúp các bạn có thể chọn bạn nhanh chóng để kết giao với mình. Các cụ có câu ” Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng“. Bạn tốt sẽ giúp mình thành công hơn trong cuộc sống.

10 loại người không nên kết giao, nếu không chỉ hao tài tốn của

10 loại người không nên kết giao, nếu không chỉ hao tài tốn của

Có những cuộc gặp gỡ trong cuộc đời, khiến cho chúng ta thay đổi trở nên tích cực, nhưng cũng có những mối quan hệ càng hợp tác lại càng hao tài tốn của.