Dễ Bị Mất Tiền Nếu Trên Mặt Có Những Nét Tướng Này

0

Nội dung chính [Hiện]

Nếu thấy trên gương mặt mình tự nhiên lại xuất hiện những đặc điểm này, bạn nên thật sự cẩn trọng. Bởi vì có lẽ là bạn đang sắp phải đối mặt với những khó khăn về tiền bạc, điềm báo xấu về vận tài lộc. Vậy những đặc điểm xấu đó là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông qua bài viết sau đây nhé!

1. Ấn Đường nổi nhiều mụn, nốt ruồi hay nếp nhăn

Trong quan điểm nhân tướng học, Ấn Đường phải luôn sáng sủa, láng mịn thì mới đảm bảo tốt về tài lộc. Lý do là bởi vì trong gương mặt thì Ấn Đường chính là một bộ phận quan trọng nhất, nó được xem là Mệnh cung. Thông qua đó chúng ta có thể phần nào tiên đoán được sự nghiệp, vận tài lộc hay tình duyên. 

Nếu tự dưng thấy Ấn Đường tối sầm, mọc nhiều mụn, nổi nốt ruồi hay xuất hiện nếp nhăn thì đó điều là những dấu hiệu không tốt, là điềm báo phá tài, cảnh báo chủ nhân sắp gặp họa mất tiền, tài lộc tiêu tan.

Ngoài ra, nếu có vết thương trên Ấn Đường đến mức để lại sẹo sau đó thì có thể tính tình người đó sẽ thay đổi, thiếu sự bình tĩnh, dễ nóng nảy, gây hấn với người khác. Những mối quan hệ của người này không được tốt lắm, đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc họ làm mất đi sự may mắn về tiền bạc.   

2. Lông mũi mọc thò ra ngoài

Theo nhân tướng học, mũi hay còn được gọi là cung Tài Bạch. Vì vậy cho nên lông mũi cũng được xem là Kim ngân tài bảo. Nếu bạn có lông mũi mọc dài mà lại lộ hẳn ra ngoài thì vận tài lộc của bạn có thể đang dần bị mất đi. 

Thời gian sắp tới, có thể bạn sẽ gặp phải những chuyện khó khăn về tiền bạc, rắc rối dẫn đến hao tiền hao của, và nhất là sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho người thân hoặc bạn bè. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm và tài vận giữa bạn và người đó.

Tuy mất tiền vào những chuyện nhỏ nhưng góp lại thì cũng là khoản tiền lớn, thế nên khi thấy điềm báo phá tài này, bạn hãy thận trọng nhé. Nó còn có thể là dấu hiệu của họa khẩu thiệt thị phi nữa đó. Nên Xem tướng mũi

3. Đầu mũi ửng đỏ

Nếu một ngày tự dưng lại thấy mũi mình bị ửng đỏ thì bạn nên cẩn trọng túi tiền, kẻo mất của lúc nào không hay bởi vì đó là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn sắp phá tài.

Màu đỏ có thể khiến cho tài lộc tiêu tan, tiền đã về đến tay mà cũng không giữ được, bởi nó như ngọn lửa ở ngay cung Tài Bạch, thiêu đốt hết tiền bạc mà bạn kiếm được. Cần đề phòng cân nhắc trong chuyện đầu tư hay hợp tác làm ăn. 

4. Mắt to mắt nhỏ

Bình thường mắt đã như vậy thì không nói làm gì, còn ở đây chúng ta nói đến hiện tượng bất thường, khi bỗng dưng xuất hiện tình trạng này thì phải nhớ đến việc thận trọng kẻo mất tiền.  

Mắt to mắt nhỏ, ánh mắt thất thần chứng tỏ người này trong khoảng thời gian tới dễ gặp họa phá tài, trong công việc, cuộc sống thiếu đi may mắn, dễ gặp chuyện trục trặc nên tiền bạc chỉ ra chứ không vào.

5. Tóc khô, không có độ bóng

Nếu trong suốt 1 thời gian dài mà tóc cực kì khô ráp, thô cứng, từng sợi tóc không có màu sắc bóng bẩy thì cần đề phòng kẻo mất tiền oan. Cung Tài Bạch thứ hai của mỗi người chính là tóc, nếu cung này thiếu đi độ bóng bẩy thì chắc chắn sẽ không có gì may mắn cho nhân chủ. 

Nếu tóc khô gãy, sắc mặt lại vàng vọt thì không có gì phải bàn cãi nữa, bởi điềm báo phá tài ở đây đã quá rõ ràng, người đó sẽ gặp chuyện gì đó ngoài mong muốn, chắc chắn không giữ được tiền bạc trong tay mình.