Xem tướng mặt của người tráo trở, dễ phản bội

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 28 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Những người tráo trở dễ phản bội, đâm sau lưng người khác thường có những đặc điểm nhận biết đặc trưng mà nhờ đó ta có thể phát hiện ra tính cách này ở một người.

Những người tráo trở dễ phản bội, đâm sau lưng người khác thường có những đặc điểm nhận biết đặc trưng mà nhờ đó ta có thể phát hiện ra tính cách này ở một người. Lời khuyên là không nên hợp tác làm ăn với những người này để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để nhận định tướng người dễ phản bội nhé.

Xem tướng mặt của người tráo trở, dễ phản bội

Tướng lông mày thưa, ngắn, mọc không theo trật tự

Người có tướng lông mày này là những người coi trọng vật chất, ham mê vật chất, cần phải thận trọng khi kết giao với họ. Họ là những người thực dụng, khi không còn giá trị lợi dụng, tình cảm của họ sẽ nhanh chóng thay đổi, họ sẵn sàng bán đứng đồng nghiệp, chiến hữu của mình để đổi lấy lợi ích vật chất. Mặc dù đôi khi họ vẫn thường hay tỏ ra nhẹ nhàng, tình cảm nhưng đó chỉ là bề ngoài thể hiện ra nhằm lấy lòng tin của mọi người xung quanh.

Xem thêm: Xem tướng lông mày đàn ông giàu có

Người có mắt trắng dã là tướng dễ phản bội

Trong sách nhân tướng học, người có nét tướng này còn được gọi là mắt tam bạch tức cả ba phần mắt đều là lòng trắng.

Những người sở hữu nét tướng này là người vô cảm, thờ ơ với mọi người xung quanh, có tính cách lạnh lùng và tập trung vào lợi ích trước mắt. Họ thường hay toan tính, so đo với người khác về lợi ích không tương xứng hoặc chia không đồng đều lợi ích. Trong công việc, họ là người có quyết tâm cao, không từ mọi thủ đoạn để đạt được thành công thậm chí lừa lọc, hãm hại đồng nghiệp của mình. Bởi vậy họ rất ít khi được người khác giúp đỡ, thường hay tự thân làm nên sự nghiệp của mình.

Mũi diều hâu

Người có trong mình nét tướng này là người lắm mưu nhiều kế, có lòng lang dạ sói, luôn cảnh giác với người khác, họ đa nghi trong mọi việc. Về tính cách, họ thường dễ nổi nóng, có khuynh hướng không làm chủ được bản thân, nói chuyện không rõ ràng. Khi bị người khác nói xấu về họ, họ thường tìm cách trả thù thay vi bỏ qua.

Gò má cao và nhọn

Người này thường hay ương ngạnh, cứng đầu, đôi khi không kiểm soát được bản thân mà có những hành động thô lỗ. Trong cuộc sống, họ thường ít quan tâm đến mọi người xung quanh, khi xảy ra vấn đề ảnh hưởng đến mình họ thường đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Dái tai nhọn và nhỏ

Người có nét tướng này trong nhân tướng học thể hiện sự yếu kém trong chịu đựng áp lực, thường không giữ được bí mật, có tính hiếu kỳ, tuy nhiên việc cần làm không làm đến nơi đến chốn. Họ là người thường đưa ra những lời bịa đặt, những tin đồn để chê bai, nhận xét người khác. Đối với những người này hãy thật giữ kín mình, không chia sẻ quá sâu tâm tư và kế hoạch của mình bởi họ có thể sẽ đâm sau lưng bạn. 

Môi mỏng và không đều

Những người này thường hay nhiệt tình trong công việc cũng như các hoạt động trong cuộc sống. Họ là tuýp người thích hưởng thụ, thích tiêu xài, không muốn làm việc. Trong tình yêu, họ thường có những lời nói như rót mật vào tai khiến đối phương tan chảy tuy nhiên họ lại là kiểu người không chung thuỷ. Đối với những người này, lợi ích của bản thân họ là quan trọng nhất, chỉ biết quan tâm đến bản thân.

Hàm răng quặp vào trong

Kiểu người này là kiểu người thường mang trong mình suy nghĩ tiêu cực, làm việc thường không dám đột phá sáng tạo do sợ sai lầm, đồng thời họ là những người thiếu tính kiên trì, thường hay gặp khó khăn trắc trở trong cuộc sống. Trong đời sống họ thường không có chính kiến riêng của mình mà thường dễ chịu sự sai khiến của người khác.

Xương quai hàm bạnh ra, nhô về sau

Người có tướng mặt này là người mang trong mình tính cách mạnh mẽ nhưng có phần gian ác, độc địa. Những ai mà lỡ có thù oán với họ thì họ quyết không tha, quyết phải trả thù đến cùng, tìm cơ hội để trả thù. Đây là nhóm người có bụng dạ hẹp hòi, thường hay so đo tính toán để chiếm phần lợi ích về mình.

Tướng đi hay ngoái đầu lại như sói

Người có tướng đi này thỉnh thoảng hay ngoái đầu lại nhìn phía sau giống tập tính của loài sói. Những người này mang trong mình tâm địa hẹp hòi, gian xảo. Trong chuyện tình cảm, họ là những người tuyệt tình, không chung thủy. Tốt nhất là nên hạn chế tiếp xúc với những người này.

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Người có tướng mắt hình tam giác theo nhân tướng học là người xảo quyệt và có nhiều mưu mô. Khi tiếp xúc với người này các bạn nên cẩn thận nếu không có thể gây hại cho bản thân.

Phụ Nữ Có Tướng Mặt Này Thì Cả Đời Cô Độc, Khó Lấy Chồng

Phụ Nữ Có Tướng Mặt Này Thì Cả Đời Cô Độc, Khó Lấy Chồng

Phụ nữ có khuôn mặt với các đặc điểm như mắt lồi, phần đuôi mắt lún sâu, có nếp nhăn quanh mắt, gò má cao nhưng hốc hác,... số phần thường bất hạnh, không lấy được chồng, về già góa, cứ thế cô độc mãi.

Vận Mệnh Người Có Lông Mày Hình Cánh Cung, Vòng Cung

Vận Mệnh Người Có Lông Mày Hình Cánh Cung, Vòng Cung

Người có hình tướng lông mày hình cánh cung được cho là có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ biết khéo léo lấy lòng mọi người xung quanh, tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp để giúp đỡ họ phát triển sự nghiệp.