Xem Tướng Mũi Biết Ngay Giàu Sang Phú Quý, Tiền Tiêu Không Hết

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 8 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Trong quan điểm nhân tướng học, phần mũi là nơi đại diện cho tài khố, do đó cho nên khi xem tướng mạo của những người có số giàu sang, chúng ta không thể không nhắc tới tướng mũi.

Trong quan điểm nhân tướng học, phần mũi là nơi đại diện cho tài khố, do đó cho nên khi xem tướng mạo của những người có số giàu sang, chúng ta không thể không nhắc tới tướng mũi. Qua bài viết sau đây, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này để xem bản thân mình có may mắn sở hữu tướng mũi đại cát đại lợi không nhé!

Xem Tướng Mũi Biết Ngay Giàu Sang Phú Quý, Tiền Tiêu Không Hết

1. Tướng mũi vừa đẹp vừa giàu

Theo quan điểm của Hy Trương - một nhà tướng học nổi tiếng tài giỏi, là cha đẻ của tác phẩm Nhân tướng học thì những người số mệnh giàu sang, phú quý thường sở hữu tướng mũi này, bao gồm các đặc điểm nổi bật sau:

Đặc điểm đầu tiên,  sống mũi phải thẳng, không cong vẹo hoặc gãy.

Đặc điểm kế đến là các bộ phận khác trên gương mặt của mỗi người ví dụ như phần nằm giữa 2 mắt hay còn gọi là Sơn căn và niên thượng, thọ thượng (vị trí trên đỉnh mũi) đều phải sáng láng, rõ ràng.

Bên cạnh đó, theo quan điểm nhân tướng học của các chuyên gia nổi tiếng thì nếu người nào có tướng mạo chiếc mũi đẹp, đầu mũi tròn trĩnh, màu sắc hài hoà, sáng sủa, cánh mũi dày, lỗ mũi nhỏ nhắn hơi hướng xuống phần miệng, được cánh mũi che phủ sẽ mang tới nhiều vận may về tài lộc cho gia chủ, được đánh giá là tướng giàu sang phú quý, đại cát đại lợi.

Tuy nhiên, không phải người giàu nào cũng sẽ sở hữu tướng mũi đẹp như vậy, nhưng làm thế nào mà họ vẫn giàu có, tiền bạc để không hết trong nhà? Đó là vì xem tướng đại gia tuy nhìn vào mũi, nhưng sẽ có nhiều tướng mũi khác dù xấu nhưng lại là kho tiền bạc của mệnh chủ. 

Xem thêm: Những tướng mũi đẹp

2. Xem tướng đại gia: Mũi lân

Mũi lân (hay mũi sư tử). Người nào sở hữu tướng mũi này sẽ có sống mũi ngắn và hẹp, đầu mũi rất lớn và có phần nhô ra phía trước, hai cánh mũi dày, sẽ có hình dáng giống với mũi của sư tử.

Những ai có tướng mũi như thế này thường sẽ có tính cách mạnh mẽ, cá tính, quyết đoán trong mọi sự lựa chọn, họ thường rất may mắn trong việc đón đầu cơ hội hoạnh tài, nắm bắt thời cơ để phất lên như diều gặp gió. Hễ thấy có khả năng kiếm tiền là họ sẽ có những quyết định nhanh chóng và chính xác, quyết không để tiền bạc rơi vào túi người khác.

3. Người có tướng mũi dê rừng

Tướng mũi dê rừng (hay Củng tỵ). Đây là một trong những tướng mũi đặc biệt nhờ đường sống mũi khá dài, có phần hơi cong, cao hơn so với đầu mũi, sống mũi và đầu mũi liền thành một khối.

Nhìn có vẻ sẽ không được đẹp lắm nhưng nếu người sở hữu có thêm khuôn mặt phúc hậu, ưa nhìn, hai gò má tương xứng, chiếc cằm đầy đặn thì chính là  tướng của đại gia, mệnh chủ không chỉ giàu có về tiền bạc mà còn có tình yêu thương bao la, hay làm việc thiện.

4. Tướng mũi thông thiên

Tướng mũi còn được gọi là mũi thông thiên khi sống mũi tròn về 2 bên và thẳng tắp vào Ấn Đường, nói cách khác, từ sống mũi đến đầu mũi sẽ là đường thẳng liên tục, sống mũi cao và thẳng.

Những đại gia có được tướng mũi này sẽ có đầu óc thông thái, trí tuệ tư duy tài giỏi hơn người. Nếu như người này có vẻ mặt đoan chính, gò má đầy đặn và dái tai dày thì sẽ là tướng đại phú đại quý, dễ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, trong chuyện tiền bạc, công danh, sự nghiệp luôn ở đỉnh cao.

5. Xem tướng đại gia: Mũi trâu

Mũi trâu được biết đến là tướng mũi to, bè, hai cánh mũi to rõ ràng. Xem tướng khuôn mặt nếu khuôn mặt đầy đặn và môi dày thì càng bổ sung thêm nét tướng đại gia, phát tài về đường kinh doanh buôn bán, làm kinh tế giỏi.

6. Tướng mũi túi mật treo

Nhìn tướng mũi mà có sống mũi cong đều, đỉnh mũi tròn và hướng về phía miệng, đây sẽ là người rất may mắn về tài lộc, dễ giành được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tướng mặt của những người cần cù, chăm chỉ

Tướng mặt của những người cần cù, chăm chỉ

Làm sao để nhận diện tướng người hiền lành cần cù chăm chỉ? Nếu bạn là sếp làm sao để tuyển được nhân viên có tính cách này? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để về đặc điểm nhận biết những người này nhé!

Xem Tướng Người Mặt Tròn, Nhìn Trẻ Nhưng Tính Rất Người Lớn

Xem Tướng Người Mặt Tròn, Nhìn Trẻ Nhưng Tính Rất Người Lớn

Xem tướng mặt hình tròn có thể tiết lộ điều gì về tính cách cũng như vận mệnh của một người? Mặt tròn sẽ hợp kiểu tóc nào, kính gì, kiểu lông mày nào? Tham khảo thêm thông tin qua bài viết sau đây nhé!  

Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Người có tướng mắt hình tam giác theo nhân tướng học là người xảo quyệt và có nhiều mưu mô. Khi tiếp xúc với người này các bạn nên cẩn thận nếu không có thể gây hại cho bản thân.