Tướng Phụ Nữ Có Ánh Mắt Buồn Có Vận Mệnh Như Thế Nào?

0

Nội dung chính [Hiện]

Con mắt là cửa sổ tâm hồn, ánh mắt buồn luôn khiến cho người đối diện cũng không được vui, đặc biệt là Phụ Nữ có ánh mắt buồn thì người khác nhìn vào tâm trạng cũng không vui lên được. Vậy khi xem tướng Đàn Ông, Và Phụ Nữ có ánh mắt buồn thì như thế nào, tình duyên, sự nghiệp, cuộc sống có được viên mãn không. Hãy cùng tuvicaimenh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mắt buồn là mắt như thế nào?

Thực ra để nhận biết một đôi mắt buồn rất dễ dàng, chỉ dựa vào cảm giác thông thường cũng có thể nhận ra. Tướng mắt buồn là tướng mắt có đuôi cụp xuống, lông mi hướng xuống dưới. Đa số dáng mắt này sẽ có lòng đen to, mắt lúc nào cũng long lanh như sắp khóc. Ánh mắt trông hơi lờ đờ hoặc khóe mắt nặng trĩu, tạo cảm giác gương mặt như bị buồn hoặc đau khổ vì chuyện gì đó.

Dù đang cười tươi vui vẻ nhưng người đối diện vẫn cảm nhận được sự mệt mỏi, nét buồn thăm thẳm trong ánh mắt, dù thực tế họ không hề mệt mỏi. Hầu hết những người có dáng mắt buồn là do bẩm sinh, còn lại là do gặp biến cố hoặc chuyện tiêu cực nào đó trong thời gian dài dẫn đến tình trạng này.

Đôi mắt buồn có ý nghĩa gì? Xem tướng phụ nữ mắt buồn?

Về tổng thể thì phụ nữ có ánh mắt buồn sẽ khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống. Cho dù mắt họ có đẹp đến mấy mà ánh mắt hơi đờ đẫn thì cũng cho biết báo động cuộc sống sẽ không mấy suôn sẻ.

Về tính cách

Những người mắt này thường có tính cách nhạy cảm, kín đáo và thuộc tuýp người có khả năng chịu đựng, nhẫn nhịn cao.

Về công việc

Trong nhân tướng học, phụ nữ mắt buồn thường là người có cuộc sống vô cùng lận đận, vất vả, nhiều gian truân hoặc gặp nhiều biến cố. Bất kể là làm công việc gì cũng đều phải thật sự nỗ lực, cố gắng hết mình mới hy vọng có được thành quả.

Về tình cảm

Phụ nữ có tướng mắt buồn thường đường tình duyên cũng không mấy suôn sẻ. Họ thuộc tuýp người chung thủy, yêu đương nghe theo con tim mách bảo hơn là lý trí nên rất dễ bị người khác lừa gạt. Đường tình duyên nhiều trắc trở, sóng gió, không mấy thuận lợi.

Hơn nữa, nếu đàn ông lấy phụ nữ có tướng mắt buồn cũng không tốt. Bởi người này suy nghĩ nhiều, hay đa nghi nên trong gia đình luôn có sự nghi kỵ. Cuộc sống khó được ấm êm. Người phụ nữ này ít mang đến may mắn, tài lộc mà còn có thể ảnh hưởng không tốt đến công danh, sự nghiệp, sức khỏe của chồng.

Đa số những phụ nữ sở hữu mắt buồn thường có cuộc sống kém may mắn, vất vả, tuy nhiên không phải là tất cả. 

Để biết một người nào đó có số khổ hay không thì cần dựa thêm vào nhiều đặc điểm khác trên gương mặt (trán, nhân trung, tay, miệng..) nữa.

Ngoài ra, dân gian còn quan niệm “đức năng thắng số”, tức chỉ cần bản thân bạn sống tốt, biết ơn cuộc sống và luôn hoan hỉ giúp đỡ mọi người thì có thể cải biến số mệnh. Nên tướng số cũng chỉ là một phần của lá bài cuộc đời, phần còn lại là dựa vào sự cố gắng của bạn.

Lời kết

Mong rằng qua bài viết các bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!