Người môi mỏng thì liệu có phải là kẻ bạc tình bạc nghĩa? 

0

Nội dung chính [Hiện]

Theo nhân tướng học, một đôi môi dày hay mỏng không chỉ nói lên đức tính hay tính cách của mỗi người, mà nó còn cho ta hiểu được một phần nào về thế giới tình cảm của mỗi cá nhân. 

1. Môi dày: Tình cảm phong phú, tính nhẫn nại cao

Theo quan điểm nhân tướng học, thì những người có đôi môi dày thường rất tỉ mỉ, chú trọng trong việc họ làm. Thêm nữa, họ còn là người rất nhiệt tình, có tính nhẫn nại cao, làm việc luôn theo một trình tự nhất định. Họ còn là người có tham vọng, không dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng. 

Không chỉ vậy, chủ nhân này còn là người có đời sống tình cảm phong phú, biết ân cần và chăm sóc mọi người nên nhận được rất nhiều sự yêu thương từ người xung quanh. 

2. Môi mỏng: Nói giỏi, hay bới móc

Đối với những người môi mỏng, thường đây là những người có tài ăn nói, nhưng lại hay bóc mẽ người khác, ít kiêng nể ai, và chỉ biết nghĩ cho bản thân. Vì vậy, những tai họa về khẩu thiệt thị phi thường sẽ rơi vào những người này, họ phải luôn cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói. 

Có người cho rằng, những người môi mỏng thì bạc tình bạc nghĩa. Điều này không hẳn đúng. Họ thích chen ngang vào câu chuyện của người khác chỉ vì muốn quan tâm và được quan tâm mà thôi. Đời sống tình cảm cá nhân của người này khá nhạt nhẽo. Đặc biệt, vào những lúc họ càng cô đơn, họ nghĩ không ai hiểu mình, họ càng moi móc chuyện đời tư của người khác

3. Môi trên mỏng, môi dưới dày: Dục vọng cao, ý chí không kiên định

Môi trên mỏng, môi dưới dày là tướng môi hiếm gặp nhất, nhưng cũng không phải không có. Người có kiểu môi này thường là người có dục vọng cao trong công việc, cuộc sống lẫn tình cảm. Trong tình cảm, nhu cầu “chăn gối” của người này rất cao. Vậy nên, họ sẽ tìm một đối tượng mới nếu người cũ không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý cho họ.  

Ở nam giới, người sở hữu dáng môi này đều có tính trăng hoa, có nhiều người thầm thương trộm nhớ ở bất cứ nơi nào họ đi qua. Nếu như người bạn đời không thể đáp ứng được những tiêu chuẩn mà chủ nhân này đưa ra, thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ khó có thể yên ả. 

Xem thêm: Xem tướng đàn ông trăng hoa

4. Môi trên dày, môi dưới mỏng: Trọng tình trọng nghĩa, nhưng không giỏi đối ứng

Tương tự với dáng môi ở trên, người sở hữu dáng môi trên dày, dưới mỏng cũng không có nhiều. Đây là tuýp người coi trọng nghĩa tình, nhưng không đối ứng giỏi. Họ có lối sống khá bình yên, không thích những nơi ồn ào, náo nhiệt. 

5. Viền môi dày: Dũng cảm, tràn đầy sức sống

Theo quan điểm tướng học, người có miệng rộng, viền môi dày nhưng cân đối, răng đều nhau là người dũng cảm, gan góc, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thách thức trong cuộc sống.  

Bên cạnh đó, đây còn là người tràn đầy sức sống, có lối sống hào phóng, nhiệt tình và lạc quan. Trong mọi tình huống, họ luôn luôn chủ động, nhưng họ cực ghét những người luôn muốn tỏ vẻ dạy dỗ và lên lớp với mình.