Xem Tướng Nam Nữ Có Lông Mày Chữ Bát, Lông Mày Dấu Huyền

0

Nội dung chính [Hiện]

Theo nhân tướng học, người có tướng chân mày thế này được xem là vạn cát tường. Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày này do tâm khí ôn hòa nên vạn sự thuận lợi, vạn điều như ý. Họ là người có lòng bền bỉ, siêng năng nên làm ăn phát đạn, đạt được nhiều thành tựu trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào là lông mày hình chữ bát?

Người có tướng lông mày hình chữ bát là có phần đầu lông mày hơi nhô lên cao hơn so với mắt, cùng hướng vào nhau, phần đuôi lông mày rủ xuống khiến khuôn mặt lúc nào cũng có nét buồn.

Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày chữ bát vận mệnh tốt hay xấu?

Về tính cách

Lông mày chữ bát là tướng mày trĩu xuống trông như dấu huyền, bề ngoài có vẻ rất dịu dàng, đằm thắm, tính cách họ cũng tốt bụng, hòa đồng. Người có tướng mày này không quá cởi mở nhưng đủ hòa đồng nên rất dễ kết thân, họ là người bạn trung thành, biết lắng nghe. Tuy nhiên, đuôi mày càng trĩu xuống thấp thì họ lại có tính quá dễ dãi và bao dung nên thường bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, dần dần nhu nhược và tự làm khổ chính mình. Đôi khi họ bị kẻ xấu lợi dụng nhờ vả, đi đến con đường sai trái và làm hại chính mình. 

Với tính cách mềm dẻo nên phụ nữ, đàn ông có tướng mày chữ bát không gây thù oán với ai, và rất được lòng thiên hạ. Tuy nhiên, họ cần thận trọng hơn, biết cứng rắn đúng lúc để không phải giao du với kẻ xấu. 

Tuy nhiên, nếu chân mày thấp và màu sắc có vẻ nhạt, thì người này là người khó tiếp thu, có phần rụt rè, hay bị môi trường xung quanh làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bản thân. 

Về sự nghiệp

Người mang chân mày chữ bát có bề ngoài dễ cảm mến, trí tuệ tinh thông, ăn nói lưu loát, nhạy bén nên công việc suôn sẻ. Họ là người có trách nhiệm, giữ uy tín và năng lực làm việc tốt, thường được cấp trên đánh giá cao, bạn bè nể trọng. Tuy nhiên, họ cần giữ vững phong độ, tránh bị ảnh hưởng bởi kẻ xấu xung quanh sẽ trở nên yếu mềm hay cứng ngắt, làm xấu đi cơ đồ về sau. 

Người có tướng mày chữ bát nếu kết hợp với ngũ quan gương mặt hài hòa thì có khả năng làm chuyện lớn, phú quý, phát đạt. 

Về tình cảm

Về chuyện tình cảm thì người có tướng chân mày này được hưởng vận tốt. Họ biết sẻ chia, nhường nhịn, thường xuyên làm hài lòng đối phương. Giữa hai người, họ thường là nhân tố vun vén, giữ cân bằng cho mối quan hệ. Trong hôn nhân, họ hạnh phúc với bạn đời, chiều lòng bạn đời khiến mọi người xung quanh thán phục. Tuy nhiên, nếu trên lông mày có nếp nhăn chắn ngang, hay sẹo đứt đoạn, thì họ sống theo chủ nghĩa độc lập, nhưng quá cứng ngắc nên chuyện tình cảm không suôn sẻ. 

Có thể chúng ta chưa biết, người ta dựa vào màu sắc, trạng thái, hình thể, độ dài cũng như khoảng cách 2 đầu lông mày…để định đoán chính xác và chi tiết hơn số phận của mỗi người.

Cụ thể có các phân loại tướng mày chữ bát như sau:

Lông mày mọc bên cao bên thấp: Tướng mày chữ bát, lông mày bên cao bên thấp thường có ngũ quan không đều, gương mặt lệch. Do sự mất cân đối này nên tâm khí họ bất ổn, thường thay đổi, làm ăn không lâu dài. Do học tập và làm việc đều không đến nơi đến chốn, nên đầu óc nông cạn, tính tình chấp vặt, hay cãi vã. 

Lông mày mọc áp sát mắt: Lông mày áp sát với mắt làm thu hẹp cung điền trạch là người có suy nghĩ, luôn hướng đến những tư tưởng tiến bộ. Tuy vậy thường cố chấp, nóng nảy, ghét việc chờ đợi nên công việc có phần cẩu thả. Lời khuyên cho người này là cần tập tính thận trọng, để nhìn nhận bản thân, suy nghĩ thấu đáo trong mọi chuyện. 

Lông mày mọc xa mắt: Tướng lông mày này được định đoán là vận tốt, đàn ông hay phụ nữ sở hữu chúng là người khá bao dung và rộng lượng, có khả năng giao tiếp và quan hệ xã hội tốt, có khả năng thành phú ông, phú bà, nhiều tiền của.

Khoảng cách 2 đầu lông mày quá hẹp: Lông mày bao trùm, mọc lan ra thậm chí che mất ấn đường thường không có quý nhân phù trợ nên gặp trở ngại trong cuộc sống. Khó kìm nén được cảm xúc khi gặp điều không vừa ý, thậm chí có thể mất kiểm soát, hóa rồ, đập phá đồ đạc. 

Khoảng cách hai đầu lông mày vừa phải: Là người có tấm lòng bao dung độ lượng, có tính cách phóng khoáng, cởi mở, rất được lòng cấp trên và có nhiều bạn bè quý mến.

Khoảng cách 2 đầu lông mày quá xa: Độ rộng lớn hơn độ rộng của ngón trỏ và ngón giữa: tâm khí bình ổn, an phận, không có tham vọng, không đạt được thành tựu gì đáng kể. Tính cách dễ dãi, tin người, nên hay bị lừa gạt, lợi dụng…

Lông mày xoáy ốc: Người có lông mày này có thể sẽ khuyết cha hoặc mẹ sớm.

Lông mày mọc ngược: Là tướng người có cuộc sống khó khăn, nghèo khổ, thường hay túng thiếu tiền bạc, gặp nhiều bất trắc trên đường đời.

Lông mày thưa: Người có tướng lông mày này là người hay xảy ra cãi vã với người khác, tính cách nhỏ nhen. Người có tướng lông mày này thường có hôn nhân không hạnh phúc, dễ bị nửa kia rời bỏ.

Lông mày quá thô và rậm: Người có chân mày chữ bát mà sợi lông thô và dày, rậm thì là người có tính cách mạnh mẽ, hoang dâm, khó đạt được thành tựu, cuộc sống vất vả, hôn nhân không viên mãn. Nếu kết hợp với các tướng xấu khác trên khuôn mặt thì vận mệnh của người này không được tốt, thường hay gặp chuyện xui xẻo.

Hai lông mày hình dạng khác nhau: người này trong gia đình thường hay xảy ra xung khắc với anh chị em, trong nhà thiếu hòa khí

Xương lông mày: Người có phần xương lông mày nhô cao đi kèm với lông mày chữ Bát là người hiếm muộn đường con cái, tuy có tuổi thọ cao nhưng cuộc sống thường hay đau buồn, cô đơn, hiu quạnh.

Xem thêm:  Xem Tướng lông mày chổi xể

Các yếu tố bổ sung ảnh hưởng đến lông mày hình chữ bát:

  • Tướng mắt: Người có tướng mắt đẹp là ánh mắt phải có thần thái, linh hoạt nhanh nhẹn, ánh mắt trong và sáng, kích thước hai mắt bằng nhau. Người này có tính cách lạc quan yêu đời, có sức khỏe dồi dào, khả năng phán đoán tình huống tốt, dễ thích nghi với hoàn cảnh. Ngược lại những người có tướng mắt xấu thường gặp phải chuyện xui xẻo trong cuộc sống.
  • Tướng miệng: Tướng miệng tố là tướng miệng cân đối, hai môi đỏ hồng hào, vùng da quanh miệng nhẵn mịn, sáng. Những người có nét tướng này là người có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, là con người có trí tuệ cao, biết quan tâm đến người khác, thường kết giao nhiều bạn bè.
  • Tướng mũi: Người có tướng mũi đẹp là có sống mũi thẳng, không cong vẹo, đầu mũi tròn đều, hai cánh mũi dày, cân đối. Những người này là người có khả năng kiếm tiền tốt, biết cách quản lý tiền bạc, biết chi tiêu đúng lúc đúng chỗ.
  • Tướng tai: Tướng tai tốt là tướng tai không quá áp sát cũng không quá xa đầu, hình tai như quả thận lợn bổ dọc, dái tai dày, có thành quách. Đây là người chính trực, thông minh, có của cải tài lộc dồi dào, được nhiều người kính nể.
  • Tướng ấn đường: Người có ấn đường không nhô cao, không lõm xuống, vùng da ấn đường sáng sủa, đầy đặn là người có sức khỏe tốt, có vận mệnh tốt đẹp, là người thoải mái, cởi mở, vui vẻ, thường có được quý nhân phù trợ, có công việc ổn định. Những người này thường hay đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Kết luận

Các nhà nhân tướng học nghiên cứu sâu về tướng mày chữ bát để con người suy ngẫm, cải thiện chính mình. Đàn ông hay phụ nữ có tướng mày này hãy đọc để nắm bắt những ưu, nhược điểm của mình để cải thiện bản thân. Khi đó, tỉ lệ thành công trong cuộc sống sẽ càng cao.