Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 4 Lượt xem

Người có tướng mắt hình tam giác theo nhân tướng học là người xảo quyệt và có nhiều mưu mô. Khi tiếp xúc với người này các bạn nên cẩn thận nếu không có thể gây hại cho bản thân.

Người có tướng mắt hình tam giác theo nhân tướng học là người xảo quyệt và có nhiều mưu mô. Khi tiếp xúc với người này các bạn nên cẩn thận nếu không có thể gây hại cho bản thân.

Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Mắt hình tam giác là như thế nào?

Mắt tam giác là tướng mắt trông giống hình tam giác được tạo bởi mí mắt trên và dưới. Theo như tử vi tướng số, mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào mắt với những đặc điểm như thần thái, hình dáng, màu sắc có thể giải mã được phần nào về tính cách và số phận của họ.

Ưu điểm của người có mắt hình tam giác:

Người có tướng mắt hình tam giác thường hay là người hoạt bát, thông minh. Họ có khá cao, khả năng quan sát thiên phú, xử lý vấn đề rất tốt và nhanh chóng. Tuy nhiên họ lại là tuýp người có lòng tự tôn cao và thường giữ được bình tĩnh trong công việc. Trong cuộc sống, họ là người rất nhiệt huyết với công việc và thường hay được mọi người xung quanh yêu mến.

Nhược điểm của người có mắt hình tam giác:

  • Hiếu thắng: Họ là tuýp người hiếu thắng. Họ luôn cho mình là đúng và sẵn sàng tranh luận với mọi người để bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Họ sẽ dễ ghét bỏ, thù hận người có tư tưởng đối lập. Người có tính cách hiếu thắng thường khó làm việc nhóm, không được cấp dưới nể phục.
  • Quá coi trọng đồng tiền: Tướng người có mắt hình tam giác theo nhân tướng học là người thực dụng, thường hay coi trọng lợi ích của bản thân. Nếu người có mắt tam giác kết hợp với mắt lõm sâu thì là tuýp người lười biếng, không thích lao động, chỉ thích hưởng thụ do vậy khó khăn trong phát triển sự nghiệp. Tương tự người mắt tam giác mà mắt lồi thì tính cách ngang bướng, nóng nảy và tham lam.
  • Gian xảo: Người có mắt tướng hình tam giác có nhiều ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm, một trong số đó có thể kể đến là gian xảo, mưu mô. Con người này bên ngoài thì luôn hòa đồng với mọi  người nhưng sâu trong thâm tâm bên trong lại hay so đo tính toán, có thể dùng mọi thủ đoạn để nhằm đạt được lợi ích.
  • Không có mối quan hệ tốt với con cái: Người có tướng mắt hình tam giác là những người nghiêm khắc trong giáo dục con, họ luôn muốn con trở thành một khuôn mẫu do mình đặt ra. Thêm vào đó họ thường ít khi tâm sự, chia sẻ để hiểu thêm về con cái cho nên họ thường dễ xa rời, có khoảng cách với con.

Người mang tướng mắt tam giác có thể đổi vận mệnh được không?

Người mang tướng mắt tam giác cần phải sống hòa đồng với mọi người xung quanh hơn, từ bỏ mọi sự so đo, tính toán, biết lắng nghe ý kiến người khác. 

Một khi tính cách và tâm trạng của bạn thay đổi thì công việc diễn ra cũng thuận lợi hơn từ đó bạn sẽ có nhiều mối quan hệ hơn.

Lời kết

Mong rằng sau khi đọc bài viết các bạn đã có thêm thông tin để tự giải đoán vận mệnh của mình. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành!


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Phụ Nữ Có Tướng Mặt Này Thì Cả Đời Cô Độc, Khó Lấy Chồng

Phụ Nữ Có Tướng Mặt Này Thì Cả Đời Cô Độc, Khó Lấy Chồng

Phụ nữ có khuôn mặt với các đặc điểm như mắt lồi, phần đuôi mắt lún sâu, có nếp nhăn quanh mắt, gò má cao nhưng hốc hác,... số phần thường bất hạnh, không lấy được chồng, về già góa, cứ thế cô độc mãi.

Xem Tướng Mặt Lãnh Đạo Giỏi, Dưới 1 người Trên Vạn Người

Xem Tướng Mặt Lãnh Đạo Giỏi, Dưới 1 người Trên Vạn Người

Ai ai sinh ra cũng đều mong muốn mình trở thành một người thành đạt. Cha mẹ có lẽ là người đặt kỳ vọng nhiều về một ước mơ thành tài của con cái. Nếu con bạn là người có những đặc điểm sau đây, thì đó chính là tướng mặt lãnh đạo trời sinh. 

Xem Tướng Mũi Đẹp Biết Vận Mệnh Giàu Sang, Danh Vọng

Xem Tướng Mũi Đẹp Biết Vận Mệnh Giàu Sang, Danh Vọng

Tướng mũi đẹp dù là tướng mũi cao, đầu mũi tròn hai bên cánh mũi dày, lỗ mũi không lộ. Trong nhân tướng, tướng mũi đẹp được cho là tướng mũi tốt chủ về sự phú quý giàu sang, có địa vị và danh vọng trong cuộc sống.