Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 6 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Người có tướng mắt hình tam giác theo nhân tướng học là người xảo quyệt và có nhiều mưu mô. Khi tiếp xúc với người này các bạn nên cẩn thận nếu không có thể gây hại cho bản thân.

Người có tướng mắt hình tam giác theo nhân tướng học là người xảo quyệt và có nhiều mưu mô. Khi tiếp xúc với người này các bạn nên cẩn thận nếu không có thể gây hại cho bản thân.

Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Mắt hình tam giác là như thế nào?

Mắt tam giác là tướng mắt trông giống hình tam giác được tạo bởi mí mắt trên và dưới. Theo như tử vi tướng số, mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào mắt với những đặc điểm như thần thái, hình dáng, màu sắc có thể giải mã được phần nào về tính cách và số phận của họ.

Ưu điểm của người có mắt hình tam giác:

Người có tướng mắt hình tam giác thường hay là người hoạt bát, thông minh. Họ có khá cao, khả năng quan sát thiên phú, xử lý vấn đề rất tốt và nhanh chóng. Tuy nhiên họ lại là tuýp người có lòng tự tôn cao và thường giữ được bình tĩnh trong công việc. Trong cuộc sống, họ là người rất nhiệt huyết với công việc và thường hay được mọi người xung quanh yêu mến.

Nhược điểm của người có mắt hình tam giác:

 • Hiếu thắng: Họ là tuýp người hiếu thắng. Họ luôn cho mình là đúng và sẵn sàng tranh luận với mọi người để bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Họ sẽ dễ ghét bỏ, thù hận người có tư tưởng đối lập. Người có tính cách hiếu thắng thường khó làm việc nhóm, không được cấp dưới nể phục.
 • Quá coi trọng đồng tiền: Tướng người có mắt hình tam giác theo nhân tướng học là người thực dụng, thường hay coi trọng lợi ích của bản thân. Nếu người có mắt tam giác kết hợp với mắt lõm sâu thì là tuýp người lười biếng, không thích lao động, chỉ thích hưởng thụ do vậy khó khăn trong phát triển sự nghiệp. Tương tự người mắt tam giác mà mắt lồi thì tính cách ngang bướng, nóng nảy và tham lam.
 • Gian xảo: Người có mắt tướng hình tam giác có nhiều ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm, một trong số đó có thể kể đến là gian xảo, mưu mô. Con người này bên ngoài thì luôn hòa đồng với mọi  người nhưng sâu trong thâm tâm bên trong lại hay so đo tính toán, có thể dùng mọi thủ đoạn để nhằm đạt được lợi ích.
 • Không có mối quan hệ tốt với con cái: Người có tướng mắt hình tam giác là những người nghiêm khắc trong giáo dục con, họ luôn muốn con trở thành một khuôn mẫu do mình đặt ra. Thêm vào đó họ thường ít khi tâm sự, chia sẻ để hiểu thêm về con cái cho nên họ thường dễ xa rời, có khoảng cách với con.

Người mang tướng mắt tam giác có thể đổi vận mệnh được không?

Người mang tướng mắt tam giác cần phải sống hòa đồng với mọi người xung quanh hơn, từ bỏ mọi sự so đo, tính toán, biết lắng nghe ý kiến người khác. 

Một khi tính cách và tâm trạng của bạn thay đổi thì công việc diễn ra cũng thuận lợi hơn từ đó bạn sẽ có nhiều mối quan hệ hơn.

Lời kết

Mong rằng sau khi đọc bài viết các bạn đã có thêm thông tin để tự giải đoán vận mệnh của mình. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tướng Người 2 Cằm (Cằm Hai Ngấn) - Công Danh, Tiền Bạc và Tình Duyên

Xem Tướng Người 2 Cằm (Cằm Hai Ngấn) - Công Danh, Tiền Bạc và Tình Duyên

Trong cuộc sống, không khó để chúng ta bắt gặp những người có cằm hai ngấn (hay còn gọi là nọng cằm). Và nếu bạn cũng tò mò về vận mệnh, cuộc sống của họ dưới góc nhìn của nhân tướng học thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé. 

Xem Tướng Mặt Gãy Của Nam Và Nữ, Mặt Gãy Tốt hay Xấu?

Xem Tướng Mặt Gãy Của Nam Và Nữ, Mặt Gãy Tốt hay Xấu?

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Vậy tướng người đàn ông và phụ nữ có tướng mặt gãy nói lên điều gì, tốt hay xấu?

Phụ Nữ Có Lông Mày Rậm Và Mắt To Tốt Hay Xấu

Phụ Nữ Có Lông Mày Rậm Và Mắt To Tốt Hay Xấu

Hình dáng, màu sắc, độ dày, … của lông mày sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của người này đối với người khác, ví dụ nếu lông mày quá dày, người ta sẽ cảm thấy người kia dữ dằn, còn nếu lông mày quá nhạt, sẽ khiến đối phương cảm thấy rằng bạn không có năng lượng.