Xem Tử Vi Tuổi Dậu Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

0

Nội dung chính [Hiện]

Xem tử vi tuổi Dậu dựa vào ngày tháng năm sinh là một trong những cách xem theo khoa học, bạn có thể hình dung ra một phần cuộc đời mình, thông tin bài viết dưới đây được cho là đúc kết của các tiền nhân để lại, rất chính xác. Tuy nhiên để xem tử vi trọn đời các bạn nên lập lá số tử vi để xem. Cũng xin lưu ý rằng ngày giờ sinh dưới đây là Âm Lịch.

Tử Vi tuổi Dậu theo giờ sinh

Sinh vào giờ Tý (23h - 1h sáng)

Những người tuổi Dậu sinh trong khoảng thời gian từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng sẽ được tổ tiên phù trợ, có sự nghiệp thành công và cuộc sống an nhàn. Tuy nhiên, họ không có mục tiêu cao, khó có thể đóng góp lớn cho xã hội và thường gặp rắc rối với những vai phản diện. Đôi khi, họ cảm thấy lạc lõng, điều này sẽ dẫn đến những mất mát và thất bại không đáng có. Bên cạnh đó, họ là người đa cảm, lãng mạn, chung thủy và không biết bảo vệ bản thân nên thường gặp rắc rối trong mối quan hệ. Trong ngũ hành, Kim (địa chi Dậu) thuộc kim còn Tử (địa chi Tý) thuộc thủy; Kim và nước tương sinh nên người tuổi Dậu sinh vào khoảng thời gian này sẽ đạt được thành tựu nhất định.

Sinh vào giờ Sửu (1h - 3h sáng)

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu sẽ có được hạnh phúc trọn đời và sống thoải mái theo mong muốn của trái tim mình. Họ là người nóng tính, mạnh dạn, dũng cảm, không sợ bạo lực, tai họa nên luôn có thể đứng lên trước những tình huống khó khăn. Hầu hết họ đều chính trực nên được người dân địa phương yêu mến và kính trọng. Ngoài ra, họ rất nổi bật, thông minh và hiếu học và thích nghệ thuật, hội họa và thư pháp; họ có cái nhìn sâu sắc và tài năng đặc biệt, và thường trở thành quan chức cấp cao. Tuy nhiên, họ thường bị đóng khung bởi những nhân vật phản diện và sẽ không nổi tiếng vì sự nghiệp mà chỉ vì lòng dũng cảm và lòng trung thành cá nhân.

Sinh vào giờ Dần (3h - 5h sáng)

Những người tuổi Dậu sinh vào khoảng thời gian này luôn ưa nhìn, khuôn mặt dài và sức khỏe dồi dào. Họ là người ngay thẳng, trung thực và sống một cuộc sống dễ dàng và vô tư nhưng họ có xu hướng thất thường và thường có sự hiểu lầm với người khác, dẫn đến những tổn thất không đáng có.

Sinh vào giờ Mão (5h - 7h sáng)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Mão sẽ phải chịu thất bại và sống một cuộc đời đầy trắc trở. Mặc dù thông minh nhưng họ lại khá lập dị và khó có thể hòa hợp với người khác. Là người đa tình, họ thường vướng vào những tranh chấp tình cảm và sống một cuộc đời không thoải mái. Ngoài ra, họ thường làm mất lòng người khác và gây ra nhiều rắc rối, cãi vã. Vì vậy, họ nên học hỏi nhiều hơn và tin rằng kiến ​​thức là sức mạnh; tu dưỡng đạo đức và thay đổi tính cách lập dị của họ. Nếu không, họ khó có thể tận hưởng cuộc sống yên bình.

Sinh vào giờ Thìn (7h - 9h sáng)

Thìn (chi Thìn thuộc thổ ) tương hợp với Kim (chi Dậu thuộc Kim); Thìn thuộc về Thổ trong khi bạn thuộc về Kim và hai nguyên tố này tương sinh với nhau. Vì vậy, những người tuổi Dậu sinh vào khoảng thời gian này là người dịu dàng và trung thực, và họ thường thực hành những gì họ giảng; Ngoài ra, họ cũng bướng bỉnh và thường cố chấp theo lối cũ và làm ngơ trước lời khuyên của người khác. Dù là về công danh sự nghiệp hay của cải đều được quý nhân phù trợ, có được vị trí cao, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Họ có xu hướng sống một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.

Sinh vào giờ Tị (9h - 11h sáng)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Tị sẽ trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, được hưởng hạnh phúc, gặp thành công hay thất bại dễ dàng. Tuy nhiên, họ sẽ nóng nảy trong những thất bại liên tục và cuối cùng trở nên thành công. Họ nên cân nhắc tình hình, chơi có điểm, không kiêu ngạo, nóng nảy và giữ tâm thái bình an dù trong vinh quang hay nghèo khó, để có được sự phát triển vững chắc và tránh thất bại ê chề.

Sinh vào giờ Ngọ (11h - 1h chiều)

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Ngọ sinh ra đã thông minh, có năng lực, từng trải và sống một cuộc đời hạnh phúc và vinh quang. Họ có thể nhận được sự giúp đỡ của người thân, quý nhân phù trợ để tạo dựng sự nghiệp lớn mạnh và hưng thịnh. Tuy nhiên, sự đa tình của họ sẽ mang lại ảnh hưởng không tốt cho sự nghiệp, vì vậy họ nên hạn chế những thói hư tật xấu.

Sinh vào giờ Mùi (1h - 3h Chiều)

Người tuổi Dậu sinh vào khoảng thời gian này rất đa năng và thông minh, họ thường được người khác giúp đỡ và lập nghiệp ở nơi khác. Họ có xu hướng sống một cuộc sống vất vả sớm, có nhiều may mắn vào tuổi trung niên và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi về già.

Sinh vào giờ Thân (3h - 5h Chiều)

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân là người nhân hậu, hiếu thảo và được hưởng phúc, phú quý, gia đình hòa thuận. Ngoài ra, họ có nhiều tham vọng, hồn nhiên và hiếu học ở tuổi trẻ, và đạt được cả lòng trung thành và lòng hiếu thảo; họ sẽ trở nên giàu có hoặc danh giá, được ngưỡng mộ và biết đến rộng rãi; sống một cuộc sống vinh quang về già và hưởng sức khỏe tốt. Theo lời thầy bói, loại mệnh này gồm ba giai đoạn: thuở nhỏ làm ăn chăm chỉ, lấy chồng sớm; đến tuổi trung niên, họ dần trở nên giàu có, công thành danh toại; về già được hưởng địa vị cao, phú quý. Tuy nhiên, họ nên kết bạn với những người nổi bật có đức tính cao, có uy tín cao và tăng cường tu dưỡng bản thân. Nếu không, họ sẽ gặp phải những tai họa tất yếu.

Sinh vào giờ Dậu (5h - 7h Chiều)

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Mùi sẽ sống một cuộc đời hạnh phúc, bình yên, vô tư và thoải mái. Nhờ sự giúp đỡ của thế hệ đàn anh và sự hỗ trợ của các ân nhân, họ luôn có được sự hài lòng cho dù trong sự nghiệp chính thức hay sự giàu có. Tuy nhiên, họ có mối quan hệ đơn thuần với anh chị em và sẽ trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Dưới ảnh hưởng của sao Tướng quân nắm quyền, họ sẽ có tài tổ chức, lãnh đạo, chỉ huy để bứt phá trước tình thế bất lợi, vì vậy họ không những có năng lực nắm quyền mà còn có thể nắm quyền thực lực. Những người được Ngôi sao chung ban phước sẽ nổi tiếng và có ảnh hưởng trong phạm vi chính thức nếu không có sự phá hủy; hơn thế nữa, họ sẽ nắm quyền và sống một cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Sinh vào giờ Tuất (7h - 9h Tối)

Dưới ảnh hưởng của sao Dịch Mã (驿马), những người tuổi Dậu sinh vào khoảng thời gian này sẽ đi làm ở nơi khác và sống một cuộc sống bận rộn. Họ có xu hướng rời quê hương khi còn trẻ và lập nghiệp ở những nơi khác để đạt được kết quả tốt. Nhưng họ sẽ gặp phải những thất bại trong hôn nhân, vì vậy nên trung thành với tình yêu và không bao giờ thay đổi; nếu không, họ sẽ gặp những rắc rối không đáng có. Về già, họ sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Tang Môn (丧门) không tốt, nên tránh đi thăm bệnh nhân hoặc dự đám tang, nếu không con cái sẽ mắc bệnh tật. Vì vậy, họ nên cẩn thận để tránh những tai nạn báo trước tai họa hơn là phúc lành.

Sinh vào giờ Hợi (9h - 11h Tối)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Hợi có xu hướng coi trọng sự nghiệp và sống một cuộc sống đủ đầy. Họ thông minh, nhanh nhẹn, giỏi xoay sở, trung thực, ngay thẳng và luôn coi trọng sự nghiệp. Bất chấp sự giúp đỡ của cha mẹ, họ có thể làm cho sự nghiệp đi đúng hướng và đạt được điều gì đó bằng trí thông minh và sự chăm chỉ của mình. Những năm sau này, họ sẽ bị ảnh hưởng bởi những ngôi sao không tốt như Vong Thần (亡 神) và Phi Liên (飞 廉) và vướng vào tranh chấp.

Tử Vi tuổi Dậu dựa vào Ngày Sinh

Người tuổi Dậu sinh ngày 1 Âm lịch: Gia đạo không tốt, hay đau khổ, giữ chữ tín và tu thân có thể mang lại may mắn.

Người tuổi Dậu sinh ngày 2: Ý chí mạnh mẽ có thể dẫn đến thành công. Sẽ không thay đổi hoặc không thể thực hiện được sự phát triển trong suốt cuộc đời.

Người tuổi Dậu sinh ngày 3 hàng tháng: Không phụ công ơn của tổ tiên, cha mẹ. Tốt bụng nhưng không may mắn, sẽ tích lũy công đức.

Người tuổi Dậu sinh vào ngày 4 của tháng: Chính trực, lương thiện, thời trẻ được hưởng danh lợi, phúc lộc dồi dào, mọi việc suôn sẻ.

Người tuổi Dậu sinh ngày 5 trong tháng:Thông minh, độc lập, mọi việc như ý, vợ chồng hòa thuận, hưởng cả phú quý.

Người tuổi Dậu sinh ngày 6 trong tháng: Thông minh, chu đáo, giỏi mưu lược, ít khi thất bại trong suốt cuộc đời.

Người tuổi Dậu sinh ngày 7: Đầu óc bạc nhược, thiếu tập trung, thận trọng quá mức, hành động táo bạo.

Người tuổi Dậu sinh ngày 8 trong tháng: Có ý chí, dao động, thường gặp nghịch cảnh, nếu có ý chí mạnh mẽ, quyết đoán thì có thể phát triển vượt bậc.

Người tuổi Dậu sinh ngày 9 trong tháng: Nghèo khổ, túng quẫn, bệnh tật chẳng lấy đâu ra.

Người tuổi Dậu sinh vào ngày 10 của tháng: Có tài, có phúc nhưng lại gắt gỏng, trải qua cả thành công và thất bại.

Người tuổi Dậu sinh ngày 11: Đạo đức giả, không thực tế, thiếu kiên nhẫn và khó tạo dựng sự nghiệp.

Người tuổi Dậu sinh ngày 12 trong tháng: Mê rượu, đàn bà và cờ bạc, nếu từ bỏ lối sống ăn chơi sa đọa thì có thể thoát khỏi cảnh lao đao.

Người tuổi Dậu sinh ngày 13 trong tháng: Gặp nhiều may mắn, có nhiều tham vọng, ngay thẳng và trung thực, sẽ thành công nếu hành động mạnh dạn và quyết đoán.

Người tuổi Dậu sinh ngày 14 trong tháng: Nóng nảy, thiếu cân nhắc và lập kế hoạch nên thường chẳng đi đến đâu.

Người tuổi Dậu sinh ngày 15 trong tháng: Được phú quý, có quyền, có thể nổi danh khắp nơi, con cái hiếu thảo.

Người tuổi Dậu sinh ngày 16 trong tháng: Suy nhược, thường bỏ cuộc giữa chừng, có thể làm nên chuyện nếu trau dồi tinh thần kiên trì và chăm chỉ.

Người tuổi Dậu sinh ngày 17 trong tháng: May mắn từ khi sinh ra, đa tài, gia đạo vinh hiển, sức khỏe dồi dào, vợ ngoan, con cái hiếu thảo.

Người tuổi Dậu sinh ngày 18 trong tháng: May mắn về công danh sự nghiệp, tổ tiên hiển hách, gia đạo hưng vượng, không được tự cao, ngạo mạn.

Người tuổi Dậu sinh ngày 19 trong tháng: Hoạt bát, thông minh, cương quyết và dứt khoát, có thể độc lập làm nên chuyện.

Người tuổi Dậu sinh vào ngày 20 của tháng: Thời trẻ tuy có gian nan vất vả, nhưng bản lĩnh vững vàng sẽ thay đổi hoàn cảnh vào tuổi trung niên, giàu sang có hạng về già.

Người tuổi Dậu sinh ngày 21 trong tháng: Thông minh nhanh trí, được lòng cao nhân, dũng khí xuất chúng, có thể được nhiều người biết đến.

Người tuổi Dậu sinh ngày 22 trong tháng: Có tinh thần chịu thương, chịu khó, sẽ gây dựng từ con số không nếu có thể chịu đựng được.

Người tuổi Dậu sinh ngày 23 trong tháng: Có tài trí sắc sảo, giữ chữ tín, có thể gặt hái được nhiều thành công.

Người tuổi Dậu sinh ngày 24 trong tháng: Không có người thân, bạn bè để dựa dẫm, có nhiều tham vọng nhưng không thể thực hiện được mục tiêu.

Người tuổi Dậu sinh ngày 25 trong tháng: Bình tĩnh và vững vàng, tuổi trẻ không may mắn, đến tuổi trung niên gặp nhiều may mắn vì lợi nhuận tứ phía đổ về.

Người tuổi Dậu sinh ngày 26 trong tháng: Có tài kinh doanh, cả đời sung túc, sung túc.

Người tuổi Dậu sinh ngày 27 trong tháng: Thông minh, sẽ thành công trong lĩnh vực văn học nghệ thuật nếu có thể nỗ lực nhiều.

Người tuổi Dậu sinh ngày 28 trong tháng: Thông minh, tinh tế và đa tài, nếu nỗ lực không ngừng sẽ thu được kết quả tốt.

Người tuổi Dậu sinh ngày 29 trong tháng: Trung hậu, đảm đang, hy sinh, nhân hậu, hưởng phúc trọn đời.

Người tuổi Dậu sinh ngày 30 trong tháng: May mắn lẫn lộn, đa tài nhưng không thạo việc gì, thiếu tập trung, nếu có thể tiếp tục rèn giũa trong một nghề cụ thể nào đó sẽ thành công.

Tử Vi người tuổi Dậu theo Tháng Sinh

Tháng Giêng: Tuổi Dậu sinh vào tháng Giêng theo lịch Âm được cung cấp đầy đủ và nhìn chung được hưởng cả sức khỏe và tuổi thọ. Không có di sản của tổ tiên để lại cũng như sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, họ phải hoàn toàn phụ thuộc vào sự tự lực trong việc phát triển sự nghiệp. Những người tuổi Dậu sinh vào tháng này có thể được hưởng phúc lộc trong nhà và đời sống tinh thần đầy màu sắc dù sự nghiệp ở mức trung bình.

Tháng 2: Tuổi Dậu sinh vào tháng 2 là người thông minh, lanh lợi nhưng không dễ gần, có đức tính thiện lương và miễn cưỡng hòa đồng với những người bình thường. Vốn thông minh, ham học nên họ không có cơ hội thực hiện lý tưởng của mình và không có tài sản tổ tiên để lại; Ngoài ra, họ hiếm khi nhận được sự giúp đỡ của cha mẹ và khó trở thành một viên chức, vì họ có xu hướng nản lòng trong mỗi kỳ thi và chỉ có thể áp dụng những gì họ đã học ở tuổi trung niên và tuổi già.

Tháng 3: Được may mắn cả đời, những người tuổi Dậu tháng 3 rất ham học, có tài văn chương và may mắn trong sự nghiệp chính thức. Những người tuổi Dậu sinh vào tháng này có thể nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè và quý nhân phù trợ để sự nghiệp phát triển thuận lợi. Nói chung, họ được cung phụng đầy đủ, có thể giữ vững danh dự gia đình và mang lại danh tiếng cho con cháu.

Tháng 4: Tuổi Dậu sinh vào tháng 4 thích phiêu lưu và số phận sẽ trải qua những khúc quanh. Nói chung, họ có xu hướng gặp tai họa trong những năm sau đó và khó thực hiện được một mục đích lớn lao. Họ có tổ chức tốt và đầy tham vọng, nhưng kiêu ngạo và siêu hòa nhã, do đó, thất vọng đối với tất cả các tài năng. Đó là kỹ năng của họ mang lại cho họ sự nổi tiếng. Mặc dù tài năng nhưng họ có số tài sản hạn chế.

Thánh 5: Những người tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải sự thăng trầm rõ rệt. Với sự giúp đỡ của người thân, họ được chu cấp và có phúc với một gia đình lớn. Sự nghiệp thành công gây dựng trong nửa đầu cuộc đời sẽ sớm thất bại. Tuy nhiên, trong nửa sau của cuộc đời, họ sẽ có được sự phát triển ổn định và trung bình trong sự nghiệp.

Tháng sáu: Tháng sáu những người tuổi Dậu có xu hướng làm việc vất vả trong cả cuộc đời hơn là trải qua một cuộc sống yên bình và giàu có. Họ khó có thể dựa dẫm vào người thân, quý nhân hay bạn bè và gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp sẽ cản trở việc phát triển thuận lợi. Bất chấp những thăng trầm bất ngờ, họ có thể tạo dựng sự nghiệp miễn là đừng bao giờ từ bỏ.

Tháng bảy: Tuổi Dậu sinh vào tháng 7 có xu hướng sống một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và suôn sẻ. Có đầu óc nghề nghiệp và được sự giúp đỡ đắc lực từ người thân, họ có thể phát triển sự nghiệp thành công và đạt được những thành tựu đáng kể. Ngoài ra, họ rất hòa thuận với gia đình và có thể nhận được sự trợ giúp đắc lực từ những người thân yêu, để có thể sống một cuộc sống an nhàn ngay cả khi không cần phải làm việc chăm chỉ.

Tháng 8: Rực rỡ và đầy tham vọng, những người tuổi Dậu tháng 8 được hưởng địa vị cao và sự giàu có lớn và họ được công chúng kính trọng. Mặc dù tài sản của tổ tiên ít ỏi và được họ hàng giúp đỡ nhưng họ vẫn siêng năng, chăm học và bất chấp khó khăn. Ngoài ra, họ được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp, hóa giải vận rủi, phát triển sự nghiệp nhanh chóng, thuận lợi, đặc biệt là công danh sự nghiệp, công danh.

Tháng 9:Tuổi Dậu sinh vào tháng 9 có xu hướng sống một cuộc sống sung túc. Tuy ít được thừa kế tài sản nhưng họ được quý nhân phù trợ nên cả đời an nhàn sung sướng, không gặp tai họa lớn. Tính cách cáu gắt, tự cao, độc đoán và cứng rắn, họ rất may mắn trong việc kiếm tiền và thường sống một cuộc sống hạnh phúc và tự do.

Tháng 10: Cuộc sống đối với những người tuổi Dậu tháng 10 thường bình thường. Họ không có lý tưởng cũng như không quan tâm đến việc học, tin tưởng vào vận may và trôi dạt theo. Dù không có cơ nghiệp của tổ tiên nhưng họ vẫn may mắn nhận được sự giúp đỡ từ anh chị em và thường được hưởng phúc gia đình vào tuổi trung niên. Họ thường có sức khỏe tốt và ít khi ốm đau.

Tháng 11: Những người tuổi Dậu tháng 11 là những người sẵn sàng, có năng khiếu và đầy tham vọng. Họ phải dựa vào bản thân trong việc khởi nghiệp vì tài sản của tổ tiên có hạn, sự hỗ trợ của gia đình và sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm. Vì vậy, họ thường cảm thấy cô đơn, thất vọng và đôi khi bị thiệt hại về tài chính cá nhân do các tranh chấp kinh tế.

Tháng 12: Tháng mười hai Tuổi Dậu trải qua một cuộc sống khó khăn và không biết cách tận hưởng cuộc sống mặc dù được cung cấp đầy đủ. Nhanh nhẹn và tài giỏi, họ có xu hướng gặp nhiều khó khăn trong việc khởi nghiệp do tài vận gia đình sa sút, không được cha mẹ hỗ trợ và anh em ít giúp đỡ.
Xem thêm: