Xem Tử Vi Tuổi Thân Dựa Vào Tháng, Ngày, Giờ Sinh Chính Xác

0

Nội dung chính [Hiện]

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Thân dựa vào Ngày, tháng, giờ sinh mà không muốn xem lá số tử vi thì bài này sẽ khái quát cuộc đời bạn. Tuy nhiên mọi thứ không được xem nhiều, nhưng ít nhiều cũng khái quát cuộc đời bạn. Lưu ý rằng ngày, giờ, tháng sinh trong bài viết đều dựa vào ngày âm lịch.

1. Tử Vi tuổi Thân dựa vào tháng sinh

Những tháng sinh tốt nhất cho người tuổi Thân: Tháng 3, 4, 7 và 8 là những tháng sinh tốt lành cho người tuổi Thân.

Tháng Giêng: Những người tuổi Thân sinh vào tháng Giêng âm lịch là người hoạt bát, thẳng thắn, trung thực và rộng lượng. Tuy nhiên, được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, anh chị không còn người thân để nương tựa, phải bôn ba khắp nơi lập nghiệp, khó lập nghiệp ở quê nhà. Mặc dù may mắn trong việc kiếm tiền, nhưng đôi khi họ phải chịu những tổn thất tài chính bất ngờ. 

Tháng 2: Tháng 2 Những người tuổi Thân thông minh và được thế hệ cuối cùng hỗ trợ. Tuy nhiên, vị trí và thứ hạng chính thức của họ sẽ không tồn tại được lâu và vận thế của họ sẽ thăng trầm vì bị kẻ gian gài bẫy, phản bội và giở những chiêu trò bẩn thỉu đằng sau dẫn đến thua lỗ. Họ nên coi chừng, trau dồi tính chính trực và trung thực, không bao giờ quan tâm đến lợi ích trước mắt.

Tháng 3: Tháng 3 Những con khỉ ngoan ngoãn, khiêm tốn, hiền lành, thông minh và tháo vát, do đó sống một cuộc sống hạnh phúc, không gặp tai họa. Họ được người thân, bạn bè giúp đỡ, được quý nhân phù trợ nên thành công trong sự nghiệp.

Tháng 4: Tháng 4 Những chú khỉ sáng sủa, có năng lực và sự sáng chói hiếm có. Vì bận rộn như một con ong, họ khó có thể làm nên điều gì đó vĩ đại hoặc dựa dẫm vào những người thân và sẽ không bao giờ mong muốn của họ trở thành hiện thực hoặc được ăn no mặc ấm cho đến khi về sau. Trong suốt cuộc đời, họ thường xuyên cãi vã với người khác và bị tổn thất tài chính nhỏ.

Tháng 5: Tuổi Thân trung thực, khiêm tốn, hòa đồng, lịch sự và sẵn sàng giúp đỡ, do đó được người khác hỗ trợ. Họ trải qua một tuổi trẻ khó khăn, một tuổi trung niên tốt đẹp hơn và một tuổi già được cung cấp đầy đủ với hạnh phúc và hưởng thụ.

Tháng sáu: Tháng sáu Tuổi Thân hài lòng, không có tham vọng và thích cuộc sống ổn định và yên bình. Không gặp tai họa, bệnh tật nghiêm trọng, họ có gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo, trường thọ và hưởng phúc về già. Nói chung, họ là người ung dung, bình thường và vô tư cho cả cuộc đời.

Tháng bảy: Tháng bảy Tuổi Thân được người thân giúp đỡ, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. Dù không đạt được thành tựu nổi bật trong sự nghiệp cũng như không có mục tiêu cao cả nhưng họ được ăn sung mặc sướng và có một cuộc sống nhàn hạ mà không gặp tai họa nghiêm trọng.

Tháng 8: Khôn ngoan và tài năng, Những người sinh tháng 8 tự hào về nhân cách đạo đức cao cả, chính trực và khiêm tốn, đồng thời nhận được sự trợ giúp từ bạn bè và các nhà hảo tâm để hoàn thành một việc gì đó và đạt được cả danh tiếng và sự giàu có. Ở nhà được những người thân yêu giúp đỡ, con cháu kính trọng nên sống phúc đức.

Tháng 9: Là người giàu năng lượng, trí tuệ và năng nổ, tuổi Tý tháng 9 thiếu sự hỗ trợ của quý nhân phù trợ nên thường dễ nản lòng trong công việc. Với tham vọng cao siêu nhưng không có lòng can đảm, họ làm việc thận trọng và khó thành công. Một khi họ đào sâu vào các kỹ năng, họ sẽ tạo ra những thành tựu to lớn.

Tháng 10: Với sự thông minh và hóm hỉnh, những con giáp tháng 10 là những học giả thông minh, uyên bác và thông minh. Tuy nhiên, họ thiếu dũng khí, sự quyết đoán và kiên trì của việc tiên phong lập nghiệp, phục tùng ý trời và chỉ mong muốn cuộc sống suôn sẻ, ổn định. Một khi họ nâng cao tầm vóc của xã hội, họ sẽ trở thành những người có địa vị lớn được nhiều người biết đến.

Tháng mười một: Tháng mười một tuổi Thân tính tình nóng nảy, bộc trực, có tài nhưng khó tích lũy tài lộc hay được người thân giúp đỡ. Vì vậy, họ phải dựa vào bản thân và phát triển sự nghiệp ở một nơi khác. Thường thì thời trẻ họ kém may mắn, đến tuổi trung niên thì may mắn và những năm sau này sung sướng.

Tháng mười hai: Tháng mười hai tuổi Khỉ được hưởng phúc, người thân tốt. Thời trẻ, họ học hành chăm chỉ và đạt được danh vọng. Họ được nhiều người biết đến và kính trọng và trải qua một cuộc sống vinh quang và yên bình về già.

2. Tử Vi tuổi Thân dựa vào Ngày Sinh

Người tuổi Thân sinh ngày 1 Âm lịch: Gặp nhiều may mắn, nam có tài, nữ có đức, có chí tiến thủ, công thành danh toại.

Người tuổi Thân sinh ngày 2 trong tháng:   Vận rủi đan xen, vận rủi chồng chất lên nhau, hãy cẩn thận kẻo vận rủi ập đến.

Người tuổi Thân sinh ngày 3 trong tháng: Của cải có thể sớm biến mất, nên đề phòng.

Người tuổi Thân sinh ngày 4: May mắn sớm hơn được cả phú quý, xui xẻo về sau nên tiết kiệm cho tuổi già.

Người tuổi Thân sinh ngày 5 trong tháng: Thông minh, mạnh dạn, nhạy bén và dễ thích nghi.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày 6 trong tháng:Tìm kiếm sự phát triển trong nghịch cảnh và lợi nhuận trong công việc khó khăn, ít được ăn, hạnh phúc trong nửa sau của cuộc đời.

Người tuổi Thân sinh ngày 7: Làm việc chăm chỉ nhưng ít khi thành công, thường hay nản lòng, dốc hết sức lực nên khó gặt hái được thành công.

Người tuổi Thân sinh ngày 8: Cần cù, may mắn mới thành công trong việc gì đó và thu lợi từ mọi phía, bản mệnh hanh thông đường quan chức.

Người tuổi Thân sinh ngày 9 trong tháng: Nhanh nhẹn, có ý chí cầu tiến, năng động, làm việc gì cũng đến cùng, thích hợp làm kinh doanh.

Người tuổi Thân sinh vào ngày 10 của tháng: Nam thì đẹp trai, tháo vát trong khi nữ thì thông minh, xinh đẹp, vui vẻ, ổn định, đứng đắn và đoan trang.

Người tuổi Thân sinh ngày 11: Sự nghiệp phát triển như ý, danh lợi đủ đầy, gia đình bất hòa, thường xuyên cãi vã với đối tác.

Người tuổi Thân sinh ngày 12 trong tháng:   Không lận đận, khó làm nên sự nghiệp, phát triển tốt về đường kinh doanh thu được lợi nhuận đáng kể, may mắn với người khác phái và nhiều chuyện tình cảm trong cuộc sống.

Người tuổi Thân sinh ngày 13 trong tháng: Tuổi trẻ vất vả, tuổi trung niên khá hơn, mệnh làm quan chức quyền thế.

Người tuổi Thân sinh ngày 14 trong tháng: Cực kỳ may mắn, được tổ tiên phù hộ, quý nhân phù trợ, quý nhân phù trợ, cuộc sống giàu sang có hạng.

Những người tuổi khỉ sinh vào ngày 15 trong tháng:  Nhân hậu, nhân hậu, được mọi người kính trọng, cuộc đời gập ghềnh nhưng nhiều điều không như ý muốn.

Người tuổi Thân sinh ngày 16 trong tháng:   Thông minh lanh lợi, thông minh điềm đạm, hôn nhân hạnh phúc, mệnh làm quan viên.

Người tuổi Thân sinh ngày 17 trong tháng: Nhạy bén và đa tài, kiếm được vô số tiền đồng chứ không lớn, thiếu thốn nhưng giỏi hơn kém

Người tuổi Thân sinh ngày 18 trong tháng: Khó khăn nhưng ổn định nửa đầu . của cuộc đời không thiếu tiền bạc, nửa sau cuộc đời sức khỏe kém.

Người tuổi Thân sinh ngày 19 trong tháng: Có hiểu biết, có năng lực và có thể làm quan dù con đường đầy thăng trầm.

Những người tuổi khỉ sinh vào ngày 20 trong tháng:Hay thay đổi, ít cương quyết, thường xuyên thay đổi ngành nghề và nơi ở, gặp nhiều may mắn với người khác phái.

Người tuổi Thân sinh ngày 21 trong tháng: Yêu thích hòa bình và hạnh phúc, tửu lượng và phụ nữ, không có tham vọng, ngại gian khổ và mệt mỏi.

Người tuổi Thân sinh ngày 22 trong tháng:   Tuổi Giáp Tuất gặp nhiều xui xẻo, tuổi trẻ gập ghềnh, phải vất vả lắm mới thay đổi được hoàn cảnh, khó khăn mới đến.

Người tuổi Thân sinh ngày 23 trong tháng: Đa tài và có năng lực, cuộc sống sẽ không quá vất vả, giàu có và quyền lực, đạt được cả thành công và danh vọng.

Người tuổi Khỉ sinh ngày 24: Tình cảm với gia đình không tốt, không được cha mẹ ủng hộ, tuổi trẻ lang thang cơ nhỡ, không có trí tuệ và tài năng dồi dào.

Người tuổi Thân sinh ngày 25 trong tháng: Học hành thành đạt, vừa có năng lực vừa có trí tuệ, không muốn chịu thua kém, là người có uy quyền cao.

Người tuổi Thân sinh ngày 26 trong tháng: Thông minh và nhạy bén, tương lai rực rỡ trong công việc hoặc điều hành kinh doanh, trở nên giàu có vào tuổi trung niên.

Người tuổi Thân sinh ngày 27 trong tháng: Rực rỡ và tháo vát, có thể hoàn thành việc lớn, chi tiêu cố ý và không tiết kiệm dù kiếm được nhiều tiền.

Những người sinh ngày 28 trong tháng: Trời sinh có tính lãnh đạo, có thể thực hiện một công việc lớn và trở nên khá nổi tiếng.

Người tuổi Khỉ sinh ngày 29 trong tháng: Lúc trẻ không may mắn, lúc trưởng thành gặp nhiều may mắn, năng động và khỏe mạnh.

Người tuổi Thân sinh ngày 30 trong tháng: Thường thành công khác thất bại, khá giả, gia đình hưng vượng và có tài năng, thích rượu chè và phụ nữ.

3. Tử vi tuổi Thân dựa vào giờ sinh

Sinh vào giờ Tý (23h-1h sáng): Với sự giúp đỡ từ tổ tiên và quý nhân phù trợ, những người tuổi Thân sinh vào giờ Tý có thể phát triển sự nghiệp nhanh chóng và đạt được những thành tựu nổi bật. Tuy nhiên, do những thủ đoạn của những kẻ thủ ác, chúng có thể khơi dậy sự ghen tị và cản trở của những người khác. Tuy khó làm quan nhưng họ được hưởng cuộc sống sung sướng, thoải mái.

Sinh vào giờ sửu (1h-3h sáng): Với sự giúp đỡ từ tổ tiên và quý nhân phù trợ, những người tuổi Thân sinh vào giờ Tý có thể phát triển sự nghiệp nhanh chóng và đạt được những thành tựu nổi bật. Tuy nhiên, do những thủ đoạn của những kẻ thủ ác, chúng có thể khơi dậy sự ghen tị và cản trở của những người khác. Tuy khó làm quan nhưng họ được hưởng cuộc sống sung sướng, thoải mái. Sẽ sống một cuộc sống yên bình và hạnh phúc, và tạo dựng sự nghiệp thành công ở một nơi khác chứ không phải là quê hương. Được sự quan tâm giúp đỡ của người thân ở nhà và sự trợ giúp của bạn bè, quý nhân bên ngoài nên họ có thể hoàn thành được nhiều việc, hưởng cuộc sống giàu sang và làm ăn phát tài.

Sinh vào giờ Dần: 03h - 05h sáng: Những người tuổi Thân sinh vào giờ Dần (03:00 - 05:00) sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời và có thể nhận được sự giúp đỡ từ thế hệ cha anh. Thanh lịch và tài năng, họ vượt trội hơn nhiều người khác về nghị lực và có thể dấn thân vào sự nghiệp chính thức nhưng khó có thể có được thực lực. Về hôn nhân, họ sẽ trải qua những khúc mắc và khó có thể tìm được người ưng ý, thậm chí phải ly hôn. Vận may của họ đối với sự giàu có cũng không ổn định và họ có thể bị tổn thất tài chính nhỏ.

Sinh vào Giờ Mão (05h - 07h sáng): Người tuổi Mùi tuy sinh vào giờ Mão / giờ Mão (05:00 - 07:00) không cần lo lắng về cuộc sống, họ có thể gặp phải những xoay chuyển bất ngờ nhưng không có tai họa lớn. Họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ người thân nhưng nhìn chung con cái của họ không chung tình. Nhìn chung, họ sẽ được hưởng một cuộc sống sung túc, nhất là về già.

Sinh vào Giờ Thìn (07h - 09h sáng): Những người tuổi Khỉ sinh vào giờ Thìn (07:00 AM - 09:00 AM) là người thẳng thắn, tài năng và cực kỳ thông minh. Được bạn bè và quý nhân phù trợ, họ có thể phát triển thuận lợi nhưng sự nghiệp khó có được sự phát triển lâu dài và có thể bị tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ. Họ khó tránh khỏi thất bại vì họ không chu đáo và đôi khi mù quáng trong việc giải quyết công việc.

Sinh vào Giờ Tỵ (09h- 11h sáng): Những người tuổi Khỉ sinh vào giờ Tỵ (09:00 - 11:00 sáng) sẽ trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc lẫn những thất vọng cay đắng trong cuộc sống. Họ có thể tạo nên một sự nghiệp thành công nhưng không thể tồn tại lâu dài. Ngoài ra, họ sẽ được người thân giúp đỡ, hỗ trợ hạn chế, thường xuyên cãi vã với người khác và có nhiều thăng trầm: được quý nhân phù trợ, hung vận; nếu không có may mắn, họ sẽ bị tan hoang. May mắn là những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ không gặp phải những tai họa lớn trong cuộc đời.

Sinh vào Giờ Ngọ (11h - 13h): Những người tuổi Khỉ sinh vào giờ Ngọ (11:00 sáng - 01:00 chiều) sẽ gặp nhiều may mắn. Thời trẻ, họ sẽ gặp xui xẻo nhưng đến tuổi trung niên, họ có thể mong đợi may mắn hơn và được người khác tôn trọng và mọi thứ sẽ suôn sẻ với họ. Những năm sau này, họ sẽ được hưởng gia đình hòa thuận, có con cháu hiếu thảo.

Sinh vào Giờ Mùi (13h - 15h chiều): Những người tuổi Thân sinh vào giờ Mùi  là người ngay thẳng, thẳng thắn và tài năng. Vì sự giúp đỡ từ người thân hạn chế và không có tài sản của tổ tiên để dựa dẫm, họ phải gây dựng cơ ngơi từ con số không. Ở tuổi trung niên, họ sẽ gặp nhiều may mắn và làm nên sự nghiệp thành công; về già sẽ được hưởng cả danh vọng và phú quý.

Sinh vào Giờ Thân (15h- 17h chiều): Nhìn chung, những người tuổi Thân sinh vào giờ Thân là người có phúc khí và sẽ có nhiều sự kiện hạnh phúc trong cả cuộc đời. Họ có thể hòa thuận với gia đình và hiếm khi xảy ra xung đột. Về sự nghiệp, họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè để có được thành công. Tuy nhiên, do những sai lầm trong kết bạn, họ có thể bị người khác trách móc, thậm chí gây ra tổn thất không đáng có.

Sinh vào Giờ Dậu (17h - 19h chiều): Những người tuổi Thân sinh vào giờ Dậu là người xinh đẹp, không gò bó nên được nhiều người khác phái yêu thích. Họ thường hẹn hò với nhân tình và bỏ mặc hôn phối ở nhà một mình. Những người tuổi Thân sinh vào khoảng thời gian này thông minh, đôn hậu; Họ có thể hòa thuận với gia đình nhưng có thể sẽ kéo theo những rắc rối, thậm chí bị tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ hoặc tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ vì chuyện tình cảm.

Sinh vào Giờ Tuất (19h - 21h tối): Người tuổi Khỉ sinh vào giờ Tuất tuy thông minh, lanh lợi nhưng đối mặt với tài sản của tổ tiên sa sút nên phải rời quê hương lập gia đình, lập nghiệp. Mặc dù sự hỗ trợ của anh chị em có hạn nhưng họ có thể nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và sống một cuộc sống không có tai họa lớn. Họ sẽ kiếm và chi tiêu dễ dàng và khó có thể tích lũy được tài sản khi còn trẻ nhưng mọi thứ sẽ suôn sẻ với họ vào tuổi trung niên và tuổi xế chiều.

Sinh vào Giờ Hợi (21h- 23h đêm): Được sao Thái Dương chiếu mệnh trong cả cuộc đời, những người tuổi Thân sinh vào giờ Hợi làm việc gì cũng dễ dàng. Họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ tổ tiên và những người bạn tâm giao để hóa giải vận rủi, thành công trong sự nghiệp và làm ăn phát tài. Tuy nhiên, họ có thể vướng vào một số vụ kiện tụng và bị thiệt hại tài chính cá nhân bất ngờ, điều này sẽ không ảnh hưởng đến lợi ích cơ bản.