Xem Tử Vi Tuổi Sửu Theo Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 60 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Vận mệnh của người tuổi Sửu theo Giờ sinh, Ngày Sinh, Tháng Sinh của con người có vai trò rất quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt đẹp hay không. Những người dưới dấu hiệu Sửu sinh ra trong những khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. Những người sinh và sẽ sinh vào khoảng thời gian từ 03:00 PM - 05:00 PM và 07:00 PM - 09:00 PM là tốt lành nhất

Vận mệnh của người tuổi Sửu theo Giờ sinh, Ngày Sinh, Tháng Sinh của con người có vai trò rất quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt đẹp hay không. Những người dưới dấu hiệu Sửu sinh ra trong những khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. Những người sinh và sẽ sinh vào khoảng thời gian từ 03:00 PM - 05:00 PM và 07:00 PM - 09:00 PM là tốt lành nhất. Những người tuổi Sửu sinh vào các ngày 11, 13, 25, 26 hoặc 27 trong âm lịch thường gặp nhiều may mắn và tài lộc trong suốt cuộc đời. Người dân Sửu sinh tháng ba, tháng bảy, tháng tám hoặc tháng chín thường có thể thưởng thức một sự may mắn trong cuộc sống.

Xem Tử Vi Tuổi Sửu Theo Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Lưu ý: Tất cả giờ, ngày, tháng, đều tính theo giờ âm lịch.

1. Vận Mệnh Người Tuổi Sửu Theo Giờ Sinh

Sinh vào giờ tý (23h-1h sáng)

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý (11:00pm - 01:00am) có xu hướng kết hôn sớm, sinh nhiều con, gia đình sung túc. Trong những năm hoàng hôn, họ sẽ sống một cuộc sống tốt hơn. Thật không may, họ sinh ra đã có sức khỏe kém và khó có thể sống đến 70 tuổi dù may mắn trong cuộc sống.

Sinh vào giờ Sửu (1h-3h sáng)

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Sửu (01:00 - 03:00) là những người thông minh, uyên bác, có năng lực và có tài viết lách nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn và ít khi được người khác giúp đỡ. Mặc dù có đầu óc bách khoa, họ thiếu phạm vi cho các kỹ năng của mình và có xu hướng sống một cuộc sống chung chung. Có thể nói, họ thất vọng vì tất cả tài năng của mình mà sinh ra không đúng lúc.

Sinh vào giờ Dần (3h-5h sáng)

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Dần (03:00 - 05:00) là những người không hòa hợp và không thích làm việc với người khác, vì vậy họ rất khó để hoàn thành một việc gì đó. Do đó, họ thường đổ lỗi cho mọi người và mọi thứ chứ không phải bản thân họ. May mắn là họ được phù hộ, sẽ không gặp phải tai họa lớn, tai họa tù tội mà thường xuyên chuyển điềm dữ thành lành, được quý nhân phù trợ.

Sinh vào giờ Mão (5h-7h sáng)

Hầu hết những người tuổi Sửu sinh vào giờ Mão (05:00 - 07:00) có xu hướng mồ côi cha mẹ sớm và gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời. Với sự giúp đỡ hạn chế từ các nhà hảo tâm, họ phải tự thân vận động cuộc sống và khó hoàn thành được việc gì đó do ít khi được người thân hỗ trợ. Tuy nhiên, họ có ý chí kiên cường và bất khuất. Nếu họ có thể điều chỉnh kế hoạch hành động, xem xét tình hình và đúc kết những bài học thất bại để có được con đường đúng đắn, họ sẽ là người khôn ngoan và có khả năng chiến thắng thông qua cuộc chiến chống lại số phận.

Sinh vào giờ Thìn (7h-9h sáng)

Nhìn chung, những người tuổi Sửu sinh vào giờ Thìn (07:00 - 09:00) sẽ trắc trở về tình duyên trong hôn nhân và gặp nhiều xui xẻo trong hôn nhân cá nhân. Với vận rủi trong suốt cuộc đời, họ sẽ khó làm được mọi việc. Dù có cuộc sống sung túc nhưng họ sẽ không có nhiều tiền tiết kiệm. Họ nên tìm người có con giáp tương hợp chứ không phải xung khắc hoặc tương khắc để kết hôn. Đối với nhà ở nên làm cửa trước quay về hướng Đông để xua đuổi tà khí. Chỉ cần đáp ứng được hai yêu cầu trên, dù sinh vào ngày giờ kém thì họ cũng không gặp khó khăn gì lớn.

Sinh vào giờ tị (9h-11h sáng)

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Tỵ (09: 00-11: 00) sẽ sống một cuộc sống sung túc, sự nghiệp công danh thành công rực rỡ, cả về phú quý lẫn địa vị đều được may mắn. Nếu sinh vào ngày tốt thì càng được hưởng vinh hoa phú quý nhưng lại hay bị kẻ sau lưng ghen ghét, vu khống. May mắn thay, họ được ban phước và sẽ không bị giải mật khỏi tin đồn và vu khống. Họ được gợi ý để tu dưỡng tâm trí, đề phòng sự kiêu ngạo và phát triển phong cách dễ gần để đoàn kết bạn bè và loại bỏ những lời chỉ trích.

Sinh vào giờ Ngọ (11h-13h )

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Ngọ (11: 00-01: 00PM) sinh ra gặp nhiều may mắn với người khác phái và có thể ly hôn, cả nam lẫn nữ. Nam tuổi Sửu thường có nhiều mối tình trong khi nữ giới có xu hướng ngoại tình. Vì vậy, việc ly hôn là điều bình thường đối với những hành vi trái đạo đức và không chung thủy với tình yêu.

Sinh vào giờ Mùi (13h-15h)

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Mùi (01:00 - 03:00PM) sẽ gặp nhiều trắc trở. May mắn thay, nam sẽ lấy người đức hạnh còn nữ thì lấy người thấu tình, đạt lý. Họ không cần phải buồn phiền vì giờ sinh kém. Như một câu nói cổ của Trung Quốc đã nói, con người có thể chinh phục thiên nhiên. Chỉ cần họ nắm bắt thời điểm và làm việc chăm chỉ, họ cũng có thể tạo nên một tương lai huy hoàng.

Sinh vào giờ tý (15h-17h)

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Thân (03:00PM - 05:00PM) sẽ được hưởng hạnh phúc vô bờ bến vì họ luôn có thể biến vận rủi thành lành dưới sự phù hộ của ngôi sao tốt lành 'Tử Vi' . Về sự nghiệp, họ luôn có thể nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người khác và mọi việc sẽ diễn ra như ý muốn. Họ sẽ tiếp tục được thăng chức lên vị trí cao hơn trong phạm vi chính thức và thu được lợi nhuận kinh doanh. Những năm sau này, họ sẽ vô cùng hanh thông, gia đình sung túc. Vì vậy, họ là những người nổi bật với cả sự giàu có và đẳng cấp.

Sinh vào giờ tý (17h-19h)

Đối với người tuổi Sửu sinh vào giờ Dậu (05: 00-07: 00PM), sẽ khó phát tài hoặc tích lũy tài sản. Họ có nhiều tham vọng và có xu hướng gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Họ được đề nghị đề phòng bị chó cắn và bị thương do ngã. Trước khi phân tích mọi hành động, họ không nên manh động, nếu không sẽ bị mất tiền mà không rõ lý do.

Sinh vào giờ tý (19h-21h)

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tuất (07:00 - 09:00PM) rất ngoan cường, lạc quan và vui vẻ. Họ có thể kiếm tiền và nhận được sự giúp đỡ từ người khác ở khắp mọi nơi, vì vậy họ không cần phải lo lắng về cuộc sống và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với họ. Họ có xu hướng hoàn thành một điều gì đó ở một nơi xa nhà. Tuy nhiên, họ dễ xảy ra tranh chấp không cản trở tương lai tươi sáng của họ. Họ nên cẩn trọng trong lời nói và việc làm, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động.

Sinh vào giờ tý (21h-23h)

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Hợi (09:00 - 11:00 tối) sẽ có những kỹ năng độc đáo và rời quê hương để hoàn thành một việc gì đó. Nhìn chung, họ có xu hướng quan hệ nhu nhược với họ hàng và không mấy quan tâm đến hạnh phúc gia đình, chưa nói đến chuyện quê mùa. Kết quả là hầu hết họ sẽ chết ở một nơi không phải là quê hương.

---> xem lá số tử vi trọn đời

2. Vận mệnh người tuổi Sửu theo ngày sinh (âm Lịch)

Người tuổi Sửu sinh ngày 1 âm lịch: Thông minh, nhanh trí và trung thành với bạn bè, gia đình yếu kém, thành công ở nơi đất khách quê người  .

Người tuổi Sửu  sinh ngày 2:  Được người khác kính trọng, trung niên suôn sẻ, về già không lo âu, nhân hậu, sống lâu.

Người tuổi Sửu sinh ngày 3 trong tháng:  Tài hoa, khá phúc hậu, tuổi trẻ bình thường, trung niên đầy hứa hẹn, lập nghiệp ở xứ lạ, hưởng vinh hoa phú quý.

Người tuổi Sửu sinh vào ngày 4 của tháng:  Cuộc sống không ổn định, thăng trầm, giữ đạo lý cho yên ổn, có anh chị em giúp đỡ, nữ có phúc hơn nam.

Người tuổi Sửu sinh ngày 5: Ý  chí bạc nhược, hiểu biết rộng nhưng ít thành đạt, tuổi trẻ trung bình, được quý nhân giúp đỡ nên thành công, cuộc sống an nhàn, trường thọ.

Người tuổi Sửu sinh ngày 6 trong tháng:   Sự nghiệp hanh thông, anh chị em tốt, tuổi trẻ chăm chỉ, trung niên may mắn, về già an nhàn.

Người tuổi Sửu sinh ngày 7:  Hiếu học, chăm học, thuở nhỏ chăm chỉ, đến tuổi trung niên may mắn, sự nghiệp hanh thông, gia đình hòa thuận.

Người tuổi Sửu sinh ngày 8:  Tuổi trẻ trắc trở, trung niên phát triển có quý nhân phù trợ, phúc khí hiển hách.

Người tuổi Sửu sinh ngày 9:  Hòa đồng với người khác, được quý nhân phù trợ, có hạn nhờ người thân giúp đỡ, sự nghiệp vượng phát.

Người tuổi Sửu sinh ngày 10:  Thời trẻ may mắn trung bình, đến tuổi trung niên may mắn về tiền tài, danh lợi, gia đạo tốt, nam thì hướng về gia đình còn nữ thì có thể đem lại may mắn cho chồng.

Người tuổi Sửu sinh ngày 11 trong tháng:  Hành động quyết đoán và táo bạo, không gặp may mắn trong những năm đầu, không bằng người trên mà ở trên người dưới.

Người tuổi Sửu sinh ngày 12 trong tháng:  Tính tình ôn hòa, chịu được gian khổ, thuở thiếu thời êm ấm, trung niên may mắn hạnh phúc, gia đình hưng vượng.

Người tuổi Sửu sinh ngày 13 trong tháng:  Phúc lộc dồi dào, được người khác kính trọng, có quý nhân giúp đỡ, tương lai đầy hứa hẹn, gia đình sung túc, đông con, tài lộc dồi dào.

Người tuổi Sửu sinh ngày 14 trong tháng:  Nam trung thực, bao dung, điềm đạm và tốt đẹp trong khi nữ thông minh, lanh lợi. Cả hai đều có tuổi trẻ trung bình và tuổi trung niên đầy hứa hẹn.

Người tuổi Sửu sinh ngày 15 trong tháng:  Phúc đức vẹn toàn, bạn đời tốt, con cái hiếu thắng, vất vả, lo toan.

Người tuổi Sửu sinh ngày 16 trong tháng:  Học hành đỗ đạt, lo toan nhiều việc, phúc lộc về sau, không ngọt ngào không đổ mồ hôi.

Người tuổi Sửu sinh ngày 17 trong tháng:  Tuổi trẻ bình thường, chăm chỉ, không có người thân để nương tựa, quan hệ gia đình yếu kém.

Người tuổi Sửu sinh ngày 18 trong tháng: Người thông minh  cơ hội, cương quyết và kiên định, không đối tốt với người khác, nữ có phúc hơn nam, nhân hậu, được lòng người.

 Người tuổi Sửu sinh ngày 19 trong tháng: Công  danh danh lợi, mắc bệnh quỷ quyệt, đa phần là ngoại tình, đề phòng phiền phức do ngoại tình. Tuổi trung niên may mắn và tuổi già nhiều phúc lộc.

Người tuổi Sửu sinh ngày 20 trong tháng: Cực nhọc, không có người thân, bạn bè để nương tựa, nữ mạng nên phát tài ở nơi đất khách quê người  .

Người tuổi Sửu sinh ngày 21 trong tháng:  Kết hôn với người bạn đời tốt, đa năng nhưng thiếu chú ý và kém bền bỉ, sẽ phát triển trong những năm sau này.

Người tuổi Sửu sinh ngày 22 trong tháng:  Trung thành, lương thiện, được nhiều người ưa thích, vất vả lúc đầu khá dễ dàng, sướng sau khổ, năm sau phát đạt.

Người tuổi Sửu sinh ngày 23 trong tháng: Tính tình thất thường  , hay thay đổi công việc, di chuyển thường xuyên, nữ có phúc hơn nam, phúc khí dồi dào.

Người tuổi Sửu sinh ngày 24 trong tháng:  Phúc đức lẫn lộn, hy vọng xen lẫn sợ hãi, tuổi già vinh hoa phú quý.

Người tuổi Sửu sinh ngày 25 trong tháng:  Làm ăn có phúc, khá nổi, khéo điều hành công việc, sự nghiệp hanh thông.

Người tuổi Sửu sinh ngày 26 trong tháng: Tính tình  cương trực, thẳng thắn, hoạt bát và lạc quan, công bằng và tận tụy, vinh hoa phú quý.

Người tuổi Sửu sinh ngày 27 trong tháng:  Ngay thẳng và chính trực, rộng lượng và thẳng thắn, niềm vui nhiều hơn nỗi buồn, cuộc sống không lo âu.

Người tuổi Sửu sinh ngày 28 trong tháng:  May mắn đến sau khi ốm đau, ít gặp họa vào đầu, tự lập mưu sinh, không có bạn bè, người thân dựa dẫm, về già sung sướng.

Người tuổi Sửu sinh ngày 29 trong tháng:  Thay đổi công việc và di chuyển thường xuyên, phát triển ở nước ngoài để kiếm tiền, làm việc chăm chỉ vì tương lai đầy hứa hẹn, nữ giới mang lại may mắn cho chồng.

Người tuổi Sửu sinh ngày 30 trong tháng:  Nhân hậu, quan tâm đến công việc và gia đình, được người khác kính trọng, không ngọt ngào đổ mồ hôi.

---> tình duyên nam giới tuổi sửu

3. Vận mệnh người tuổi Sưu theo Tháng Sinh

Tháng Giêng:  Tuổi Sửu tháng Giêng thường kém may mắn, tuổi trung niên gặp nhiều may mắn, về già có phúc. Mặc dù được chu cấp đầy đủ nhưng họ phải tự kiếm sống bằng công việc khó khăn và trải qua thời kỳ túng quẫn do tài sản của tổ tiên ít ỏi.
 
Tháng 2: Tháng 2 tuổi Sửu thường can đảm hành động và không nghe lời khuyên của người khác, vì vậy cả đời phải vật lộn với khó khăn. Đề nghị họ nên tự tu dưỡng bản thân nhiều hơn, suy nghĩ thấu đáo và không bao giờ hành động tùy tiện, để từng bước tiến bộ và tạo dựng sự nghiệp.
 
Tháng 3: Người tuổi Sửu có một cuộc sống vô tư và hạnh phúc. Không cần nỗ lực quá nhiều, họ có thể sống đủ ăn và giành được sự tôn trọng từ người khác. Dù ẩn chứa nhiều rủi ro nhưng người tuổi Sửu sinh vào tháng 3 âm lịch được quý nhân phù trợ, biến tai họa thành phúc.
 
Tháng 4: Tháng 4 tuổi Sửu, gặp nhiều may mắn, trải qua một cuộc sống khó khăn và gấp rút kiếm sống. Họ thường chịu sự kiểm soát và ra lệnh của người khác. Mặc dù tháng sinh kém, họ cũng có thể thay đổi tài vận nhờ những nỗ lực tuyệt vời.
 
Tháng 5: Tuổi Sửu, không có người thân để nương tựa và không có ân nhân giúp đỡ, nhìn chung cuộc sống bình thường với những khúc quanh. Một khi họ đặt ra những mục tiêu khả thi và nỗ lực hơn những người khác, họ sẽ thay đổi được số phận của mình.
 
Tháng 6: Tháng 6 tuổi Sửu vất vả thời trẻ và phát triển ở tuổi trung niên, sống sung túc hơn là bệnh tật. Được quý nhân phù trợ, họ có thể đạt được những thành tựu to lớn trong nghệ thuật, học tập và công nghệ. Ngoài ra, những người tuổi Sửu sinh vào tháng 6 âm lịch có nhiều bạn bè và tận hưởng những năm tháng sau này vui vẻ, nhàn nhã và vô lo.
 
Tháng 7: Tháng 7 tuổi Sửu, có tài sản kếch xù của tổ tiên và sự giúp đỡ của người thân, được chu cấp đầy đủ, không gặp tai họa lớn và kiếm tiền bằng cách này hay cách khác. Càng về sau càng có phúc, sống lâu và cùng con cháu hiếu thảo.
 
Tháng 8: Thông minh và nhạy bén, tháng 8 tuổi Sửu đạt được cả danh và tài, lợi nhuận từ mọi phía đổ về và tài vận gia đình hưng vượng. Họ có thể là cơ quan quản lý kỹ thuật, có uy tín cao và được mọi người tôn trọng trong những năm sau này.
 
Tháng 9: Tháng 9 tuổi Sửu tự hào về lòng dũng cảm, trí tuệ và nghị lực phi thường và nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm. Họ nắm trong tay quyền lực cả đời, thăng tiến từng bước và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, do đó là củ khoai to vừa tháo vát vừa quyền lực.
 
Tháng 10: Tháng 10 tuổi Sửu trải qua tuổi thanh xuân trong cay đắng và nghèo khó. Không có tài sản để lại của tổ tiên, họ tự đứng trên đôi chân của mình và có đầu óc điều hành công việc kinh doanh. Sự nghiệp của họ khởi sắc ở tuổi trung niên, đạt được những thành tựu nhất định. Với tài lộc dồi dào, người tuổi Sửu sinh vào tháng 10 âm lịch được ăn sung mặc sướng về già.
 
Tháng 11: Tháng 11 tuổi Sửu trải qua một cuộc đời khó khăn với nhiều khúc mắc và không nhận được sự trợ giúp từ bất kỳ nhà hảo tâm nào. Mặc dù họ sẵn sàng làm chính nghĩa, nhưng mọi thứ lại đi ngược lại với mong muốn của họ và họ nhận được kết quả hạn chế cho dù họ làm việc chăm chỉ đến đâu. Họ được đề nghị nỗ lực nhiều hơn thay vì chán nản để trở nên thành công.
 
Tháng mười hai: Tháng mười hai tuổi Sửu, có chí hướng cao, cả đời tranh giành công danh, sự nghiệp thành công nhưng danh lợi mà không được. Những người tuổi Sửu sinh vào tháng 12 âm lịch được may mắn có mối quan hệ gia đình tốt đẹp và họ sẵn sàng sống một cuộc sống khiêm tốn nhưng đức độ với gia đình.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Đàn Ông Tuổi Tỵ Hợp Với Nữ Tuổi Nào Trong Hôn Nhân

Đàn Ông Tuổi Tỵ Hợp Với Nữ Tuổi Nào Trong Hôn Nhân

Đàn ông tuổi Tỵ thích kiểu phụ nữ nào? phù hợp với nữ tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân để được hạnh phúc, công việc thăng tiến,. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua những phụ nữ mà đàn ông tuổi tỵ thích nhé. Đồng thời sẽ phân tích thêm sự phù hợp trong hôn nhân theo tỷ lệ phù hợp, hy vọng các Nam giới tuổi tỵ có thể tham khảo.

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Dựa vào các học thuyết bát quái, âm dương chúng ta xác định được người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ -  nạp âm là Sa Trung Thổ có nghĩa là Đất pha cát.

Người Sinh Tháng Nào Được Bồ Tát Phù Hộ, Cả Đời May Mắn

Người Sinh Tháng Nào Được Bồ Tát Phù Hộ, Cả Đời May Mắn

Bạn có tin vào số mệnh? Bạn có nghĩ rằng mỗi tháng sinh cũng có những số mệnh khác nhau không? Bạn có biết tháng sinh nào thì được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời may mắn không? Nếu chưa biết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!