Chỉ Số Tình Yêu Và Hôn Nhân Của Nam Giới Tuổi Sửu

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 94 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Muốn biết người đàn ông có thích mình hay không, trong trường hợp bạn đang có ý định yêu người đàn ông tuổi Sửu mà không biết anh ấy thích người con gái như thê nào thì hãy đọc bài này nhé. Chắc chắn bạn đã đi guốc trong bụng anh ta nếu như bạn năm bắt được tất cả các yếu tố và sở thích tình yêu của Nam tuổi Sửu sau đây.

Muốn biết người đàn ông có thích mình hay không, trong trường hợp bạn đang có ý định yêu người đàn ông tuổi Sửu mà không biết anh ấy thích người con gái như thê nào thì hãy đọc bài này nhé. Chắc chắn bạn đã đi guốc trong bụng anh ta nếu như bạn năm bắt được tất cả các yếu tố và sở thích tình yêu của Nam tuổi Sửu sau đây.

Đàn ông tuổi Sửu thích kiểu phụ nữ nào

Chỉ Số Tình Yêu Và Hôn Nhân Của Nam Giới Tuổi Sửu

Người phụ nữ anh ấy phải lòng: Đàn ông Tuổi Sửu không phải là sẽ không chủ động tấn công tình cảm mà chỉ thích cho đi một cách âm thầm và tận hưởng thứ tình yêu thầm lặng này, dù bây giờ có bạn bên cạnh cũng không ngăn cản được việc anh ấy vẫn yêu người khác. người trong trái tim anh ấy. Khi người phụ nữ mà anh ấy phải lòng gửi cho anh ấy một lời mời thân mật và có những hành động rất quyến rũ, thậm chí nếu anh ấy nghiêm túc, khả năng phòng vệ tâm lý của anh ấy sẽ bị phá hủy ngay lập tức.

Người vợ, người mẹ tốt, có năng lực lao động: Sở thích lựa chọn của Nam nhân tuổi Sửu luôn hướng tới thực dụng. Một người đàn ông Trâu cũng thích phụ nữ xinh đẹp, và anh ta cũng thích những cô gái nóng bỏng với thân hình tuyệt vời, nhưng nếu anh ta muốn phân loại, anh ta vẫn coi trọng khả năng của người kia hơn. Trong mắt đàn ông tuổi Sửu, phụ nữ có thể không cần thông minh nhưng nhất định phải có tâm, có tầm, biết lo toan cho tình hình chung.

Những cô gái có giá trị gia đình: Con trai tuổi Sửu thích con gái theo quan niệm gia đình, vì con trai tuổi này cũng là người có quan niệm gia đình vững vàng, một người chồng tốt và một người cha tốt.

Những cô gái bỏ qua sự nghiệp của họ: Những người tuổi Sửu rất coi trọng sự nghiệp, họ cũng là người nghiện công việc nổi tiếng, ngay cả người bạn đời của họ cũng không thể cản trở giờ làm việc của họ.

Cô gái thể thao: Những chàng trai tuổi Sửu rất thích thể thao, đồng thời mong người ấy của mình là người yêu thể thao nên rất thích những người được làm những điều mình thích.

Cô gái thận trọng: Chàng trai tuổi sửu là một chàng trai khắt khe và có yêu cầu cao ở người khác, chính vì vậy, người thuộc cung hoàng đạo này hy vọng rằng nửa kia của mình là một cô gái khắt khe.

Ghét bạn gái đanh đá: Cũng giống như đàn ông mọi đàn ông khác, đàn ông tuổi Sửu ít nhiều cũng có tính cách ma mãnh. Mong rằng nửa kia là giống chim nhỏ, hiền lành và dễ thương, vì kiểu con gái này có thể khơi gợi lòng thương hại và tình yêu. Người đàn ông tận hưởng khoảnh khắc này. Vì vậy, những cô gái làm bạn gái đanh đá chắc chắn không nằm trong tầm ngắm của một gã đàn tuổi Sửu, bởi một gã đàn ông Tuổi Trâu yêu thể diện không muốn được thông cảm như con dâu bị bắt nạt ngày nào!

Quan hệ khác giới của nam tuổi Sửu: ★★

Tính cách thì bảo thủ, chăm chú vào đối tượng của tương lai, không hề có ý định thay đổi ý định của mình. Không thích hợp kết hôn với những người khác giới nhút nhát và rụt rè. Gia đình trước hết, đối với anh, mọi thành viên trong gia đình đều là đối tượng mà anh nỗ lực bảo vệ.

Nếu muốn vận đào hoa của bản thân tăng cao, bạn có thể tham gia các buổi tụ tập bạn bè hoặc hẹn hò kín đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể mặc thêm quần áo có sọc, gợn sóng, đeo các đồ trang trí liên quan hoặc đặt các phụ kiện cá dễ thương trong phòng ngủ tại nhà, để phát huy vận đào hoa của bản thân.

Thúc đẩy màu sắc khác giới của tuổi Sửu: vàng

Sắc vàng mang đến cho người ta cảm giác nhẹ nhàng, thông thái, vui tươi và tràn ngập ánh nắng. Màu sắc phổ biến nhất trong những năm gần đây là vàng, và bạn cũng có thể ăn mặc sáng bóng. Bước đi giữa đám đông rộng lớn, bạn được định sẵn để trở thành tâm điểm. Ánh mắt của người khác phái sẽ di chuyển theo bạn.

Nam tuổi Sửu: anh chồng vui tính

Những ông chồng cầm tinh con Trâu thường khiến vợ chết lặng, bởi đàn ông cầm tinh con trâu một mặt rất cứng đầu và thường có tính cố chấp khó hiểu, mặt khác họ cũng rất ngây thơ và luôn làm những việc trẻ con có thể làm được. Vì vậy, người vợ nói đúng. Điều này cũng rất bất lực.

Đôi khi họ tỏ ra trẻ con trước mặt vợ như trẻ con, nhưng cũng có lúc lại đanh đá với vợ, điều này khiến những người vợ già hơn chồng cảm thấy chồng buồn cười quá. .

Cách yêu người đàn ông tuổi Sửu: Yêu bạn bằng lòng trung thành

Đàn ông tuổi Sửu đối xử với tình yêu từ tốn, không giỏi khoa trương, cũng không giỏi thể hiện tình yêu bằng sự lãng mạn, nhưng họ có một trái tim rực lửa, đối xử trung thành với bạn đời, sẵn sàng trở thành người bảo vệ trung thành và đáng tin cậy, và từ tốn. giải phóng bản thân Tình yêu bên trong. Đàn ông tuổi Sửu có tính cách truyền thống, so với tình yêu nồng cháy, họ thường thiên về tình yêu đơn thuần đến già, và họ cũng quan tâm, chu đáo hơn với người yêu từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Dấu hiệu thay lòng: bận việc, không gặp được bạn.

Người tuổi Sửu là người lầm lì, trung thực, giản dị, không muốn giả vờ hời hợt, nhẫn nại và giàu lòng nhân ái, có thói quen cần cù, chịu khó, kiên trì, có khả năng tư duy mạnh mẽ, kiên định chính kiến ​​của mình, dễ mất bạn bè, cổ hủ. , và tinh chỉnh. Đây là những đặc điểm của người đàn ông tuổi Sửu. Họ rất chuyên nghiệp, và khi yêu ai, anh ấy cũng rất tận tâm, và anh ấy sẽ không đẩy lùi chuyện hẹn hò vì công việc. Thậm chí, để gặp được người mình yêu, bạn thậm chí sẽ bỏ đi công việc rất quan trọng.

Tuy nhiên, khi không còn yêu bạn, anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ hơn và nói với bạn rằng bây giờ là giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp và không còn thời gian để đồng hành cùng bạn trong tương lai. Nếu bạn không muốn cô đơn và chủ động rời đi, thì đó chính là điều bạn muốn.

Nhược điểm của đàn ông tuổi Sửu: độc đoán thực tế

Đối với đàn ông, sự chuyên quyền là hoàn toàn có thể bào chữa được. Không phải đàn ông nào cũng nghĩ rằng phụ nữ không đủ mạnh mẽ và họ nên tiếp thu ý kiến ​​của đàn ông hơn sao? Họ là bạo chúa.

Nếu chỉ độc đoán thì cũng không sao, vì nhiều người trong cuộc sống không muốn tự mình quyết định, nếu ai đó có thể giúp họ tự quyết định thì có thể sẽ đỡ được rất nhiều rắc rối. Nhưng vấn đề là đàn ông tuổi Sửu, không chỉ đơn giản là độc đoán., cũng thực tế.

Thực tế ở đâu? Một là bạn sẽ đưa ra những lựa chọn khác nhau vì điều kiện thực tế. Ví dụ, bạn sẽ chọn người bạn đời sẽ giúp đỡ bạn nhiều nhất trong cuộc đời thay vì một người bạn xuất sắc. Điều đó cũng không thể chịu đựng nổi đối với họ.

Cách theo đuổi đàn ông tuổi Sửu

Bạn phải chủ động một chút khi tiếp xúc với đàn ông tuổi Sửu, ít nhất bạn cũng phải gợi ý cho đối phương một chút. Vì hầu hết đàn ông tuổi Sửu đều chậm yêu hơn nên bạn cần chủ động nhưng cần phải vui vẻ và hào phóng, không nên bộc trực và mạnh dạn, và bạn phải biết cân đo đong đếm. Bạn cũng cần quan sát một cách tinh tế.

Nam nhân tuổi Sửu nên quản lý tình yêu như thế nào

Ấm áp hơn, ít phán xét hơn: Những chàng trai tuổi Sửu luôn biết mình muốn gì, nhưng lại ít khi quan tâm đến những gì đối phương thực sự muốn. Vì vậy, Nam giới tuổi Sửu sẽ làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu vật chất của đối phương, nhưng thường không làm hài lòng đối phương. Đàn ông Tuổi Sửu thường bảo thủ và buồn tẻ hơn, và không biết cách hiểu tâm tư của các cô gái và cách bảo vệ nhau về mặt tình cảm. Dù có dùng bao nhiêu tiền để mở đường cho những tình cảm như vậy thì cũng sẽ bớt dịu dàng hơn. Vì vậy, nam tuổi Trâu nên học cách quan sát xem đối phương thực sự cần gì, đây cũng là biểu hiện của một tình yêu đích thực. Về cơ bản, họ có khả năng phán đoán bình tĩnh, nhưng nếu thứ này được sử dụng quá nhiều trong việc quản lý tình yêu, nó sẽ có vẻ bất cần.

Chỉ số Hôn nhân của Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi khác

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi chuột: 85%

Bạn là một cặp có thể nhận được những gì họ cần và đôi bên cùng có lợi. Sự kết hợp của bạn khiến cả hai bên đều rất hài lòng và cả hai đều không có gì phải phàn nàn. Anh Sửu là người mạnh mẽ, vững vàng, tuy hơi kiệm lời nhưng rất đáng tin cậy, được người vợ nhân hậu nể phục, luôn ý thức chu cấp mọi nhu cầu vật chất cho gia đình. Bà Tý rất yêu thương và chiều chuộng Chồng Sửu, luôn sắp xếp mọi việc trong gia đình theo cách đàn ông tuổi Sửu thích và vô cùng hài lòng với cuộc sống thoải mái, ổn định do ông tuổi sửu chu cấp.

 Đánh giá số phận: có thể có được những gì họ cần, đôi bên cùng có lợi và có đi có lại

 Lý do chính: tính cách vốn dĩ rất hợp nhau và bổ sung cho nhau

 Lời khuyên định mệnh: Người đàn ông phải học cách lãng mạn

Xem thêm: Tình yêu hôn nhân nam tuổi Tý

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Sửu: 65%

Hai bạn là một cặp có rất nhiều điểm chung, cả hai đều là những người siêng năng và ít vui vẻ. Quá nhiều nguyên tắc và tinh thần trách nhiệm quá mức khiến bạn không đủ linh hoạt để có được thời gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng nhất cho công việc đã định. Dù có ý chí cầu tiến nhưng lại không đủ lạc quan, khắt khe khiến bản thân và đối phương cảm thấy chán nản. Bạn là người trầm lặng và lịch sự, và bạn là những người rất trung thực và đáng tin cậy. Yếu tố tiêu cực trong cuộc hôn nhân của bạn là tính cách của đôi bên không đủ sôi nổi, gia đình thiếu không khí thoải mái, vui vẻ.

 Đánh giá số phận: tình yêu ổn định và không nhàm chán

 Lý do chính: tính cách của cả hai bên đều giống nhau

 Gợi ý định mệnh: nên dễ dàng chia thành

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Dần: 75%

Hai bạn là một cặp rất ít điểm chung, có thể đến với nhau vì sự mới lạ, có thể đôi bên đã nỗ lực không ngừng nhưng cuối cùng lại không thể thực sự hiểu nhau. Đàn ông Sửu thích tiếp tục khám phá một lĩnh vực rộng lớn hơn, nhưng Nữ Dần chỉ quan tâm đến những vòng tròn nhỏ liên quan đến đối phương. Điều khiến Nam Sửu không thể chịu đựng được nhất là thái độ của Nữ Hổ không thích hợp và tự cao, Nữ Hổ cho rằng ông Nữu quá tham vọng và quá bướng bỉnh, lại thường xuyên cảm động trước sự tàn nhẫn của ông Nữu nên bầm dập. Bà Hổ rất thích tính khí nóng nảy khi cảm thấy bị bỏ rơi, còn Nam Sửu vốn thường rất kiềm chế, sẽ phát cáu vì Nữ Hổ thiếu tự chủ và không tự do bộc lộ cảm xúc, vì vậy ông sẽ không thể. kiểm soát cơn tức giận của mình. Mặc dù không nghi ngờ gì về việc chàng Ngưu là người có tinh thần dám nghĩ dám làm, không thiếu khả năng tổ chức và tiên phong, nhưng điều mà nàng Hổ cần là một người yêu cuồng nhiệt hơn, nhiều khả năng sẽ bị lây nhiễm từ nàng.

 Đánh giá số phận: tiểu thuyết nhưng kết hợp, khác biệt nhưng tách biệt

 Lý do chính: sự khác biệt về tính cách mạnh mẽ và sự bổ sung

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Mão: 65%

Bạn là một cặp cần giao tiếp thường xuyên và liên tục điều chỉnh. Để cuộc hôn nhân của bạn đạt đến mức mỹ mãn, bạn cần nỗ lực tìm hiểu nhau. Thời gian đầu làm quen, Phụ Nữ tuổi Mão sẽ cảm nhận được Nam tuổi Sửu là người chững chạc và đoan trang, thực tế, chân thành và đáng tin cậy, Nam tuổi Sửu cũng nhận thấy Phụ Nữ tuổi Mão là người dịu dàng, thùy mị, mặc áo dài và múa giỏi. Cô ấy là một người phụ nữ tốt bụng và dễ gần. Tuy nhiên, khi sự giao tiếp ngày càng sâu sắc và sự quen thuộc với nhau, tính cách nghiêm túc của Nam tuổi Sửu sẽ dần bộc lộ ra. Anh ấy thường chỉ trích mạnh mẽ sự bừa bộn vô tình của Phụ Nữ tuổi Mão, và Phụ Nữ tuổi Mão sợ hãi sẽ trở nên dị ứng vì điều này. Và ngày càng ít đi. phát biểu.

 Đánh giá số phận: Sau khi trao đổi sâu, sự khác biệt quá lớn

 Lời khuyên định mệnh: cần giao tiếp thường xuyên và điều chỉnh liên tục

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Thìn: 55%

Bạn là một cặp đôi không ngừng nói chuyện. Vì cả hai người đều có tính cách riêng biệt và đều cứng đầu nên thường sẽ xảy ra nhiều xung đột khác nhau. Cách tốt nhất để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp là nhìn nhau khen ngợi và trao đổi với nhau bằng những lời lẽ ngọt ngào. Anh Sửu sở hữu một tính cách điềm đạm và ít nóng nảy, cẩn trọng và không quan tâm đến danh và tài, và xử lý mọi việc một cách có trật tự. Bà Long vui vẻ, bốc đồng và đầy đam mê, là một phụ nữ hiện đại năng nổ. Ngược lại, ông Nữu có vẻ không theo kịp tốc độ nhanh của bà Long, bà Long cần một cuộc sống giàu sang và những người bạn tràn đầy năng lượng. Còn Anh Sửu thì mong có được người yêu hiền lành, kiệm lời, không thích ứng được với ý thích bất ngờ của chị Long. Tất nhiên, nếu giao tiếp tốt, sự chủ động sôi nổi của bà Long có thể sẽ lây nhiễm cho Anh Sửu và khiến ông trở nên năng động hơn, có thể chủ động trong vòng bạn bè.

 Đánh giá số phận: tình yêu và hôn nhân rất bất ổn

 Lý do chính: Cả hai người đều có tính cách khác biệt và cứng đầu

 Gợi ý định mệnh: hãy hạ thấp không khí của bản thân và khen ngợi nhau nhiều hơn

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Tỵ: 95%

Bạn sẽ xứng danh là cặp đôi thế kỷ. Khi nhìn thấy cuộc hôn nhân của mình, bạn sẽ nhận ra những gì không có cánh phượng hoàng của thân thể, trái tim sáng suốt và hiểu được. Cuộc sống gia đình hạnh phúc vun đắp cho cuộc sống của hai bạn. Anh Sửu theo đuổi cuộc sống chất lượng cao, và Nữ Rắn cũng có nhu cầu và mong muốn tương tự. Anh Sửu là thần tượng mà Nữ Rắn vô cùng ngưỡng mộ và ngưỡng mộ, đồng thời là nguồn gốc cho lòng dũng cảm và sự giàu có của bà. Nữ Rắn ăn nói khéo léo, cư xử phù hợp và quản lý tài chính rất tốt, có thể mang lại hạnh phúc và tự hào cho Đàn ông Sửu.

 Đánh giá định mệnh: Đúng là một cặp tình nhân thế kỷ.

 Lý do chính: cơ thể và tâm hồn được bổ sung hài hòa cho nhau

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Ngọ: 65%

Hoàn cảnh hai bạn ở bên nhau không lý tưởng luôn khó thống nhất nhịp độ của hai người, việc phối hợp đôi bên khá khó khăn. Phụ Nữ Ngọ ủng hộ tự do và là một người lạc quan bẩm sinh. Nam giới tuổi Sửu đã quen với công việc tận tâm và hy vọng sẽ xây dựng một gia đình có trật tự và ấm cúng thông qua những nỗ lực hết mình và không ngừng nghỉ. Đàn ông Sửu thường không thể hiểu được tính hay thay đổi của Phụ Nữ Ngọ, và Phụ Nữ Ngọ cũng thiếu sự quan tâm, chăm sóc dành cho Đàn Ông Sửu, luôn nghĩ cách để vui vẻ.

 Đánh giá số phận: nhịp sống của hai người khó thống nhất.

 Lý do chính: giá trị của hai người rất khác nhau

 Lời khuyên định mệnh: lùi một bước và cân nhắc lẫn nhau

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Mùi: 65%

Bạn là người thường xuyên cãi vã, và cuộc sống của bạn chỉ toàn những nỗi buồn, niềm vui và bình yên. Mặc dù Đàn ông Sửu rất siêng năng và đảm đang, Nữ Mùi cũng có thể đóng vai trò là người giúp việc tốt và tạo nên một mái ấm êm ấm cho Đàn ông Sửu. Nữ Mùi thường bướng bỉnh, đa nghi kiêu căng. Bạn chưa chuẩn bị đủ tâm lý cho những khác biệt của nhau. Đàn ông Sửu chú ý đến việc tích lũy tài sản, nhưng Nữ Mùi thì cứng đầu và thâm hiểm; Đàn ông Sửu đôi khi hung hăng và thiếu quyết đoán, trong khi Nữ Mùi khuyến khích ông bằng sự phù phiếm và nhu nhược của mình; vợ ông thích dựa dẫm vào người khác, nhưng Đàn Ông Sửu không thể cung cấp nhiều. Tình trạng như vậy chắc chắn sẽ làm cả hai bên thất vọng.

 Đánh giá số phận: đầy những nỗi buồn, niềm vui và niềm vui, sự chia rẽ và hòa hợp của tình yêu

 Lý do chính: hai người đối xử với tình cảm của họ ở nhiệt độ khác nhau

 Gợi ý định mệnh: Người đàn ông nên đồng hành cùng người phụ nữ nhiều hơn để bày tỏ tình yêu của mình

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Thân: 52%

Nói thẳng ra, bạn có thể là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Mặc dù tất cả các bạn đều là những người tự chủ với mục tiêu rõ ràng, nhưng không có đủ sự hiểu biết ngầm giữa hai bạn. Để thành công trong sự nghiệp và tích lũy tài sản, hai bạn đều có chung mong muốn nhưng không có cách tiếp cận và sử dụng giống nhau, khó thống nhất ý kiến ​​và cả hai đều không thuyết phục được nhau. Đàn ông Sửu thực tế, đơn giản và nghiêm túc, thận trọng, trong khi Phụ Nữ Thân lại rực rỡ và quyến rũ. Nữ tuổi Thân rất giỏi giao tiếp, tiên phong và thậm chí hơi ngỗ ngược, thường không thích ứng được với cách làm bài bản của Đàn ông Sửu và không tôn trọng các quyết định khác nhau của Đàn ông Sửu, thậm chí còn cười nhạo ý thức thành công không mong muốn của Đàn ông Sửu. Khi không được sự đồng tình của vợ, anh ấy chắc chắn sẽ cáu gắt và trở nên cáu kỉnh, hách dịch.

 Đánh giá định mệnh: Sẽ là một cặp tâm đầu ý hợp

 Nguyên nhân chính: hai người chưa thấu hiểu hết

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Dậu: 88%

Không có nghi ngờ gì rằng bạn là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Điểm chung của hai bạn là khả năng phi thường được thể hiện trong các ngành nghề tương ứng. Tất cả các bạn đều có hứng thú tham gia vào công việc quản lý và bạn có tinh thần tìm kiếm sự thật từ sự thật, và bạn có can đảm chịu trách nhiệm về hành động của mình và bạn sẽ không cảm thấy xấu mặt khi thừa nhận sai lầm của mình. Trong sự nghiệp, bạn là người giỏi quản lý, không ngừng học hỏi, trong cuộc sống thích thú vui tao nhã. Đàn ông Sửu trưởng thành và cẩn trọng, nghiêm khắc trong phong cách, còn Phụ Nữ tuổi Dậu thì ngay thẳng và đảm đang, vui vẻ và hào phóng. Anh Sửu có thể chủ động lắng nghe những lời phê bình của Phụ Nữ tuổi Dậu và khen ngợi những hiểu biết độc đáo của phụ nữ. Tóm lại, dù là đấu tranh sự nghiệp hay chuyện gia đình, bạn đều có thể đối mặt với nó một cách khách quan và có phương pháp.

 Đánh giá định mệnh: sẽ trở thành một cặp đôi hạnh phúc

 Lý do chính: sở thích nghề nghiệp và cuộc sống giống nhau

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Tuất: 45%

Bạn không phải là một cặp vợ chồng hòa hợp. Căn nguyên của sự bất đồng không phải là hai người có quan điểm khác nhau về cùng một sự việc, mà là sự khác biệt về tính cách. Anh Sửu luôn đấu tranh không ngừng để theo đuổi sự giàu có và danh tiếng, hy vọng xây dựng một gia đình ấm êm bằng những nỗ lực hết mình, nhưng Anh Sửu ghét những người quá dựa dẫm vào bản thân. Bà Tuất khiêm tốn, nhu mì, nhã nhặn, có đức tính của một người vợ, người mẹ tốt. Nhưng Anh Sửu dường như không bao giờ học cách chấp nhận sự quan tâm, ân cần của Vợ Tuất, huống chi là hàm răng sắc nhọn của vợ chó, và thái độ với vợ chó đôi khi gần như chuyên quyền và lạnh lùng. Bà Tuất cũng nhận thấy Anh Sửu quá nghiêm túc và hay trầm cảm, không phải mẫu người như bà mong muốn, bà Tuấ lại càng không khoan nhượng với sự nhẫn tâm và thờ ơ của Anh Sửu.

 Đánh giá số phận: Số phận còn hơn cả những người bạn tốt

 Nguyên nhân chính: sự khác biệt trong quá trình phát triển nhân cách quá lớn

Nam tuổi Sửu và Nữ tuổi Hợi: 85%

Hai bạn là một cặp rất tốt, và một cuộc hôn nhân hòa hợp có lợi từ tính cách tốt của cả hai. Anh Sửu thì trầm tính, nghiêm khắc và nhân hậu, còn Chị Hợi thì dịu dàng, ấm áp và dễ gần. Anh Sửu tâm huyết với công việc mình đang làm, có mục tiêu rõ ràng và thái độ siêng năng, chị Hợi là người có tinh thần hy sinh quên mình vì gia đình và có thể hỗ trợ, động viên hết mình cho Anh Sửu. Nói một cách tương đối, Phụ Nữ tuổi Hợi thẳng thắn hơn Đàn ông Sửu, có sở thích đa dạng hơn, thích hưởng thụ các giác quan hơn. Nhưng Nữ tuổi Hợi có thể đáp ứng vừa phải nhu cầu của Đàn ông Sửu. Có Phụ Nữ Hợi bên cạnh, sự im lặng và bướng bỉnh của Anh Sửu sẽ bị xóa sổ.

 Đánh giá số phận: hôn nhân hài hòa và tình yêu

 Lý do chính: Cả hai người đều có tính cách tốt

 Gợi ý định mệnh: người phụ nữ nên độc lập hơn

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996: Mệnh Gì, Hướng Nào, Cung Gì và Hợp Màu Sắc Nào.

Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996: Mệnh Gì, Hướng Nào, Cung Gì và Hợp Màu Sắc Nào.

Nhiều người quan niệm rằng mỗi người sinh ra đều có riêng vận mệnh, tướng số. Bài viết này chúng tôi tổng hợp tất cả các thông tin về người sinh năm 1996 mệnh gì, 1996 tuổi con gì, 1996 cung, hợp và khắc với năm nào, số nào…giúp bạn hiểu rõ về vận mệnh của người sinh năm 1996

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974: Mệnh Gì, Hướng Nào, Màu Sắc, và Cung Nào?

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974: Mệnh Gì, Hướng Nào, Màu Sắc, và Cung Nào?

Âm Dương Ngũ Hành đã được con người ứng dụng vào cuộc sống từ rất xa xưa. Họ dựa vào đó giải đáp những vấn đề liên quan đến tâm linh, phong thủy. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết một cách rõ ràng, trọn vẹn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và làm rõ những vấn đề về phong thủy của tuổi 1974 theo Âm Dương Ngũ Hành  

Tính Cách Phụ Nữ Qua Tháng Sinh Rất Chính Xác

Tính Cách Phụ Nữ Qua Tháng Sinh Rất Chính Xác

Trên thực tế, lịch âm truyền thống của Việt Nam cũng báo trước một số bí mật. Dựa vào tháng sinh sẽ biết tính cách và vận mệnh khác nhau, cùng đến xem thử xem có chính xác không nhé!