Xem Tử Vi Người Tuổi Tý dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 73 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Ngoài việc xem lá số tử vi để biết được thông tin chính xác vận mệnh của từng đời người thì còn nhiều hình thức xem bói khác, Xem Tử Vi người tuổi tý qua ngày tháng, giờ sinh được đúc kết theo ngũ hành âm dương một cách chính xác, dưới đây là vận mệnh của người tuổi tý dựa vào Giờ Sinh, Ngày Sinh, Tháng Sinh một cách chính xác để các bạn có thể tham khảo nhé.

Ngoài việc xem lá số tử vi để biết được thông tin chính xác vận mệnh của từng đời người thì còn nhiều hình thức xem bói khác, Xem Tử Vi người tuổi tý qua ngày tháng, giờ sinh được đúc kết theo ngũ hành âm dương một cách chính xác, dưới đây là vận mệnh của người tuổi tý (cả Nam và Nữ) dựa vào Giờ Sinh, Ngày Sinh, Tháng Sinh một cách chính xác để các bạn có thể tham khảo nhé.

Lưu ý: Các ngày giờ sinh, tháng sinh dưới đây đều dựa trên ngày, Tháng, Giờ Âm Lịch, các bạn có thể chuyển đổi lịch dương sang lịch âm nếu như không nhớ chính xác ngày tháng năm sinh của mình nhé.

Xem Tử Vi Người Tuổi Tý dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

1. Vận mệnh người tuổi tý theo giờ sinh

Sinh vào giờ Tý ( từ 23h - 1h sáng)

Những người tuổi Tý sinh vào giờ Tý (11:00 PM - 01:00 AM) sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc và dễ dàng. Mặc dù nền tảng tổ tiên hạn chế, di sản và sự hỗ trợ của cha mẹ và quan hệ anh chị em không thuận lợi, họ là người cương quyết, kiên định, thông minh, khéo léo và chu đáo, luôn được quý nhân phù trợ nên sẽ có sự nghiệp thành công.

Sinh vào giờ Sửu ( từ 1h - 3 sáng)

Tuổi Tý sinh vào giờ Sửu (01:00 AM - 03:00 AM) sẽ sống một cuộc sống vui vẻ. Nam giới có thể kết hôn với một phụ nữ xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp trong khi nữ giới có thể có được tài sản lớn và tận hưởng một cuộc sống sung túc. Nếu so sánh, nam tuổi Tý sinh vào giờ Sửu hơi kém hơn so với nữ giới.

Sinh vào giờ Dần ( từ 3h - 5h sáng)

Người tuổi Tý sinh vào giờ Dần (03:00 - 05:00) là những người thông minh, hóm hỉnh, linh hoạt, giản dị và tao nhã và có thể trải qua cuộc sống hạnh phúc và thoải mái. Nữ giới sinh vào giờ Âm xinh đẹp, thông minh và có nền tảng tổ tiên vững chắc nhưng nhìn chung họ kém hơn nam giới vì họ có xu hướng mất tiền và không thể thành công dễ dàng như nam giới.

Sinh vào giờ Mão ( từ 5h - 7h sáng)

Đối với những người tuổi Tý sinh vào giờ Mão (05:00 AM - 07:00 AM), họ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý suốt đời và sống một cuộc đời hạnh phúc, bình yên. Được thừa hưởng tài sản khá giả của tổ tiên, họ sẽ có rất nhiều của cải, được cả gia đình và quý nhân phù trợ nên có thể thành công nhanh chóng. Sinh ra đã có lòng dũng cảm và sự sáng suốt, họ sẽ rất giàu có dù không thể là tướng.

Sinh vào giờ Thìn ( từ 7h - 9h sáng)

Người tuổi Tý sinh vào giờ Thìn (07:00 - 09:00) là người có nhiều tham vọng, tài năng nhưng không được tổ tiên để lại, ít được anh chị em giúp đỡ nên khó có thể duy trì được thành công trong sự nghiệp và sẽ phải ân hận cả đời. cho nó. Họ sẽ sống một cuộc đời đầy những khúc quanh và khúc quanh.

Sinh vào giờ Tị ( từ 9h - 11h)

Tuổi Tý sinh vào giờ Tỵ (09:00 - 11:00 sáng) sẽ có một cuộc đời đầy thất vọng và sự nghiệp ở mức trung bình. Với nền tảng tổ tiên hạn hẹp và được quý nhân phù trợ, họ sẽ khó thành công trong sự nghiệp. Mặc dù là người hiền lành và có phẩm chất đạo đức tốt, nhưng chúng có thể khơi dậy thù hận và dính líu đến một vụ tai tiếng.

Sinh vào giờ Ngọ ( từ 11h - 13h)

Những người tuổi Tý sinh vào giờ Ngọ (11:00 sáng - 01:00 chiều) sẽ có những thăng trầm rõ rệt, tai họa lẫn lộn và vinh quang trong suốt cuộc đời. Họ là người nóng tính và không thể hòa hợp với người khác. Ở nhà, chúng thường bị cha mẹ kiềm chế; khi ra ngoài, họ thường xuyên gây gổ, đánh nhau với người khác, thậm chí phải giam mình trong tù. Họ tự hào khi thành công và trong trạng thái kinh hoàng khi thất bại.

Sinh vào giờ Mùi ( từ 13h - 15h)

Tuổi Tý sinh vào giờ Mùi (01:00 PM - 03:00 PM) sẽ trải qua thăng trầm như sóng biển. Họ có xu hướng nhận được nền tảng hạn chế của tổ tiên và sự bảo vệ của cha mẹ. Sự giúp đỡ từ các anh chị em còn hạn chế, không giải quyết được khó khăn và ít khi được các nhà hảo tâm hỗ trợ. Tuy nhiên, họ là người kiên cường, có ý chí mạnh mẽ và cố gắng hết sức để hoàn thành một việc gì đó nên có thể thành công nhanh chóng. Do quản lý kém, họ có xu hướng tăng và giảm tiền bạc liên tục.

Sinh vào giờ Thân ( từ 15h - 17h)

Những người tuổi Tý sinh vào giờ Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ là những người có tấm lòng cao cả, đạo đức, tài năng, khá hiếu thảo với cha mẹ và kính trọng cấp trên. Hơn nữa, họ thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác và đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ sẽ gặp rất nhiều trở ngại và tổn thất tài chính trong cuộc sống nhưng sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống cơ bản của họ.

Sinh vào giờ Dậu ( từ 17h - 19h)

Người tuổi Tý sinh vào Dậu sẽ được hưởng bình an suốt đời. Mặc dù nền tảng tổ tiên hạn chế, họ sẽ nhận được nhiều sự bảo vệ từ cha mẹ. Tình cảm anh chị em tuy ở mức trung bình nhưng đều hiếu thảo với cha mẹ và luôn quên mình vì cha mẹ. Ngoài ra, họ là người nhân hậu, có phẩm chất đạo đức cao cả và luôn được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp.

Sinh vào giờ Tuất( từ 19h - 21h)

Những người tuổi Tý sinh vào giờ Tuất (07:00 PM - 09:00 PM) có xu hướng sống một cuộc đời nghèo khó và gập ghềnh. Vì nền tảng của tổ tiên rất hạn chế, họ khó có thể thừa hưởng tài sản của tổ tiên và cha mẹ của họ nói chung là sức khỏe kém. Do đó, họ được gợi ý để kết bạn nhiều hơn, chăm sóc cha mẹ chu đáo và kiên trì theo đuổi sự nghiệp.

Sinh vào giờ Hợi( từ 21h - 23h)

Đối với những người tuổi Tý sinh vào giờ Hợi (09: 00-11: 00), họ sẽ dễ mắc bệnh tật và thất vọng trong cuộc sống. Tuy quan hệ với cha mẹ thuận lợi nhưng họ khó hòa thuận với anh chị em và thường xuyên cãi vã nhau. Họ chưa chắc đã tạo được thành tựu to lớn trong sự nghiệp do không có sự hỗ trợ của người khác, nhưng sẽ sống một cuộc sống sung túc. Ngoài ra, họ nên đề phòng bệnh thấp khớp.

2.Vận Mệnh người Tuổi Tý Theo Ngày Sinh

Một kinh nghiệm cho thấy Những người tuổi Tý sinh vào các ngày 4, 9, 13, 25 hoặc 30 Âm lịch thường gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cả cuộc đời.

Người tuổi Tý sinh ngày 1 Âm lịch:  Vận niên trung bình, tuổi trung niên thành đạt, được quý nhân phù trợ, làm rạng danh tổ tiên.

Người tuổi Tý  sinh ngày 2:  Nam thì thông minh, nữ thì khá. Tốt bụng và hòa nhã, tuổi trẻ chăm chỉ, tự lập kiếm sống, tuổi trung niên may mắn hơn và về già giàu có.

Người tuổi Tý  sinh ngày 3 trong tháng:  Là người bạn đời tốt để hòa hợp; nên đề phòng chuyện chia tay; chúc may mắn ở tuổi trung niên; có thể đạt được thành công bằng cách này hay cách khác và có thể hưởng vị trí cao và sự giàu có lớn.

Người tuổi Tý  sinh vào các ngày 4 trong tháng: Kết  duyên được với người bạn đời tốt ;tuổi trẻ vững vàng, trung niên sung túc, về già có phúc.

Người tuổi Tý  sinh ngày 5 trong tháng:  Gia cảnh nghèo khó, không ai nương tựa; tuổi trẻ đau khổ, tuổi trung niên may mắn và tuổi già an nhàn.

Người tuổi Tý  sinh ngày 6 tháng:  May mắn, phú quý, hiếu học nhưng không thành công, không phụ lòng anh chị em, cha mẹ, gây dựng từ con số không.

Người tuổi Tý  sinh ngày 7 trong tháng:  Tính anh chị em bất cần, kỳ quặc, yêu thương giữ lấy may mắn; con cái may mắn hơn con đực, sống lâu.

Người tuổi Tý  sinh ngày 8:  Nhanh nhẹn, gặp nhiều may mắn, bình an; có quan hệ kém với cha mẹ; thường định cư ở nước ngoài; phúc trung niên.

Người tuổi Tý  sinh ngày 9 trong tháng: Đường tài  lộc hanh thông, tuổi trẻ suôn sẻ, về già có phúc, bằng lòng cả về danh lợi.

Người tuổi Tý  sinh ngày 10:  Tuổi trẻ vất vả, gia cảnh nghèo khó, quý nhân phù trợ, đến tuổi trung niên gặp nhiều may mắn, về sau có phúc.

Người tuổi Tý  sinh ngày 11:  Khá tháo vát và quyết đoán, trung niên vất vả, về già có phúc.

Người tuổi Tý  sinh ngày 12 trong tháng:  Chịu thương chịu khó, chăm chỉ và cần kiệm, tuổi trẻ trung bình, tuổi trung niên may mắn, về già danh lợi, phú quý.

Người tuổi Tý  sinh ngày 13 trong tháng:  Điềm lành, hạnh phúc ngập tràn; có thể đạt được sự giàu có và thứ hạng và sống một cuộc sống vô tư.

Người tuổi Tý  sinh ngày 14 trong tháng: Tính tình  điềm đạm, thanh niên trung bình, tuổi trung niên may mắn mọi việc hanh thông, con cái hiếu thảo.

Người tuổi Tý  sinh ngày 15 trong tháng:  Yêu thương, tôn trọng bạn đời; tuy nhiên bản chất hung dữ và có những đứa con không giống nhau và tương lai nghiệt ngã.

Người tuổi Tý  sinh ngày 16 trong tháng:  Thông minh, hiếu học, thích nghệ thuật và trở nên khéo léo vào tuổi trung niên, ít khi tiết kiệm tiền bạc, vừa hy vọng vừa sợ hãi, lo lắng nhiều việc.

Người tuổi Tý  sinh ngày 17 trong tháng:  Bền bỉ, tự lực cánh sinh, về già có chí tiến thủ; cả nam và nữ đều giàu có và có triển vọng.

Người tuổi Tý  sinh ngày 18 trong tháng: Thông  minh lanh lợi, bản tính không khuất phục, hiếu thắng; có quan hệ kém với cha mẹ và sống dựa vào bản thân.

Người tuổi Tý  sinh ngày 19 trong tháng:  Được cả danh và lợi; chúc may mắn với người khác phái; mắc bệnh vô phương cứu chữa; trung bình may mắn vào tuổi trẻ và may mắn vào những năm sau này.

Người tuổi Tý  sinh ngày 20:  Nam không có người thân, bạn bè để nương tựa, nên phát triển tốt hơn ở nơi khác, an nhàn hưởng phúc về già; Nữ giới tính tình vui vẻ, nói nhiều, được nhiều người ưa chuộng và có phúc khí, có thể đem lại may mắn cho chồng, giữ nhà tốt.

Người tuổi Tý  sinh ngày 21 trong tháng:  Nam giới lấy được vợ tốt, đảm đang, khéo léo, trung niên thuận lợi, những năm sau tốt đẹp; Nữ mạng hiền lành, chăm chỉ, hòa đồng với xóm giềng và thích giàu sang.

Người tuổi Tý  sinh ngày 22 trong tháng:  Thông minh, trung thực và chung thủy; sống tuổi trẻ hết mình, đến tuổi trung niên may mắn hơn với thành công và danh vọng.

Người tuổi Tý  sinh ngày 23 trong tháng:  Không thành tựu trước tuổi trung niên, sau này giàu có, con cái sung túc; nữ có phúc hơn nam.

Người tuổi Tý  sinh ngày 24 trong tháng:  Thông minh, khéo léo, được người khác chú ý và kính trọng, nhưng có thể sẽ mang lại xui xẻo cho người vợ của họ. Nữ giới kém phúc hơn nam giới, phải lo toan nhiều việc.

Người tuổi Tý  sinh ngày 25 trong tháng:  Nam giới thích can thiệp vào việc của người khác, thường làm việc thiện và có thể cưới được một người vợ tốt. Nữ giới cần cù, tiết kiệm trong việc gia đình, có thể mang lại may mắn cho gia đình, con cái được hưởng phúc.

Người tuổi Tý  sinh ngày 26 trong tháng: Tính tình nhu  mì, không lo toan, không ngọt nước miếng, kiếm được nhiều tiền, tuổi trung niên có phúc.

Người tuổi Tý  sinh ngày 27 trong tháng: Tiêu  xài phung phí, thường xuyên thay đổi, sau tuổi trung niên có nhiều hứa hẹn. Nữ tuổi Tý có thể mang lại may mắn cho chồng.

Người tuổi Tý  sinh vào ngày 28 trong tháng:  Trải qua cả niềm vui và nỗi buồn, thăng trầm, không được cha mẹ ủng hộ, lấy chồng muộn thà, túng thiếu nhưng còn hơn kém.

Người tuổi Tý  sinh ngày 29 trong tháng:  Không ngọt ngào đổ mồ hôi, tuổi trẻ cần cù, trung niên may mắn, được người bạn đời chúc phúc.

Người tuổi Tý  sinh ngày 30 trong tháng:  Thông minh, hoạt bát, bác ái; có một tương lai đầy hứa hẹn; trở nên giàu có sau tuổi trung niên; phúc và trường thọ.

3. Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh

Những tháng sinh tốt nhất cho người tuổi Tý: Những  tháng sinh có thể mang lại may mắn cho người tuổi Tý là tháng Giêng, tháng Năm, tháng Bảy, tháng Tám và tháng Chín.

Tháng Giêng:  Tháng Giêng Tuổi Tý được sung túc trong suốt cuộc đời. Với nền tảng tài sản của tổ tiên và di sản đáng kể, họ được thế hệ đàn anh chúc phúc và được gia đình chiều chuộng. Nhìn chung, những người tuổi Tý sinh vào tháng Giêng âm lịch thường gặt hái không thành công và có cuộc sống sung túc.

Tháng 2: Tháng 2 Tuổi Tý có xu hướng lớn lên trong sự xoay vần. Họ nhẹ nhàng, thanh lịch và tài giỏi nhưng rụt rè và cẩn trọng, nhận được nhiều sự giúp đỡ của tổ tiên nhưng lại thu được ít di sản. Thông thường, họ có thể hòa thuận với anh chị em và giúp đỡ lẫn nhau. Người tuổi Tý sinh vào tháng 2 âm lịch có thể đảm đương một chức vụ chính thức như thư ký và hiếm khi nắm giữ quyền lực lớn.

Tháng 3: Tháng 3 Người tuổi Tý khá dễ thương và tốt bụng. Họ thường rơi nước mắt, giữ thái độ bi quan, nhìn thấy mặt tối của thế giới và thậm chí muốn chạy trốn khỏi thế giới.

Tháng 4: Tháng 4 tuổi Tý sống một cuộc sống bình thường và phải gấp rút kiếm sống. Không có tài sản của tổ tiên và mối quan hệ kém với anh chị em, họ khó có thể nhận được sự hỗ trợ từ người thân hoặc các nhà hảo tâm và khó có thể gây dựng được đại nghiệp.

Tháng 5: Mong tuổi Tý làm việc chăm chỉ và sống một cuộc đời hạnh phúc và vinh quang. Không có tài sản của tổ tiên để lại cũng như sự hỗ trợ của cha mẹ, họ phải kiếm sống bằng trí thông minh, tinh thần chiến đấu và sự chăm chỉ của mình. Được quý nhân giúp đỡ, họ có thể phát triển sự nghiệp một cách thuận lợi và kiếm tiền từ cách này hay cách khác. Sau tuổi trung niên, họ khá giàu có và chiếm được sự kính trọng, ngưỡng mộ của công chúng.

Tháng sáu: Tháng sáu tuổi Tý vươn lên và nổi bật trong khó khăn. Tài sản của tổ tiên ít ỏi, không còn người thân để nương tựa, họ phải tự kiếm sống. Dù được các nhà hảo tâm hỗ trợ, họ vẫn sẵn sàng nhưng bất lực để làm nên một việc lớn vì sức khỏe yếu. Kiên quyết và có ý chí mạnh mẽ, người tuổi Tý sinh vào tháng 6 âm lịch có thể vươn lên từ khó khăn để có được sự nghiệp thành công.

Tháng 7: Tháng 7 Tuổi Tý có xu hướng sống một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Nhìn rộng ra, họ được hưởng lợi từ tài sản đáng kể của tổ tiên và sự hỗ trợ của cha mẹ, hòa thuận với gia đình và hỗ trợ lẫn nhau. Cũng vì vậy, họ được quý nhân phù trợ để có được thành công trong sự nghiệp mà không cần phải cố gắng nhiều. Tóm lại, người tuổi Tý sinh vào tháng 7 âm lịch là người có phúc khí mà không gặp tai họa lớn.

Tháng 8: Tháng 8 tuổi Tý được người khác ngưỡng mộ vì sự thông minh và trải qua một cuộc sống sung túc cả về sự giàu có lẫn đẳng cấp. Được tổ tiên vượng phát và được cha mẹ, quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Tháng 9: Tháng 9 Tuổi Tý trầm tính, không hòa đồng và không tham vọng nhưng có mối quan hệ gia đình tuyệt vời và kết hôn với một người bạn đời tốt. Họ thường tận hưởng hạnh phúc gia đình suốt đời và trải qua một cuộc sống sung túc.

Tháng 10: Tháng 10 Tuổi Tý thường trải qua một cuộc sống bình thường và vất vả. Mặc dù tài sản của tổ tiên hạn hẹp và không có người thân để nương tựa, nhưng họ là những người có tham vọng, học giỏi và trải qua nhiều thăng trầm dù không gặp tai họa lớn.

Tháng 11: Tháng 11 Tuổi Tý có xu hướng không gặp phải thảm họa nào trong cuộc sống và dành một nửa cuộc đời trong khó khăn và nửa còn lại yên ổn. Không có tài sản của tổ tiên, họ hàng để dựa dẫm, họ được quý nhân phù trợ ở tuổi trung niên nên thăng tiến nhanh chóng và sớm thành đạt, từ đó sống vô lo vô nghĩ. Có nghĩa là, những người tuổi Tý sinh vào tháng 11 âm lịch sống vất vả từ những năm đầu, hưởng phúc về sau.

Tháng 12: Tháng 12 Tuổi Tý có thể trải qua một cuộc sống yên bình và mãn nguyện. Có tài sản đầy đủ của tổ tiên, được cha mẹ chiều chuộng, quan hệ tốt với anh chị em, kết duyên với người bạn đời tốt, được quý nhân phù trợ nên công thành danh toại.

Xem thêm: Hôn nhân nam giới tuổi tý

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969: Mệnh Gì, Hướng Nào, Màu Sắc, Cung Nào?

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969: Mệnh Gì, Hướng Nào, Màu Sắc, Cung Nào?

Tử vi, Phong thủy là những điều chúng ta cần lưu ý trong cuộc sống. Vấn đề người sinh năm 1969 thuộc mệnh gì, cung gì, hợp với màu nào, hợp với ai là những điều được người sinh năm 1969 quan tâm rất nhiều. Bài viết dưới đây dành tặng riêng cho những người sinh năm 1969 và những người thân mến muốn tìm hiểu về năm sinh này.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023

Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023 được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh, Thiên Can, Địa Chi, vận niên,… Mời bạn cùng Phong Thủy Cải Mệnh phân tích chi tiết tử vi của con giáp này ở bài viết dưới đây.

Đàn Ông Tuổi Hợi hợp Với Nữ Tuổi Nào Trong Tình Yêu, Hôn Nhân

Đàn Ông Tuổi Hợi hợp Với Nữ Tuổi Nào Trong Tình Yêu, Hôn Nhân

Tuổi Hợi là tuổi cuối cùng trong 12 con giáp, có lẽ là thiếu sót nếu như chúng ta không nhắc đến tuổi hợi trong tổng số những bài viết về hôn nhân phù hợp dành cho các con giáp. Nếu như bạn đang yêu một người đàn ông tuổi hợi thì bài viết này là cần thiết để hiểu hơn về phong cách tình yêu của người tuổi hợi từ đó điều chỉnh bản thân để thích ứng phù hợp với ban hơn.