Bạn Có Biết, Thay Đổi Diện Mạo, Số Phận Cũng Thay Đổi Luôn

0

Nội dung chính [Hiện]

Với thời điểm hiện tại, ai cũng mong muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn, vậy nên đã có nhiều người đã lạm dụng dao kéo để can thiệp vào diện mạo của chính mình. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa và thay đổi diện mạo có thể khiến cho vận mệnh của họ trở nên thuận thời hơn, nhưng chính việc này cũng có thể dẫn đến việc vận mệnh trở nên xấu đi. 

Vầng trán

Vầng trán là nơi cao nhất của khuôn mặt, nên không ngoa khi gọi nó là “bầu trời”. Một vầng trán đẹp là một vầng trán cao và rộng, nhưng thật đáng tiếc nếu vầng trán đó bị che phủ đi bởi tóc. Tóc mái bằng là một kiểu tóc phổ biến mà nhiều bạn nữ rất hay sử dụng. Đó là kiểu tóc khiến các bạn trẻ hơn vài tuổi, nhưng nếu quan sát kỹ càng, các bạn sẽ thấy những nữ doanh nhân hay các phu nhân không ai để chiếc mái bằng. Thay vì để mái bằng, bạn có thể hất chéo mái lên, để cho “bầu trời” của khuôn mặt được thể hiện trước mọi người. Điều này sẽ mang lại cho mọi người cảm thấy rằng bạn là người có trí thức, đầu óc và bạn sẽ nhận được sự kính trọng và nể phục từ họ. 

Kể cả có trán ngắn, bạn cũng không nên che phủ đi “bầu trời” của khuôn mặt. Nhờ đó, bạn sẽ khiến gương mặt trở nên thanh thoát hơn, sáng sủa hơn và dễ gây thiện cảm với mọi người, vì vậy mà sự nghiệp làm ăn của bạn cũng trở nên suôn sẻ và dễ chạm đến thành công hơn. 

Lông mày

Xét về xu hướng thẩm mỹ hiện nay, mốt vẽ lông mày ngang đang được phụ nữ ưa chuộng. Theo nhân tướng học, đối với những người phụ nữ đi làm, hay giao tiếp xã hội thì đây là dáng lông mày “tối kỵ nhất”. Những người phụ nữ sở hữu lông mày ngang chỉ điểm những người thuộc kiểu làng nhàng, đường công danh bị cản trở, khó để phất lên thành công. So với những người có dáng lông mày cong, thì những người để dáng lông mày ngang sẽ khó đạt được thành công hơn, mặc dù họ có phần thông minh, khéo léo và luôn cố gắng làm việc. 

Kiểu lông mày cong, đuôi hơi hếch cao rồi từ từ cong xuống và kéo dài hơn mắt là kiểu lông mày đẹp. Những người phụ nữ quyền lực rất yêu thích kiểu dáng lông mày này. 

Nên vẽ lông mày cao chứ không nên đặt sát mắt, những người có dáng lông mày này thường rất nhu nhược, dễ bị bắt nạt và chèn ép bởi đồng nghiệp. Không chỉ thế, đây còn là tuýp người có cách nhìn hạn hẹp, không thể bao quát được mọi việc và luôn có những đánh giá sai lầm về mọi vấn đề. Dù đây là một nét mày đẹp nhưng nó lại là một tướng mày không tốt. 

Mắt

Xét về tính thẩm mỹ, mắt 2 mí luôn đẹp và ưa nhìn hơn mắt 1 mí. Không chỉ thế, trên con đường danh lợi, sự nghiệp chính trị, người mắt 2 mí luôn có nhiều cơ hội hơn những người sở hữu mắt 1 mí. Chỉ có người mắt 2 mí mới có đường mí mắt, đây được xem như đại diện cho đường sự nghiệp và công danh, Cái rãnh mí đó được coi như để chứa đựng lộc lợi, công danh lẫn cuộc sống hạnh phúc. Ngược lại, những người mắt 1 mí không hề có rảnh mí, vậy nên mọi cố gắng của họ đều bị trôi đi, dù họ cật lực làm đến đâu. 

Đôi mắt trong veo, ánh mắt sáng ngời, khi cười có đuôi mắt là đặc điểm của những người luôn gặp may trong cuộc sống và có đời tư hạnh phúc vui vẻ. Còn những người có mắt hơi đục, đuôi mắt cười theo chiều xuống thể hiện sự trắc trở trong tình duyên, thường bị vướng vào họa ngoại tình… những điều này do nghiệp chướng từ kiếp trước đến mệnh của kiếp này.

Dáng Mũi 

Hiện nay, việc chỉnh sửa từ mũi thấp trở thành cao hầu như phổ biến với nhiều người, nhưng không phải lúc nào mũi cao là sướng, mũi tẹt là khổ. Mũi là một bộ phận tượng trưng cho vận lộc, chóp mũi to là dáng mũi “đựng tiền”. Tuy nhiên, bạn nên xem xét việc chỉnh sửa mũi có phù hợp với khuôn mặt hay dáng mắt của mình hay không. Và, dáng mũi không quan trọng bằng dáng lông mày. 

Gò má 

Gò má là một đặc điểm trên gương mặt khó có thể thay đổi, nhưng cũng tuyệt nhiên không nên thay đổi vì đây là thứ quan trọng trong tướng mệnh. Thế nhưng vẫn có một số người cố tình chỉnh sửa bộ phận này, điều này sẽ gây ra ảnh hưởng xấu cho vận trình của bản mệnh, những người này sẽ dễ gặp hoạn nạn, kể cả chết yểu. 

Tuỳ vào các hình dạng khuôn mặt của mỗi người mà có số sướng khổ khác nhau. Người có khuôn mặt tròn, mặt vuông hay mặt trái xoan, vận mệnh của họ sẽ thuận thời, tốt đẹp hơn so với những người có gò má cao, khuôn mặt góc cạnh, hay xương hàm to…

Môi 

Những người có đôi môi dày thường có sức khỏe dồi dào và cuộc sống sung sướng hơn với người có môi mỏng. Người có môi bình thường (không dày không mỏng) thì cuộc sống của họ cũng bình thường, đạm bạc. 

Hàm răng 

Hàm răng cũng thể hiện được vận mệnh của con người. Đối với phụ nữ, những người có hàm răng đều nhau, và khít vào nhau thường có số sung sướng và gặp nhiều vận may. Bên cạnh đó, con đường sự nghiệp và cuộc sống của họ cũng thành công hơn những người có hàm răng không đẹp và đều.

Ngược lại, những người sở hữu hàm răng thưa ra thường có cuộc sống nghèo túng, vất vả; răng mọc bị ngược vòng trong sẽ đại diện cho những người gặp nhiều trắc trở trong tình yêu lẫn công việc. Những người có hàm răng vẩu thì thường việc làm của họ không được suôn sẻ, hay gặp nhiều trắc trở… Những người có răng cửa đẹp và đều đó là dấu hiệu thành công trong sự nghiệp, đường học vấn gặp nhiều thuận lợi, vận mệnh gặp nhiều may mắn. 

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi