Có Phải Phụ Nữ Tóc Xoăn Vất Vả, Nam Tóc Xoăn Thì Ngoại Tình?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 10 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Mọi người thường nói người có tóc xoăn số sẽ khổ. Vậy người có tóc xoăn, liệu có phải là số phận cuộc đời lận đận, long đong vất vả.

Mọi người thường nói người có tóc xoăn số sẽ khổ. Vậy người có tóc xoăn, liệu có phải là số phận cuộc đời lận đận, long đong vất vả.

Thực tế với chất tóc khác nhau, kiểu dáng tóc khác nhau cũng sẽ cho ra những cuộc đời khác nhau, người thì sung sướng hạnh phúc kẻ thì vất vả mưu sinh. Thậm chí, phụ nữ có tóc xoăn và đàn ông có tóc xoăn cũng có những đặc điểm khác nhau về số phận.

Có Phải Phụ Nữ Tóc Xoăn Vất Vả, Nam Tóc Xoăn Thì Ngoại Tình?

1. Phụ nữ tóc xoăn

1.1 Tính cách

- Ưu điểm:

Đối với những người phụ nữ có tóc xoăn ở mức độ vừa phải thì họ có một tính cách rất dịu dàng lịch sự. Họ biết cách ứng xử phù hợp với từng tình huống và vẫn làm đẹp lòng người.

Đa phần những người có tóc như vậy thường sống tình cảm, giàu lòng tốt bụng. Họ cũng quan tâm và giúp đỡ người khác lại thêm phần hoạt bát nhanh nhẹn. 

Những người này còn rất khéo léo trong giao tiếp, có khả năng thương thuyết tốt. Họ biết cách sử dụng ngôn từ để dẫn dắt và thuyết phục đối phương làm theo ý muốn của mình. 

- Nhược điểm:

Người phụ nữ có tóc xoăn là một người hay suy nghĩ, có thể nói là suy nghĩ tiêu cực do đó đôi khi những người xung quanh chỉ cần có đôi lời thiếu tinh tế họ lập tức có thể nghĩ rằng đó là những lời có chứa hàm ý không tốt. Chính bởi suy nghĩ bảo thủ không được thoáng như vậy mà tâm lý họ thường rơi vào dằn vặt nặng nề, tự tách mình khỏi những mối quan hệ xung quanh và đặc biệt là tự làm khổ mình.

Những người phụ nữ có mái tóc xoăn còn có sự ích kỷ mà họ không thể hiện ra quá nhiều, nhưng trong thâm tâm thì sẵn sàng dẫm đạp lên người khác để đạt được mục đích của mình. Tính cách không tốt này dễ khiến mọi người xa lánh và không muốn làm thân với họ. 

Người có mái tóc xoăn là người có sự tự tin và khả năng của bản thân, tuy nhiên sự tự tin thái quá khiến họ đôi khi ăn nói thiếu chừng mực và suy nghĩ kỹ càng nên cũng dễ bị mất lòng người khác. Đôi khi họ mải thể hiện bản thân mà quên đi cảm nhận của những người xung quanh.

1.2 Sự nghiệp

Sự nghiệp của người có mái tóc xoăn có thể gọi là tốt nếu không muốn nói là có những người có thể xây dựng được sự nghiệp vững vàng và phát triển cho riêng mình. Tất cả những thành quả đó là nhờ sự khéo léo và hoạt bát trong bản thân họ.

Nếu có thể thì những người này nên đi theo con đường nghệ sĩ như nhà văn, nhà báo, diễn thuyết, .... Khả năng ăn nói của họ luôn làm hài lòng người khác và có thể sẽ được quý nhân phù trợ.

Tuy con đường sự nghiệp có tốt nhưng nhiều lúc sẽ bị chững lại bởi rào cản từ chính bản thân họ. Suy nghĩ tiêu cực, bảo thủ thiếu khách quan về người khác sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên đặc biệt là cái nhìn không tốt vế đối tác làm ăn.

1.3 Hôn nhân gia đình

Đây là tướng người phụ nữ có vượng khí cực kỳ tốt, trong nhân tướng học gọi là người phụ nữ vượng phu, ích tử. Đặc biệt sẽ là hậu thuẫn tuyệt vời giúp cho con đường sự nghiệp của chồng hanh thông, gặt hái được nhiều thành công.

Về đời sống vợ chồng có thể coi là viên mãn, đôi lúc không thể tránh được việc cãi nhau nhưng “sau cơn mưa trời lại sáng”, sau khi vợ chồng bình tĩnh giải quyết vấn đề cùng nhau thì gia đình lại hạnh phúc ấm êm. Đường tình duyên của người này cũng không có gì khúc mắc, chỉ cần xác định yêu nghiêm túc là có thể tiến tới hôn nhân. Những người này có thể coi là số an nhàn, được hưởng thụ cuộc sống vui vẻ hạnh phúc cùng gia đình chồng con.

1.4 Có thật phụ nữ tóc xoăn thì số vất vả?

Người xưa thường nói người phụ nữ có tóc xoăn thường có số vất vả, thực ra cũng không hẳn là như vậy. Bản chất họ là những người tham công tiếc việc, chỉ cần họ biết cách điều tiết giữa công việc và cuộc sống sẽ bớt đi phần nào rủi ro và sự khổ cực.

Người phụ nữ có mái tóc xoăn là người có cá tính mạnh mẽ, thích sự độc lập, muốn cầm cương làm chủ cuộc đời mình mà không phải dựa dẫm vào ai. Lại thêm tính cầu toàn nên họ thường không yên tân giao việc cho người khác làm thành ra một mình họ phải gánh vác hết và tự gây áp lực cho mình. 

Những người này chỉ cần cởi mở hơn, dang đôi tay và đón nhận sự giúp đỡ từ người khác thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Nhưng đôi khi sướng hay khổ cũng tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người chỉ là họ chọn bình yên hay thử thách mà thôi.

Bên cạnh những người phụ nữ có thể trở thành trụ cột gia đình thì những người phụ nữ bẩm sinh mái tóc đã xoăn mềm mại theo gợn nếp thì lại có số an nhàn, tốt đẹp hơn. Đó là tướng mệnh phú quý, thường lấy được chồng giàu và không phải lo toan vất vả quá nhiều. 

Có Phải Phụ Nữ Tóc Xoăn Vất Vả, Nam Tóc Xoăn Thì Ngoại Tình?

2. Đàn ông tóc xoăn

2.1 Tính cách

- Ưu điểm:

Ưu điểm của người đàn ông có mái tóc xoăn là rất thật thà, công với sự ngay thẳng ăn nói không vòng vo dối trá nên nhận được sự yêu thương quý mến của mọi người

Người này cón có tính kiên trì đáng nể phục, một khi đã quyết tâm làm thì làm đến cùng, họ không dễ dàng bỏ cuộc trước bất kỳ khó khăn nào.

Những người này có có tính cách rất tốt bụng, họ thường hay giúp đỡ Người khác khi gặp khó khăn. Chính sự phóng khoáng đó đem đến cho họ những mối quan hệ rất tốt với mọi người xung quanh. 

- Nhược điểm:

Nhìn chung những người có tóc xoăn thường đặt lợi ích của mình lên trên hết nên đôi lúc sẽ có suy nghĩ theo hướng bảo thủ.

Mức độ xoăn của tóc sẽ tỷ lệ thuận với cá tính của họ, tóc càng xoăn càng bước bình, bảo thủ cố chấp đôi khi là tự cao tự đại thái quá. Cộng với tính thích bới móc, chuyện bé xé ra to và dùng những điều đao to búa lớn để hù dọa người khác nên dễ mất lòng mọi người.

Những người đàn ông có mái tóc xoăn là những người thuộc chủ nghĩa “xê dịch”, tính cách của họ không phù hợp với việc ở yên một chỗ. Nhưng việc đi đây đi đó nhiều sẽ tốt cho việc phát triển bản thân của họ, khi học được những được mới mẻ, tính cách của họ sẽ phần nào dịu dàng và bớt ương bướng hơn.

2.2 Sự nghiệp 

Người đàn ông tóc xoăn có một sự quyết đoán, kiên định theo đuổi sự nghiệp đến cùng, cho nên họ sẽ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, sự thông minh và tài năng là tiền đề quan trọng trong con đường sự sự nghiệp của họ.

Tuy nhiên, sự thành công của những người này phải trả giá bằng những bài học và sự rút kinh nghiệm. Bản chất tính cách họ khá ngang bướng và có chút kiêu ngạo, ảo tưởng về khả năng của bản thân nên trong một số giai đoạn sẽ là sự khó khăn cản trở cần khắc phục.

Nếu may mắn có thêm cung trạch điền thì cuộc sống của họ sẽ suôn sẻ hơn, bởi đây là dấu hiệu của những người có năng khiếu với ngành bất động sản, kinh doanh. Một số người vận khí tài lộc tốt còn được thừa hưởng sản nghiệp của gia đình để lại, đây chính là bước đệm rất lớn trên con đường sự nghiệp của họ.

Ngược lại, nếu những bạn nam này có cung trạch điền không được tốt thì số phận sẽ khá lận đận, khó khăn trong làm ăn, đầu tư. 

2.3 Hôn nhân và gia đình

Về hôn nhân của những người này có thể nói là đến khá dễ dàng. Xuất phát từ đường tình duyên thuận lợi, khả năng ăn nói khôn khéo nên dễ dàng thu hút được nữ giới. 

Tuy nhiên bản tính thích sự tự do bay bổng thì những người này cần một người phụ nữ thực sự khôn khéo và “cao tay” thì mới có thể giữ chân họ lại. 

Những người này khi mới kết hôn sẽ thể hiện sự chung thủy nhất mực với bạn đời lại thêm tính cách thích sự lãng mạn nên gia đình có thể nói là hạnh phúc viên mãn. Nhưng về lâu dài, bản tính thích trải nghiệm sẽ khiến họ cảm thấy chán chường với cuộc hôn nhân hiện tại và dễ đi đến ngoại tình.

2.4 Đàn ông tóc xoăn dễ ngoại tình không?

Những người đàn ông có mái tóc này sở hữu tâm hồn ưa tự do, thích trải nghiệm dẫn đến khả năng ngoại tình rất cao. 

Họ đam mê chinh phục nên một khi dễ dàng có được mục tiêu này thì họ lại muốn bỏ, tiếp tục chinh phục mục tiêu tiếp theo.

Đặc biệt nếu có thì cuộc sống vợ chồng cũng không hòa  hợp. Lúc nào cũng xung độ và tranh cãi nhưng cả hai . Dù nói chuyện hay khắc khẩu nhưng xa nhau là nhớ về nhau. Con cái chính là sợi dây kết nối tình cảm của 2 người họ.

Đàn ông tóc xoăn càng thành công trong sự nghiệp thì mối quan hệ càng nhiều, tỷ lệ hôn nhân tan vỡ càng cao.không buông tay nhau.

Đàn ông có tóc xoăn thường ưa thích sự tự do, thích chinh phục nhưng cũng cả thèm chóng chán. Do đó khi có được người phụ nữ này rồi lại muốn có người phụ nữ khác.

Đời sống vợ chồng của người đàn ông này không mấy hòa hợp, thường xuyên xảy ra cãi vã, đụng độ. Tuy nhiên con cái sẽ lại sợ dây kết và níu giữ họ khỏi buông tay nhau.

Tuy nhiên, những người này khi có sự nghiệp càng cao càng có nhiều mối quan hệ bên ngoài và càng dễ nảy sinh vấn đề ngoại tình.

Chỉ dựa vào một yếu tố tóc xoăn thì không thể kết luận là họ có tính lăng nhăng hay không mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

 • Lông mày lộn xộn: các sợi lông mày mọc không ngay ngắn mà có thiên hướng chúc xuống dưới ở nửa sau, đường lông mày mảnh, nhỏ, sợi ngắn là biểu hiện của những người dễ sa vào các mối quan hệ tình ái bên ngoài. Bản tính vốn háo sắc lại thêm được người khác giới mến mộ nên càng dễ ngoại tình.
 • Miệng, môi nhọn: những người có môi trên nhô ra hơn so với môi dưới, lại thêm môi mỏng, khuôn miệng nhỏ, sắc môi hồng hào thì đây đích thị là những người khéo ăn nói, đa tình, thường buông những lời trêu hoa ghẹo nguyệt, do đó mà phái nữ thường mê những anh chàng này như “điếu đổ”.
 • Đôi mắt ướt: Đây là đặc điểm của người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, trong trường hợp người bạn bạn đời không đáp ứng được thì họ sẽ tìm nơi khác để giải tỏa.
 • Cung phu thê bất thường: Khi cung phu thê quá lõm hoặc đầy cũng là dấu hiệu cho thấy người đàn ông ấy có nhu cầu sinh lý cao. Cùng với việc xuất hiện nốt ruồi xấu trên cung phu thê chứng tỏ 2 vợ chồng có xu hướng xung khắc, hay cãi vã khiến người đàn ông mệt mỏi và tìm đến những người phụ nữ bên ngoài.

Xem thêm: Bói tình yêu 2 người

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Bật mí thú vị về người có răng cửa thưa

Bật mí thú vị về người có răng cửa thưa

Răng chính là phần mặt tiền của cả khuôn mặt. Nó không những ảnh hưởng lớn đến ngoại hình mà còn tiết lộ số phận, vận mệnh của người sở hữu.

May mắn cho ai có lông mọc nhiều những chỗ này, cả đời sung túc, giàu sang

May mắn cho ai có lông mọc nhiều những chỗ này, cả đời sung túc, giàu sang

Có thể bạn chưa biết, trên cơ thể chúng ta có những chỗ mọc nhiều lông không hẳn là bình thường tự nhiên mà có thể đó là điềm lành, điềm tốt. Vậy những vị trí đó là ở đâu trên người? 

10 Tướng Bàn Chân Phụ Nữ Thể Hiện Về Già Giàu Có và An Lành

10 Tướng Bàn Chân Phụ Nữ Thể Hiện Về Già Giàu Có và An Lành

Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua đôi chân của một người thì chúng ta sẽ dễ dàng thấy được phần nào về vận mệnh của họ, biết họ có được hưởng số giàu sang hay là không.