Thần Số Học Số 10: Số Chủ Đạo Quyết Đoán Và Lạc Quan

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • 1 năm trước
 • 22 Lượt xem

Thần số học số 10 là số chủ đạo gần như cuối cùng trong seri những con số chủ đạo trong thần số học rồi. Số 10 là một số khá tròn chịa và cũng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Một trong những tính cách đặc trưng của số chủ đạo 10 chính là tính thích nghi và sự thay đổi, mặc dù họ thích giúp đỡ người khác nhưng lại không đi quá sâu vào chuyện của người khác, họ quyết đoán và rất lạc quan, đây là một đặc điểm rất quý của số chủ đạo 10.

Thần số học số 10 là số chủ đạo gần như cuối cùng trong seri những con số chủ đạo trong thần số học rồi. Số 10 là một số khá tròn chịa và cũng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Một trong những tính cách đặc trưng của số chủ đạo 10 chính là tính thích nghi và sự thay đổi, mặc dù họ thích giúp đỡ người khác nhưng lại không đi quá sâu vào chuyện của người khác, họ quyết đoán và rất lạc quan, đây là một đặc điểm rất quý của số chủ đạo 10.

Ý nghĩa số chủ đạo 10 trong thần số học

Thần số học sô 10

Những ai có ngày tháng năm sinh dương lịch lại với nhau bằng 10, 19, 28, 37, 46 thì có số chủ đạo 10. Số 10 là một số vô cùng đẹp mà rất hiếm có ai đẹp như số 10. Họ có cái tôi của số 1 vừa phải và số 0 tròn trĩnh thể hiện chiều sâu tinh thần vô hạn.

Một khi sống tích cực thì số 10 là một người rất quảng giao, họ được nhiều người yêu thích trong xã hội. Tuy vậy khi họ tiêu cực thì họ dễ bị lạc lối, bất an. Số 10 là người dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, đặc điểm này nhiều nhất trong tất cả các con số chủ đạo. Họ là những người có tiềm năng nắm bắt thành công rực rõ, nhưng họ cũng có thể mỏi mòn trong sự tầm thường.

Đặc điểm nổi bật của người có số chủ đạo 10

Thần số học số 10 là một trong số chủ đao có biên độ dao động lớn và rộng trong cách biểu đạt. Theo các chuyên gia thần số học Pitago thì số 10 có 2 đặc điểm nổi bật như sau:

 1. Khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh
 2. Khả năng thay đổi cực kỳ linh hoạt.

Bẩm sinh họ đã có tính linh hoạt nổi trội và có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong công việc. Họ giúp người khác thay đổi thích ứng trong cuộc sống.

Số 10 cũng là số có sự can đảm mạnh mẽ, điều này thể hiện họ luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực mà người khác ít khi dám nghĩ đến.

Số 10 có bản tính vui vẻ và lan tỏa và không muốn can thiệp sâu vào các vấn đề của người khác. Vì thế họ thường cảm thấy khó hiểu tại sao người khác lại không vui vẻ như họ, hay giỏi thích nghi như họ. Phần lớn người có số chủ đạo 10 không đào sâu vào cuộc sống, họ hài lòng với những thú vui như thể thao, hoạt động thể chất. Một số người có số 10 lại rất ý thức về những giá trị tiềm ẩn của họ và vì thế học đặc biệt thành công trong công việc, vì họ có khả năng thích nghi để vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

Số 10 rất tự tin về bản thân, họ có vẻ ngoài trang nhã và vui vẻ, sống đơn giản cho dù ăn mặc thế nào đi nữa. Vì không đi sâu vào vấn đề của người khác nên họ không mấy thành công trong việc giải quyết về vấn đề tâm lý, họ cũng không giỏi trong các mối quan hệ bạn bè. Họ cũng rất nhạy cảm và máu nghệ thuật, điều này khiến họ dễ thanh công trong các lĩnh vực như nghệ sĩ, biểu diễn nhạc cụ.

Thể hiện tốt nhất ở thần số học số 10

Số 10 luôn vui vẻ và được đắm mình trong những trải nghiệm phấn khích của cuộc sống, Vì vậy nếu bạn cần tìm ai đó bầu bạn thì hãy chọn số 10. Thế nhưng khi số 10 bị áp lực hay buồn bực về mặt tinh thần thì họ sẽ bị xuống tinh thần nhanh chóng không rõ nguyên nhân. Vì thế số 10 cũng rất dễ tức giận, nông nổi và hay nổi nóng. Không phải tất cả người có số 10 đều như thế, một số ít người có số 10 lại rất thẳng thắn, bộ trực, quyết đoán và lạc quan. Những người này lại thành công rực rỡ trong cuộc sống, họ được hưởng hết những đức tính tốt đẹp của số 10, họ có chiều sâu tinh thần của số 0 và cái tôi quyền năng của số 1.

Hạn chế cần khắc phục với số 10

Đôi khi số 10 tự tin một cách thái quá, điều này khiến họ muốn áp chế người khác, tuy nhiên họ cũng thực hiện điều này một cách khôn ngoan, dần dần dẫn đến sự bất hòa căng thẳng. Để kiểm soát vấn đề này họ cần giảm cái tôi xuống, tránh lối sống hời hợt do họ quá lạc quan và họ nên tăng cường độ sâu trong tinh thần thì mọi việc sẽ được giải quyết.

Để có những quan điểm thông suốt hơn họ cần chủ động tham gia các hoạt động mang tính xây dựng, sáng tạo và tích cực. Người có số 10 cũng cần tránh tình trạng lười biếng và né tránh cuộc sống, họ cũng cần học cách tự đưa mình vào những khuôn khổ, kỷ luật để vượt qua các cảm giác không an toàn về cảm xúc.

Đề xuất phát triển và định hướng nghề nghiệp

Người có số chủ đạo 10 nên nhận ra những giá trị tiềm năng của mình để trở nên vô cùng tích cực, khả năng thích nghi vô cùng mạnh mẽ và khả năng linh hoạt vượt trội. Ngược lại nếu không nhận ra những giá trị của mình thì họ có thể dễ dàng theo đuổi những gì rất tầm thường và không đáng có.

Một lời khuyên với số 10 là cần Thiền tĩnh tâm để có thể khai mở những giá trị tinh thần của mình, từ đó học vận dụng sự hài hòa của mình một cách uyên bác hơn, sâu sắc hơn. Bên cạnh đó học cần phân biệt nhưng gì quan trọng để theo đuổi và loại bỏ những thứ không quan trọng để tránh mất thời gian lãng phí.

Định hướng nghề nghiệp: Với tất cả những tính chất đã nêu ở trên, số 10 phù hợp nhất trong các lĩnh vực thể thao, biểu diễn chuyên nghiệp, thiết kế thời trang, trang trí nội ngoại thất, giám đốc kinh doanh, Chính trị gia, làm trong các tổ chức từ thiện, kiến trúc sư…

Tóm lại

Người Số 10 có biên độ rộng nên họ có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ tự tin, hoà nhã và thông minh, xây dựng và sáng tạo. Nhưng dễ biểu hiện cái tôi quá lớn, quá tự tin thì họ lại đi quá xa dẫn đến nhiều phiền phức trong cuộc sống.

Xem thêm: 

 1. Ý nghĩa số chủ đạo 2
 2. Ý nghĩa số chủ đạo 3
 3. Ý nghĩa số chủ đạo 4
 4. Ý nghĩa số chủ đạo 5
 5. Ý nghĩa số chủ đạo 6
 6. Ý nghĩa số chủ đạo 7
 7. Ý nghĩa số chủ đạo 8
 8. Ý nghĩa số chủ đạo 9
 9. Ý nghĩa số chủ đạo 11
 10. Ý nghĩa số chủ đạo 22/4

Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Số 3 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 3 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ngày sinh chính là ngày đánh dấu sự ra đời, ngày chúng ta đến với thế giới này. Dựa vào ngày sinh chúng ta có thể biết được số tuổi của mình. Thế nhưng theo thần số học, ngày sinh còn có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp xác định được các yếu tố về tính cách, trực giác, cảm xúc hay trí tuệ. Vậy ngày sinh có con số 3 sẽ mang theo ý nghĩa gì? Nếu cũng đang muốn tìm hiểu vấn đề này thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây!

Thần Số Học Số 11: Số Chủ Đạo Có Khả Năng Tâm Linh

Thần Số Học Số 11: Số Chủ Đạo Có Khả Năng Tâm Linh

Thần số học số 11 là một trong những số chủ đạo có khả năng tâm linh duy nhất trong các số chủ đạo. Khả năng tâm linh sẽ càng phát triển khi người có số chủ đạo 11 tiếp xúc với thế giới tâm linh sớm và có cuộc sống tích cực.

Ý Nghĩa Và Cách Lập Biểu Đồ Ngày Sinh Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Và Cách Lập Biểu Đồ Ngày Sinh Trong Thần Số Học

Những con số trong ngày sinh không chỉ đánh dấu cột mốc chúng ta bước vào đời mà khi xét chúng theo Thần số học lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Khi phân tích lần lượt các số ta sẽ hiểu được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu. Nhờ vậy mà có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, giúp bản thân tốt hơn. Vậy biểu đồ ngày sinh là gì? Ý nghĩa của biểu đồ ngày sinh? Cách lập biểu đồ ngày sinh thần số học thực hiện như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!