Con Số Chủ Đạo 33, Số 22 Và 11 Trong Thần Số Học

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 116 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Chúng tôi đã có những bài viết về Số chủ đạo 11, số chủ đạo 22, thế nhưng để cho các bạn có thể hình dung thêm một kiến thức về số chủ đạo 33/6. Chúng tôi viết thêm một số kiến thức về số 11 và số 22/4. Bởi vi số chủ đạo 33/6 mang đầy đủ những ý nghĩa của số 11 và 22 kết hợp lại với nhau. Số 33 được mệnh danh là “Thầy của các bậc Thầy” trong thần số học. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Chúng tôi đã có những bài viết về Số chủ đạo 11, số chủ đạo 22, thế nhưng để cho các bạn có thể hình dung thêm một kiến thức về số chủ đạo 33/6. Chúng tôi viết thêm một số kiến thức về số 11 và số 22/4. Bởi vi số chủ đạo 33/6 mang đầy đủ những ý nghĩa của số 11 và 22 kết hợp lại với nhau. Số 33 được mệnh danh là “Thầy của các bậc Thầy” trong thần số học. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tất cả các con số trong thần số học đều có một năng lượng và ý nghĩa riêng, nhưng một số con số có ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với những con số khác. Các chữ số đơn là những chữ số được chú ý nhiều nhất, nhưng có ba chữ số đôi có sức mạnh nghiêm trọng.

Mặc dù hầu hết các số có hai chữ số không đặc biệt quan trọng trong Thần Số học, nhưng các số 11, 22 và 33 lại đặc biệt đến mức chúng đã nhận được danh hiệu “Số bậc thầy“. Cùng với nhau, những nguồn năng lượng sâu sắc này đại diện cho ba giai đoạn của sự sáng tạo: hình dung, xây dựng và chia sẻ. Số 11 là người có tầm nhìn xa, Số 22 là kiến ​​trúc sư và  số 33 là người đưa nó ra thế giới.

Mặc dù mỗi con số Maser(11,22,33) đều có tiềm năng đáng kinh ngạc, nhưng điều này không xảy ra một cách tự do. Những người có độ tuổi 11, 22 hoặc 33 trong biểu đồ Số học của họ thường phải trải qua cuộc đấu tranh hoặc gánh nặng lớn để học được những bài học sâu sắc dẫn đến tiềm năng này. Những con số chủ đạo này phải mất một thời gian dài để một người có thể thành thạo, vì vậy tiềm năng này thường không đạt được cho đến sau này trong cuộc sống. Một người càng có nhiều con số này, họ càng có thể cảm thấy gánh nặng. Cần có sự kiên nhẫn và kiên trì, nhưng phần thưởng sẽ rất xứng đáng.

Khi nào thì số Master quan trọng?

Các con số 11, 22 và 33 không phải lúc nào cũng có tiềm năng “bậc thầy” này. Ví dụ: khi bạn nhìn thấy 11:11 trên đồng hồ hoặc khi ngày là ngày 11 hoặc ngày 22 của tháng, hoặc xảy ra là tháng 11, những con số này không ảnh hưởng đến chúng ta theo những cách quá lớn. Một phút, ngày hoặc tháng – chưa kể đến ảnh hưởng toàn cầu thay vì ảnh hưởng cá nhân – quá ngắn ngủi và phổ biến để ảnh hưởng đến chúng ta ở mức độ mà một Số Maser thực sự sẽ làm.

Vậy, chúng  Số Master khi nào? Các con số trong biểu đồ thần số học của bạn ảnh hưởng trực tiếp và cá nhân nhất đến bạn và đây là nơi 11, 22 hoặc 33 nắm giữ sức mạnh thực sự của chúng. Nhưng một số vị trí trong biểu đồ ngày sinh của bạn thậm chí không đủ mạnh để trở thành một số Maser! Dưới đây là một số nơi bạn có thể tìm thấy Số Master trong thần số học của mình:

 • Các con số chủ đạo
 • Bất kỳ số nào bắt nguồn từ tên của bạn.
 • Chu kỳ đỉnh cao và chu kỳ bản chất

Lưu ý rằng Số Master không bao giờ được sử dụng khi tính số Năm, Tháng hoặc Ngày hoặc Cá nhân – chúng luôn được rút gọn thành một chữ số.

Con Số Chủ Đạo 33, Số 22 Và 11 Trong Thần Số Học

Số chủ đạo 11, 22 và 33 thực sự phát huy khả năng cũng như có căn duyên là những bậc thầy thì trong biểu đồ ngày sinh cần thiết phải có các con số này ( có thể cộng lại tên hoặc ngày sinh trong biểu đồ nếu có các số này)

Ý nghĩa của mỗi số Master

Ý nghĩa số Master 11

Con Số Chủ Đạo 33, Số 22 Và 11 Trong Thần Số Học

Con số 11 là một người tiên kiến, sở hữu một trực giác mạnh mẽ hơn bất kỳ con số nào khác. Họ nhạy cảm, tâm linh và hoạt động tốt với những người khác. Trong Thần số học, ý nghĩa của Số 11 mang nhiều đặc điểm giống như số 2 đó là sự hợp tác, ảnh hưởng, bản năng – nhưng trên bình diện tinh thần cao hơn nhiều.

Những người có số chủ đạo 11 trong Thần số học thường có ý thức sâu sắc về những thứ chúng ta không thể nhìn thấy. Họ rất nhạy cảm với những năng lượng vi tế và thậm chí có thể sở hữu cảm giác hiểu biết giống như nhà ngoại cảm – Họ có thể nghe được suy nghĩ, nỗi sợ hãi và cảm xúc của người khác. Họ dành cả cuộc đời để học cách tin tưởng vào trực giác của mình và sẽ có những trải nghiệm khó khăn hơn những người khác để trau dồi kỹ năng độc đáo này. Mang theo cảm giác nhận thức đáng kinh ngạc này thực sự có thể là một may mắn nhưng nó cũng có thể giống như một lời nguyền. Việc có một tầm nhìn rõ ràng về sự vô hạn của nhân loại và vũ trụ quá choáng ngợp đến mức nó có thể gây ra nỗi sợ hãi hoặc lo lắng sâu sắc ở những người có số 11 trong Thần số học.

Mối quan hệ và tinh thần đồng đội là chìa khóa để Số chủ đạo 11 phát huy hết tiềm năng của họ. Động lực của họ để mang mọi thứ lại với nhau kết hợp với khả năng đọc cảm xúc của người khác mang lại cho họ sự hiện diện chú ý, thấu hiểu và ủng hộ. Thay vì dựa vào bộ não logic hay trái tim giàu cảm xúc của mình, số 11 phải luôn tuân theo sự khôn ngoan từ tiếng nói bên trong thiêng liêng của mình.

Xem thêm: Con số chủ đạo 11

Ý nghĩa của số Master 22

Con Số Chủ Đạo 33, Số 22 Và 11 Trong Thần Số Học

Được biết đến với cái tên “Người xây dựng bậc thầy”, con số 22 cũng được ban phước với trực giác của số 11 nói trên, với một món quà bổ sung là nỗ lực thực tế mang lại cho nó khả năng biến ngay cả những tầm nhìn xa nhất thành hiện thực. Số 22 có nhiều thuộc tính giống như đối số của nó là một chữ số, số 4 – tư duy hợp lý, các bước đi có phương pháp, cấu trúc vững chắc – nhưng có bản năng và kỹ năng con người lớn hơn nhiều. Điều này mang lại cho số Master 22 sức mạnh để hình dung một ý tưởng lớn và hiện thực hóa nó trong thế giới thực.

Nhưng những người có số 22 trong biểu đồ Số học của họ không phải là nhà ảo thuật, họ là những người thực tế hóa – những người làm việc chăm chỉ, tự tin với ý định tạo ra thứ gì đó có giá trị và ý nghĩa lớn. Trong suốt cuộc đời đầy thất bại và đấu tranh, những người này học được ý nghĩa của việc luôn cống hiến cho mục đích sống của họ. Mỗi thử thách là một bài học tinh thần về việc một người có thể đạt được bao nhiêu nếu họ luôn chú ý đến giải thưởng và làm việc với các dòng chảy của vũ trụ.

Số Master mạnh mẽ đến mức phải thừa nhận năng lượng của họ. Việc chống lại ảnh hưởng của số Master 22 thường dẫn đến thất bại hoặc hoàn toàn thiếu phương hướng. Những người này có thể nhận ra quá muộn nhưng năng lực tiềm ẩn bên trong họ. Tuy nhiên, khi một người chấp nhận và phù hợp với tiềm năng mạnh mẽ của số 22, thì mọi thứ thực sự đều có thể xảy ra.

Xem thêm: Con số chủ đạo 22/4

Ý nghĩa của Master Number 33

Con Số Chủ Đạo 33, Số 22 Và 11 Trong Thần Số Học

Con số 33 là hiện thân của tình yêu trong sáng và ánh sáng. Trong Thần Số học, nó được gọi là “Thầy của các bậc Thầy” bởi vì họ có trách nhiệm hướng dẫn những người khác trên con đường chữa bệnh và giác ngộ của họ. Số master 33 này đã được vũ trụ tin tưởng giao cho vai trò vô cùng quan trọng này, và họ hoàn toàn tận tâm với nhiệm vụ.

Có một vài nơi trong Thần số học của một người mà số 33 có thể xuất hiện, nhưng thần số học số 33 thì đặc biệt hiếm. Những người có số 33 trong biểu đồ của họ có liên quan sâu sắc đến trái tim và tâm hồn – cả của họ và của những người khác. Trong suốt cuộc đời đầy đau khổ và khó khăn, họ học cách đối phó với cuộc đấu tranh bằng ân sủng và trở thành tấm gương về hy vọng và sự chữa lành cho người khác. Mặc dù trải nghiệm đầu tiên này có thể cảm thấy bi thảm, nhưng đây là con đường để phát triển lòng từ bi cần thiết để hỗ trợ và tư vấn cho người khác trên hành trình tâm linh của họ. Người có số chủ đạo 33 không chỉ đơn giản là để truyền đạt kinh nghiệm của họ và ở đó khi người khác cần, họ có nghĩa là để truyền bá khái niệm về tình yêu thương và sự hàn gắn trong mọi việc họ làm.

Số Master 33 là một kênh để những thông điệp thiêng liêng đến với chúng ta ở đây trên Trái đất. Họ mang sức mạnh tri giác của số 11 và sức mạnh biểu hiện của số 22, sau đó, với việc bổ sung khả năng chia sẻ và chữa lành phi thường, nó trở thành sự hiện diện sâu sắc của tất cả.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Số 2 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 2 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Bạn là người sở hữu con số 2 trong ngày sinh của mình? Bạn đang muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó trong biểu đồ ngày sinh thần số học? Bạn muốn biết con số này muốn nói gì về con người của mình? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó giúp bạn!

Ý nghĩa đường đời số 5 trong thần số học

Ý nghĩa đường đời số 5 trong thần số học

Chỉ số đường đời số 5 năm cho thấy bạn là người ưa thích phiêu lưu,  mạo hiểm và tự do,  khám phá. 

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 7 Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 7 Trong Thần Số Học

Thần số học số 7 là một trong số chủ đạo được miêu tả bởi bốn chữ “tiền hung” – “hậu cát” cũng đã nói lên một phần của những người có số chủ đạo 7 rồi. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng nhau khám phá thêm nhiều cá tính, ưu điểm, nhược điểm về cuộc đời người có số chủ đạo 7 trong bài này nhé.